Cô Hầu Gái Của Tôi

Chương 5( t/g: ------không khí tết đã đến ùi. Tết này mình chúc ,mọi người năm mới zui zẻ, sức khỏe zồi zào, tiền vào như nước nhưng sẽ không có tiền ra nha. Chúc mọi người và gia đình có 1 cái tết đầm ấm và hạnh phúc nha!. Thời gian gần đây mình rất bận học nên không thể đăng nhiều chap mong mọi người thông cảm và nếu mọi người thích truyện của mình thì hãy cho mình 1 like nha! Thật sự cảm ơn mọi người đã ủng hộ truyện của mình thời gian qua. ---------)

Chap 5

Sau khi những chiếc xe kia đi vào sân trường thì nhỏ mới dám bước vào. 3 chiếc xe đậu ngay giữa sân trường. chiếc xe đầu tiên mở cửa, chàng trai bước xuống….đám nữ sinh từ đâu bỗng chạy tới vậy quanh, chàng trai đầu tiên tên là Vũ con trai của tập đoàn BBC hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới. cánh của thứ hai mở ra, chàng trai đó là con trai của tập đoàn Kim Nha tên là Nam. Chàng trai thứ 3 bước xuống xe…và tất nhiên người đó không ai khác chính là cậu- Đại Phong con trai của tập đoàn Trương Gia. Cả 3 chàng trai đầu đã bước xuống xe cả đám nữ sinh reo hò…3 chàng trai mang những nét quyến rũ riêng khác nhau và chính sự quyến rũ ấy đã cướp đi bao trái tim của các cô gái. Vũ luôn tỏ ra hấp dẫn trước các cô gái, Nam thì lạnh lùng, cậu điềm tĩnh.

-Hotboy tụi bay ui♥♥♥♥- nữ sinh1

-Đẹp trai quá♥──♥- nữ sinstrong

-Mấy anh đẹp trai ui! – nữ sinh3

Nhỏ từ xa nhìn thấy cậu thì cũng rất là bất ngờ…nhỏ không thể tin được là cậu cũng học ở ngôi trường này. Nhỏ vội vàng đi đến chỗ hội trường của trường…cũng từ phía đám đông cậu cũng nhìn thấy nhỏ nhưng cậu cũng không tin rằng đó lại là nhỏ. Cậu còn cho rằng đó là do cậu bị hoa mắt lên đã nhìn nhầm ai đó thành nhỏ.

ở Học Viện Ngôi Sao đào tạo rất nhiều môn nhệ thuật như ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên…và tất nhiên nhỏ chọn sẽ trở thành ca sĩ…còn cậu là muốn trở thành 1 diễn viên vì vậy mà cậu cũng đăng kí học ở ngôi trường này. Học Viện Ngôi Sao là nơi đã đào tạo ra rất nhiều thần tượng nổi tiếng, vì vậy mà đây đc coi là ngôi trường tốt nhất về việc đào tạo thần tượng. Những thần tượng đc đào tạo ở ngôi trường này đều là những người có thành tích xuất sắc, số lượng album mà họ xuất bản ra đc bán vs số lượng lớn. nhỏ rất vui khi chọn vào học ngôi trường này, nhỏ thực sự muốn trở thành 1 ca sĩ và nhỏ sẽ cố gắng để thực hiện điền đó.

--------------------✩✰✯m.n ui chúc mọi người tết zui zẻ nghe….....chap này có vẻ hơi ngắn mong mọi người thông cảm nhé. Mình sẽ có gắng trong thời gian rảnh để đăng chap nên. Mọi người đừng bỏ mình nha.---------------------------------------------------------------------------------------------------------✩✰✯TẾT ZUI ZẺ NHÉ CẢ NHÀ--------------------------------------------------------------------------------------------HAPPY NEW YEAR--------------------✩✰✯2016✩✰✯-------------------------------✩✰✯iu mọi người nhìu lém-----------------------------------------------------✩✰✯✩✰✯✩✰✯✩✰✯✩✰✯✩✰✯✩✰✯✩✰✯Happy New Year ......*♥--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------...............................................................................................................◕ ‿ ◕ m.n xin lỗi vì sự bất bình thường này của tác giả ha mk mún chap đủ lên làm z m.n thông cảm.

sau đây có mấy mẩu chuyện zui phụ dành tặng m.n

--- Ngày xưa, tình yêu bắt đầu bằng nụ cười. Và kết thúc bằng những giọt nước mắt!!!

Ngày nay, tình yêu được bắt đầu từ những dòng tin nhắn. Và kết thúc bằng “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện ko liên lạc được… ” : D ---

.......................................................................

A: Đi du lịch với anh ko?

E: Đi đâu?

A: Thủ đô ViengChan.

E: Viêng chăn là thủ đô của nước nào??

A: Ukm, viêng chăn là thủ đô của nước Lào.

E: Ko, ý em là Viêng Chăn là thủ đô của nước nào?

A: Bốp… Ngu… Viêng chăn là thủ đô của nước Lào : D

……………….

Kiến cắn vô mông..

Có những lúc giật mình tan giấc mộng.

Anh vô tình bị kiến cắn vô mông.

Anh chợt nhớ đến những buổi chiều hồng.

Anh cùng em trên ngọn đồi đón gió.

Và nơi đó, trong mịt mùng đám cỏ

..

Lại vô tình bị kiến cắn vô mông : )

………….

Hôm qua em đốt nhà ,

mẹ đánh em gần chết

Hôm nay mẹ lên nương

Một mình em đốt tiếp

Hươg rừng thơm mùi khói

nước suối đen sì sì

Cả làmg em bị cháy

Em án tù chung thân

Tù của em be bé

nằm ở giữa rừng xanh

Chú công an tre trẻ đập em rất dã man

Hương rừng tanh mùi máu

nước suối pha màu hồng

tù cuả em trên gác

xác em ở tây nguyên : )


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.