Cuộc Đời Của Nữ Sát Thủ

Chương 2: "Hừ " Tao Không Cần Bọn Phản BộiBrừm…..rừm….rừm…

Tiếng xe mô tô của nó chạy trên đường nhanh đến đáng sợ làm cho những người đi đường đều ngoái nhìn theo. Chiếc xe đỗ ngay giữa sân của căn biệt thự rộng lớn tông màu chủ đạo là màu trắng. Gạt chống xe tháo mũ bảo hiểm, nó bước xuống xe đi thẳng vào trong biệt thự trước những cái cúi chào của bọn cận vệ đứng 2 bên hiên căn biệt thự.

-Alla thật may quá mày về rồi, tao còn định phóng xe đi tìm mày đây- Eric đang ngồi trên ghế sofa thấy nó thì chạy nhanh lại gần nắm lấy tay nó.

-Chuyện gì? – Nó lạnh lùng nói gạt phăng tay Eric ra rồi tiến lại ghế sofa ngồi phịch xuống không thèm ngó ngàng gì đến Eric đưa tay rót nước uống.

-Lô vũ khí từ Mỹ gửi qua đây đã bị bọn người tổ chức Vampire cướp rồi – Eric nói vẻ mặt có vẻ mặt gấp gáp chạy lại trước mặt nó.

-Gì ? – Nó bật dậy trong chốc thoáng ném cốc nước trên tay đập vào tường kêu cái xoảng – Khốn kiếp –

-Nhưng việc vận chuyển lô hàng này được giữ kín không thể lọt vào tai bọn đó được tao nghi ngờ là có gián điệp và đã sai người điều tra quả nhiên có nội gián – Eric nói một tràng dài xong ngắt để lấy lại không khí.

- Đứa nào? – Nó quát lên mặt đằm đằm sát khí tay xoay lại thành nắm đấm. Nó đã rất trông đợi vào lô hàng này vậy mà bị cướp trắng trợn như thế làm nó tức đến hộc máu luôn ý chứ.Nó đưa tay nắm lấy cổ áo của Eric.

- Theo tao điều tra được thì là bọn tam hổ - Eric dùng tay đẩy nhẹ tay nó ra. Nó khi nghe xong nhanh chóng buông tay ra ngồi lại vào ghế sofa rút trong túi ra bao thuốc rồi lấy một điếu ra hút.

- Bọn nó đang ở đâu? Điều tra ngay cho tao - Nó vừa nhả khói thuốc lá vừa nói rồi lạnh lùng đi lại gần tủ mở ra và lấy từ tủ ra khẩu súng dắt vào cạp quần. Rồi lại quay lại ghế ngồi xuống đầy mệt mỏi nhắm mắt lại ngả đầu vào ghế.

-Tao sẽ điều tra ngay nếu mày muốn xử tụi nó hay để tao đi cho mày cứ ở biệt thự đi mày còn giải quyết việc của công ty nữa cơ mà – Eric khá lo cho sức khỏe của nó sẽ không chịu được nếu cứ như thế này sợ một ngày nó cũng sẽ đổ bệnh mất thôi. Eric lại ngồi cạnh nó để đầu nó dựa vào vai mình còn nó thì cũng chẳng phản ứng gì.

- Không tao muốn tự giải quyết vụ này – Nó kiên quyết muốn tự xử nhưng nói mắt vẫn nhắm nghiền lại đầy mệt mỏi.

- Được rồi vậy mày ngủ tí tao đã kêu người đi tìm 3 đứa đó rồi nếu có tin gì của tụi nó báo về thì tao gọi mày dậy – Eric hạ giọng nhẹ nhàng đưa tay vuốt vuốt tóc nó để nó dễ ngủ nó thì cũng chỉ gật đầu rồi dần chìm vào giấc ngủ rất bình yên giờ trông nó cực kì đáng yêu luôn.

- Mày đó đừng chuyện gì cũng gánh vào mình như thế hãy để tao gánh một phần hộ mày đi – Eric vẫn nói bằng cái chất giọng đầy quan tâm nhưng nó không thể nghe thấy vì nó ngủ rồi mà. Dù vậy anh vẫn nói để lòng mình nhẹ để không phải áy náy khi mình là con trai mà không thể giúp gì cho nó chỉ biết đứng đằng sau nhìn nó mệt mỏi nhìn nó gánh vác mọi thứ còn mình thì chỉ ngồi đây cho nó mượn bờ vai mà không giúp được gì khác cả.

- Đại ca – Một tên tai to mặt lớn chạy từ ngoài vào hét ầm lên nhưng im bặt khi thấy ánh mắt chết chóc của Eric và ngón tay trỏ của anh đặt trước miệng ra dấu im lặng. Còn nó khẽ chau mày mày nhẹ xong lại giãn dần ra do Eric đưa tay lê vuốt tóc nó nhẹ nhàng.

- Có chuyện gì nói nhỏ thôi không Alla dậy thì mày có nước ăn kẹo đồng thôi nghe chưa – Eric nói với giọng cợt hả vừa đùa vừa pha chút đe dọa.

- Dạ..dạ em vừa điều tra ra được bọn tam hổ đang ở bar Ray ạ - Tên này nói khẽ khàng còn nhìn chăm chú vào mặt nó sợ nó thức dậy.

- Tao biết rồi mày ra ngoài đi – Eric khẽ nở nụ cười khi thấy vẻ mặt sợ hãi của tên kia. Xong Eric bế nó lên còn nó thì dụi đầu vào bờ ngực vạm vỡ của anh, bế nó lên phòng trên lầu đặt nó xuống giường vén chăn cho nó xong ra ghế sofa trong phòng lôi máy tính ra làm việc.

Máu …

Những giọt nước mắt….

Cánh tay của người đó dính đầy máu rơi xuống đất ….

- A……….a…….đừng lại gần đây …..a….-Nó hét lên tay đưa lên đánh trong không trung vô định kia nước mắt vẫn chảy nhưng mắt vẫn nhắm nghiền lại.

- Alla mày tỉnh lại đi Alla..- Eric chạy lại gần giường lay lay người nó dậy mồm không ngừng kêu tên nó để đánh thức nó dậy. Nó mở mắt bật dậy thấy Eric thì ôm chầm lấy anh còn anh thì vuốt tấm lưng của nó – Mày lại mơ thấy ác mộng sao ? Ổn rồi mà –

Nó thì vẫn ôm Eric không nói gì cả mồm cứ lẩm bẩm cái gì đó trong miệng xong nước mắt cứ rơi mãi một lúc sau nó mới bình tĩnh lại rồi đẩy nhẹ Eric ra. Nó cứ thế bước xuống giường đi thẳng vào nhà vệ sinh lúc sau nó bước ra mặt không còn nước và xinh trở lại rồi.

- Mày đã tìm thấy bọn tam hổ chưa hả? – Nó lạnh lùng nói đi lại gần Eric đang ngồi trên ghế sofa hút thuốc nó liền nhanh tay giật điếu thuốc từ tay của anh đưa lên miệng hút.

- Tụi nó đang ở bar Ray ở từ sáng mà giờ vẫn chưa về - Eric tay vẫn thao thao bất tuyệt trên laptop không thèm ngó ngàng đến nó kệ nó làm gì thì làm. Nó thì đã ra khỏi phòng xong ra ngoài leo lên xe mô tô phóng đi.

* Tại bar RAY lớn nhất Nga * ( t/g chém gió đó đừng tin có thật nha )

Bốp….bịch …..Tiếng cánh cửa bar bị nó đạp cho văng đập vào tường tạo thành tiếng như thế còn mọi người trong bar ánh mắt đổ dồn vào nó nhưng nó không ngó ngàng gì đến cứ đi thẳng vào vì đây là bar do nó nắm quyền mà lị.

- Ren tỉ đến rồi sao 3 tên đó hiện đang ở phòng vip 1 – Tên quản lí từ trong chạy ra khi thấy nó .

-Tốt lui đi – Nó nói tay hất hất ra hiệu cho tên quản lí được phép lui ra rồi tên quản lí có vẻ hiểu liền đi ra luôn. Nó thì đeo đôi găng tay da hở ngón màu đen vào rồi đi đến cửa phòng vip 1 thì đạp tung cánh cửa bước vào thì quả nhiên thấy 3 thằng con trai đang ngồi đập đá 2 bên mỗi bên một cô ăn mặc sexy nó rút khẩu súng dắt đằng sau lưng ra chĩa vào 3 tên đó. Còn 3 tên kia nghe thấy tiếng cửa kêu cái “Rầm” thì liền ngẩng cổ lên nhìn.

-R…e..n…tỉ… chị…chị….- 1 trong 3 tên đó đứng lên nói lắp ba lắp bắp tay chân run cầm cập thì ai trong trường hợp này đều giống hắn ta thôi bị súng chĩa vào đầu mà bọn này còn đang hãi vì thấy nó đeo găng tay vì nguyên tắc làm việc của nó 1 khi đeo gang tay là sẽ có người phải đổ máu. Còn mấy đứa con gái kia thì đã chạy ra ngoài từ lúc nó mới bước vào.

- Bọn mày dám bán tin về vị trí tao giao hàng làm tao mất lô hàng thiệt hại lên đến hàng trăm triệu đô la thì không thể tha được – Nó quát lên với giọng tức giận làm cho 3 tên kia chết điếng còn nó thì lên đạn chĩa về phía chúng.

- Chị….hai…chị tha…mạng …cho tụi…tụi ..em ..tụi..tụi…em ..lấy công…chuộc ..tội…- 1 tên nữa đứng lên nói miệng cũng cà lăm giống thằng kia vì sợ quá mà.

- “Hừ” tao không cần bọn phản bội– Nó nói một cách lạnh lùng tay thì bóp cò đoàng………đoàng………đoàng….. 3 viên đạn ghim vào đầu của 3 tên kia chết ngay tại chỗ khói từ cây súng vẫn bốc ra nó thổi nhẹ nhàng khói bay đi. Nó bước chân ra khỏi phòng đóng cửa lại rồi gọi tên quản lí vào xử lí 3 cái xác trong kia. Xong nó đi ra khỏi bar leo lên xe mô tô rồi đội mũ vào phòng về biệt thự riêng của mình.

Nó vừa về đến biệt thự thì gạt chống xe tháo mũ bảo hiểm xuống xe đi vào mở cửa biệt thự ra:

- Đoàng …xoảng…choang…

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.