Cô Vợ Ngốc Của Tổng Tài Ác Ma

Chương 6- Hả, tại sao- Nhỏ phản bác- Bác nói hai người sẽ lấy nhau. Sau đó thì sẽ ở chung với nhau. Cho nên bây giờ chung với nhau trước cho quen mai mốt khỏi ngại. Với lại bác cho hai người ở chung cũng là để bồi đắp tình cảm mà.- Cô thầm khen mình thật sự quá giỏi đi. Lời nói thốt ra là chuẩn không cần chỉnh lun rồi.

- Ơ nhưng.......

- Hừ bà cô bà không cần lo đâu tôi mới không thèm đụng người bà, tôi chỉ lo cho tấm thân ngọc ngà của tôi thôi- Cậu nói.

- Hừ bà đây mới không thèm đụng vô cái *tấm thân ngọc ngà* của cậu ha *ple*

- Thôi được rồi hai người mau đi ngủ cho tôi nhờ- Nói xong cô nhanh chóng đi về phòng mình. Phòng cô nằm đối diện phòng nhỏ căn phòng được sơn màu hồng phấn giữa phòng là 1 chiếc giường màu xanh hình con Stitch* trên giường cũng có con Stitch màu đỏ nằm chính giữa. Bên cạnh còn có 1 bàn trang điển nhỏ nhìn thoáng qua cũng thấy chất liệu của nó thuộc hàng cao cấp. Cô nhanh chóng bay lên chiếc giường thân yêu của mình ôm cục cưng suy nghĩ:

- Cô thật đâu đầu với hai người này nha rõ ràng là nhóc đã thích nhỏ từ bé rồi mà sao không bày tỏ ta ( ba nói) có gì khó đâu chỉ nói ra thôi mà còn nhỏ rõ ràng cũng thích nhóc đẹp trai mà sao hai người cứ cãi nhau hoài. Ba có nói hai người thích nhau sẽ không cãi nhau mà....um mệt quá không suy nghĩ nữa ngủ khỏe thui.- Cô đang chuẩn bị cùng chu công đánh cờ thì...

' Reng reng heo con có điện thoại kìa có điện thoại kìa'-Cô mở mắt ra thầm rủa tổ tông 18 đời thằng nào rảnh rỗi đêm khuya không lo ngủ mà gọi cho cô làm cô không được yên giấc lành. Mở điện thoại ra

- Cô ngủ chưa- 1 giọng đàn ông vang lên

-Rồi- Cô thắc mắc nhưng vẫn trả lời

- Hửm rồi còn trả lời tin nhắn được sao

- Hừ tôi ngủ rồi nhưng bị tin nhắn anh làm tỉnh giấc. Mà anh là ai zậy đêm hôm khuya khoắt tự nhiên nhắt tin cho tôi chi

- Cô thật nhanh quên quá đi, tôi còn mới cho cô đi xe nhờ thây

- A nhớ rồi anh là ôn Dịch đây mà

- Nhớ rồi à

- Um hjhj tôi quên mất à mà anh nhắn tin cho tôi có chuyện gì không

- Trưa mai cô mang cơm trưa đến cho tôi

- Um... trưa mai. Tôi nhớ rồi. A nhưng tôi phải mang đến đâu.

- Vương thị

- Um. Còn chuyện gì nữa không

- Hử

- À không còn chuyện gì thì thôi tôi đi ngủ đây

- Ừ

Sau khi nhắn tin xong cô tiếp tục cùng con gấu yêu dấu của mình đi tìm chu công đánh cờ

------Bên anh------

Từ trước đến giờ phải nói là anh chưa bao giờ gọi cho ai toàn người ta mà cũng chưa ai dám cúp máy trước anh cô gái này đã phá vỡ bao nguyên tắc từ trước tới giờ của anh nhưng anh lại không tháy bực bội mà muốn gần cô hơn phải chăng anh đã yêu người con gái này rồi chăng cảm giác khi gần cô gái ấy cũng giống cảm giác bên em vậy - Anh vừa suy nghĩ vừa nhìn tấm hình 1 biển hoa có 1 cô bé gái tóc 2 bím đang đứng cười. Đây là bức hình cuối cùng trước lúc người con gái anh iu rời xa anh mãi mãi.

------ Tại phòng nhỏ------

- Anh ngủ dưới đất đi- Nhỏ vứt cái gối xuống đất nói

- Tại sao tôi phải nằm dưới đất mà không phải cô- Cậu cãi lại (t/g: Hình tượng ga lăng của má đâu rồi)

- Anh......

- Cô.........

Sau một hồi cãi nhau mệt mỏi và kết quả cuối cùng là 2 người đều cùng ngủ trên giường nhưng có vật thể ngăn giữa đó chính là cái gối ôm yêu dấu của nhỏ ( sao giống chiếc giường chia đôi zậy)

------- Một ngày mới đã đến------

Nhỏ bị sức nặng của người nào đó làm thức giấc và

- Á aaaa

- Có chuyện gì nữa đây- Cô đang chuẩn bị thắng lão chu công rồi thì bị tiếng la có sức công phá nát nhà của nhỏ làm tỉnh giấc vội vàng vác theo cục cưng chạy qua phòng nhỏ.

- Hôm qua mình nhớ trước khi ngủ mình có để cái gối chính giữa mà nhưng hôm hôm nay........

- Hôm nay sao- Cô nói

- Hừ không phải cô ôm tôi cứng ngắc không chịu buông rồi còn nói gì nữa

- Hừ làm...gì có...anh có bằng chứng không mà nói- Nhỏ đỏ mặt nói

- Hôm qua tôi đang ngủ ngon thì thấy cái gì đè lên người tôi lúc mở mắt ra thì thấy cái gối ôm đang ở dưới đất và cô đang đè lên người tôi tôi muốn đẩy cô xuống lắm chứ nhưng cô ôm cứng ngắc làm sao cũng không buông nên để vậy luôn tôi còn chưa thèm đòi đền bù thiệt hại nữa đây- Cậu kể lại sự tình để chứng minh (t/g: rõ ràng là con đè nhỏ của mẹ ra mà sao con lại nói nhỏ đè con a có mùi giả dối ở đây nha)

-Thy Thy nha mình không nghĩ cậu là người như vậy nha. Ban ngày mới cãi nhau mà ban đêm đã ôm nhau ngủ rồi nha*hắc hắc* mình chuẩn bị có cháu bế rồi kaka- Cô cười hắc ám ai da tại cô sắp được làm dì rồi mà ba cô nói ôm nhau có bầu sẽ sinh ra em bé đó nha. Lời nói vừa phát ra của cô khiến mặt nhỏ đã đỏ còn đỏ hơn nữa nhìn như có thể vắt được máu vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.