Cực Phẩm Thiên Kiêu

Chương 151Doãn Lăng Hạo ngây người suốt hai tiếng đồng hồ sau đó mới rời đi, hai người trò chuyện với nhau thật vui vẻ, thậm chí đã quên mất thời gian. Dương Hiểu Đồng suốt ngày không ngủ đối với cô mà nói tất nhiên không có chút ảnh hưởng nào. Nhưng từ giữa trán Doãn Lăng Hạo mơ hồ toát ra vẻ mệt mỏi, cô biết hắn nhất định rất mệt.

Ngồi máy bay mấy tiếng đồng hồ, tới nơi liền tới công ty xử lý công việc, xử lý xong đến tối lại tới chỗ của mình, căn bản cũng không có thời gian suy nghĩ những chuyện khác.

Dương Hiểu Đồng không biết, trong thời gian hai tháng Doãn Lăng Hạo ở bên ngoài không giây phút nào là không nhớ tới cô. Vì kiềm chế loại tưởng niệm điên cuồng này trong lòng mình, hắn đã để bản thân mình dấn thân vào công việc, chuyện gì đều tự thân tự lực, làm cho mình căn bản không có thời gian suy nghĩ những chuyện khác.

Trong mắt người chung quanh nhìn vào thì hắn có năng lực làm việc cường đại, thậm chí có thể nói là cuồng làm việc. Nhưng chỉ có hắn mới biết mình đây là đang trốn tránh, hắn trốn tránh không muốn đối mặt với mọi chuyện. Hai tháng nói dài cũng không dài lắm, hắn lại tiều tụy đi rất nhiều, chỉ cần nhìn thấy cô gái trẻ tuổi dung mạo xinh đẹp thì hắn liền có thể liên tưởng đến cô.

Hắn hi vọng có thể kiềm chế không nghĩ tới cô nữa nhưng kết quả cuối cùng là không thể. Hắn không phải thanh niên ấu trĩ, hắn biết như thế nào mới là tốt nhất cho nên hắn học được cách kiềm chế. Nhưng thời điểm nhìn thấy Dương Hiểu Đồng, hắn đã nghĩ cứ như vậy lẳng lặng nhìn cô, nhìn mỗi một động tác của cô với hắn cũng là một loại hạnh phúc.

Ngày hôm sau, từ sớm Dương Hiểu Đồng liền tới Ám Kim Mai Côi, sau khi nhìn chồng tư liệu cao ngất một lần, kim đồng hồ cũng đã dần dần chạy về hướng chín giờ năm mươi phút, cũng nên đi họp rồi.

Phòng họp này so với phòng họp của công ty bình thường còn rộng và lớn hơn nhiều, bàn họp hình bầu dục lớn, được chế tác từ gỗ lim thượng đẳng mà thành, cực kỳ bóng loáng, bên cạnh bàn để một cái ghế, mỗi một chỗ ngồi trên bàn đều để một chai nước khoáng.

Ánh đèn sáng trắng chiếu lên toàn bộ phòng họp hết sức sáng sủa, trừ điều này ra cũng không có bất luận đồ trang trí dư thừa nào khác. Ấn tượng đầu tiên khi mọi người nhìn thấy phòng họp chính là sáng sủa, rộng rãi, giống như tác phong của Dương Hiểu Đồng, không ướt át bẩn thỉu, vừa nhìn chính là địa phương làm chính sự, trong lúc nhất thời tâm tình của mọi người cũng khẩn trương thêm mấy phần.

Lúc Dương Hiểu Đồng đi tới phòng họp, toàn bộ người phụ trách các mảng đều đã tới đông đủ. Trang phục chỉnh tề, nam nhân mặc chính là tây trang màu đen mạ vàng, cao quý mà lại có học thức, một đôi giày da cá sấu được lau tới mức sáng bóng lấp lánh, phụ nữ thì lại mặc trên thân áo sơ mi, tây trang, bên dưới là váy ngắn kết hợp với một đôi giày cao gót màu đen.

Đây là đồng phục làm việc của Ám Kim Mai Côi, chỉ có người của Ám Kim Mai Côi mới có. Một bộ quần áo lao động như vậy thế nhưng không thua kém chút nào so với một bộ trang phục hàng hiệu quốc tế, thậm chí còn càng thêm sang quý (sang trọng và quý giá). Màu đen phối hợp thêm sắc vàng, vừa phù hợp với tên của Ám Kim Mai Côi, về phương diện khác thì lại thể hiện tôn chỉ Ám Kim Mai Côi, hưởng thụ cao cấp, điệu thấp xa hoa.

Dương Hiểu Đồng cũng mặc một thân váy liền áo màu đen thêm sắc vàng, trang phục vừa vặn không chê vào đâu được làm hiển lộ vóc người hoàn mỹ của cô. Một đôi đôi chân dài nhỏ duyên dáng bước đi phát âm thanh cộc cộc vang lên bên tai mọi người đang căng thẳng, tóc quăn cuộn sóng buông ở trên vai, xinh đẹp lại mỹ lệ.

Mọi người nhìn chủ tịch trẻ tuổi mỹ lệ như vậy, trong nội tâm kia luồng bội phục lại lần nữa nổi lên, một cô gái hoàn mỹ như vậy, quả thật làm cho người ta hâm mộ.

Ngồi xuống vị trí chủ vị, Dương Hiểu Đồng mở miệng nói: “Mọi người đều đến đông đủ rồi chứ?”

Mọi người liếc nhìn nhau, chợt hướng phía Dương Hiểu Đồng gật gật đầu.

“Tốt, nếu đã tới đông đủ, chúng ta liền bắt đầu họp thôi.” Mở tư liệu trên tay và nói: “Hôm qua hẳn Tuệ Mẫn cũng đem đại khái nội dung buổi họp hôm nay nói cho mọi người biết. Tôi cũng liền trực tiếp nói luôn, mỗi bộ phận của mọi người trong khoảng thời gian sau quá trình hoạt động, đối với bộ phận mọi người làm việc cùng với thao tác công ty hẳn cũng rất hiểu biết. Mọi người có ý kiến gì, cảm thấy chúng ta cần cải tiến gì, hiện tại nói ra, tôi sẽ suy nghĩ.”

Mặc dù cô đối với việc làm ăn của Ám Kim Mai Côi hiểu biết nhưng mỗi bộ phận bọn hắn phân phối cũng không phải hết sức hiểu biết, rất nhiều chi tiết cô cũng không biết. Mỗi bộ phận sẽ có cảm giác hơn rất nhiều, sau khi bọn họ góp ý, cô có thể thay đổi một chút. Cô cũng hy vọng có thể đem sinh ý của Ám Kim Mai Côi càng lúc càng hoàn thiện.

Nói xong, mọi người đều ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi một chút, lại không ai phát biểu.

Sau khi Dương Hiểu Đồng quét mọi người liếc mắt một cái, thuận tiện nói: “Mọi người đều là nhân viên của công ty, cũng chính là một đoàn thể, có vấn đề gì liền nói ra, không cần lo lắng điều gì, nghĩ tới cái gì hay nói cái gì, mọi người không nói tôi liền không rõ ràng vấn đề mọi người gặp phải. Ví dụ như vấn đề giữa mỗi bộ phận hợp tác và phân công, hoặc mỗi bộ phận còn cần cái gì, cùng với khi làm việc gặp phải dạng vấn đề gì cũng có thể nói cho tôi biết.”

Sau một phút đồng hồ trầm mặc, một người mới mở miệng nói: “Chủ tịch, tôi là bộ phận trang phục, tôi phụ trách chính là phong cách Châu Âu. Vốn vẫn làm rất khá nhưng mấy nhãn hàng hiệu cung cấp cho chúng ta so với thế giới giá cũng hợp lý. Nhưng gần đây khi bọn họ biết sinh ý Ám Kim Mai Côi chúng ta có bao nhiêu tốt liền bắt đầu có ý định tăng giá, một lần vậy mà tăng hai mươi phần trăm, như vậy lợi nhuận của chúng ta liền thiếu đi rất nhiều.”

Nói đến loại thủ đoạn không phúc hậu này của đối phương, chân mày đang nhăn lại của hắn cũng chưa từng có giãn ra, hiển nhiên vì chuyện này mà hắn rất ảo não.

Nghe hắn nói, Dương Hiểu Đồng cũng không khỏi nhíu mày, hiện tại tiền đối với cô mà nói chính là một kí tự, chỗ cô cần tiêu tiền cũng không nhiều. Nhưng đối với loại thủ đoạn vô sỉ này của đối phương, cô nhìn rất không ưa. Cô nói: “Chính là mấy cửa hàng đồ Châu Âu kia tăng giá?”

Người cùng một tổ với người kia cũng gật gật đầu xác nhận chuyện này.

“Nhãn hiệu đó nguồn tiêu thụ đặc biệt tốt không? Khách hàng rất thích phong cách trang phục của nhãn hiệu đó sao?” Dương Hiểu Đồng lại lần nữa hỏi.

“Nhãn hiệu phong cách Châu Âu này bán được nhiều hơn, bọn họ cũng chính là nhìn tới điểm này sau đó mới có ý định tăng giá.” Nếu như nguồn tiêu thụ không tốt, bọn họ hoàn toàn có thể đổi nhãn hiệu khác…

Sau khi Dương Hiểu Đồng suy nghĩ, tay gõ gõ ở trên bàn, cất giọng nói: “Bọn họ đã có ý định tăng giá, nếu như chúng ta đáp ứng, nói không chừng tương lai bọn họ sẽ còn tiếp tục nâng giá lên, như vậy chúng ta liền biến thành bị động. Các thương hiệu tiêu thụ khác sau khi thấy khẳng định cũng sẽ học thủ đoạn này. Cứ như vậy, mỗi người đều như thế mà nói, đó cũng không phải cục diện tôi muốn nhìn thấy.”

Quét mọi người liếc mắt một cái, thấy mọi người đều là lắng nghe lời mình nói: “Anh đi nói cho bọn hắn biết, chúng ta từ bỏ hạng mục của bọn họ. Mặt khác tìm kiếm một số thương hiệu trang phục khác. Số lượng Ám Kim Mai Côi chúng ta muốn rất nhiều, lợi nhuận của bọn họ đã rất khả quan. Họ như vậy rất quá đáng, tôi cũng không tin trừ bọn họ ra, trang phục của chúng ta bán không được, nhìn xem tới lúc đó là bọn hắn hối hận hay là chúng ta hối hận!”

Nói đến đây, trong mắt Dương Hiểu Đồng vẻ ngoan tuyệt liền hiện ra, cô tuyệt đối không thích ăn cứng, đối phương thích cứng rắn, cô so với đối phương còn cứng hơn!

“Vâng, tôi biết.” Người nọ gật gật đầu ngồi xuống, trước đối phương kia cố ý tăng giá khiến cho hắn cảm thấy cực kỳ khó chịu. Chỉ là hắn không có quyền lực lớn để làm như vậy. Hiện tại chủ tịch đã lên tiếng, vậy thì hắn không còn cần lo lắng hay cố kị bất luận cái gì nữa.

Nghĩ tới lúc mình nói cho bọn hắn biết không còn sử dụng nhãn hiệu của bọn họ nữa, biểu tình kinh ngạc của bọn họ, hắn liền cảm thấy thống khoái.

Những người khác mặc dù không phải bộ phận này, thế nhưng khi nghe thấy Dương Hiểu Đồng làm như vậy, không dài dòng, giải quyết quyết đoán không chút phản cảm, cũng thầm hô một tiếng thống khoái.

Làm quyết định như vậy ngay cả lông mày cũng không nhăn chút nào, cứ như vậy không chút nào sợ hãi sẽ bị người khác uy hiếp, để cho bọn họ cảm thấy sức mạnh cứng rắn rất nhiều.

Ý nghĩ của Dương Hiểu Đồng rất đúng, một khi có tiền lệ như vậy, tương lai tần suất xuất hiện loại chuyện này nhất định sẽ rất cao, như vậy tổn thất sẽ lớn hơn nữa.

Hơn nữa sau khi xử lý loại chuyện như vậy, không thể nghi ngờ sẽ có tác dụng giết gà dọa khỉ, cứ như vậy, các nhà cung ứng khác cũng không dám làm như thế.

Dù sao lượng tiêu thụ của Ám Kim Mai Côi bọn họ rất khả quan, bọn họ sẽ không thể không tiếc một khoản buôn bán tốt như vậy.

“Tốt, chuyện này cứ xử lý như vậy, còn có vấn đề gì, hiện tại cùng nhau nói ra đi.” Dương Hiểu Đồng tiện đà nói.

Sau khi có một người dẫn đầu nói, mọi người muốn phát biểu dường như mọc lên như nấm, nhao nhao nói ra vấn đề tồn tại lúc làm việc. Mà năng lực làm việc của Dương Hiểu Đồng cũng vào lúc này thể hiện ra, sự tình rất nhiều người suy tính thật lâu, cô lại có thể nhanh chóng sạch sẽ rất nhanh bày ra phương án xử lý.

Sau khi nói xong tất cả vấn đề đã là một giờ sau, mọi người càng nói càng hăng say, Dương Hiểu Đồng không có chút kiêu ngạo nào, điều này khiến cảm giác khẩn trương trong lòng bọn họ dần dần biến mất, nỗ lực làm việc nói ra, không cần Dương Hiểu Đồng hỏi, bọn họ liền chủ động nói, hơn nữa còn cùng nhau thảo luận, Dương Hiểu Đồng cũng rất thích bầu không khí như vậy.

Ít nhất cô biết nhân viên của cô đều vì công ty mà nỗ lực làm việc.

“Được rồi, trên vấn đề công việc đã được giải quyết, tiếp theo chúng ta cùng thương thảo một vấn đề.” Dương Hiểu Đồng vừa nói như thế, mọi người đều an tĩnh lại nghe.

“Thời gian Ám Kim Mai Côi chúng ta thành lập mặc dù không phải rất dài nhưng chúng ta ở Thụy Thành phát triển đã tương đối ổn định.”

Nghe cô nói như thế, mọi người đều rất cảm khái gật đầu, xuất hiện ở đây trước kia đều từng là nhân viên có kinh nghiệm làm việc phong phú, chưa từng có bất kì một công ty nào có thể trong thời gian ngắn như vậy phát triển hoàn thiện đến như thế. Mà Ám Kim Mai Côi lại làm được, chỉ là suy nghĩ một chút cũng có thể lí giải, đan dược thần kỳ như vậy lại chưa từng nghe nói qua, cũng chính bởi vì mới lạ, hiệu quả lại tốt và đại chúng đều cần mới thúc đẩy điểm này, có thể nói là thiếu một thứ cũng không được.

“Mục tiêu của tôi cũng không phải chỉ phát triển ở một chỗ Thụy Thành, mục tiêu của tôi là các nơi ở nội quốc đều có chi nhánh Ám Kim Mai Côi, thậm chí còn là toàn quốc đều có! Mọi người có lòng tin cùng tôi cùng nhau phấn đấu hay không, hoàn thành cái mục tiêu này?”

Lời Dương Hiểu Đồng nói xong có chút kích động, khiến các nhân viên khác sau khi nghe thấy cũng cảm thấy nhiệt huyết sôi trào. Nếu như có thể như vậy mà nói, mặc dù công ty không phải của bọn họ nhưng ở chủ công ty làm việc sau này bọn họ coi như là nhân vật cấp nguyên lão, tại đây ở trong một công ty cường đại làm việc, bọn họ cũng vì vậy mà tự hào.

Tựa như trên người mặc bộ đồng phục công ty này trên người, ở địa phương khác làm việc, khi mặc quần áo lao động bọn họ đều sẽ cảm thấy có chút không thoải mái, có thời gian liền lập tức bị thay thế nhưng mặc đồng phục của Ám Kim Mai Côi thì chưa bao giờ thấy như vậy. Bởi vì chỉ cần bọn họ mặc trang phục này đi ra ngoài, rất nhiều người đều sẽ cực kỳ hâm mộ nhìn bọn họ, loại cảm giác này, không thể không nói thực sự rất tốt.

“Có lòng tin!” Ban đầu chỉ là một nhóm người trả lời.

“Có lòng tin hay không?”

“Có lòng tin!”

“Nghe không rõ!”

“Có lòng tin!”

Cuối cùng được Dương Hiểu Đồng dẫn dắt, mọi người đều là cực kỳ kích động bày tỏ ba chữ này, bọn họ chỉ cảm giác mình tìm công việc này không có sai, vô luận như thế nào đều phải cố gắng tiếp tục làm!

Thấy mọi người đều kích động như thế, Dương Hiểu Đồng cũng cảm thấy nhiệt huyết sôi trào. Người trẻ tuổi nên có mục tiêu, có lý tưởng, bọn họ một đám người trẻ tuổi mới hơn hai mươi tuổi chính là nên phấn đấu vì sự nghiệp của mình. Đương nhiên cô Dương Hiểu Đồng sẽ cho mọi người thù lao thích đáng.

“Mọi người đều có lòng tin như thế, tôi liền càng thêm có lòng tin! Dương Hiểu Đồng tôi đáp ứng mọi người, chỉ cần mọi người nghiêm túc làm việc, vì sự phát triển của công ty, mọi người nhất định sẽ được hưởng đãi ngộ so với bất luận công ty nào khác đều tốt hơn! Biểu hiện tích cực, xuất lực tối đa, tôi có thể điều mọi người đi làm tổng giám đốc của công ty chi nhánh, điều này tất cả đều nắm giữ ở trong tay của mọi người, hi vọng mọi người cố gắng!” Những lời này của Dương Hiểu Đồng nói rất khá, trao cho ngon ngọt mọi người thường mới có thể càng có thêm nhiệt tình phấn đấu.

“Cảm ơn chủ tịch!” Một tiếng này là mọi người tự phát nói, tiếng nói to khiến mọi người phải líu lưỡi.

Dương Hiểu Đồng lại hiểu rõ cười nói: “Tốt, như vậy bây giờ chúng ta liền bắt đầu nói chuyện chi tiết về phương diện này đi, tôi tin chúng ta nhiều người như vậy cùng nhau nghĩ tuyệt đối tốt hơn nhiều so với một mình tôi nghĩ, mọi người cho rằng chúng ta nên bắt đầu từ thành thị nào?”Nhiệt liệt thảo luận giằng co hai tiếng đồng hồ sau đó mới kết thúc, mọi người nói xong quá kích động, thậm chí ngay cả việc ăn cơm cũng quên, lúc kết thúc đã là một giờ chiều, cô Dương Hiểu Đồng cũng không phải là một bà chủ hà khắc nhân viên, cười nói: “Buổi trưa hôm nay muốn ăn cái gì, tôi mời!”

Lời Dương Hiểu Đồng khiến mọi người hoan hô một trận, liền vô cùng cao hứng đi ăn cơm, mà hình tượng Dương Hiểu Đồng trong cảm nhận của nhân viên cũng tăng tới một điểm cực cao!

Thời điểm khi Dương Hiểu Đồng trở lại phòng làm việc, lại gặp được hai bóng hình xinh đẹp ngồi ở trên sô pha. Chỉ nhìn bóng lưng, Dương Hiểu Đồng liền nhận ra hai người bọn họ, ngữ khí không khỏi tăng lên, kích động nói: “Jenny, Chris Đinh, hai người đã tới a?”

Lúc nghe thấy giọng nói của Dương Hiểu Đồng, hai người đang nói chuyện trên sô pha đồng thời xoay người lại. Khi họ nhìn thấy hình dáng của Dương Hiểu Đồng liền lập tức đi tới, cho Dương Hiểu Đồng một cái ôm nhiệt tình. Dương Hiểu Đồng đối với tốc độ hai người bọn họ cũng thật bội phục.

Hôm qua cô mới gọi điện thoại nói cho bọn họ biết đã có tẩy tủy đan, hôm nay hai người liền xuất hiện ở trước mặt mình, có thể nghĩ tới nhất định là sau khi bọn họ nhận được điện thoại liền đi mua vé máy bay, chỉ là điều này cũng đã thể hiện ra trình độ quan trọng tẩy tủy đan.

“Hiểu Đồng, một khoảng thời gian không thấy, không ngờ em lại càng đẹp ra, chị thật sự hâm mộ em a.” Sau khi ba người ngồi xuống, Jenny quan sát Dương Hiểu Đồng nói.

Trước đây Dương Hiểu Đồng đã rất đẹp, hiện tại lại càng đẹp thêm, nói không ra cụ thể là thay đổi ở đâu. Nhưng hiện tại Dương Hiểu Đồng lại làm cho người ta nhìn tới đui mù, cứ nhìn khuôn mặt của cô như vậy, mỗi một động tác đều ưa nhìn như vậy.

Chris Đinh cũng phát hiện một điểm như vậy, cực kỳ hâm mộ nói: “Đúng vậy, thật không biết em làm sao để được như vậy?”

Nghe thấy lời hai người, Dương Hiểu Đồng mỉm cười: “Thôi đi, hai người các chị không phải cũng rất đẹp đấy sao!” Jenny rất có phong vị của nữ nhân, bây giờ đàn ông đẹp trai theo đuổi không phải một đống lớn sao? Trong mắt thoáng hiện tia bỡn cợt vui đùa trêu chọc nói.

Nghe cô nói, vậy mà lần đầu tiên Jenny cũng không có phản bác, ngược lại mặt hơi đỏ lên. Thấy vậy Dương Hiểu Đồng sửng sốt, mà Chris Đinh thì lại hiểu rõ liền giải thích: “Em ấy nha, đấy là điều đương nhiên không cần phải nói. Bây giờ làn da cậu ấy đẹp, vóc người đẹp, gia thế tốt, đàn ông theo sau cậu ấy có khả năng không nhiều sao? Buồn cười nhất chính là bạn trai cũ của cậu ấy nha, sau khi nhìn thấy ngoại hình cậu ấy thay đổi, mắt thiếu chút nữa cũng rơi từ trong hốc mắt ta, thật sự rất buồn cười.”

“Oa, kinh điển như thế sao?” Dương Hiểu Đồng cười nói, cô còn nhớ lúc trước Jenny nói chuyện của mình liền nói: “Nam nhân kia đúng là đáng đời, hiện tại để cho hắn hối hận đi!”

“Chính xác, hiện tại Jenny đã tìm được người yêu tri kỷ của cậu ấy, một người rất ngọt ngào nha.” Chris Đinh cũng tìm cơ hội trêu chọc Jenny, không buông tha chút nào.

“Hai người các cậu lấy tớ ra để trêu đùa phải không?” Jenny giả vờ tức giận nói.

“Woa, Jenny, không tệ nha, ngay cả câu tiếng Trung Quốc này cũng nói được, xem ra chị đối với văn hóa Trung Quốc rất hiểu biết a!” Dương Hiểu Đồng giả vờ kinh ngạc nói.

Trực tiếp chuyển hướng đề tài nói chuyện, Jenny nghe cô nói như thế không khỏi bật cười: “Đấy là đương nhiên, chị ở Trung Quốc ngây người lâu như vậy, phải nói là tất cả chị đều biết a, ha ha.”

Ba cô gái ở trong phòng làm việc tùy ý nói chuyện vui đùa, nói tới bọn họ người mang tin tức, trò chuyện rất là hài lòng. Thời điểm khi Mễ Tu đứng ở cửa phòng làm việc Dương Hiểu Đồng nhìn thấy chính là một màn như vậy, sắc mặt do dự nhìn một lát sau đó chậm rãi rời đi, vẫn là để lần sau rồi hãy nói…

Dương Hiểu Đồng giao tẩy tủy đan cho bọn họ, Jenny và Chris Đinh thật tình nói cám ơn lại bị Dương Hiểu Đồng cự tuyệt, cô chỉ nói một câu: “Giữa chị em với nhau có cái gì mà cám ơn.” Tất cả cũng không cần nói ra.

Ngày hôm sau Jenny và Chris Đinh liền rời đi, đương nhiên là Dương Hiểu Đồng tới sân bay tiễn bọn họ rời đi. Bọn họ cứ mãi không muốn cho cô đi, Dương Hiểu Đồng phải đáp ứng lần sau có thời gian nhất định sẽ tới nước Mỹ tìm các cô vui chơi, lúc này bọn họ mới thả Dương Hiểu Đồng đi.

Hai người ngồi ở trên máy bay, trong nội tâm cũng rất kích động. Quan hệ của hai người bọn họ tốt như vậy còn có một phần nguyên nhân bởi vì quan hệ giữa hai gia tộc cũng rất tốt, cho nên hai người bọn họ từ nhỏ liền quen biết, giống như chị em ruột vậy, quan hệ tất nhiên không cần nhiều lời.

“Chris Đinh, cậu nói tẩy tủy đan này thực sự có thể để chúng ta bồi dưỡng được một nhóm người thực lực rất mạnh sao?” Jenny biết Hiểu Đồng nhất định sẽ không lừa cô. Dù sao kỳ tích như vậy cô là người đầu tiên thử nhưng trong lòng quá mức kích động vẫn nhịn không được mà hỏi.

Rất hiển nhiên Chris Đinh cũng hiểu rõ ý nghĩ của Jenny, kéo tay Jenny khẳng định nói: “Tin tưởng Hiểu Đồng, tất cả đều là thật. Chỉ cần sau khi chúng ta về tới gia tộc, thực lực gia tộc chúng ta sẽ lại lần nữa đề thăng!”

Jenny không nói gì, chỉ nắm thật chặt tay của Chris Đinh, hai người cùng liếc mắt nhìn nhau, trong mắt tràn đầy mừng rỡ và kích động.

Hiểu Đồng, cám ơn em, kiếp này em vĩnh viễn là chị em của bọn họ. Nếu như có người dám thương tổn em, bọn họ là người đầu tiên sẽ không bỏ qua cho bọn chúng.

Nếu như hỏi Chris Đinh và Jenny, sau khi bọn họ đến Trung Quốc cảm thấy cao hứng nhất là việc gì? Bọn họ nhất định sẽ trả lời, đó chính là quen biết người chị em tốt như Dương Hiểu Đồng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.