Cô, Thuộc Sở Hữu Của Tôi!!

Chương 16-2: Àn nhi nhông ~~Bà bà bà, bà bà nà nà ~~~

Ta đã trở lại *tadda* :)) nhưng chỉ là quay về thăm các tỉ muội của ta xem sống chết ra sao à nhầm có khỏe không thôi :))

Hiện tại, ta đang bận học cựcc~~ TvT bởi ta nói càng lớn học càng nhiều, nhưng ta thắc mắc, dân ta luôn có câu cái gì nhiều quá cũng là không có tốt, thế học nhiều vì sao lại tốt :)) bối rối rắm đến đáng sợ :))

Đùa chứ dù sao cũng phải học .__.

À thực ra nguyên nhân sâu xa mang ta tới đây ngày hôm nay ngồi nói chuyện và cũng như giải đáp một số thắc mắc lâu nay của mấy bạn là vì .. ta đang rảnh ahi :))

Dưới đây là 1 số câu hỏi ta thường gặp 👇🏻

1. Tại sao không ra chap mới?

- Vì ta bận học cực luôn các nàng ạ TvT vô năm rồi, đâu còn là hè nữa đâu .. suốt ngày cứ phải loay hoay với đống sách vở dày mấy trăm trang .. ai thương ta hông ..

2. Chừng nào ra tiếp?

- Ta không chắc lắm nhưng ta nghĩ là chắc hè năm sau đi ha .. thực sự chẳng muốn đâu nhưng ông trời đã sắp đặt duyên phận ta là vậy rồii đó ..

3. Truyện gì mà hường phấn quá vậy trời?

- Tui thích sweet~~ càng sweet càng tốt :)) bởi vì ngoài đời không được sweet như vậy nên giờ cho vô truyện cho nó thoả mãn đó ahihi :>

4. Sao không ghép Phong với Di Thiên?

- Bạn à, cốt truyện đã được định sẵn là Thiên với Bảo rồi .. Hai bạn "nam thanh nữ tú" của chúng ta đây trong suốt câu chuyện sẽ phải trải qua rất nhiều sóng gió, phong ba bão táp ( mà bắt nguồn là từ ta, ta vẽ ra chuyện cho ổng bả có cái để cùng sánh vai nhau vượt qua mà ahi ) để cuối cùng đến được với nhau và sống một cuộc đời thăng hoa và hạnh phúc. Cho nên cái chuyện mà ship ông Phong với bà Thiên là hông có được :(( Phong ngay từ đầu ta đã cho đóng vai ác dồii mà .. ~~

Rồi đó ta là ta thấy có mấy câu hỏi đó thôi đó, chủ yếu là hỏi chừng nào ra chap mới ..

mấy bạn nào muốn tâm sự hay hỏi hắn gì ta thì comment bên dưới nha rồi ta làm 1 bài reply cho mấy bạn lần cuối cái là đi học tiếp ..

nhanh nhanh nha ta là ta bận lắm a ~~

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.