Cổ Mộ Có Một Ổ Xà Yêu

Chương 29

Ngân Tiểu Tiểu liều mạng trốn a trốn, phía sau nó là Mặc Lão Đại đang đuổi theo, biểu cảm của Mặc Lão Đại dữ tợn, còn phát ra tiếng rít gào giống như tiếng sấm, nhưng Ngân Tiểu Tiểu làm sao có thể chạy trốn khỏi Mặc Lão Đại, chỉ thấy hai xà càng ngày càng gần, càng ngày càng gần, gần đến Ngân Tiểu Tiểu đều cảm thấy Mặc Lão Đại thở ra khí phun tới trên thân thể của mình, Í? Vì sao Mặc Lão Đại lại thở ra khí là lạnh?Edit: Đầm♥Cơ (Được đăng tại phuanhcac01.wordpress.com)

Sau đó Ngân Tiểu Tiểu tỉnh.

Ngân Tiểu Tiểu dùng cái đuôi xoa xoa mồ hôi lạnh không tồn tại trên trán, nhẹ nhàng thở ra, lúc này Ngân Tiểu Tiểu mới chú ý tới khí trời bên ngoài.

Thì ra là trời mưa, còn có sấm chớp, bên ngoài có gió thổi vào trong sơn động, chẳng thể trách Hắc Thán trong mộng chẳng những có tiếng kêu giống sấm sét, còn phun ra khí lạnh nữa —— không đúng! Tại sao mình lại mơ thấy Hắc Thán kia!

Hoa Tiểu Ngũ thấy biểu cảm trên mặt Ngân Tiểu Tiểu trong 0. 01 giây từ ngây ngô cười đổi thành âm trầm, nuốt ngụm nước bọt: “Cái đó, cái đó, ta đi tìm Nhị ca Tam ca chơi được rồi.”

Ngân Tiểu Tiểu hoàn toàn không chú ý tới Hoa Tiểu Ngũ chạy nhanh như chớp đã  không thấy, như trước đắm chìm ở trong suy nghĩ “Sao ta lại mơ thấy cái Hắc Thán kia, không có khả năng, trong mộng tất cả đều là mình gặp ảo giác mới đúng”.

Ngân Tiểu Tứ ở bên cạnh đảm đương bối cảnh suy nghĩ nhìn Ngân Tiểu Tiểu, vừa xem còn vừa gật đầu.

“Tiểu Tứ, rốt cục ngươi cũng cảm giác được đầu ngươi rất không thích hợp sao?” Ngân Tiểu Nhất thực quan tâm hỏi Ngân Tiểu Tứ đang im lặng gật đầu, theo trực giác của Ngân Tiểu Nhất, mặc dù Ngân Tiểu Tiểu sinh ra cuối cùng, nhưng Ngân Tiểu Tứ mới càng không giống bình thường.

Ngân Tiểu Tứ đang gật đầu cứng ngắc lại, đầu ngươi mới không thích hợp! đầu cả nhà ngươi mới không thích hợp… Không đúng, mình cùng nó là một nhà ! Ngân Tiểu Tứ cứng ngắc đầu đi rồi, quên đi, người thông minh sẽ không tính toán với đồ đần!

Ngân Tiểu Tiểu bò tới cửa sơn động, nhìn tình huống bên ngoài, chậc chậc, thật sự là mưa như trút nước nha, nhưng nói như thế, thảm thức ăn sẽ tốt lên, trời mưa thành như vậy, cũng không còn thấy trạng huống “Hơi nước”, Ngân Tiểu Tiểu đang thỏa mãn nhìn bên ngoài đột nhiên một tia chớp sáng chợt lóe lên, Ngân Tiểu Tiểu cảm thấy ý nghĩ của mình liền sáng một chút.

A, tia chớp a, a, sét đánh a, rốt cục ta cũng thoát khỏi cuộc sống ăn trứng sống rồi sao? Nhân loại vừa mới đầu cũng là ăn sống, sau đó nhân loại sẽ ăn đồ nấu chín, tại sao vậy? Bởi vì nhân loại biết dùng lửa! Đúng vậy, nhân loại sẽ nhóm lửa! Vậy tại sao mình không đốt lửa đi luộc trứng chín để ăn? Mình bởi vì thân thể thế này nên không thể làm ra 108 kiểu làm trứng, nhưng cũng có thể ngẫu nhiên đổi phương thức ăn mà!

Nói tới đây, Ngân Tiểu Tiểu lại ai oán, tại sao mình lại biến thành rắn nha, nếu là mọt con gấu một con chó gì đó cũng được, không phát hiện người ta còn có móng vuốt sao, tự mình tiếp tục huấn luyện, khi đó nướng xiên thịt không phải là dễ dàng sao? Bây giờ thì ngay cả chân, móng vuốt đều không có, toàn thân trên dưới trừ miệng và đuôi là có thể sử dụng .

Ngân Tiểu Tiểu con rắn này nghĩ đến cái gì là muốn làm liền, nhưng thời tiết không cho phép, thời tiết mưa to như vậy, thấy thế nào cũng không quá thích hợp nhóm lửa, Ngân Tiểu Tiểu đành phải thôi, trong lòng nghĩ đợi cho hết mưa rồi đi nhóm lửa! Nhưng ngươi không thể gây trở ngại tâm tình kích động của Ngân Tiểu Tiểu bây giờ, cho nên chúng xà đang ngủ đông trong sơn động đều thấy Ngân Tiểu Tiểu không ngừng xoay quanh, Ngân Tiểu Tiểu đang bình phục kích động trong lòng nha!

“Í? Đại Bạch, ngươi có phát hiện Tiểu Tiểu hình như không bị thời tiết trở nên lạnh ảnh hưởng không.”

Hoa Tiểu Hoa nhàm chán nhìn Ngân Tiểu Tiểu chạy vòng quanh đột nhiên lấy cái đuôi chọc chọc Ngân Đại Bạch bên người, Ngân Đại Bạch nghe được Hoa Tiểu Hoa nói, nhìn về phía Ngân Tiểu Tiểu.

“… Đúng vậy, tuy rằng tốc độ của Tiểu Tiểu chậm nhất trong sáu đứa nhỏ, nhưng theo tốc độ bây giờ của Tiểu Tiểu, nó vẫn là tốc độ dĩ vãng, hành động không chậm chạp.” Ngân Đại Bạch quan sát trong chốc lát, cho ra kết luận này.

Nói tới đây, phải thuyết minh chuyện gì xảy ra. Rắn là động vật máu lạnh, mà cái gọi là động vật máu lạnh là độ ấm bên ngoài ảnh hưởng rất lớn đối với rắn, nhiệt độ cơ thể rắn sẽ thay đổi căn cứ theo độ ấm bên ngoài, mà khi nhiệt độ không khí hạ xuống, hành động của rắn sẽ trở nên chậm chạp, lúc nhiệt độ không khí xuống đến trình độ nhất định, thậm chí cả người rắn sẽ trở nên cứng ngắc không thể di động, đây cũng là nguyên nhân vì sao rắn lại ngủ đông.

Mà độc xà bộ tộc sinh hoạt ở ngọn núi này thích phơi nắng, đó là điều thực bình thường, rắn bên ngoài đều như vậy, nhưng không bình thường đúng là độ ấm càng cao độc xà càng thích, nếu như là rắn bên ngoài, vốn không thể thừa chịu được nhiệt độ trên 40 độ C, nhưng ở trong này mỗi ngày nhiệt độ đều cao hơn 40 độ, mà vì sao độc xà bộ tộc lại thích nhiệt độ cao như vậy? Đó là vì nhiệt độ cơ thể độc xà bộ tộc rất tăng cao, có tăng cũng rất thong thả, điều này quyết định chúng nó càng cần phơi ở nơi cực nóng và liên tục trong thời gian lâu.

Như vậy vì sao nhiệt độ cơ thể độc xà bộ tộc rất khó lên cao mà cho dù lên cao cũng rất thong thả? Nguyên nhân này cũng không rõ ràng.

Mà bây giờ, Ngân Tiểu Tiểu không vì nhiệt độ không khí hạ xuống lại mà hành động bị chậm lại, đã bị Hoa Tiểu Hoa cùng Ngân Đại Bạch theo dõi.

“Tiểu Tiểu, ngươi tới đây một chút.”

Ngân Đại Bạch mở miệng, Ngân Tiểu Tiểu nào dám không theo, áp chế kích động trong lòng thuận theo bò tới bên cạnh Ngân Đại Bạch: “Cha, ngươi gọi ta sao.”

“Tiểu Tiểu, ngươi không thấy trời rất lạnh không muốn động đậy sao? Mà động tác cũng có cảm giác chậm chạp hơn so với bình thường?”

“Hả?” Ngân Tiểu Tiểu nghi hoặc kêu một tiếng, tại chỗ vòng vo một vòng tròn, mờ mịt đáp, “Không có mà.”

Khụ khụ, điều này có thể lý giải, kiếp trước Ngân Tiểu Tiểu là nhân loại không quá hiểu biết về rắn, hơn nữa Ngân Tiểu Tiểu sợ rắn nên càng không đi chú ý rắn, cho nên có nhiều tập tính của rắn nó không hiểu rõ.

Hoa Tiểu Hoa cùng Ngân Đại Bạch liếc nhau một cái, sau đó Hoa Tiểu Hoa vươn nửa người trên ra, dán trên người Ngân Tiểu Tiểu.

“Nóng? ? ?” Hoa Tiểu Hoa nhịn không được đề cao âm lượng, hấp dẫn toàn bộ ánh mắt ấu xà trong động lại đây.

Hoa Tiểu Hoa nuốt ngụm nước bọt, cũng chẳng quan tâm đám tiểu tử thất chủy bát thiệt hỏi cái gì nóng cái gì nóng, quay đầu lại lắp ba nói với Ngân Đại Bạch, “Tiểu Tiểu, trên người Tiểu Tiểu nóng!”

“Nóng?” Ngân Đại Bạch lặp lại một lần, cũng dán lên, “Thế mà nóng thật!”

Hoa Tiểu Hoa dùng đầu áp từ đầu tới đuôi Ngân Tiểu Tiểu: “Toàn thân đều nóng!”

Ngân tiểu Tiểu chảy đầy hắc tuyến, sẽ có người… Sẽ có đầu rắn nóng, thân và đuôi lạnh sao? Nhưng cảm nhận được nhiệt độ cơ thể của Hoa Tiểu Hoa, Ngân Tiểu Tiểu có tiếp tục chậm hiểu cũng biết nóng trong miệng Hoa Tiểu Hoa cùng Ngân Đại Bạch là có ý gì , trên người Hoa Tiểu Hoa lạnh lẻo lạnh lẻo, càng làm nổi bật nhiệt độ ấm nóng của bản thân mình!

Điều này làm Ngân Tiểu Tiểu nhớ lại rắn là động vật máu lạnh, mà nhiệt độ cơ thể mình bây giờ, hơn nữa mình luôn luôn không thể phơi nắng, Ngân Tiểu Tiểu ý thức được chỉ sợ mình là một con rắn có nhiệt độ ổn định.

Ngân Tiểu Tiểu rất muốn nói tục, ông trời, ngươi muốn ta không thể quên kiếp trước sao? Ngươi muốn ta cho dù có thân thể là một con rắn cũng không thể quên linh hồn là của nhân loại sao a uy! Trứng thối a trứng thối a phi!Edit: Đầm♥Cơ (Được đăng tại phuanhcac01.wordpress.com)

Mặc kệ Ngân Tiểu Tiểu oán hận ông trời như thế nào, dù sao chúng ấu xà đã vây Ngân Tiểu Tiểu ở trung ương, chúng ấu xà cũng nghe rõ rồi, ba ba a cha đây là đang nói thân thể Tiểu Tiểu rất nóng, mà bây giờ thân thể của bọn nó lại lạnh, như vậy chỉ cần chúng nó úp sấp lên người Tiểu Tiểu, thì thân thể của bọn nó cũng sẽ cảm giác được ấm áp đúng hay không? Cho nên nói, ngàn vạn không nên xem thường chỉ số thông minh của rắn, ngươi xem, lần này không phải chúng nó thấy rất rõ ràng sao?

Dưới khuôn mặt dữ tợn của chúng xà, vòng luẩn quẩn bao quanh Ngân Tiểu Tiểu càng ngày càng nhỏ, trong lòng Ngân Tiểu Tiểu có một cảm giác thật không tốt, kêu sợ hãi một tiếng, chạy về phía Hoa Tiểu Ngũ muốn đột phá vòng vây chạy trốn.

Nhưng dù hành động của chúng ấu xà có chậm lại, cũng không phải là điều mà Ngân Tiểu Tiểu bây giờ có thể kháng cự, vì thế bị Ngân Tiểu Tứ ở bên cạnh Hoa Tiểu Ngũ đánh một đuôi lại lăn trở về giữa vòng vây, không đợi Ngân Tiểu Tiểu phục hồi tinh thần sau cú đánh của Ngân Tiểu Tứ, Ngân Tiểu Tiểu đã bị một loạt năm ấu xà đặt dưới thân.

Từ bên ngoài nhìn xem, chỉ có thể nhìn thấy đỉnh đuôi của Ngân Tiểu Tiểu, đỉnh đuôi của Ngân Tiểu Tiểu vểnh vểnh lên, sau đó hạ xuống bất động. Quên đi, tùy chúng nó đi thôi, dù sao chúng nó cũng đè không chết mình. Nhưng như vậy xem ra, buổi tối chúng xà làm thế nào cũng phải quấn thành một cái bánh quẩy để ngủ, thật ra cũng là vì buổi tối nhiệt độ cơ thể của mình cao đi.

Khụ khụ, Ngân Tiểu Tiểu, ngươi phát hiện chân tướng.

“Thật là ấm áp ~ “

“Cơ thể Tiểu Tiểu thật ấm ư ~ “

“Ha ha, sau này trời mưa có thể nằm trên người Tiểu Tiểu như vậy!”

Ngân Tiểu Tiểu: “…”

Mọi người không nên hiểu lầm, không phải Ngân Tiểu Tiểu không muốn nói chuyện, mà là vì bây giờ Ngân Tiểu Tiểu bị ép tới nói không ra lời.

Hoa Tiểu Hoa thâm tình ngóng nhìn Ngân Đại Bạch: “Thân ái, tuy rằng thân thể của ta và ngươi đều lạnh như băng, nhưng ta có thể cảm giác được, tình yêu của ngươi khiến trái tim ta nóng bỏng như lửa, nha~, Thân ái ~!” Nói xong Hoa Tiểu Hoa chạy về phía Ngân Đại Bạch ôm ấp, hai xà quấn cùng nhau.

Ngân Đại Bạch: “Tiểu Hoa thân ái của ta, ta muốn dùng tấm lòng làm ngươi ấm áp!”

Chúng ấu xà: “Ọe~~ “

Ngân Tiểu Tiểu: “…”

Này này, ta không phải không muốn nôn mửa, mà là bây giờ ta bị ép tới nôn không ra a!Edi

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.