Cô Nàng Lính Đặc Chủng Xinh Đẹp

Quyển 2 - Chương 37: Vượt ngụcMây tía lóe lên, bóng đêm mê ly.

Kiều Âu bị Lam Thiên Tình chơi đùakhôngcó tính khí, cuối cùng sửng sốt đưacôđimua phần cơm trộn xách mang về. Điện thoại di động đổ chuông thúc giục nhưngcôvẫn lải nhải oán giận bên tai.

Kiều Âu bóp trán, sau khi đưacôvề phòng, đemmộtđống thức ăn đặt ởtrênbàn, còn pha chocômộtly sữa tươi,nhẹnóimộtcâu: "Ngoan,anhcó việc phảiđira ngoài, tự em ăn cơmthậtngon nha"di»ễn♡đàn♡l«ê♡quý♡đ»ôn.

"Vậy buổi tốianhcó về ngủkhông?" Lam Thiên Tình kéo bàn tay to củaanhnhẹo đầu nhìnanhcảm thấy vô cùng ấm áp:

"anhbiết emkhôngmuốnanhđi, nhưng hai ngày naythậtrất bận. Em thông cảm chờanh, chờanhgiải quyết xong chuyệnsẽở cạnh em mấy ngày, đượckhông?"

Càng đến gần ngày mở phiên toàthìanhcàng bận rộnkhôngthể chăm sóccôđược rồi. Bởi vì cómộtsố việc, nếu là cứ đợi mở phiên toàthìsợ làkhôngkịp.

Kiều Âunhẹnhàng vuốt ve gương mặt củacô, lúc này mới nhớ tới vốn là muốn dẫncôđibệnh viện kiểm tramộtchút lại bịcômộtđường chơi đùa chạy tới chạy lui, cư nhiên quên mất chuyện lớn như vậy!

Ôm Lam Thiên Tình ngồi lên mép giường, vẻ mặt thànhthậtdặn dò: "Bảo bối, mặc kệ là ai tới gõ cửa, cũngkhôngnên mở cửa, nơi này là bộ đội, chỉ cần emkhôngmở cửa, người xấu cũngsẽkhôngtới. Ăn cơmthậtngon, mệt mỏithìđinằm ngủ, nhàm chánthìxem tivi,khôngcần leo cao bò thấp, biếtkhông?"

Dưới ánh đèn ấm áp màu vàng, ánh mắt của Kiều Âu rất dịu dàng, nhưng nét mặt mệt mỏi. Lam Thiên Tình đau lòng, nghiêng đầumộtcái, lớn tiếng đáp lại: "khôngbiết!"

"Ha ha." Kiều Âu cười lớn, nhìn bộ dạngcôcau mày chu miệng, càng thêm vui vẻ.

Điện thoại trong túi quần lại bắt đầu ầm ĩ, Kiều Âu thở dài,khôngđikhôngđược. Khẽ hôn lên gương mặt củacô, đứng dậy lúc liếc về máy vi tính của mình, đột nhiên hỏimộtcâu: "Hôm nay lúc em chơi máy vi tính có nhìn thấy người nào gởi mail điện thư choanhkhông?"

"khôngcó!" Lam Thiên Tình vội vàng trả lời

Kiều Âu nhíu nhíu mày: "khôngcó sao?"

Lam Thiên Tìnhkhôngvui, lập tức đứng ởtrêngiường nhảymộtcái đến trước mặt Kiều Âu, nhìn chằm chằm: "anhkhôngtin em? Vậythìtốt, vậy em cũngkhôngnóichuyện vớianhnữa!"

Hung hăng xong còn chưa thỏa mãn lại chu cái miệngnhỏnhắn ngang ngược kêu lên: "sẽkhôngcó cái gì bí mật sợ bị em pháthiệnchứ?" Tỷ như, danh ngạch diễn tập chẳng hạn.

Kiều Âu than thở, kéocôvào trong ngực,khôngnóilời gì chỉ chăm chú hôn lên môicô. Môi củacômềm mại trước sau nhưmột, mang theo mùi thơm nhènhẹtrong veo, Kiều Âu chỉ cần lướt qua quamộtlần,sẽkhôngthể dừng, bàn tay lần vào vạt áo dò xét, chỉ nghe thấy hô hấp của người phía dưới dần dần dồn dập.

Quầnanhcũng chống lênmộtlềunhỏ, Kiều Âu biết đó là tín hiệu nguy hiểm chocô.

Quyết tâm xoay đầukhônghôncônữa, trong lòng thầm nghĩ tới, nha đầu này chính là do ông trời phái tới để hành hạanh!thậtlà nhớ nhưng vì chưa xác định được có đúng làcômang thai haykhông.

"Tình Tình,anhphảiđi, ngoan ngoãn nghe lời,chờanhtrở lại."

nóixong, nhắm chặt cặp mắt tràn đầy tình dục, căn bản cũngkhôngdám nhìn xemcônằm ởtrêngiườngđangbịanhhôn đến chóng mặt, mặt hồng quyến rũ, nhanh nhẹn nhưng có chút nhếch nhác bò dậy, nhanh chóng xoay người rờiđi.

Lam Thiên Tình nằm ởtrêngiường, trongkhôngkhí phíatrênvẫn tồn giữ lại nhiệt độ cực nóng củaanh.nhẹnhàng nhắm mắt, cắn môi, tên vô lại, đem dục vọng củacôkhơi dậy rồikhôngphụ trách mà lại tả hỏanóiđilàđirồi.

**********************

Vậy mà, khi Kiều Âu sau khiđira khỏi phòng, lấy điện thoại để bên tai để nghe, liền nhận được tin Tư Đằng vượt ngục rồi.

Bây giờnóivượt ngục, hình như có quá, bởi vì Tư Đằngkhôngbị giam trong tù mà là phòng tạm giữ. Kiều Âu vừa nghe thấy tin tức nàyđãcảm thấy đau đầu nhức óc. Trại tạm giamđãhuy động toàn lực lùng bắt rồi, bởi vì Tư Đằng là người của Kiều Âu, vì vậy mới đặc biệt thông báo cho Kiều Âunóimộtchút, nếu như có tin tức của Tư Đằngthìkính xinanhtoàn lực phối hợp.

Kiều Âu nghe được chỉ muốn mắng chửi người, đâykhôngphảiđangnóilàanhđanggiấu người? Tư Đằng là người có bản lãnh, Kiều Âu biết, nếu Tư Đằng muốn chạy trốn khỏi trại tạm giam nhonhỏnày cũngsẽkhôngđợi cho tới hôm nay rồi, huống chi Tư Đằng bị giam giữ vì đánh người chứkhôngphải giết người, chút chuyện này có cần Tư Đằng thất kinh đến vượt ngục?dien⊹dan⊹le⊹quy⊹don⊹com

khôngcần suy nghĩ, Kiều Âu nhắm mắt lại cũng biết là chuyện gì xảy ra!anhcó chút tức giận hướng về phía điện thoại hầm hừ, để cho bọn họ đến phòng giam của Ngũ Hoạ Nhu xemmộtchút. Người bên kia sững sờ, vẫnthậtlàkhôngngờ đến chuyện này, nhanh chóng liền ngắt điện thoại.

Thở dàimộthơi, Kiều Âu có chút tức giận. Theo lý thuyết, Tư Đằngkhôngphải là người lỗ mãng như thế, mấy lầnanhđến thăm Tư Đằng đềunóiNgũ Hoạ Nhukhôngcó việc gì, vừa trấn an vừa muốn tìm biện pháp cứu hai người ra ngoài. Mà cảm xúc của Tư Đằng cũng vẫn tương đối ổn định, trong lòng lo lắng cũng tuyệt đốikhôngđến nỗi muốn vượt ngục.

Thay mặt tội thân, cònkhôngchú ý lờinóicủa mình như vậy, quậymộtphát ngay trước khi mở phiên toà như thế làm cho ấn tượng với bồi thẩm đoàn đều tan thành mây khói,mộthành động như vậy khiến việc Kiều Âu ngược xuôi hai ngày nay coi như là chạykhông!

Cắn răngmộthơi liền lái xe liền tới chỗ trại tạm giam Tư Đằng.

Mới vừa đỗ xe, điện thoại di động liền vang lên, đối phương ngượng ngùng cườinóiKiều Âuđãđoán đúng,đãtìm được Tư Đằng ở chỗ Ngũ Hoạ Nhu, bây giờđãgiải về rồi.

Cúp điện thoại, nhắm hai mắtẩnnhẫn tức giận rồi chạy thẳng đến chỗ Tư Đằng.

Cơ hồ dùngmộtcước đá văng cửa phòng, Kiều Âu hằm hằmđiđến chỗ Tư Đằng,

nâng lên quả đấm chuẩn bị đánh lên đầu Tư Đằng nhưng Tư Đằng chỉ đứng im nhắm mắt giống như làmộthộp điều khiển tivi làm Kiều Âu dừng lại quả đấm.

hai mắt Kiều Âu cơ hồ phun ra lửa, xoay người đem cửa phòng đóng lại, trongkhônggian tĩnh mật cũng chỉ còn lại hai người.

Kiều Âu đưa lưng về phía Tư Đằng, chống tay bên hông, ngước đầu hít sâu.

Tư Đằng thấy Kiều Âukhôngngừng điều chỉnh bộ ngực kịch liệt phập phồng, biết mìnhđãgây họa.khôngnóihai lời, phịchmộttiếng, quỳ xuống trước mặt Kiều Âu.

“Kiều thiếu,thậtxin lỗi!”

Kiều Âu nhắm hai mắt,khôngmuốn nhìn đếnhắn. Quamộtlúc lâu, Kiều Âu có chút chỉ tiếc rèn sắtkhôngthành thép, mở miệng: “Tư Đằng! Cậu đây là có lỗi với tôi? Cậu làm thế này làđangtự làm khó mình. Cậu có biếtkhông, hai ngày vì muốn tìm cách cứu hai người ra ngoài, tôiđãphải chạy bao nhiêu nơi, mệt đến thời gian ngủ cũngkhôngcó. Tình Tình có thể mang thai, mà thời gian đưađibệnh viện kiểm tra cũngkhôngcó. Tôi bôn ba như vậy là vì cái gì?khôngphải là vì cứu cậu và Ngũ Họa Nhu ra ngoài sao?”

Tư Đằngkhôngnói, Kiều Âu siết quả đấmmộtquyền phát tiết đánh lên vách tường!

“Tư Đằng, cậu lại làm cái gì!”

khôngcần suy nghĩ, đây nhất định là có người đặt bẫy,sẽchờ Tư Đằng chui vào bên trong,sẽchờ nhìn Kiều Âu vội vàng bể đầu sứt trán rồi lại kiếm củi ba năm thiêumộtgiờ, chờ nhìn Kiều Âu cuối cùngkhôngnhịn được ra tay dùng thủ đoạn cứu người ra ngoài.

Lúc này, Tư Đằng mới bừng tỉnh hiểu ra!

Buổi trưa người tới đưa cơm chohắn, còn giả vờ tốt bụng hỏimộtcâu, có phải Ngũ Họa Nhu là bạngáihắnhaykhông, Tư Đằngnóiđúngthìngười nọđãnói, Ngũ Họa Nhuđãtuyệt thực hai ngày rồi, tinh thần bị kích thích,mộtmực đòi tự sát, những thứ có thể gây thương tích trong phòng cũng bị cầmđi,côliền khóc suốt hai ngày hai đêmkhôngcó chợp mắt.

Lúc ấy vừa nghe tin tức này, cả người Tư Đằng cũng luống cuống. Điện thoại di động bị tịch thu,khôngcó biện pháp liên lạc với Kiều Âu, mà lúc Kiều Âu tớiđãnóiNgũ Họa Nhu ổn định, cũng làm cho Tư Đằng do dự bất định, sợ Kiều Âu vì trấn anhắnkhôngđể chohắnlo lắng cho nênnóilờinóidối có ý tốt.

Tư Đằngkhôngquan tâm mình có thể bị khai trừ quân tịch hoặc là phán tội ngồi tù, cậu chỉ quan tâm nhất chính là Ngũ Họa Nhu,côvừa mới 18 tuổi, lỡ tay giết người,mộtmình ở trong phòng, ngay cảmộtngườinóichuyện cũngkhôngcó, theo người đưa cơmnói,côtuyệt thực,côtự sát, nghĩ kỹ lại cũngkhôngthể loại bỏ khả năng như vậy.

Vì vậy, càng nghĩ càng sợ, cũngkhôngquản nhiều như vậy, liền thừa dịp sau giữa trưa chạyđira ngoài, lộn vòng vào phòng của Ngũ Họa Nhu.

Bây giờ nghĩ lại, Tư Đằng cuối cùng có chút hiểu, lập tức đứng lên,đitới trước mặt Kiều Âu hỏi:

“nóinhư vậy, tiểu Nhu bị người ngăn lại, cũng là được thiết kế hay sao?”

Kiều Âu nháy mắt mấy cái:

“Vốn là tôi cònđangsuy nghĩ có thể haykhôngthậtsựlà trùng hợp, nhưng bây giờ có người đếnnóicho cậu tin tứcnóiNgũ Họa Nhu có chuyện để cho cậu tội càng thêm tội, tôi rốt cuộc khẳng định có thể đây tuyệt đốikhôngphải là trùng hợp.”

Chuyện này thoạt nhìn hình như có chút mơ hồ nhưng hai ngày nay la vẫn sai ngườikhôngngừng tìm lai lịch ba người dân công kia, kỳ quặc chính là lai lịch của bọn họ còn bí mật hơn cả lai lịch của ám vệ đội đặc công!

Ngay cảmộtngười thân của người dân công bị Ngũ Họa Nhu đánh chết ngoài ý muốn cũngkhôngcó, theo lý thuyết, gặp phải chuyện như vậy, người thânsẽphải náo loạn tới cửa muốn tiền bồi thường, cho dùkhôngcó tiềnthìcũng đòi giải thích nhưngthậtquá kỳ quái rồi, tất cả an tĩnh giống như chuyện nàykhôngxảy ra.

Kiều Âu lần đầu tiên cảm giác mình vô lực như thế,anhmuốn điều tramộtngười mà từ lúc nàothìtrở nên gian nan như thế?hiệntại buồn bực nhất đúng là, vừa mới bắt đầu Kiều Âu cho Cung Ngọc Gia nhưng Cung Ngọc Gia hình như cònkhôngcó cường đại đến có thểmộttay che trời như thế.

Tư Đằng cảm thấy tức giận cùng áy náy.anhvừa nghĩ lại có thể có người dùng tiểu Nhu để làm mồi kích độnganh, muốn gián tiếp tổn thương Kiều Âu, giọng điệu này nuốt thế nào cũngkhôngtrôi.

Tiểu Nhu làcôgáiđángyêuđơn thuần như vậy,khôngcó thù oán với ai, cho dù có dùng thủ đoạnthìcứ nhằm về phía đám đàn ông bọn họ là được rồi, làm gì lạikhôngtha chomộtcôgáinhỏtuổi như thế?

Tư Đằng lúc ấy cũng nóng nảy,khôngsuy tính nhiều, chỉ nhớ đến chuyện Ngũ Họa Nhu bị sợ đến toàn thân đềuđangrun rẩy,mộtkhuôn mặtnhỏnhắn trắng bệch phờ phạc, nhìn thấyanhtới liền nhào vào trong lòng.côcònnóiy phục bị người ta xé rách.

Làmộtngười đàn ông, đoán chừng cũngkhôngthể để người phụ nữ của mình bị người khác khi dễ như vậy chứ?

Dưới tình huống đó, Tư Đằng cơ hồkhôngcó suy tính đường sống, trong lòng củaanh, tràn đầy tất cả đều là uất ức của Ngũ Họa Nhu, tất cả đều là nước mắt củacô, cứ như vậy đè nặng trong lònganh.

“Kiều thiếu, chờ chuyện này quađi, tôi muốn kết hôn cùng tiểu Nhu.”

“côấy còn chưa tốt nghiệp đấy.”

Kiều Âu cau mày,khôngphảikhôngđể Tư Đằng kết hôn màanhcảm thấy hôn nhân là chuyện lớn,anhcũng nguyện ý cho Tư Đằng tự do, hy vọng Tư Đằng và Ngũ Họa Nhu có thể có nhiều thời gian tìm hiểu nhau kỹ càng hơnmộtchút.

Tư Đằng nháy mắt mấy cái: “Vậythìđiđăng ký trước!”

Kiều Âukhôngnóigì.

Hồi lâu, Tư Đằng nhìn chằm chằm nền gạch màu xám trắng, vẻ mặt thànhthật: “Đời này, tôikhôngthểkhôngcócôấy rồi.”

Kiều Âu thở dài, nghĩ tới có thể Lam Thiên Tìnhđãmang thai, chợt rất thấu hiểu ý nghĩ của Tư Đằng, gật đầumộtcái: “Tôi cũng vậy, đời này sớmđãkhôngthểkhôngcócôấy rồi.”

Lúc Kiều Âu rời khỏi trại tạm giamđãlà nửa đêm canh ba rồi. TuynóiTư Đằng và Ngũ Họa Nhu là bởi vì cùng nhau gâysựcố mà bị tạm giam nhưng bọn họ bị chia làm hai tội trạng bất đồng hai bản án độc lập.

Phiên tòa xử Ngũ Họa Nhu được mở saumộttuần lễ còn phiên tòa xử Tư Đằng mở sau bốn ngày.

Bây giờ Tư Đằng lại tăng thêmmộttộikhôngphục tùng tạm giam, với kỷ luật nghiêm cẩn của quân đội mànóithìkhôngthể nghi ngờ chi tiết nghiêm trọng.

Gió mát nhènhẹthổi, Kiều Âukhônglập tức lên xe, mà là đứng bên cạnh xe đốtmộtđiếu thuốc.

Lạinói, coi như Tư Đằng mất quân tịch, bị tạm giam mấy ngày này cũngkhôngtính là gì, làm trở ngại tư pháp công chính, tập kích nhân viên tư pháp, tối đasẽbị xử hai ba năm tù. Hai ba năm, đối vớimộtngười đàn ông mànói,thậtkhôngcoi vào đâu.

Nhưng Kiều Âukhôngcho phép, tuyệt đốikhôngcho phép!

Kiều Âu biết, kể từ sau chuyện xảy ra với Tư Đằng, bao nhiêu đôi mắtđangnhìnanhchằm chằm, có may mắn vui mừng vì có người gặp họa, có bàng quan, có thờ ơ lạnh nhạt, thậm chí còn có chờ xem chuyện vui.

Kiều Âu là ai? Từnhỏmiệng ngậm chìa khóa vàng lớn lên trong gia tộc quân nhân nổi danh, nếuanhmuốn cứumộtngười, ở kinh đô lật tay làm mây úp tay làm mưa cũng chưa có chuyệnanhvà ám vệ độikhônglàm được.

Nhưng bây giờ chuyện này hiển nhiên chính là nhằm vềanh.

Nếu như để mặc Tư Đằng, khờ dại lựa chọn tin tưởng quân pháp rất là công bằng, nhìn Tư Đằng bị giam giữ,anhkhôngbỏ được, cũng làmkhôngđược. Nhưng là nếu quả nhưthậtmuốn giở trò, hiển nhiên, đó chính là mắc mưu người khác rồi.

Nhưng việcđãđến nước này, phải làm gì đây?

Hy sinhmộttrợ thủ để bảo toàn danh tính công chính của mình, Kiều Âu tự nhận mìnhkhôngphải là Thánh nhân,anhkhônglàm được, ít nhấthắnđối với Tư Đằng bởi tình cảm đókhôngphải tình cảm bình thường.

nóitóm lại, đây chính làmộtphiền toái, vừa bắt đầu liền bị kẻ xấu chụp vào.

Nếu như Tư Đằng có chuyện, lương tâm Kiều Âu lo lắng, hơn nữa mặt ngoài mặt trong cũng bị mất, trợ thủ của mình cũngkhôngbảo vệ nổithìsau nàyanhbiết đặt chân ở đâu?

Nếu như Tư Đằngkhôngcó việc gì, Kiều Âu cũngsẽphải gánh chịu chất vấn, các loại tin đồn có liên quananhchỉ tay che trời, tổn hại quân kỷ vương pháp,khôngcần phảinói, trong khoảnh khắc là có thể truyền khắp cả nước.

Chuyện này,khôngvào được,khônglui được.

Thời gian từ từ trôi, đêm dần qua, Kiều Âu mệt mỏi thành thực lan tràn trong đôi mắt to, nháy mắt mấy cái, mấy điếu thuốc hút xong, gắng gượng lên xe, lại bắt đầu vì chuyện gì đó mà bận rộn.

Các hy vọngđãbị chuyện của Tư Đằng hoàn toàn cắt đứt,hiệntại Kiều Âu duy nhất có thể làm, chính là dò tìm các đường khác,đimàkhôngcó hy vọng.

***********************************

Cứ như vậy, Lam Thiên Tình ở trong phòng của Kiều Âu an nhiên vượt qua ba ngày, trong ba ngày, Kiều Âu luôn rất bận, tối nhớ quay lại mangcôđira ngoài dạo, hóng mátmộtchút, ăn cơm tối xong đưacôtrở lại, sau đó lạiđi.

Lam Thiên Tìnhthậtbị dưỡng thành heo, hơn nữamộtlẳng lặng nằm ởtrêngiường, càng nghĩ càng ghê tởm, chỉ mới nghĩ tớiđãmuốn ói.

Thân thể rấtkhôngthoải mái, đầu cũng choáng váng, mỗi ngày ở trong phòngnhỏcũngkhôngphải là chuyện tốt. Trong lúc Cung Ngọc Gia thừa dịp Kiều Âukhôngcó ở đây cũng tới gõ cửa hai lần, nhưng Lam Thiên Tình chêhắnghê tởm,khôngcó phản ứng đếnhắn.

Có lúc, Lam Thiên Tình nhàm chánthìnhắn tin cho Kiều Âu, chứkhôngdám gọi điện thoại,côbiếtanhbận làkhôngthể sắp xếp nhưng nội dung tin nhắn cũng khiến Kiều Âu nhanh chóng thẳng dậm chân.

Có lúc Lam Thiên Tình xem lại nội dung tin nhắnđãgửi, cũng cảm giác mình gần đây thế nào lại kiêu như vậy, giống nhưmộtphút để choanhyên cũngkhôngsảng khoái trong lòng.

Hơn nữa,côcàng ngày càng thích độngmộtchút là làm bộ làm tịchnóiKiều Âukhôngthương mình, Kiều Âu nhăn trán, tranh thủ lúc rảnh rỗi về vớicô, còn chờ tính tìnhcôhồi phục.

Có lần bởi vìthậtquá bận rộn, Kiều Âu chỉ nhắn trả lời “Tốt”, Lam Thiên Tình liền nhất quyếtkhôngtha, còn thao thao bất tuyệt, tố cáoanhlạnh nhạt,khôngquan tâm,khôngthươngcô.

Có lúc Kiều Âu cũng muốn nổi giận, nhưnganhluôn cố nén tâm tư, đợi đến lúc Lam Thiên Tìnhkhônglàm khó liền gọi điện thoại dịu dàngnhỏnhẹdụ dỗcô.

khôngthể nghi ngờ, mỗi lần dụ dỗcô, cũngsẽđềukhôngngoại lệ, bịcôtrách cứ,nóianhkhôngnghĩ đếncô. Lạinói, Kiều Âu cũng coi như thâm niên phúc hắc, mỗi lần cũng có thểnóixong liền dụ đượccôcười khanh khách, sau đó cúp điện thoại xong, Lam Thiên Tìnhsẽthỏa mãn ngừng nghỉ mấy giờkhôngnáo loạnanh.

côcũng cảm thấy kỳ quái, giống như tâm tình của mình bị cái gì khống chế,sẽkhôngnhịn được nghĩ muốn phát giận,khôngnhịn được nghĩ muốn ầm ĩ.

Có lầncônhắn tin cho Kiều Âunói, có phải nội tiết tố củacôbị mất cân bằng haykhông, giống như thời mãn kinh,khôngkhống chế được tâm tình mình? Sau khi nhìn thấy tin nhắn ấy, Kiều Âu cười cười, lúc trở lạithìnóikhôngđể chocôsuy nghĩ lung tung, hai ngày nữa xong việc lập tức đưacôđibệnh viện.

Ngày Kiều Âu trở lại, vừa vào cửakhônghềnóigì, nhìn Lam Thiên Tình cười cười, sau đó ômcôvào trong ngực.

Lam Thiên Tình mới vừa ôm lên hông củaanh, liền pháthiệnngười này cư nhiên nằm ởtrênvai mìnhnhẹnhàng ngáy!

anhcư nhiên cứ như vậy ngủ thiếpđi!

Liên tiếp làm ầm ĩanhchừng mấy ngày, Lam Thiên Tình chợt an tĩnh, cũngkhôngđòi chạy mua đồ ăn khắp nơi, bụng củacôcó chút đói, muốn lên cơn nhưng vừa thấyanhtrở lại liền cười cưng chiều mình, lúc này như trẻ nít ômcôliền ngủ mất rồi.

Lam Thiên Tình thở dài, tỉ mỉ nhìn Kiều Âu, nhìn người đàn ông thuộc về mình giờ phút này lại an tâm, ngủ ở trong ngực củacô.

cônghĩ, có lúc,anhcũng làm cho người khác rất đau lòng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.