Cô Vợ Nhỏ Thần Bí Của Tổng Giám Đốc

Chương 73-3: Chưa kết hôn thì chưa phải là vợ (3)"Tiểu thư, tôi muốn một căn phòng sang trọng." Mộ Hi lớn tiếng muốn một phòng sang trọng.

A, những người phụ nữ khác đau lòng đều là đi mua sắm, ăn nhiều, không nghĩ tới cô sẽ chọn đến ở khách sạn, kỳ thật, Mộ Hi không phải không nghĩ tới đi mua sắm điên cuồng, hoặc là ăn một bữa no đủ, nhưng, cô sợ đụng phải người quen bên ngoài, ngộ nhỡ có người nói cho mẹ thì phải làm sao, nhưng ở khách sạn an toàn, mình đau lòng mình rơi lệ, không có người nhìn thấy, mẹ cả đời này không dễ dàng, cô không thể để mẹ lo lắng vì mình.

"Làm phiền giúp tôi kiểm tra bên trong tấm thẻ này có bao nhiêu tiền?" Mộ Hi cảm thấy hay là làm rõ trước trong thẻ có bao nhiêu tiền rồi đốc sức chơi đùa cũng không muộn, ngộ nhỡ người đàn ông kia cho còn chưa đủ nhét kẽ răng, vậy mình bị xấu hổ rồi!

"Trong thẻ của ngài ngoại trừ phí ăn dùng hôm nay còn dư lại: Bốn mươi chín vạn." Lúc ấy Mộ Hi nghe được bị hù đến mặt mũi trắng bệch, [bad word], đây không phải tiền thưởng, quả thực là đập bể tiền thưởng, nhiều tiền như vậy, muốn đập chết người sao?

"Thẻ của ngài, xin cầm chắc." Nhân viên phục vụ nhìn thấy Mộ Hi là lạ, vì vậy nhắc nhở ô cất kỹ, vì số lượng bên trong cũng không nhỏ. Đối với người có tiền lương cấp công nhân mà nói chính là một con số lớn.

"A, được được, cám ơn." Mộ Hi nhận thẻ, chuẩn bị đến thang máy, mới nhớ tới, thì ra một đêm này đã tiêu hết một vạn, má ơi, đau chết, trái tim nhỏ có chút chịu không nổi, đêm nay mua được bao nhiêu thứ, không nghĩ tới cứ để mình tiêu xài hết như vậy, hay là ngủ đi .

"A, xin hỏi, phòng đắt như vậy có phục vụ gì?" Mộ Hi quay đầu lại lại hỏi.

"Chúng tôi ở đây phòng sang trọng kể cả ba bữa cơm phong phú, còn có chính là tầng cao nhất có chỗ ăn chơi cao cấp, ở đó có trò chơi va chạm bạn thần bí, mỗi một vị khách cũ đều mang mặt nạ tham gia va chạm bạn kia, không ai biết đối phương là ai? Còn có thể tuyển chọn bạn chơi mình thích, đương nhiên chỗ ăn chơi này của chúng tôi có điều kiện, chính là cả đêm phí ăn phải là năm con số, còn có tuổi phải là 36 tuổi trở xuống. Ngài có thể yên tâm đi chơi, ăn uống, giải trí, nghỉ ngơi đều cực cao cấp mà thế giới công nhận."

Nhân viên phục vụ kiên nhẫn nói cho Mộ Hi, kỳ thật trong lòng đang suy nghĩ: Mặc dù cô bé này phí ăn đã là năm con số, nhưng khi nhìn cô ấy cũng không thích hợp đến chỗ đó, vì nhìn cô ấy còn rất nhỏ tuổi, va chạm bạn kia kỳ thật vẫn còn chơi tình một đêm , mọi người ngày hôm sau cũng không biết đối phương là ai?

"Được, cám ơn." Mộ Hi cảm giác chơi rất vui, vì vậy đi vào thang máy.

Mộ Hi vào phòng quả nhiên có phong cách, cái gì cần có đều có, tiền không phí phạm, ít nhất ở chỗ này không có ai quấy rầy cô, ngẫm lại người đàn ông đáng ghét kia lúc này nhất định sảng khoái, giận đến Mộ Hi liền muốn chửi người, nhìn nhìn thời gian còn sớm, vì vậy, xuống lầu, đến tòa nhà mua sắm bên cạnh, cô quyết định tham gia cái gọi là va chạm bạn kia, cho nên ohải mua quần áo thích hợp mới được.

Dù sao trong tay có mấy chục vạn kia! Dứt khoát ăn mặc xinh đẹp một chút, người bán hàng kia nó , đều mang mặt nạ tham gia, cho nên hôm nay cô có thể làm mỹ nữ một lần nữa, tạm thời vĩnh biệt hình tượng quê mùa.

Mộ Hi đi đến một nhãn hiệu quốc tế, chọn một chiếc đầm trắng rất hợp với mình, kiểu dáng này mang phong cách tây, xung quanh đều có ren trang trí, khiến người ta cảm thấy như công chúa Bạch Tuyết, kỳ thật bản tính Mộ Hi vẫn rất dịu dàng, chỉ vì gia đình của cô, cô không thể không ngụy trang mình để bảo vệ mẹ và em gái, cho nên mới có ngang tàng bạo ngược hiện tại, còn có chút con gái thô lỗ, cô không thể không làm như vậy, kỳ thật người con gái nào không muốn được cưng chiểu, được yêu thương trong mọi hoàn cảnh, ô không có lựa chọn khác, chỉ có trở nên mạnh mẽ, mới có khả năng bảo vệ gia đình.

Mộ Hi không xin phép liền rời khỏi công ty, cô không sợ, bởi vì cô sớm liền nghĩ kỹ trả lời Nam Cung Diệu thế nào. Dứt khoát điện thoại di động cũng tắt máy !

Mộ Hi trở về khách sạn, dội một cái, nằm trên giường định ngủ một lát, nhưng trước mặt đều là cảnh Nam Cung Diệu ôm Hạ Vi kia, không ngủ được, dứt khoát đến tầng cao nhất uống rượu, không phải đều nói nhất túy giải thiên sầu (ý là rược có thể giải được tất cả nỗi sầu) sao? Uhm, quyết định chú ý, mặc nộ quần áo ửa mới mua, tỉ mỉ chỉnh sửa tóc mình xử lý một chút, ra khỏi phòng.

Mộ Hi đến tầng cao nhất, trước tiên nhận một cái mặt nạ trước cửa, ở bên trong toàn bộ đều phải mang mặt nạ, Mộ Hi nhìn kỹ một chút, cầm một cái mặt nạ lông vũ màu xanh nhạt đeo vào.

"Có phải tùy ý uống không?" Mộ Hi vì là lần đầu tiên đến, nên vẫn xác định trước một hút, tránh đến lúc đó lại hoang phí tiền.

"Đúng, tất cả rượu ở đây miễn phí, mời dùng."

"Cám ơn." Mộ Hi nghĩ thầm: Nếu đã miễn phí, vậy đương nhiên phải uống rượu, ai ngốc mới đi uống nước.

Ở đây quả thực quá tuyệt vời, tựa như là tiệc rượu đứng, muốn uống rượu gì cũng có, rượu đỏ, rượu trắng, bia, nước trái cây ,..., Mộ Hi đến khu rượu đỏ, a, nhiều loại như vậy, nhìn đến hoa cả mắt, uống cái đó được đấy, dứt khoát mỗi loại đều uống một chút, không thể đến không.

Mộ Hi bưng hai ly rượu đỏ, lại cầm một ít đồ ăn, tìm chỗ ngồi xuống, ăn chút trước, uống chút nữa, vừa rồi lúc vào phục vụ nói còn một tiếng đồng hồ liền bắt đầu va chạm bạn.

Mộ Hi uống một ly lại một ly, đều nói uống rượu có thể giải sầu, vì sao mình không hiệu nghiệm vậy? Chẳng lẽ là uống quá ít? Vì vậy Mộ Hi lại bưng hai ly rượu đỏ lớn, ừng ục ừng ực uống xong, có vài người quăng tới ánh mắt kỳ lạ, vì sao ngưởi phụ nữ này bề ngoài đẹp như vậy, uống rượu lại hào phóng như thế, đây là rượu đỏ, vậy mà cô ta coi như bia uống, xem ra là một người phụ nữ thất tình, bi ai!

Mộ Hi mặc dù mang mặt nạ, vẫn không thể che lấp khuôn mặt xinh đẹp của cô, một thân mang đầm trắng, phối hợp mặt nạ lông vũ màu xanh nhạt, lộ ra khí chất cao quý lại tao nhã, ở trường hợp này, vẫn không mất vẻ thuần khiết.

Một số người bắt đầu đồng cảm với người phụ nữ này mãnh liệt rót rượu đỏ cho mình này, rất nhiều đàn ông đều chờ lúc trò chơi bắt được cô.

Một tiếng đồng hồ sau.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.