Cô Vợ Ngốc Của Tổng Tài Ác Ma

Chương 2Chiếc gamborghini hoang dã dừng trước 1cổng cao lớn bao quanh căn biệt thự như ngăn cách nó với thế giới bên ngoài. Đi qua cánh đồ sộ ấy cô có thể thấy vẻ đẹp lộng lẫy của căn biệt thự đầy sự sa hoa và tráng lệ. Đến đường vô cũng được cũng được trang hoàng lộng lẫy, cây cối và những vườn hoa xung quanh được cắt tỉa một cách gọn gàng Ngoài ra còn có một bể bơi vô cùng rộng lớn như để chủ nhân của nó có thể thả mình xuống trong những ngày nóng ngày nóng nực của mùa hè. cuối cùng chiếc xe cũng muốn dừng lại ở nhà để xe nơi đây tập hợp nhiều chiếc xe vô cùng độc đáo và mới lạ mà cô chưa bao giờ được nhìn thấy khiến như cô mở rộng tầm mắt, cô xuống xe theo bước chân anh đi vào biệt thự, lúc mới vô cô cũng hơi bất ngờ trước vẻ đẹp vẻ đẹp tráng lệ sự trang trí độc đáo của của căn biệt thự làm nó thêm lộng lẫy hơn nhưng điều đó nhanh chóng biến mất bởi vì hồi nhỏ cô thường được ba mẹ dẫn đi giữa việc nên những căn biệt thự xa hoa thế này cô đã nhìn quen rồi. - Cô ngồi đây đợi tôi.- Anh dẫn cô đến sofa rồi nói

-Ủa anh đi đâu zậy- Thấy anh định bỏ đi đâu liền hỏi.

-Ơ không phải cô đến đây là để giặt đồ cho tôi sao. Nếu tôi không đi thay đồ ra thì cô giặt cái gì - Anh thầm cười cô gái này thật sự quá ngốc đi.

-À ờ ha tôi quên mất. Hjhj. Những chẳng lẽ anh để tôi ngồi đây đợi anh mà không có đồ tiếp khách ư. Ít ra cũng phải có ít bánh kẹo với trà hay nước gì đó chứ. - Cô bắt đầu thực hiện kế hoạch ăn ké của mình.

-Hả

-Ơ. Cái này tôi là khách đến nhà anh thì ít ra anh cũng phải lấy đồ ăn hay cái gì đó tiếp tôi chứ chẳng lẽ bắt tôi ngồi đây vậy thôi à.- Hư cái tên này đúng là keo kiệt mà. Xí có tí bánh kẹo mà cũng keo nữa chứ.

- Ờ vậy cô muốn gì?- Vì trước giờ chưa ai ở trước mặt đòi bánh kẹo cả bọn họ chỉ muốn những thứ xa hoa và lộng lẫy nên khi cô đòi bánh kẹo làm anh hơi bất ngờ.

-không cần nhiều đâu Cho tôi một chiếc bánh quy sôcôla một vài thanh kitkat hương bạc hà, một ít Mozartkugel, Daim, Serenata de Amor vài ly kem socola với ly chocolate milkshake là được rồi.-Cô kể một ít loại bánh kẹo với nước uống cô thích nhất(t/g: "ít" của con đấy à con gái=.=")

-Cô có phải con người không vậy- Đầu anh chảy đầy hắc tuyến vậy mà ít ư. Trước h đây là cô gái ham ăn đồ ngọt nhất mà biết.

-Tôi không giống người chỗ nào mà anh hỏi lại vậy, hay mắt anh có vấn đề.-Cô ngây thơ hỏi

-Hừ cô ngồi đây đợi tí sẽ có người mang đồ cho cô.-Nói xong anh bỏ lên lầu

Đúng như anh nói không lâu sau con người mang thức ăn đến cho cô, đến lúc anh xuống thì cô đã càng quét hết số thức ăn ấy khiến anh rất bất ngờ. Anh đưa bộ đồ dơ để cô đi giặt. Tại nhà tắm

Cô đang hì hục giặt bộ đồ của mình thì nghe tiếng nhạc chuông điện thoại reo cô vội vàng đứng dậy đi lấy điện thoại tại vì số điện thoại cô chỉ có Thy Thy với quản gia biết nên ng gọi chỉ có thể là một trong 2 người nhưng lại trượt nghĩ đến mình lại bị hôn đất mẹ như lần nãy khiến cô nhắm mắt lại đợi chuyện gì đến rồi sẽ đến nhưng cô lại không cảm giác được cơn đau ập đến mở mắt ra có thấy trước mặt mình là gương mặt phóng to của anh. Cô vội vàng đứng dậy thoát khỏi vòng tay của anh.

-Cảm ơn-Cô cúi mặt nói nhưng nếu để ý sẽ thấy được tai của cô có màu đỏ.

-Um-Anh thích thú nhìn gương mặt đỏ ửng đang cúi xuống của cô.

-Ờ để tôi đi nghe điện thoại-Như nhớ ra chiếc điện cô vội vàng chạy đi nghe.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.