Cô Nàng Mắt Xanh Ngọc

Chương 13: Osin!?Quay lại vs nó, nó sau khi lau vết thương thì cũng đã đỡ hơn nhiều, hắn nhìn nó, hắn vẫn ngồi đó chứ không vể phòng học, nó thắt mắt hỏi:

- Sao không về phòng học đi? - hắn nhìn nó, bắt chéo hai chân ra vẻ như mình là chủ cả, nói một câu khiển nó máu đã sôi any còn sùng sụt hơn:

- Đợi đầy tớ!!!!

- Tôi đã bồi thường cho anh rồi mà?

- Nhưng tôi có nói là chấp nhận chưa?

- Anh muốn sao đây? - hắn bước gần nó, hai tay đặt lên vai nó, đưa gương mặt mình sát gương mặt nó, nở một nụ cười đểu giả hắn từ từ sát lại gần nó hơn, nó trơ mắt nhìn, tay thì muốn đập hắn nhưng hắn nắm lại. Hắn nói:

- Từ nay cô chính thức là osin của bổn thiếu gia! - hắn buông nó ra đi lại chiếc gếh hồi nãy, nó vo tròn tay nói:

- Tôi thà chết không làm! - hắn cười khẩy một cái, nắm lấy đôi tay nó rồi nhín nó bằng ánh mắt quái dị từ trên xuống dưới, nó nuốt một ngụm nước bọt, nó xô hắn ra, hắn nói:

- Nếu không muốn thì bồi thường hco tôi bằng cái này cũng được! - hắn lại nhìn nó từ trên xuống dưới, nó bặm môi dữ tợn nói:

- Anh đùng có mả làm cái trò đó! Tôi mà tức lên đập anh như con nhỏ kia thì chết ráng mà chịu! - hắn cũng không nói gì, đi tới nâng cầm nó lên đặt chiếc môi mỏng lành lạnh của hắn lên môi nó, nó tự nhiên cảm thấy tim đập hơi nhanh hơn bình thường, cảm giác kỳ kỳ, hắn thấy nó như thế thì buông nó ra, nó thoáng đỏ mặt nhưng cũng trờ lại bình thường quát to:

- BIẾN THÁI! ANH LÀ BIẾN THÁI! - nó hét như thế mà hắn vẫn bình thản nói:

- Đây chỉ là mở đầu! Nếu cô mà không làm osin cho tôi thì cô chuẩn bị chịu sự tra tấn của tôi dài dài! - nó vừa định phản bát thì nhớ tới lúc nãy, nó đành ậm ừ, nó mà làm osin cho hắn thì hắn chuẩn bị chết không có nơi chôn. Hắn tự nhiên đưa cho nó một tờ giấy, giấy hộp đồng gì đó, nó lấy đọc bừa thôi:

" Nghĩa vụ làm osin

1. Nghe lời chủ

2. Không cải lời chủ

3. Mỗi sáng phải mua thức ăn cho chủ

4. Không được làm gì tổn hại đến nhân cách, thân thể, danh dự và phẩm chất của chủ

5. Không được có ý kiến vs chủ

6. Phải luôn thưa là ông chủ trước khi nói

7. Luôn tươi cười khi gặp chủ, không chửi nhau vs chủ.

8. Osin phải làm theo những điều khoản trên nếu không thì ông chủ của osin sẽ xử lý theo đúng quy tắc."

Nó nhíu mày cái gì mà mở miệng ra là chủ vs chả cả, ham alm2 đi rồi chừng nữa chết khi nào không hay. Nó hẫm hực ký vào nhưng đâu đó là áh mắt tà ác vô điều kiện được dấu sau khuân mặt ngây thơ như nai tơ của nó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.