Cuộc Đời Có 6 Việc Nên Làm Nhất

Chương 14Nháy mắt phản ứng lại…

“Ni mã ngươi là ai a a a a a !!” TềÂm bị tiết tấu âm thanh kiểu này làm cho sợ tới mức tạc mao, nắm chặt cái khay không dám động nửa bước.

Nam nhân lại giống như bị dáng vẻ khẩn trương của hắn chọc cười, đầu ngón tay đểở môi khẽ mân, miệng cười nhất hạ: “Ta a…. Ngươi vẫn đều gọi ta ‘Thân Ái’, chúng ta tối hôm qua còn gặp qua, ngươi quên sao?”

“…Cái gì?…” TềÂm không thể tin được, lập tức nhìn ***g vẹt….. quả nhiên, ***g vẹt trống không, cửa cũng mở ra, “Không có khả năng!!”

Hắn đang nằm mơ, lại chọn đúng giấc mơ bị người chỉnh, bọp trộm cướp đã tính tế từ lâu giờ vào nhà cướp bóc….. đủ loại khả năng trong đầu TềÂm chạy tới, nhưng hắn chính là không có biện pháp tiếp nhận một con vẹt cư nhiên biến thành một người sống sờ sờ, lại xinh đẹp.

“Ân… ngươi thực giật mình với giải thích của ta đi, ta cũng có thể giải thích, nhưng là ngươi phải tin tưởng lời nói của ta.” Mỹ nhân không chút hoang mang cười nhẹ nói.

TềÂm miễn cưỡng trấn định xuống dưới, hít sâu ba lượt, lá gan to hơn đến gần chút: “Kia, vậy ngươi…… Ngươi ngươi ngươi hiện tại có thể biến trở lại thành vẹt để chứng minh sao???”

Mỹ nhân phi thường hợp tác, chưa nói hai lời, TềÂm ngay sau đó bịánh sáng chợt lóe mạnh nhưđèn pha chiếu rọi… rồi hắn thấy, Thân Ái nhà hắn, từđầu chí cuối đứng ở trên sô pha, trước sau như một biểu tình ngay ngốc nhìn hắn.

TềÂm : =A=

Lại là một trận ánh sáng mạnh, mỹ nhân đã trở lại, Thân Ái biến mất, một sợi lông vũ cũng không lưu lại.

“Hiện tại tin chưa?”

“…” TềÂm véo mạnh mặt mặt mình một cái, đau đến nhe răng : “ Tin!”

“Hảo, ta đây đại khái nói cho ngươi chút chuyện…”

“Ngươi đẳng đẳng đẳng đẳng đẳng!!”(xí khoan ấy mờ)“Ân?…. Sao vây.?”

“Ngươi……. Trước đem quần áo mặc vào đi =////////=’’ Tuy rằng TềÂm da mặt cũng không mỏng như vậy, nhưng trước mặt đại mĩ nam ngồi như thế, ánh mắt hắn cũng không biết nên thả chỗ nào, nếu người ta cùng hắn hỏi được một nửa, hắn bên dưới đã dựng lều lên thì làm sao được.

“Nga nga…. Hảo”

Một lát sao, nam tử tiếp nhận đồ Tềm Âm đưa : áo, quần dài, quần lót, xoay người đi buồng vệ sinh thay.

“Nga đúng rồi,” một giây trước khi vào buồng vệ sinh, y đột nhiên xoay người lại, nắm chính mình tính khí thô to, xinh đẹp màđầy đặn đối với TềÂm quăng quăng trước mặt hắn: “Khi đó ta nghĩ muốn nói với ngươi…. Ta cũng cóđại jj.”

Sau đó bình tĩnh đi mặc quần áo.

Trong phòng khách, TềÂm cứng ngắc như vừa vị thiên lôi oanh trúng đột nhiên phản ứng lại, nếu như mỹ nhân thật sự là Thân ái nhà hắn, kia hắn… giống nhưđối y làm qua rất nhiều chuyện, ngay…. Ngay cả bộ dáng thủ *** đều bị xem qua…???!!!!

Ngay giây phút này hắn cảm thấy phi thường xấu hổ, đầu óc kịp thời bắt kịp sự tình, tuy vậy lòng hắn vẫn có một nho nhỏ thanh âm hưng phấn phất lá cờ nhỏ kêu: ngay cả, lông mao đều là màu lam lục đâu *gào thét* wwwwwwwwwwwwwwwww

END 14

p/s: hình như truyện nhày không cóđôi nào bình thường hay sao ấy nhỉ, một người so với một người lại càng 3 chấm!!!! đúng là trời sinh một đôi

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.