Cực Phẩm Hệ Thống

Chương 38: Hai con Boss!!...

Đặng Dịch nhìn về phía nhóm người đang tiếng đến, lông mày hơn nhíu lại.

Hắn thấy rõ ràng lão đầu dẫn đầu lại là Võ Thánh Lục Trọng. Hắn thật sự không thể tưởng tượng được cái Huyết gia này ăn cái gì mà lại có thực lực khủng bố đến như vậy.

Tên : Huyết Hải Lâm*Boss

Tu Vi : Võ Thánh Lục Trọng

Thân Phận : Cha của Huyết Hải Minh.

Tội ác giá trị : 698040

Thiện lương giá trị : 60

Sau khi nhìn đến tội ác giá trị Đặng Dịch đầu tiên là ngẩn người, nhưng ngay sau đó là ánh mắt sáng hơn. Hơn 600 ngàn tội ác giá trị, lại còn được hệ thống nhận định là BOSS nha!!! Bạo hắn chắc chắn sẽ ra đồ tốt.

Nhìn thấy Đặng Dịch ngẩn người nhìn mình, Huyết Hải Lâm cho là hắn đang sợ hãi, không nói nhiều nữa ra một chưởng toàn lực về phía Đặng Dịch.

“Hóa Thần Quyền”

Đặng Dịch thấy vậy, lập tức lấy lại tinh thần chuẩn bị tránh né một quyền này.

Nhưng mà khi Huyết Hải Lâm chỉ còn cách Đặng Dịch năm mét thì đột nhiên trước mặt Đặng Dịch xuất hiện một lão giả, ra một quyền về phía Huyết Hải Lâm.

“Ầm!!!”

Hai quyền chạm nhau gây, Huyết Hải Lâm do quá bất ngờ nên đã bị đánh bay ngược về phía sau nhưng lại không bị trọng thương gì, còn về phía lão giả kia thì chỉ lùi lại năm bước...

Huyết Hải Lâm nhìn về phía lão giả kia lạnh lùng mà nói:

“Đại ca!! Ngươi đây là ý gì??”

“Nhị đệ, ngươi không thể giết hắn được” – Huyết Hải Thiên từ từ bình tĩnh nói.

“Đại ca, ngươi... Nhưng hắn là kẻ thù giết con ta...Thù này không thể không báo!!!..” - Huyết Hải Lâm nghe thế nghẹn họng, không thể tin nổi nhìn về phía Huyết Hải Thiên, rống lên.

“Câm miệng cho ta” – Huyết Hải Thiên lạnh giọng, âm trầm nói với Huyết Hải Lâm. Ngay sau đó nhìn về phía Đặng Dịch cười hiền lành nói:

“Tiểu hữu, việc hôm nay rất có thể là do hiểu làm đôi bên. Ngươi cứ yên tam, có ta bảo vệ không ai dám động chạm gì tới ngươi. Ngươi không ngại vào trong nhà bàn chút chuyện chứ???”

Đặng Dịch nghe xong thì nổi da gà, người này che dấu quá sâu, nếu như hắn không có 'Thiên Nhãn' để quán sát được thông tin thì hắn chắc chắn 99% là tin lời của Huyết Hải Thiên.

Nhưng mà sự thực phũ phàng, làm gì có ai tin được rằng dưới cái khuôn mặt hiền từ kia lại là một con người kinh khủng đến dường nào??

Tên : Huyết Hải Thiên*Boss

*Tu Vi : Võ Thánh Bát Trọng.

*Thân Phận : Anh trai Huyết Hải Lâm

*Tội Ác giá trị : 1512354

*Thiện Lương giá trị : 1

Đặng Dịch sắc mặt càng trở nên khó coi, tội ác giá trị tận lên tận một triệu rưỡi. Đây là phải biết làm bao nhiêu điều xấu, bao nhiêu điều táng tận lương tâm?? Nhưng trong mắt hắn cũng hiện lên một tiếng sáng, đây cũng là boss nha!! Hai con boss cùng hội tụ, nếu bạo ra được thì được bao nhiêu thứ đây!!1

Đặng Dịch cười trừ nhìn về phía Huyết Hải Thiên nói :

“Tiền bối, ta thực sự rất bận, sợ không thể cùng ngài bàn chuyện được”

Huyết Hải Thiên nghe xong Đặng Dịch nói thì nụ cười trên mặt hơi cứng lại, nhưng sau đó thì lập tức trở lại bình thường, nhẹ nhàng nói:

“Như vậy nha!! Vậy thì ta đành phải dùng biện pháp mạnh mời tiểu hữu về uống chút trà, bàn chút việc rồi!!”

Nói đến đây, hắn lập tức thay đổi sắc mặt, ánh mắt trở nên lạnh lùng, trầm giọng nói:

“Lên mời vị tiểu hữu này vào nhà cho ta”

Mấy người kia lập tức hiểu ý hắn, “Vâng” một tiếng rồi đồng loạt xông lên.

Đặng Dịch nhìn mấy người tiến đến thì cười lạnh, sáu người này chỉ có Võ Đế Thất Trọng là cao nhất, đây hoàn toàn là mang Exp đến cho hắn mà!!

Không nói nhiều, trên tay Đặng Dịch lập tức xuất hiện thanh đao của Ichigo. Vung đao đánh về phía sáu người này.

“Cuồng Loạn Đao Pháp”

Cước bộ của Đặng Dịch trở nên lộn xộn, đao pháp chém lung tung, không theo một quy luật nhất định nào. Nhưng mà hầu như tất cả những phát chém của hắn đều trúng người chứ không chưa thấy đao nào chém linh tinh đi đâu cả.

Hơn một trăm đao đi qua, Đặng Dịch thu hồi đao lại, lạnh lùng nhìn về phía sáu người này. Trông bọn họ lúc này quần áo rách tả tơi, trên người chi chít những vết chém , thảm cảnh vô cùng, không thể nào nhận ra được trước đó bọn họ lại là những cường giả Võ Đế cảnh giới.

Huyết Hải Lâm và Huyết Hải Thiên đứng phía sau thì sắc mặt âm trầm, hai người bọn hắn không ngờ được một tên Võ Đế Lục Trọng nho nhỏ lại có thể dễ dàng đánh bại sáu người Võ Đế Thất Trọng như vậy.

Không để mọi người kịp suy nghĩ nhiều, Đặng Dịch lập tức tiên vận Huyết Vương Quyết, rút đi toàn bộ máu trong cơ thể sáu người kia. Do đã quen dần, nên công việc này không còn tốn thời gian như trước nữa, chỉ trong nháy mắt cả sáu người đã đều bị hút khô máu... Đặng Dịch nhìn viên Huyết Đan trên tay, không nghĩ ngợi lập tức bóp nát hấp thu.

“Ting”

“Chúc mừng ký chủ giết chết Võ giả “Võ Đế Thất Trọng” cảnh giới đạt được 20000Exp – 20000 Linh khí – 2000 Cực Phẩm Điểm”

“Ting”

“Chúc mừng ký chủ giết chết Võ giả “Võ Đế Thất Trọng” cảnh giới đạt được 20000Exp – 20000 Linh khí – 2000 Cực Phẩm Điểm”

...

Liên tiếp sáu tiếng thông báo vang lên trong đầu Đặng Dịch, nhưng không có cái nào lại được bouns tội ác cả làm cho hắn hơi cười khổ. Kiếm Bouns đâu phải lúc nào cũng dễ!!!

“Ting”

“Chúc mừng ký chủ thăng cấp “Võ Đế Thập Trọng” cảnh giới, ban thưởng 16000Exp – 9000 Cực Phẩm Điểm”

“Ting”

“Chúc mừng ký chủ thăng cấp “Võ Thánh Nhất Trọng” cảnh giới, ban thưởng 20000 Exp – 11000 Cực Phẩm Điểm”

*Cấp Độ Hiện Tại : 2/10 (619006/1000000)

*Tu Vi Hiện Tại : Võ Thánh Nhất Trọng (26606/60000)

*Cực Phẩm Điểm : 80869.

Cảm nhận được khí tức trên người Đặng Dịch biến đổi, Huyết Hải Lâm và Huyết Hải Thiên biến sắc. Thật không ngờ rằng, chỉ giết có sáu người, hấp thụ máu sáu người Võ Đế Thất Trọng mà đã khiến Đặng Dịch thăng tiến từ Võ Đế Cửu Trọng lên Võ Thánh Nhất Trọng, bước chân vào cánh cửa mà tất cả mọi người đều mong muốn...

Nghĩ đến đây, Huyết Hải Thiên trong mắt càng sáng hơn, nhìn về phía Đặng Dịch càng tham lam hơn. Ban đầu hắn chỉ muốn bắt Đặng Dịch lại để tra hỏi về ấn ký khống chế người khác.

Nếu như hắn có thể đạt được cái bí kĩ này thì Huyết gia của hắn có thể tung hoành Thiên Vũ Đại Lục, không sợ bất kì cái gì!! Nhưng hiện tại, hắn càng muốn bắt Đặng Dịch để đoạt được cái tà công Đặng Dịch đang tu luyện, chỉ cần hắn đạt được công pháp đó thì nhất định có thể giúp hắn trong một thời gian ngắn đạt đến được Võ Thần cảnh giới!! Cảnh giới mà một ngàn người đến Võ Thánh Cửu Trọng cũng chỉ có một người đặt chân vào đã Võ Thần Nhất Trọng!!...

“Không tệ!! Thật không tệ, không ngờ ngươi lại có thể một mình đánh sáu người như vậy!!!” - Huyết Hải Thiên híp mắt nhìn về phía Đặng Dịch nói.

Không đợi Đặng Dịch nói gì hắn liền nói tiếp:

“Nhưng như thế càng tốt, ta lại càng có động lực để bắt ngươi về hơn!!”

Vừa dứt lời, hắn lập tức biến mất tại chỗ. Đặng Dịch thấy vậy liên hô không ổn, nhưng mà tốc độ của Huyết Hải Thiên quá nhanh chóng, chỉ trong nháy mắt đã xuất hiện trước mặt Đặng Dịch rồi ra một quyền vô cùng kinh khủng về phía bụng hắn!!

“Uỳnh..Phụt!!!...Ầm...Ầm”

Đặng Dịch bị đánh phụt ra một ngụm máu tươi, cả người bay về phía sau đạp vào một gian nhà kho. Lực va đập quá mạnh khiến cho toàn bộ căn nhà đó đổ sụp...

“Điện chủ!!!” - Huyết Nguyệt Tam Tôn lo lắng, buột miệng la lên.

Huyết Hải Thiên nghe vậy, nhíu mày lạnh lùng nhìn về phía Huyết Nguyệt Tam Tôn:

“Hóa ra là ba con cún con của Huyết Nguyệt Tông, ba các ngươi dám phản bội Huyết gia, tội đáng chết!!!”

Hắn nói xong, không để bọn họ phản bác gì cả, lập tức đánh về phía ba người!!.

Huyết Nguyệt Tam tôn thấy tình thế không ổn, lập tức đứng vào một chỗ, ra thế phòng thủ. Bọn họ chưa được Đặng Dịch tọa thành Huyết Nô nên không thể hóa thành Huyết Thể để tăng tu vi, nên chỉ có thể dựa vào chính bản thân mà thôi.

Nhưng mà?? Ba tên Võ Đế Bát Trọng nho nhỏ thì làm sao có thể chống đỡ được một đòn của Võ Thánh Bát Trọng!!! Chỉ riêng khí thế thôi đã làm cho bọn họ cảm thấy nghẹt thở rồi... Chỉ nghe

“Ầm” một tiếng, cả ba người lập tức bị đánh bay ra phía sau, đồng nhất phun ra một ngụm máu tươi, vì ba người là đồng nhất chia đều một đòn toàn lực của Huyết Hải Thiên nên chỉ bị trọng thương nên không có chết!!

Huyết Hải Thiên thấy vậy hừ lạnh một tiếng, không nói nhiều tiếp tục ra đòn đánh về phía ba người họ!!

“Huyết Hải Thiên lão gia gia, ngài có thể nể mặt ta tha cho ba người bọn họ chứ!!”

Đúng lúc này, trên trời vang lên một giọng nói trong trẻo, thanh thoát khiến cho ai nghe cũng phải say mê.

Huyết Hải Thiên nghe xong, biến sắc nhìn lên trời nói:

“Hàn Nguyệt Nhi tiểu thư, cơn gió nào đưa người tới Huyết gia này??”

P/s : Bão Hà Nội đi qua và ta đã bị ốm T.T

ღCủ Hành Thần Bíღ *ღ**ღ* Tks Allღ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.