Cô Vợ Ngốc Của Tổng Tài Ác Ma

Chương 1Bíp bíp..... giữa dòng xe đang qua lại tấp nập bỗng cô lao lao ra giữa dòng xe ấy.

Vy Vy coi chừng nhỏ chỉ kị kêu 4 chữ rồi trố 2 mắt nhìn cô đang vượt qua dòng xe cứu chú mèo nhỏ đang mắt kẹt chuẩn bị được làm kiếp mới dưới bánh xe. Đến lúc cô bình an bên phía bên kia vệ đường rồi thì tim nhỏ như mới đập lại bình thường, sau đó vội vàng nhân lúc đèn báo tín hiệu cho người qua đường rồi chạy qua chỗ cô.

Cái con nhỏ này sao mà ngốc như vậy chứ lỡ mà cậu có mệnh hệ gì thì tớ biết sống làm sao đây, tớ biết nói làm sao với ba đây hả Nhỏ vôị vàng chạy lại xoay người cô vòng vòng rồi ôm cô vào lòng như để chứng nhận cô vẫn còn ở đây.

Như nhận ra được sự lo lắng trong mắt nhỏ, cô vội vàng cười trấn an nhỏ. Thấy mình lo lắng vậy mà cô chỉ cười xòa hết chuyện liền bực bội nói: Hứ biết zậy mình đã không cố gắng xin ba cho cậu chuyển ra ngoài sống thoát khỏi bao nhiêu năm bị giam giữ zậy mà...hứ hồi đó mình sớm biết có ngày mình vì những viêc làm ngốc nghếch không suy nghĩ cho bản thân của cậu làm cho sắp bệnh tiêm mà chết thì mình đã không khổ sở đi huấn luyện trở thành võ sư đảm bảo sự an toàn của cậu khi ở ngoài rồi suy nghĩ trăm phương ngàn kế giúp cậu rồi.

Không Thy Thy ơi mình biết lỗi rồi mà xin cậu đừng đưa mình về nha mình hứa không có lần sau nữa đâu mà xin cậu đừng dưa mình zề mà mình mà về chắc chắn sẽ không được ra ngoài nữa đâu hix hix....mình..hix hix..xin lỗi mà.. ban đầu nhỏ chỉ muốn dọa cô sợ ai zè lại quá đà khiến cô khóc, nói thật chứ nhỏ sợ nhất là nước mắt cô nên từ trước tới giờ nhỏ luôn bảo vệ không để cô rơi nước mắt ai ngờ cô ngốc này lại là cô gái yêu khóc lại mê ăn khiến nhỏ phải luống cuống mà dỗ dành cô hứa mua kẹo với nhiều bánh cô mới nín khóc. Giống như tình huống hiện giờ nhỏ phải đưa ra nhiều món ngon mới dỗ cô nín khóc rồi đưa 1 người 1 vật đến tiệm làm việc.

Trước 1 tiệm bánh vô cùngˈnhỏˈ co bị kéo vào trong phòng thay đò rồi ra làm những công việc hằng ngày. Cũng như mọi lần cô được chủ quán sai đi bưng đồ ở nhiều nơi nhưng lần này cô đang bưng đò cho khách thì tự nhiên vấp té ( tg: con gái ta à sàn nhà phẳng như thế mà con cũng vấp ngã được ư . )

Những đồ ăn đang thả mình trên không trung thì đáp ngay vị khách ngồi gần đó khiến trang phục của vị khách này không tránh khỏi tình trạng dơ “chút ít” thấy vậy cô vội vàng đứng dậy đi đến chỗ vị khách mà xin lỗi rồi lấy khăn giúp vị khách lau đi chỗ dơ ngay chỗ đũng quần nơi chỉ cách 1 lớp vải là sẽ tới...(tg: các bạn tự nhiểu nhé, hãy để đầu óc đừng quá trong sáng ná =.=) mà không ngại ngùng gì khiến vị khách chính là anh ban đầu vô cùng tức giận nhanh chóng bị việc làm của cô làm cho bất ngờ đến đứng hình. Nhưng điều đó nhanh chóng biến mất mất thay vào đó bộ mặt lanh nhạt, băng lãnh hằng ngày rồi nhanh chóng đẩy cô ra rồi bỏ đi, di không được mấy bước thì cô bật khóc làm anh liền bất động tại chỗ, tuy là kẻ giết người không gớm tay nhưng đây là lần đầu tiên anh thấy nước mắt phụ nữ tại trước giờ anh luôn giữ thân như ngọc, vạn hoa bên người nhưng một phiếm lá không dính lên thân thì làm sao thấy được nước mắt phụ nữ chứ.

Hức hức....hu hu.. tại vì bại đẩy ngã xuống khiến hông cô đập mạnh xuống đất, từ nhỏ đến lớn cô chưa bao h bị đánh hay trầy xước 1 vết dù nhỏ cũng không có nên lần đầu cảm giác được nên lần đầu cảm giác được sự đau đớn khiến cô bật khóc.

Vy Vy cậu làm sao vậy sao ngồi dưới đây mà khóc thế này ai đập hay ức hiếp cậu đúng không cậu mau nói để mình lý kẻ dám làm chuyện động trời đó lúc này đúng ngay lúc nhỏ đang bưng đồ ăn đến bàn gần đó thì thấy cô đang ngồi khóc liền biết ngay có kẻ ăn gan trời mà ức hiếp cô liền hỏi ngay để xử lý kẻ chán sống đó. Thì thấy người đối diện nhìn cô chằm chằm liền biết ngay kẻ trước mặt chính là nguyên nhân của sự việc này đang định tặng hắn vài cước thì bị cô ngăn lại.

Thy Thy mình híc.. không sao đâu tất là híc..tại mình cả không liên quan đến anh ta đâu Thấy bạn mình định tấn công người ta thì vội ngăn lại ai chả biết mỗi lần nhỏ tặng người ta vài cước cũng phải khiến người ta nằm viện vài tuần với lại tại mình làm dư đồ người ta trước nên chắc vì vậy hà hắn ta giận như thế (tg: con gái nhỏ của ta à người ta không phải chỉ vì con đổ đồ lên người người ta đâu mà con đã chạm vào tấm thân “xử nam” của người ta đó >.<)

Trong lúc hai người đang noi chuyện anh đã nhanh chóng bỏ đi, lúc cô quay lại định xin lỗi và cũng như tạ lỗi thì chỉ thấy bóng anh đang bước ra khỏi cửa liền vội vàng đuổi theo để thực hiện ý nghĩ trong đầu của mình để lại nhỏ cùng tiếng gọi mình của nhỏ ở đằng sau.

Đợi đã..anh gì đó ơi, anh ơi làm ơn dừng lại đi a cô vội vàng nắm tay kêu anh dừng lại khiến anh bất ngờ cùng bực mình mà nghĩ rằng cô ta biết mình từ trước nhưng giả bộ rồi giở trò để quyến rũ anh để leo lên chức phu nhân của mình như bao cô gái khác nhưng vẫn đứng lại xem thủ đoạn của cô.

Anh gì đó tôi thật sự xin lỗi anh tại vì tôi bất cẩn nên làm dơ đồ của anh nếu anh đồng ý anh có thể dưa quần anh để tôi về giặt sạch rồi sẽ trả anh(tg: con gái ngây thơ của mẹ à người ta đưa quần cho con thì mặt bằng gì bây giở hả hả*lắc đầu bó tay*)nhưng anh không cần phải đẩy mạnh như thế vậy rất đau. Cô nói ra những suy nghĩ của mình. Còn anh lúc này rất bất ngờ vì sự ngốc nghếch không hề biết gì về chuyện thân mật thể xác cũng như việc ngây thơ trong sáng trong mắt cô tất cả đều là thật không phải sự giả bộ ngây thơ của các ả muốn tiếp cận ann. Thật sự hôn nay là ngaỳ tất sự bất ngờ của anh đề đến từ cô gái có khuôn mặt trẻ con phúng phính trước mặt mình càng khiến anh có hứng thú với cô và muốn gần cô tiềm hiểu về cô nhiều hơn nhiều hơn.

Cô lấy đồ tôi về thì tôi mặc cái gì đây với lại cô đâu biết tôi ở đâu mà trả đồ cho tôi chi bằng cô về nhà tôi để tôi thay đò ra cho cô giặt vậy là tiện cả đôi đường-Anh cố tình giăng dụ cô về nhà để dễ tìm hiểu cô hơn.

Nhưng.. Thy Thy sẽ rất lo lắng cho tôi nêu tôi đi cùng ngay bây giờ hay để tôi về nói cô ấy đi cùng ha-Cô không muốn mắc nợ anh ta đâu nhưng chắc chăn Thy Thy sẽ rất lo lắng nên rủ Thy Thy đi là canh nhanh nhất ôi cô thật tông minh quá đi mà kakaka(tg con gái à bớt tự khỉ chút đi a ~)

Thôi để tôi nói với bạn cô cho, tôi không cho nhiều người biết nhà tôi được- Hứ anh mới không muốn có bóng đèn ngăn cản.Hai người đang nói chuyện thì nhỏ chạy tới, bởi vì nhỏ thấy cô đi mà không thấy về nên mới vội vàng đi tìm ai ngờ thấy cô đang nói chuyện với tên hòi nãy ở bãi xe.

Thy Thy à câụ../ cô ấy muốn đến nhà tôi để làm vài việc khi nào xong tôi sẽ chở cô về -Cô ấp úng đang định nói thì bị anh nhanh lẹ nói hết rồi đưa cho nhỏ tấm danh thiếp xong kéo cô vào chiếc lamborghini của mình gần đó rồi phóng đi để lại nhỏ đứng trời chồng tiêu hóa những việc đã xảy ra đến lúc hồi phục rồi thì chiếc xe đã mất bóng giữa dong xe qua lại, nhin tấm danh thiếp trong tay cô rất bất ngờ người tuấn tú hồi nãy chính là tổng tài lanh lùng khét tiếng Thiếu Thiên Dịch nhưng điều này làm cô rất tò mò sao hắn ta lại quen biết với cô ư, vô số câu hỏi đặt ra trong đầu nhỏ nhưng nhờ tấm danh thiếp tâm trang nhỏ giảm bớt sự lo lắng cô bị kẻ xấu lừa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.