Cưng Chiều Ngươi Không Đủ

Chương 16CHƯƠNG 16

Phong Nhã cúi đầu cười rộ lên, đem Y Ân áp vào ngực, cười đến run bần bập. Y Ân lo sợ nghi hoặc, người này tìm không thấy thức ăn sao còn cười a? Không phải nên khóc sao? Hay là không lấy được nên khóc cũng không nổi.

Hai tay choàng qua cổ Phong Nhã kéo hắn xuống, Y Ân nhón người đem môi dán sát vào miệng Phong Nhã, lưỡi vói vào trong. Tuy rằng không có đồ ăn, chính là miệng còn có vị ngọt, cũng làm cho hắn nếm thử chút đi. Phong Nhã ngơ ngẩn, ánh mắt tựa hồ bốc hỏa, ôm Y Ân khẽ cắn lưỡi nó, hung hăng mút. Y Ân thở không nổi nức nở đẩy hắn, Phong Nhã thoáng buông ra, để Y Ân thở một chút lại tiếp tục xộc lưỡi vào miệng nó khuấy động một trận.

Thật vất vả hai cơ thể mới ly khai, Y Ân gấp gáp thở nghe được Phong Nhã trêu đùa: “Mùi vị không tệ.”

Y nhi ngây ngốc cười, đảo nhẹ lưỡi hỏi: “Hảo ngọt đúng không? Sau này phải lưu cho chính mình ăn a!” Bằng không Y nhi vẫn áy náy, vì mình tham ăn để cho người khác đói bụng. A, đầu lưỡi hảo nhanh, lực cắn thực tốt, nhất định là rất đói bụng.     *_*

Phong Nhã cười cười, lại cắn môi nó một cái, ngẩng đầu nói: “Vào đi.”

“Vâng.” Thanh từ bên ngoài tiến vào thấy tiểu luyến đồng vẫn ngồi ngoan ngoãn trong lòng chủ thượng, mà trên mặt chủ thượng là nụ cười thản nhiên, hai người lúc đó giống như đồng dạng, nhưng tổng cảm giác vẫn có gì đó bất đồng?

“Thanh!” Thình lình nghe gọi hắn nhanh chóng lấy lại tinh thần, gặp chủ thượng ôn nhu cười hỏi: “Đồ ăn làm tốt?” Chẳng biết tại sao Thanh liền rùng mình một cái, vội đáp: “Vâng, chủ thượng chờ.” rồi chuyển thanh gọi thị nữ bưng thức ăn vào, sắc mặt cực kỳ không tốt. Bất quá nhìn tiểu luyến đồng kia liếc mắt một cái chủ thượng liền phát hỏa, thoạt nhìn không ổn a!

Bàn ăn được dọn ra, hương vị lan nhẹ khắp phòng, Y Ân nhịn không được nuốt nước miếng kinh hô: “Thơm quá!”

Phong Nhã gắp một miếng thịt đưa đến khóe miệng nó nhưng Y Ân lại lắc đầu, đẩy tay hắn hướng lên trên: “Cho ngươi ăn, Y nhi no rồi.” Y Ân cơ bản không biết ăn no là gì, nhưng nó biết sau khi ăn đồ vật này nọ phải nói như vậy, bằng không mẫu thân sẽ mất hứng.

Phong Nhã trừng mắt mắng: “Phát điên cái gì, chỉ ăn một chút đã kêu no?” Tay nhét miếng thịt vào miệng Y Ân, tai còn nghe được tiếng càu nhàu của nó.

Y Ân rụt lui lại, biết hắn tức giận nhưng không biết vì sao giận, chỉ sợ hãi nói: “Y nhi. . . . . thực ăn no.” Phụ thân cùng mẫu thân không có ở đây, không ai nói cho Y nhi biết có thể ăn nhiều ít. Tuy rằng vừa rồi rất đói bụng có nghĩ tới phải ăn nhiều một chút, hiện tại ăn được một ít đầu óc liền tỉnh táo lại, nhớ tới mẫu thân, làm sao còn dám tái ăn. Thứ này, có thể sánh bằng thứ phụ thân uy, ăn thật ngon, ăn ngon như vậy quá nguy hiểm, huống hồ người này cũng còn đói. . . . .

Y Ân nghĩ đến đây liền nhỏ giọng nhắc nhở hắn: “Cái kia. . . . . không thể ăn nhiều a. . . . .” Bằng không sẽ khiến người ta chán ghét.

Phong Nhã hừ lạnh, tiểu đông tây này chỉ có chút đồ ăn mà đã lo lắng như vậy, nhìn thật chướng mắt. Hắn ôm nó vào ngực, hung hăng: “Ta thật muốn nhìn một chút, đến tột cùng là loại hỗn đản nào mới có thể dưỡng ra đồ ngốc ngươi. Người đâu!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.