Công Tử Nhà Giàu Lấy Kiều Lang

Chương 18: Cùng giường

Thái Sinh cảm thấy giải thích như thế nào cũng không ổn,nhìn Bạch Tấn Vân căm tức hắn ấp úng nửa ngày, cuối cùng quyết định tốn nhất là im lặng, giống như đứa nhỏ làm sai cúi đầu nhận tội.

Hai tay quấn quýt vặn làn váy, lúc này trong lòng hắn rất không yên tĩnh.Hắn rõ ràng không muốn làm Bạch Tấn Vân tức giận, nhưng mà hắn thoạt nhìn,vẻ mặt hung dữ của hắn thực dọa người.

Hắn thật đần, vừa rồi không khí rõ ràng tốt lắm, Bạch Tấn Vân cũng thực chiếu cố hắn, thậm chí ngay cả điểm tâm của Bạch phu nhân cũng tặng cho hắn ăn, nhưng mà hắn thật sự không biết, chính mình rốt cuộc làm sao sai chỗ nào lại lập tức làm cho Bạch Tấn Vân phát hỏa lớn như vậy.

Bạch Tấn Vân đứng ở đối diện, cách Thái Sinh khoảng hai bước, gương mặt đen dọa người, thật ra hắn cũng không biết mình đang tức giận cái gì, chỉ là thấy vật nhỏ kia sợ hắn, xin lỗi hắn, hắn liền tức giận!

Bạch Tấn Vân thở dài đưa ra lên xoa xoa ấn đường, tận lực đem chỗ lông mi tụ một chỗ giãn ra, đối với Thái Sinh đang ngồi đằng kia thận trọng nói:“Hơi trễ, ngủ đi.”

“A?” Thái Sinh ngẩng đầu, có chút kinh hãi nhìn Bạch Tấn Vân,“Đại thiếu gia đêm nay ngủ ở nơi này à?”

Thái Sinh không để ý đem suy nghĩ trong lòng nói ra, ý thức được chính mình không đúng, vội vàng đưa tay che miệng lại, chột dạ nhìn Bạch Tấn Vân.

Khó khăn lắm một làm lông mày tụ cùng một chỗ giản ra, vừa nghe đến câu hỏi của Thái Sinh, hỏa lập tức ập đến, hắn nhanh chóng tiến đến nắm chặt cánh tay Thái Sinh, đưa tay kéo người hắn đứng đối diện với chính mình, ngữ khí dọa người hỏi:“Ý của ngươi là, ta không nên quay về ngủ trong phòng mình?”

“Không đúng không đúng, đại thiếu gia, ta không phải có ý này……” Thái Sinh liên tục xua tay,tuy rằng hắn biết người ở bên ngoài nói một đôi vợ chồng chính là ngủ chung phòng , nhưng mà hai người bọn họ là…..

“Nếu không phải ý này, chúng ta liền đi ngủ.” Nói xong Bạch Tấn Vân kéo Thái Sinh đi về phía giường ngủ.

“Đại thiếu gia, đại thiếu gia, người ngủ giường…… Ta, ta ngồi ở ghế trên ngủ một đêm cũng được……” Thái Sinh vừa nghe Bạch Tấn Vân muốn ngủ cùng giường với mình, bật người hoảng hốt lên, giãy dụa , muốn chạy trốn khỏi trói buộc.

“Ghế?” Bạch Tấn Vân dừng lại động tác,nheo mắt nhìn Thái Sinh, bỗng nhiên nhướng mày, khóe miệng vẽ ra độ cong,“Chẳng lẽ  mỗi ngày ngươi đều muốn ngủ như vậy sao?”

“A?” Thái Sinh nghe nói như thế cũng ngừng giãy dụa,“Mỗi ngày ngủ……” Muốn chết a,sau này mỗi ngày Bạch Tấn Vân đều trở về phòng này ngủ sao?

Nhìn vẻ mặt Thái Sinh hoảng sợ, Bạch Tấn Vân ngược lại cảm thấy tâm trạng tốt hơn nhiều, mỉm cười đưa bàn tay to giam cầm khủy tay Thái Sinh, sau đó túm Thái Sinh nhét lên giường.

Đứng ở bên giường nhìn  Thái Sinh bị hắn nhét trên giường  lạnh lùng nói:“Nhăn nhó cái gì, ngươi cũng không phải nữ nhân!”

Thái Sinh trong lòng kêu khổ, chính là bởi vì hắn không phải nữ nhân, hắn mới cảm thấy không ổn a.

Hai đại nam nhân ngủ cùng nhau, chuyện này là sao a!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.