Cực Phẩm Mỹ Nữ Bảo Tiêu

Chương 33: Giám sát tập đoàn khải lý“Sau này, nơi này là chính là nơi ngươi làm việc!” Đến một gian phòng làm việc, Liễu Huyên chậm rãi nói.

“Cái này, cái này không tốt lắm đâu!” Lý Tưởng sờ sờ mũi của mình, ra vẻ xấu hổ.

“Ta vừa mới tới liền an bài cho ta ở vị trí tổng giám đốc nhân sự, làm như vậy thật sự thích hợp sao?” Lý Tưởng nói, liền hướng bên trong văn phòng đi vào, nhằm cái bàn lớn nhất đi tới.

Trên bàn đặt một laptop Apple, bên cạnh là một chiếc ghế xoay dành cho giám đốc hết sức thoải mái.

Nghe được lời nói không biết xấu hổ của Lý Tưởng như vậy, Liễu Huyên sắc mặt lập tức liền trở nên đen lại.

“Đó không phải vị trí của ngươi, vị trí của ngươi ở chỗ kia!” Liễu Huyên ngăn cản đại não suy nghĩ về Lý Tưởng, chỉ một vị trí gần cửa sổ trong phòng làm việc nói: “Đó mới là chỗ ngồi của ngươi!”

“Hả?” Lý Tưởng nhìn phương hướng Liễu Huyên chỉ, thoáng sửng sốt.

Một cái bàn làm việc, phía sau là một cái ghế ngồi cứng, một máy vi tính cũ đặt ở phía trên.

“Đây, đây cũng quá khó coi quá đi!” Lý Tưởng có chút bất mãn nói.

“Thật xin lỗi, bởi Dương tổng mãi ngày hôm qua mới cho ta biết có người như ngươi vậy, có chức vị đặc thù như vậy, cho nên bàn ghế này là tạm thời thôi, cái mới chúng ta đã sắp xếp tốt, nhưng phải đợi vài ngày rồi!” Liễu Huyên thấy bộ dạng không vui vẻ của Lý Tưởng, trong lòng rất vui vẻ, có điều trên mặt cũng không biểu hiện ra ngoài.

“Được rồi!” Lý Tưởng gật gật đầu, kỳ thực hắn cũng chỉ nói một chút, không thay đổi cũng không có gì.

“Ừm! Nếu như không có vấn đề gì, đi tìm Khả Khả nhận giấy công tác của ngươi, thuận tiện ký tên hợp đồng luôn!” Liễu Huyên nói.

“Ah, Khả Khả ở chỗ nào?” Lý Tưởng hỏi.

“Đi theo ta!”

Lý Tưởng cùng Liễu Huyên đi tới bộ phận nhân sự, Khả Khả đã chuẩn bị tốt hợp đồng cùng công việc đưa cho tô lâm, mở miệng nói: “Ngươi xem một chút nếu không có vấn đề gì thì ký tên vào!”

“Ok!” Lý Tưởng làm bộ nhìn hợp đồng, ngược lại hắn lại không chú ý gì cả.

Mà Liễu Huyên mang Lý Tưởng tới đây liền rời đi, nàng vẫn có rất nhiều chuyện phải làm, không có khả năng ở cùng Lý Tưởng. Mà Lý Tưởng xem hợp đồng có chút buồn chán, liền cùng Khả Khả đang rãnh rỗi bắt đầu trò chuyện.

“Dịu dàng xinh đẹp như vậy, bạn trai ngươi nhất định rất yêu ngươi ngươi đi!” Lý Tưởng tới gần Khả Khả một chút, lôi kéo làm quen hỏi.

Nghe được lời nói của Lý Tưởng, mặt Khả Khả không khỏi hơi đỏ lên.

Hắn sẽ không xem trọng mình, muốn theo đuổi mình chứ? Bằng không hắn sao lại hỏi những chuyện này chứ?

Khả Khả lần đầu nhìn thấy Lý Tưởng, liền có hảo cảm đối với Lý Tưởng.

Khả Khả tâm lý đáng yêu đáng yêu nghĩ như vậy, ngượng ngùng cúi đầu,nói khẽ: “Ta, ta còn chưa có bạn trai.”

“Không thể nào!” Lý Tưởng muốn nhìn khuôn mặt đỏ bừng của Khả Khả, không khỏi tiếp tục nói: “Chẳng nhẽ ánh mắt của Khả Khả rất cao sao?”

“Ta, ta không có.” Khả Khả càng thêm ngượng ngùng, cúi thấp đầu nói khẽ: “Mẹ ta nói, còn nhỏ như vậy yêu đương không tốt.”

Nghe được lời nói của Khả Khả, Lý Tưởng cũng há hốc mồm ra. Hắn thế nào cũng không nghĩ ra bây giờ còn có nữ hài tử thuần khiết như Khả Khả, lớn như vậy ngay cả yêu đương cũng không có thử qua.

“Ngươi, ngươi bao nhiêu tuổi rồi?” Lý Tưởng vô ý thức hỏi.

“24!”

“...”

“Vậy còn nhỏ sao!” Lý Tưởng nhìn chằm chằm trước ngực Khả Khả, mặc dù không nói là to lớn, nhưng quy mô cũng không xem là nhỏ nha.

“Không nhỏ sao?” Khả Khả trừng đôi mắt to vô tội nhìn Lý Tưởng.

Mà Lý Tưởng nhìn thấy đôi mắt tràn ngập nước mắt kia của Khả Khả, thầm than một tiếng sai lầm, bởi vì Khả Khả thật sự là quá đơn thuần rồi. Hắn lại không biết xấu hổ đem tư tưởng xấu xa của hắn dùng ở trên người Khả Khả.

“Tuổi tác này của ngươi nếu như đặt ở nông thôn thì đã là mẹ của mấy đứa trẻ rồi!” Cơ thể Lý Tưởng dựa vào gần thêm, mũi đều nghe được mùi hương xử nữ trên người Khả Khả.

“Nhưng là, nơi này là thành phố Giang Châu, là thành phố lớn quốc tế.” Khả Khả càng đỏ bừng khuôn mặt, thấy Lý Tưởng dựa sát vào, vô ý thức lui về sau một bước.

“Anh number 1 đẹp trai dễ thương ...”

Di động của Lý Tưởng đột nhiên kêu lên, vừa lấy ra nhìn, là máy quay phim mini hắn lắp đặt ở phòng làm việc của Dương Tư Niệm có phản ứng, biểu thị có người tiến vào phòng làm việc của Dương Tư Niệm.

“Ngày sau nói chuyện tiếp nhé.” Lý Tưởng cầm thẻ nhân viên, sau đó trở lại phòng làm việc của chính mình.

Khả Khả sửng sốt, không hiểu sao Lý Tưởng đột nhiên rời đi, chẳng lẽ mình lui về sau một bước làm hắn mất hứng? Sớm biết vậy mình cũng đừng lùi về phía sau, thật vất vả gặp được nam nhân có hảo cảm, không nên dễ dàng buông tay.

“Không có việc gì, hắn là nhân viên tập đoàn chúng ta, sau này nhất định sẽ có cơ hội gặp mặt.” Khả Khả sắc mặt ửng đỏ, trong mắt cất dấu chút nước.

Lý Tưởng trở lại bàn làm việc của mình, đem di động ra đưa lên bàn làm việc, mở video truyền tới, tình cảnh Dương Tư Niệm phòng làm việc nhất nhất hiện ra trong di động của hắn.

Chiếc điện thoại di động này, sau khi trải qua hắn chuyên môn xử lý, không chỉ có tính bảo mật tương đối tốt, ngoài ra có thể tùy thời truyền tiếp video, xem hết tất cả từ camera mini.

Có người mập mạp tiến vào phòng làm việc của Dương Tư Niệm, chính là tổng giám đốc tài vụ La Phi Ngư.

Dương Tư Niệm đem một phần văn kiện đưa ra trước mặt La Phi Ngư, lạnh lùng nói: “La tổng giám, ngươi có phải hay không nên cho ta một lời giải thích?”

La Phi Ngư liếc mắt xem văn kiện, nói: “Dương tổng, phần văn kiện này là được Thành chủ tịch phê chuẩn.”

“Ta nói rồi, bất cứ chuyện về tài vụ nào đều phải qua ta ký tên mới được chuyển tiền ra ngoài.” Dương Tư Niệm gần như muốn đập bàn, cả giận nói, “Hai trăm triệu, đúng 200 triệu vốn lưu động đi tới chỗ không rõ, chuyển vào một tài khoản hải ngoại thì vô tung vô ảnh, La tổng giám, ngươi quản lý tài vụ như thế sao?”

La Phi Ngư nói: “Dương tổng, Thành chủ tịch nói, số tiền kia là chuyển đến một trương mục ở châu Phi.”

“Tại sao phải chuyển tới cái trương mục này?” Dương Tư Niệm thẳng thừng hỏi vấn đề mấu chốt.

La Phi Ngư trầm mặc nửa ngày, không có trả lời được vấn đề này của Dương Tư Niệm.

“Thế nào? Khó trả lời hay là không trả lời được?” Dương Tư Niệm lạnh lùng hỏi.

La phí ngư than thở: “Dương tổng, khoản tiền lớn như vậy, không có trải qua ngươi đồng ý thì chuyển ra ngoài nhất định sẽ bị người phát hiện.thành chủ tịch ở châu Phi có một nghiệp vụ, đây cũng là công ty cần để phát triển, đúng lúc châu Phi có một công ty phù hợp yêu cầu, vì vậy Thành chủ tịch cùng công ty này hợp tác. Một năm trước, người phụ trách công ty này đột nhiên muốn tập đoàn chúng ta chuyển 200 triệu tài chính qua, nói là cần mở rộng nghiệp vụ.”

“Các ngươi ngay cả điều tra cũng không điều tra liền đem 200 triệu tài chính chuyển qua?” Dương Tư Niệm nhất thời không nói được gì, đường đường tổng giám đốc tài vụ tập đoàn, âm mưu vụng về như vậy cũng nhìn không ra, điều tra cũng không điều tra liền đem 200 triệu vốn lưu động của công ty chuyển tới trương mục của người khác.

La Phi Ngư áy náy nói: “Đối phương lúc đó muốn gấp, Thành chủ tịch cũng thúc dục, hơn nữa Thành chủ tịch bảo ta không cần nói cho ngươi, cho nên cuối cùng ta chỉ có thể đem số tiền kia chuyển ra ngoài.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.