Công Chúa Biến Thái

Chương 20: Minh Minh nhà ta bị ốmHello các tềnh eo, còn nhớ ta không vại??? * ( ̄▽ ̄)”Hihi, lặn mất hút một thời gian là bởi vì, đợt vừa rồi diễn ra vài sự kiện quan trọng. Vui có mà buồn cũng có. Chuyện buồn trước nhé.

Hầy, chả là ngay hôm đi công tác, te tởn thế nào, ngã dập cả thớt cả giữa đường (。-ˍ-。 ), may mà mặc zuýp dài, thành ra xòe nó không bị tung váy, ta cũng chủ quan, đi công tác về tự nhiên không cử động được tay, đi khám khiếc chụp phim phọt các thứ, tốn một mớ tiền, cuối cùng, chưa phát hiện gì thêm, bác sỹ hỏi có chụp cộng hưởng từ không? Mình bẽn lẽn:

- Có đắt không cô ơi??? Có được bảo hiểm không cô? (*  ̄^ ̄)

- À khoảng 2 triệu 7, nhưng nếu không bị làm sao bảo hiểm không trả đâu. T______________T

Tui khóc một dòng sông, ngậm ngùi xin về, không có chụp chiếu gì nữa, nghe lời bác sĩ dặn, chăm vật lý trị liệu, huhu. Đến hôm nay tay mới tạm ổn nè.

Chuyện thứ hai, bên chỗ làm thay đổi hệ thống quy trình làm việc, dẫn đến việc tận dụng tối đa nguồn nhân sự, ta phải chăm chỉ làm việc nếu không sẽ bị đuổi việc huhu, và thực sự là khá bận khá bận khá bận. (ー''ー) Dạo này muốn bùng cháy lắm rồi.

Chuyện thứ ba, hahaaaaaaaaaaaa, vui mừng hạnh phúc hết mức, mình vừa tham gia tuyển chọn Ambassador của Wattpad, lọt vòng training và cuối cùng vượt qua bao khó khăn gian khổ, đã thành Ambassador chính thức của Wattpad. Đây là một vinh hạnh không thể ngờ được, vì trước giờ mình rất lười, chưa bao giờ tham gia những cuộc thi lớn hay vượt những vòng tuyển chọn như này, và thành viên tham dự đến từ khắp nơi trên thế giới, nghe đồn là khoảng 800 thí sinh, và chỉ vài chục người được lựa chọn thôi, tui phổng mũi quá haha. ヾ (o ° ω ° O ) ノ゙

Vậy nên, hehe, nếu nàng nào chịu khó chú ý, sẽ thấy một cái biểu tượng màu xanh bé xíu bên cạnh tên ta, haha – đây là chứng nhận chính thức về việc ta đã thành Ambassador chính thức của Wattpad và có quyền admin, hihi. Không biết có đúng không nữa, mặc dù đợt này hơi bận tí, và cũng khá lười lộng quyền admin nhưng có lẽ ta sẽ phải trích bớt thời gian viết truyện rồi huhu. (π__π)

Đùa đấy, vẫn viết bình thường, nhé.( ̄ー ̄) Nhưng mà do lười nên không biết bị truất quyền lúc nào, vậy nên tranh thủ lúc chưa bị truất quyền tranh thủ khoe tí hí hí.

Và, có lẽ, ta phải điều chỉnh là truyện của mình, gán nhãn Mature, mặc dù ta không chắc làm như thế có bị hạn chế quyền truy cập của các nàng baby không nữa. Mọi người chia vui với ta đi, yeah yeah. Nên nếu bất chợt không đọc được truyện thì nhất định nhất định phải tạo account mới, tuổi 17 trở lên nghe chưa!!! (〃>目<)

Đang định mở thêm chuyên mục sức khỏe, làm đẹp và confession nữa. Do là ta mới te tởn chân ướt chân ráo nghĩ đến vụ da mình dạo này xấu khủng khiếp và định làm một chuyên mục riêng để có thể chia sẻ cho các tình yêu những kiến thức cóp nhặt của mình. Hehe, còn confession thì có thể mỗi đợt làm một chủ đề, các nàng cho ý kiến và ta sẽ tổng hợp lại thành confession, hoặc ai có tâm sự gì về bất cứ chủ đề gì, gia đình, tình yêu, áp lực, học hành, công việc, có thể inbox cho ta, ta sẽ giữ hoàn toàn bí mật người gửi, đánh số confession và up lên để mọi người cho ý kiến. Thực ra làm như vậy để giải tỏa áp lực và bức xúc của bản thân ta thôi. Nên mọi người có thể cho ý kiến giúp ta với nhé.

Tranh thủ trước khi up chương mới nên khoe để tinh tướng tí, hihi. Giờ thì nhá hàng tí chương mới đây:

Hậu quả của việc ngắm trăng sao gì gì đó là Minh Minh nhà ta ốm rồi. Nửa đêm tỉnh dậy, Gia Vũ thấy người bên cạnh hầm hập nóng, tiểu công chúa nhà chàng lúc thì nóng lúc thì lạnh, mồ hôi toát ra như tắm. Tiểu Vũ luống cuống hết sức. Hiện tại có mình chàng ở đây, đại phu đang ở phía lều trại với các cung nữ, sức khỏe nàng như vậy cũng không thể hộc tốc đưa nàng về trong đêm được, chưa kể còn có thú dữ trong rừng, đi đêm rất nguy hiểm. Hắn vò đầu bứt tai một hồi, cuối cùng lấy khăn lụa cùng chậu ra bờ suối múc nước, cả đêm thay khăn đắp lên trán nàng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.