Cô Nàng Mắt Xanh Ngọc

Chương 18: Ngày đi chơi xui xẻo!!!!!!!! (1)Hắn ôm bụng nhìn nó khóc lóc mà bực chịu không nổi, hắn muốn đi…………đi……………..Nó thấy hắn như thế thì giả vờ đi tới đỡ hắn, miệng chăm chọc nói:

-Ôi trời ơi! Ông chủ! Ông muốn đi đâu? Hay tôi đỡ ông cho khoẻ! – hắn tức sôi máu, cái gì mà ông chủ? Làm như nó tốt lắm không bằng! Hắn cười mỉa một cái nói:

-Đi vs cô có nước chết sớm!! – nói rồi Quân đỡ hắn đi, nó chậm chậm nước mắt khóc than, Duyên cũng phụ hoạ theo, tự dưng hắn quay lại nói:

-Ừm! Ngày mai là ngày tôi giết chết cô!!!!! – nó im lặng giây lát, ngày mai là chủ nhật, mà chủ nhật thì đi chới vs hắn vs tư cách là bạn gái! Ôi! Nó sổ khổ mà! Nó định lên tiếng không đi thì hắn nói:

-Cô đã ký hộp đồng! – nó hậm hực bước đi., đi tới chỗ hắn nó tựa như gã đạp chân hắn rồi nói giọng thương sót trong khi hắn một tay ôm bụng một tay ôm chân này! Nó nói:

-Ông chủ! Tôi không “cố ý”, ông chủ có sao không? – hắn thiệt là tức tức tức, bực bực bực, thiệt là muốn giết chết người trước mặt. Rồi hắn bỏ đi, nó cũng bỏ đi.

Ngày chủ nhật, sáng sớm, ánh nắng ban mai mới ló dạng nên cũng không gay gắt không ấm áp cũng không quá chói nên dù có chiếu vào mặt nó thì nó vẫn không thức dậy, Duyên thì thức từ sớm bởi câu nói của Quân:

-Hôm nay tôi nghe nói Thiên vs Quỳnh đi chới chung vs nhau cô có tính theo dõi không? – Duyên đang ngủ trong phòng thì nghe tiếng Quân, mà tiếng Quân cứ văng vẫn bên tai, cô mở mắt ra đập ngay vào mặt là anh chàng mặt đồ thường đứng trước mặt cô, đúng trong phòng cô, là đứng trong phòng cô, là tên này Biến Thái a! Duyên nổi trận lôi đình cho một đấm vào bụng Quân nói:

-Đồ biến thái! Đại sắc lang! Anh có ý đồ gì? Trong lúc tôi đang ngủ anh vào phòng tôi làm gì? – Quân khom người ôm bụng nói:

-Tôi và cô đi theo dõi Quỳnh và Thiên, tôi muốn theo dõi họ nên mới gọi cô thưc dậy chuẩn bị! – Duyên nghe Quân nói 2 người kia đi chới thì Duyên bỏ qua chuyện Quân tự động xâm nhập vào phòng cô, cô đứng lên chạy vào WC, một lát sau bước ra vs bộ đồ đen, thêm vào kính đen nữa. Quân nói:

-Nè! Theo dõi chứ không phải ăn trộm! – Duyên liếc xéo anh một cái nói:

-Đúng là như vậy nhưng mà tôi thích thế này làm gì nhau hả? Hả? Nói đi! – Quân không nói nhiều vs Duyên nữa.

Trong lúc Duyên và Quân chuẩn bị chiến đấu thì nó vẫn ngủ thẳng cẳng cho tới khi thấy mình đang bị ai đó kéo lê lết, nó té xuống giường, người đó nắm chân nó kéo tới chỗ nào đó không biết, mà nó có cảm giác như nó đang bị kéo tới WC, rồi tự nhiên nó thấy lành lạnh vì có gì đó dưới lưng, nó choàng tỉnh dậy thì thấy hắn đang đứng xịt nước lên người nó. Còn nó thì nằm xuống nền gạch bông lạnh lẽo, nó tức giận nói:

-Nè! Làm gì vậy hả? – nó lại quên nó quên từ ông chủ rồi, nó bây giờ nóng quá làm sao nhớ, hắn tưởng hắn là ai mà dám làm thế vs nó, đúng là tên đểu cán, vào phòng con gái làm chuyện hạ lưu như vậy, nó nóng tới mức mặt đỏ bừng vì giận, ấy thế mà hắn vẫn bình thường nói:

-Tại cô không chịu thức nên tôi đành dùng biện pháp mạnh! – nghe hắn nói y như là nó ham ngủ lắm không bằng! Nó nhớ là có ai kêu nó dậy đâu chứ, nhìn ugong7 mặt đó hắn nói:

-Tôi mới đầu là kêu nhẹ nhàng! Cô không tỉnh! Sau đó tôi đánh nhẹ! Cô vẫn không tĩnh! Sau đó nữa! Tôi đánh hơi mạnh! Cô vẫn không tĩnh! Tôi nhéo cô! Cô vẫn không tĩnh! Và cuối cùng tôi phải lôi cô hiểu chưa hả đồ heo? – nó nghe mà tức sôi ruột sôi gan, hắn có phải đàn ông con trai không thế? Hắn dám đối sử tệ bạc vs một cô gái yếu đuối, chân yếu tay mềm như nó, hắn không đáng làm nam tử han, thấy nó đang nhìn hắn chằm chằm, hắn cười nói:

-Cô không mau thay đồ rồi đi chơi? Hya cô muốn tôi giúp đây hả? – nó đập hắn một phát rồi đuổi thẳng cổ ra ngoài, hắn đứng ngoài cửa phòng WC, dựa lưng vào tường nói:

-Nhanh đi! Tôi đây không có kiên nhẫn nha! – nó nghe thế thì động tác chậm đi chưa từng thấy, nó nói:

-Nếu không muốn đợi thì có thể đi! – nó đâu thèm đi mà uy hiếp nó, nó càng làm chậm xem hắn làm gì? Nào ngờ hắn nói:

-Cô mà làm chậm thì tôi xong vào ráng mà chịu!!! – nó nghe lời đê tiện của hắn thì động tác nhanh lên một chút, sau một thời gian ngắn nó bước ra vs chiếc áo sơ mi cách điệu màu trắng cùng chiếc váy ngắn hơn gối xoè màu đỏ, đội một chiếc nón màu kem cùng đôi giầy cao gót màu đen, mái tóc thắt bím một ít ở phần trên, nhìn nó dịu dàng nhưng rất là dễ thương củng một xiu gì đó rất xinh đẹp, hắn nhìn nó một lúc thì đút hai tay vào túi, hắn mặc chiếc áo sơ mi ở trong cùng áo khoác ngoài, và chiếc quần Jean bình thường nhưng tôn dáng. Nhìn hắn rất là nam tính a! Nó lấy túi xách rồi bước đi, hắn nói:

-Chúng ta đi ăn! – nó gật đầu, ăn nó thích lắm, đang tí ta tí tởn bước ra thì hắn nói:

-Cô là người thanh toán nha! – nó đứng hình toàn tập, từ đó tới giờ hẹn hò có người đàn ông nào bắt bạn gái mình trả đâu, chỉ có duy nhất hắn, đúng là người khiến người ta dễ ghét!!!!!!!!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.