Couple 50

Chương 66-Cậu có biết không? Mấy hôm nay cậu không xuất hiện , chính An Vũ Phong đã gọi các thành viên tới tập luyện! Anh ấy âm thầm hy sinh rất nhiều cho Câu lạc bộ Trái tim Tình Yêu , anh ấy không hề từ bỏ!

-An Vũ Phong... -Tôi ngây ngô lại ba từ luôn khiến tim tôi đập mạnh hơn , chỉ cảm thấy tim mình lại nhói đau. Tôi cố gắng bắt cái tên này nhạt đi trong ký ức , nhưng lại phát hiện ra mình không thể xóa nó đi được.

Sắc mặt Ma Thu Thu hồng lên , trong đáy mắt phát ra tia sáng lấp lánh như pha lê, cô bướng bỉnh kéo tay tôi.

-Tô Cơ, cậu rất đẹp , cũng rất thông minh nhưng một đạo lý đơn giản như vậy mà cậu cũng không hiểu sao?

ùùù...

Những lời của Ma Thu Thu như một tia sáng đánh mạnh vào đầu tôi .Tôi không nhịn được , ngẩng đầu lên, nhìn trân trân vào khuôn mặt Ma Thu Thu!

-Tớ biết mọi việc rồi! Việc cái vòng tay! Chính Kỷ Minh đã nói cho tớ nghe! Tớ biết bây giờ cậu rất buồn , nhưng nếu tớ là cậu , chắc chắn tớ sẽ không chạy trốn vào lúc này đâu, bởi vì tớ biết, hạnh phúc phải nắm bắt bằng chính đôi tay mình! Trước mặt cậu đã có hạnh phúc , nếu cậu cứ buông tay ra như thế , tớ không đồng ý!

Hạnh phúc phải nắm bắt bằng chính đôi tay mình!

Trứơc mặt cậu đã có hạnh phúc , nếu cậu cứ buông tay ra như thế, tớ không đồng ý!

Những lời của Ma Thu Thu khiến đầu óc tôi sáng sủa hơn một chút.

Chính vào lúc đo , những tiếng ồn trên sân vận động đối diện dần dần tắt, cả hội trường trở nên yên tĩnh, tiếng sir Chung vang lên rõ ràng trong loa:

- Sau đây chúng ta sẽ chào đón hai học sinh cuối cùng trong họat động trao đối học sinh "100 kỳ tích" lần này.Họ chính là Bạch Tô Cơ tới từ Học viện thời trang Thiên Thạch và An Vũ Phong tới từ Đại học Chanel, trong 100 ngày này họ đã bất chấp lời khuyên can của nhà trường ,cùng sáng lập nên Câu lạc bộ Trái tim Tình Yêu. Mọi người đều biết nếu hôm nay họ không thể đưa ra được 50 đôi, Câu lạc bộ Trái Tim Tình yêu sẽ bị buộc đóng cửa

Tiếng Sir Chung âm vang trong micro khiến tôi như trở về với bữa tiệc tiếp đón 100 ngày trước , hôm đó thầy cũng nói với giọng điệu này, cố ý làm khó cho tôi, nhưng khi đó tôi và kẻ địch của tôi không hẹn mà cùng thống nhất quan điểm...

Tôi lại chìm vào những ký ức mới mẻ , bất giác đưa tay lên kéo nhẹ rèm ra.

Chỉ nhìn thấy một hàng người rất dài đang tiến về phía trước. Không khí của buổi lễ vô cùng hoành tráng !Con trai con gái lần lượt đứng về hai bên sân khấu , xếp thành hai hàng đều tăm táp ! Bọn họ người nào cũng thể hiện sự vui vẻ và tự tin trên nét mặt.

Còn người đứng ngay đầu tiên chính là An Vũ Phong , vô cùng nổi bật! -Lợi hại quá! Đẹp quá ! Động tác của họ đều thật! -50 đôi!

-Phần biểu diễn của họ trong vũ hội ngoài trời lần trước thật tuyệt! Lần này chắc chắn còn đẹp hơn

Dưới sân khấu vang lên những tiếng bàn tán sôi nổi

-Xem ra 50 đội đã lên sân khấu rồi, nhưng ngay sau đây , xin mời các ,em nhanh chóng đi vào chủ đề chính, bắt đầu biểu diễn

Sir chung vồ tay hai cái, trong loa vang lên tiếng nhạc du dương , nhẹ nhàng , các chàng trai đứng lên trên sân khấu điệu nghệ giơ tay ra , cúi mình mời các cô gái cùng nhảy!

Các cô gái nở nụ cười hạnh phúc , tự tin đặt tay mình vào tay người bạn nhảy .Các chàng trai lịch lãm đứng thẳng lên , không lâu sau , hai nhóm đã nhập lại thành một, tạo thành năm vòng tròn có các cặp đôi phối hợp nhau! Những vòng tròn này dần dần thay đổi đội hình, không lâu sau từ vòng tròn xuất hiện những con sóng như lưỡi cưa, trung tâm vòng tròn thu nhỏ lại và dần biến thành một cánh hoa như đang tắm dưới ánh nắng mát trời

Cuôi cùng cả sân khâu tạo thành năm bông hoa lớn do một đôi ở giữa là nhụy và bên ngoài là chín đôi kết hợp thành những cánh hoa

Khi mọi người đã đứng thành hàng, các chàng trai không hẹn mà cùng rút ra một bông hoa cúc nhỏ từ trong túi, cẩn thận cài lên tóc của các cô gái trong phút chốc , cả sân khấu tràn ngập trong không khí lãng mạn , ngọt ngào!

Nhìn tất cả những gì diễn ra trước mắt, tôi bất giác đưa tay lên bịt chặt miệng mình!

Đây chẳng phải là kế hoạch vĩ đại mà tôi muốn tổ chức sao? Để 50 đội tạo thành hình bông hoa cúc tượng trưng cho sự trong sáng và hạnh phúc , quay tròn trên sân khấu! Từ trước tới nay , tôi luôn hy vọng các thành viên của Câu lạc bộ Trái Tim Tình Yêu có thể thể hiện mình trước đám đông ! Tôi chỉ kể cho An Vũ Phong nghe có một lần về việc này , vậy mà anh lại nhớ! Không những nhớ rất rõ, anh còn đưa kế hoạch của tôi lên sân khấu.

Tôi thả lỏng tay dựa vào vách tường , ngây dại nhìn năm bông hoa cúc khổng lồ trên sân khấu , trong lòng dường như có một cây đàn đang phát ra những tiếng động vô thanh!

An Vũ Phong đứng giữa bông hoa cúc đầu tiên, mái tóc dài đen mượt của anh lúc nào cũng tỏa ra ánh sáng mê hồn , đôi mắt sáng như hai vì sao khi mỉm cười luôn cong lên một cách đáng ghét khiến tôi vừa thấy yêu vừa thấy hận.

Trái tim tôi như người đang bơi trên dòng nước lũ, cố gắng tranh giành với những cơn sóng hồi ức đang cuộn sôi, nhưng chẳng phải tôi đã tuyệt giao với anh rồi sao?

Anh kiêu ngạo như vậy , chẳng lẽ anh sẽ tha thứ cho tôi sao? Tốt nhất là tôi hãy đi khỏi đây

Tất cả những thứ này đều không còn liên quan gì tới tôi nữa.

Trân sân tập nhìn thây màn biểu diễn hoành tráng của các bạn mọi người đều trầm trồ khen ngợi!

Sir chung đứng trên sân khấu vẫn cẩn thận đẩy đôi kính gọng vàng của mình lên cao hơn nhìn vào từng đôi đang đứng sát nhau trên sân khấu .Nhưng bỗng dưng thấy chau mày lại, ánh mắt nhanh chóng quét một vòng sân khấu

-Bài biểu diễn đúng là rất tuyệt nhưng tôi vẫn phải điểm lại nhân số, để tránh có người gian lận!

Khoang thời gian ngắn ngủi không đến một phút...

-Không đúng! Ở đây chỉ có 49 đôi ! vẫn còn thiếu một đôi!

Một lúc sau giọng nói Sir chung lại vang lên ! Tôi giật mình ngơ ngẩn đứng yên

-Chuyện gì vậy ? Sao lại thế?

-Tiếc quá! Nếu thiếu một đôi thì nghĩa là không đạt được mục tiêu , sẽ bị hủy bỏ sao?

Tiếng xì xào dưới sân khấu lại vang lên , ánh mắt của tất cả mọi người đều đổ dồn về phía An Vũ Phong vẫn đang đứng ở đầu sân khấu, nhưng An Vũ Phong lại vô cùng bình tĩnh, vẫn giữ nguyên tư thế cao quý của mình, không hề chuyển động , cứ như thể mọi âm thanh xung quanh đều không có liên quan gì với anh

An Vũ Phong? Anh giở trò gì vậy? Sao lại làm thế?

Đã chịu biết bao gian khổ mới tập hợp đủ 50 couple cho Câu lạc bộ Trái Tim Tình yêu , đã bắt noi người phải đổ bao mồ hôi công sức để luyện tập tại sao anh biết rõ ràng rằng tôi không tới tham gia buổi biểu diễn cuối cùng mà vẫn không chịu tìm nốt couple cuối cùng?

Nghe tới đây , tôi lo lắng không biết phải làm thế nào

-Nếu câu lạc bộ Trái Tim Tình yêu chỉ có 49 đôi thì trường chỉ có thể tuyên bố thất bại, câu lạc bộ trái Tim Tình Yêu buộc phải giải tán

Tiếng sư chung vang tới mọi ngóc ngách trong ngôi trường Tinh Hoa rộng lớn này.

- Có thể cho em nói vài câu không? - Đúng lúc mọi người đang xôn xao bàn tán. An Vũ Phong vẫn đứng kiên định trong đội hình bỗng bước về phía sư Chung giọng nói lạnh lùng cất lên

-Được...- Nhìn thấy đại thần của nước Chanel, sư chung bất lực chỉ còn biết đưa chiếc micro cho Anh Vũ Phong bằng hai tay ! An Vũ Phong lạnh lùng nhận chiếc micro, rồi lại quay người đứng đối diện với khán giả

Chỉ nhìn thấy mái tóc dài đen nhánh của anh bay lên khi quay người , sau lưng anh để lại một bóng râm rối bời nhưng hút mắt.An Vũ Phong nắm chặt micro trong tay , ánh mắt sắc bén khắp một lượt sân khấu giọng nói kiên quyết âm vang.

Anh ... định nói cái gì? Lẽ nào tới lúc này anh vẫn còn cách để giải quyết mọi vân đê sao?

Tôi bất giác giơ tay nắm chặt rèm, không tự chủ được càu mày lại, nhìn chăm chú vào An Vũ Phong.

- Cô gái trong cặp đôi cuối cùng là Bạch Tô Cơ , tạm thời có một số việc xảy ra ngoài ý muốn, nhưng chắc chắn cô ấy sẽ xuất hiên! Xin mọi người cùng tôi kiên nhẫn chờ cô ấy một chút được không?

Xin mọi người cùng tôi kiên nhẫn chờ cô ấy một chút được không?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.