Công Chúa Quỷ Dữ, Liệu Tôi Có Thể Yêu Em Lần Nữa?

Chương 35: Suýt chết trong buổi diễn (3)BLACK MOON nhanh chóng chạy vào phòng thử đồ , RED FIRE chờ sẵn ở đó . Nhỏ đã khoác lên bộ áo choàng mang thuộc tính lửa trên người nhưng hình như lần này có vẻ nhanh hơn lần trước . Cô ngạc nhiên đờ người trong nửa phút , chưa kịp hỏi gì thì nhỏ đã chìa ra một viên cầu nhỏ vừa lòng bàn tay , nó trơn trơn nhẵn nhẵn có điều lại tỏa ra một loại khí băng mạnh mẽ làm nguồn sức mạnh đang ngủ yên trong cơ thể bỗng chốc sôi sục .

"Đây là trang phục tui mới chế tạo đấy !" – Mặc dù lớp vải đã che đi khuôn mặt tuy nhiên cô vẫn có thể nhận ra cái mũi nhỏ vểnh tận trời cao.

"Giỡn hả !?" – BLACK MOON giật giật khóe mắt .

Giống như cảm thấy bị coi thường , RED FIRE tức xì khói , tay cướp lấy viên cầu trong tay cô , bóp nhẹ . Đột nhiên một đạo ánh sáng bạc bùng nổ, bao quanh cơ thể cô. Chúng xoáy vòng , hình thành bộ trang phục mang thuộc tính đặc trưng cùng với những loại vũ khí được nâng cấp hiện giờ trước mắt cô sẵn .

"Khinh thường tui nữa đi !" – Nhỏ cười đắc ý .

"Chế khi mô đây ?"

"Sau khi BLOODMIX cảnh báo tui về cái cuốn sách ma thuật đó , với bộ óc thiên tài tui đã suy nghĩ ra để đề phòng !Ngoài ra tui còn tăng năng lực của mỗi thuộc tính trong đó nữa ! Tâm phục khẩu phục chưa ?"

"Được rồi ! Để tui khen bà sau ! Vấn đề chính trước mắt là làm sao để lên được phòng BLOODMIX kia kìa !"

"Nhưng chúng ta còn phải giải quyết lũ người bị thôi miên kia đã !"

Nhỏ chỉ tay về phía sau lưng cô . Hơn trăm người cầm đủ loại đồ vật sắc nhọn chỉa thẳng phía cô và nhỏ , khuôn mặt ai cũng hốc hác , vô hồn . Chính xác hơn , là họ không khác gì các thây ma trong phim kinh dị . Xui xẻo quá đi !

"Thời có lẽ thời gian sẽ bị kéo dài đây !" – Nhỏ cười khiêu khích.

"Vậy thì rút ngắn lại !" – Cô đáp trả .

Hai người gật đầu , cầm tay nhau nhẹ nhàng bật lên . Sau đó hạ xuống bằng cách đạp thẳng lên khuôn mặt của các "thây ma " đó , hình xăm giày in lên những gương mặt tuyệt đẹp , một tác mới lại được ra đời .

"Không có đường bộ thì đi đường mặt !" - Cả hai đồng thanh .

.......................................................................

"HUYẾT LONG XÍCH ! "

BLOODMIX hô to . Luồng sức mạnh đỏ ngầu từ tay nó bắn ra , xoáy tròn thành hình con rồng đỏ thẫm bay nhanh hướng về phía cuốn sách .

"Trói!"

ẦM !

Tiếng nổ cực to vang lên . Khói bụi bay mịt mù . Cuốn sách không xi nhê tí nhào .

"Khá đấy ! Nhưng vẫn chưa là đối thủ của ta !"

"Chết tiệt !"

Nó cắn môi , rủa thầm . Trận gió mạnh ập đến , căn phòng bỗng nhiên phát sáng , các dây điện chuyển động rồi kéo căng ra . Nó tập hợp các dòng điện mạnh lại với nhau , chém một đường vòng cung có sức công phá lớn .

"LÔI ĐAO !"

"PHÁ !!!!!!!!"

ẦM !

Hao tốn năng lượng quá ! Đánh ở bên ngoài tốt hơn , mình chỉ việc gọi sét xuống thôi sau đó phóng thành nguồn ma lực mạnh tấn công cuốn sách này dễ như bỡn , chứ ở trong trường vừa chật chội , vừa có chướng ngại vật xung quanh , khói bụi dày đặc , việc tập trung các dòng điện lại với nhau cũng đã mất đi phần sức mạnh rồi !

"Hô hô ! Còn chiêu nào nữa ! Tung hết ra đi !" – Tiếng cười đắc ý khiến nó tức sôi người.

Khốn khiếp ! Điện ở đây yếu quá ! Cái trường còn nằm ngoài vùng phủ sóng phép thuật ! Bây giờ mình căn bản không phải là đối thủ của cuốn sách quỷ này !

"Hết rồi đúng không ? Cho ngươi nếm thử HẮC LONG SÁT !"

"Cái gì !?" – Hắc long sát !? Chiêu thức hắc ám này rõ ràng đã mất tích từ lâu lắm rồi mà ? Sao cuốn sách đó lại có thể sở hữu được loại phép thuật cổ kinh khủng này cơ chứ !?

Nó kinh ngạc trợn mắt , cơ thể bỗng nhiên nặng trịch , tay chân bủn rủn quỳ sập trên sàn nhà . Một cỗ uy pháp chứa cả lực lượng khổng lồ đang ngưng tụ , to dần ra chuẩn bị giáng xuống đầu nó , cỗ uy pháp ấy chả khác gì lỗ đen không gian nhưng lại mang tính hủy diệt vô cùng lớn , đừng nói là thành tro ngay cả hạt bụi cũng chẳng chừa .

"Cuốn sách gian xảo như ngươi làm sao có thể biết chiêu thức giết người hàng loạt thế này !?" – Theo thông tin nó đọc được . Chiêu thức này được gọi là chiêu thức kinh hoàng nhất trong lịch sử cổ đại , người tạo ra nguồn năng lượng hắc ám này không nằm trong hội pháp sư hắc ám hay quái vật bị nhốt trong tù giam . Người tạo ra loại phép thuật này là một loài đến từ thế giới khác , hắn ta sử dụng nguồn ma lực này để mời tử vong nghênh đón hàng mạng người dân sau đó chiếm hết các thành , xưng danh bá chủ . Các chiến binh từ vùng núi đến vùng rừng, từ vùng ngược tới vùng xuôi cũng không thể nào chống trả lại được hắn , ít nhất chỉ làm xây xước được da hắn thôi là vừa. Chứng tỏ , hắn ta thực sự quá cường đại , quá mạnh . Tuy nhiên một thời gian sau , hắn đột nhiên biến mất thất thường.......... đồng thời cùng thời điểm ra đời của hiệp hội pháp sư hắc ám ............ chẳng lẽ hai sự kiện này có liên quan với nhau ?

Lửa xung quanh cuốn sách biến thành hắc sắc . Thứ đồ vật có linh hồn chăm chú quan sát từng biểu hiện , hành động trên nét mặt nó . Không hề có sợ hãi hay lo lắng nào , ngược lại nó giống như còn có thời gian rảnh để suy nghĩ chuyện gì đó .

"Có nguyện vọng nào trước khi chết không ?"

"Có chứ ! Phục tùng ta !" – Nó cười khiêu khích , đằng sau tấm lưng là mồ hôi ướt đẫm .

"Vậy hả ? CÚT SANG THẾ GIỚI BÊN KIA ĐI !!!!!!!!!!!!!" – Thứ đồ vật có linh hồn tức giận , gào thét .

BLOODMIX nhắm chặt mắt , chờ đợi cái chết phủ xuống .

ĐOÀNG!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

"AAAAAAAAAAAAAA!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!"

Tiếng hét to đau đớn nổi ầm .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.