Cưng Chiều Ngươi Không Đủ

Chương 15CHƯƠNG 15

Một phen kéo tiểu đông tây ngồi trở lại trên ghế, Phong Nhã vỗ vỗ lấy một khối bánh đậu xanh đặt bên miệng nó: “Yên tâm đi, còn đủ cho ngươi ăn no.”

Nghe thấy hương vị ngọt ngào, Y Ân nuốt nước miếng rồi nho nhỏ thanh hỏi: “Cái kia. . . . . mẫu thân của ngươi có hung dữ không?”

“Mẫu thân?” Phong nhã nheo mắt, tiểu quỷ này không phải còn muốn lưu một khối cho mẫu thân hắn đi? “Nàng sớm đã mất.” Có quỷ mới nhớ nàng dữ hay không.

“Kia. . . . . kia. . . . .” Y Ân đại khái hiểu được mất là như thế nào, cắn môi sợ hãi hỏi: “Ăn nhiều một chút nàng sẽ không tức giận a?”

Đệ đệ nói qua, đã mất chính là chết, nếu mẫu thân qua đời, vậy có phải hay không có thể ăn nhiều một chút a? Trước kia ở nhà Y nhi đều là có thể ăn ít liền tận lực ăn ít, chỉ sợ làm mẫu thân mất hứng. Chính là Y nhi hiện tại thực đói, phụ thân cùng mẫu thân lại qua đời, người này nói có thể ăn. . . . . kia Y nhi ăn nhiều một chút có được không?

“Ta nói ngươi ăn, ngươi liền ăn, bất kể nàng sinh khí hay không sinh khí?” Phong Nhã mắng nhỏ, đem khối bánh đậu xanh nhét vào miệng nó.

“Ân. . . . . Ân. . . . .” Y Ân hoảng sợ, miệng đầy điểm tâm vất vả nuốt xuống. Phong Nhã  cười cho nó uống một hớp trà: “Ăn chậm một chút, không ai giành với ngươi.”

“Ân. . . . .” Y nhi không có a. Y Ân uống thêm một ngụm trà, cuối cùng cũng nuốt xuống hết được, hô một hơi, lại a một tiếng, ngẩng đầu lo lắng hỏi phong Nhã: “Ngươi có đói bụng không?” Thực kém cỏi, Y nhi chỉ lo chính mình ăn, quên người này cũng đói bụng!

Phong Nhã nhìn tiểu đông tây bặm môi, vẻ mặt ảo não lo lắng nhịn không được cúi đầu cắn cái miệng hồng hồng nhỏ nhắn. Y Ân kinh hô, có gì đó mềm mỏng xông vào miệng trở mình đảo qua đảo lại. “Ân. . . . . Y nhi. . . . . không có. . . . .” Đồ vật này nọ đều bị Y nhi ăn sạch, miệng đã không còn a!

Y Ân để tùy ý hắn, nghĩ muốn giải thích nhưng lưỡi bị hút lấy cùng hắn lộn xộn. Sau một lúc lâu Phong Nhã mới buông Y Ân đang thở hổn hển ra. Y Ân sắc mặt ửng hồng, hô hấp gấp gáp, chớp chớp mắt vẻ mặt áy náy nói: “Thực xin lỗi a, miệng đã không có, ta đều ăn xong rồi!”     ^^

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.