Cuộc Sống Bi Thảm Của Nữ Phụ? Còn Lâu, Đã Có Đại Minh Tinh Ta Đây!!!

Chương 53Mễ Ly nhận được bộ trang phục. đó là bộ trang phục của Đức phi xuất hiện ở mấy tập đầu, cùng thông báo rằng buổi họp báo bắt đầu lúc 9h sáng mai, nhưng phải đến sớm khoảng 2h để làm tóc và trang điểm. Cô cũng cảm thấy hơi lạ, tại sao không để mai thay đồ luôn chứ? Hóa ra là vì ở đó không có chỗ thay đồ, chỉ có thể ngồi trang điểm thôi. Hừ, đoàn làm phim của KL không ngờ lại khó khăn như thế này, mà không sao, thay đồ ở nhà cũng được.

Mễ Ly đem bộ trang phục vào phòng rồi treo lên. Bộ trang phục màu đỏ nhạt được thêu rất tỉ mỉ, những đường may, dù là chi tiết nhất cũng rất đẹp, không hề có lỗi sai. Phải nói rằng, cô rất thích bộ trang phục này.

Đức phi vốn rất thích màu đỏ, nhưng màu đỏ vốn là màu dành riêng cho Hoàng hậu, nhưng Hoàng thượng biết được điều đó nên bảo phòng may làm cho Đức phi những bộ trang phục màu đỏ nhạt, còn Hoàng hậu là màu đỏ thẫm. Đức phi biết được điều đó đương nhiên rất cảm kích, tình cảm đối với Hoàng thượng càng tăng lên.

Nhưng ai mà ngờ... Chậc chậc, nếu như cô cung nữ đó không xuất hiện, vì chắc chắn đây cũng sẽ là mối tình đẹp nhất.

Cô bỗng nhiên nhớ đến lời hát của Đức phi mà cô diễn lại:

"Bầu trời mưa chờ ánh nắng, còn thiếp đợi chờ chàng

Khói bếp vấn vương bên sông ngàn vạn dặm

Dưới đáy bình viết đôi dòng mang theo nét phóng khoáng tiền triều

Như thiếp phục bút để chờ chàng

Bầu trời mưa chờ ánh nắng, còn thiếp đợi chờ chàng

Ánh trăng ai nỡ vớt mất, để lại quầng sáng mở ra kết cục này..."

Đây cũng là nhạc phim mở đầu cũng là những lời hát khi Đức phi bị xử trảm, lúc đó cô phải mất 5 ngày tập luyện mới vừa cố nén khóc, vừa hát. Cũng bị NG 2 lần mới làm tốt. 

Trailer của phim cũng được được công bố, ở cái cuối cùng, đã tóm tắt một số nội dung của phim, trong đó có cảnh vừa nãy của cô, có rất nhiều người nói chờ phim, có người khen diễn xuất của diễn viên rất tốt, cũng có người nói còn hơi đơ nhưng là người mới như thế là tốt rồi.

Cô cũng rất muốn chờ ngày phim công bố, may là 8h tối ngày mai, tức thứ bảy. Mỗi tuần chiếu 4 tập, thứ bảy và chủ nhật mỗi ngày 2 tập. Như thế này là được rồi, chứ mấy bộ phim Hàn cô xem mỗi tuần chỉ được 2 tập, làm cô chờ đến dài cổ.

Sáng hôm sau, Mễ Ly dậy lúc 6h, ăn sáng, sau đó nhờ thím Âu mặc trang phục cho mình, lái xe rồi đến địa điểm họp báo, phóng viên đã đứng ở bãi đổ xe để chờ các diễn viên, đạo diễn đến, thấy cô xuống xe, đã vây quanh, vừa chụp ảnh vừa hỏi:

"Cô Kiều, đây là bộ phim đầu tay của cô, cô cảm thấy thế nào?"

"Cô Kiều, cố chắc là rất thường xuyên gặp cô Trình ở phim trường, cô thấy thế nào?"

....

Mễ Ly không thể một lúc mà trả lời hết tất cả các câu hỏi, cô bắt đầu cảm thấy khó chịu, thì:

"Lát nữa tất cả các câu hỏi của các vị sẽ được trả lời, bây giờ hãy để cho cô ấy vào trang điểm, làm tóc." 

Mễ Ly ngước đầu lên, là Lộ Vĩ Phong? 

Các phóng viên nghe thế cũng để cô đi, không hỏi gì nữa. Lộ Vĩ Phong kéo tay Mễ Ly vào thang máy.

Mễ Ly cúi đầu nói:

"Cảm ơn anh, Lộ ảnh đế."

"Không có gì, cô sau này phải biết từ chối đám phóng viên chứ, đừng để được được bước tiến tới." Lộ Vĩ Phong lạnh nhạt nói.

"Vâng, tôi biết rồi." Mễ Ly bây giờ mới lén quan sát Lộ Vĩ Phong, hắn cũng đang mặc bộ trang phục màu vàng của hoàng thượng, khiến hắn càng có thêm khí chất. 

"Tinh" Cửa thang máy mở ra, Mễ Ly chờ Lộ Vĩ Phong ra trước rồi mới lẽo đẽo ra sau.

Nhân viên trang điểm thấy Mễ Ly và Lộ Vĩ Phong đến liền kéo đến trang điểm, ở đây mới có được Trình Tố Tố, không khí 3 người trầm mặc, may mà có cô nhân viên trang điểm cho cô nói chuyện làm cho không khí đỡ hơn. 10" sau, mọi người đến đông hơn, không khí mới thực sự rôm rả.

Đúng 9h mọi người ra bàn để ngồi, phóng viên chụp ảnh không dừng. Mễ Ly ngồi vào chỗ có tên cô, vị trí bên phải cô là Trình Tố Tố, bên trái là Hồ Uyển Uyển. Còn ngồi đầu bàn từ phải qua thì thứ tự là đạo diễn Kim, An Nguyệt, Lộ Vĩ Phong, Triệu Mỹ Linh, Trình Tố Tố, cô, Hồ Uyển Uyển rồi mấy diễn viên phụ khác.

Đạo diễn Kim nói:

"Mọi người có thể đặt câu hỏi."

"Đạo diễn Kim, ông thấy bộ phim này sẽ thành công chứ?" Một phóng viên đến từ đài GH hỏi.

"Đương nhiên, tôi chưa bao giờ thất vọng về tác phẩm của mình. NHưng, hay hoặc dở là do cảm nhận của khán giả." Đạo diễn Kim trả lời đầy tự tin.

Sau khi đạo diễn Kim trả lời xong các câu hỏi, đến lượt An Nguyệt:

"Bà An, đây là bộ phim đầu tiên trong 5 năm không đóng phim. Tại sao bà lại trở lại trong bộ phim này?" 

"Chắc mọi người không biết, đạo diễn Kim đã viết kịch bản này từ rất lâu rồi, chắc phải hơn 15 năm rồi. Lúc đó, tôi cũng khá nổi tiếng, tôi có một người bạn, tôi muốn cùng cô ấy đóng bộ phim này, nhưng cuối cùng, cô ấy lại là người thất hứa. Đạo diễn Kim lúc đó cũng được mời làm đạo diễn cho một bộ phim khác, nhiều năm như vậy, ai cũng quên mất, nhưng đột nhiên, sau cái ngày mà tôi trở về sau chuyến du lịch dài hạn của mình, tôi đã nhớ lại, rồi cùng đạo diễn Kim đóng phim."

Các phóng viên gật đầu hiểu rồi. Sau đó lại chuyển qua Lộ Vĩ Phong:

"Lộ ảnh đế, trong bộ phim này, đa số các diễn viên đều là diễn viên mới, anh thấy diễn xuất của họ như thế nào?"

"Tôi thấy cũng khá bất ngờ, tuy là diễn viên mới nhưng có nhiều người biểu hiện rất tốt, nhìn lại tôi thời ấy, cũng không diễn tốt như mọi người." 

Các phóng viên cười sau đó hỏi Triệu Mỹ Linh:

"Cô Triệu, trong phim có những cảnh hôn, cảnh nắm tay của cô với Lộ ảnh đế, bạn trai cô cảm thấy như thế nào?"

"Thực ra, tôi cũng từng hỏi anh ấy như thế, nhưng anh ấy nói rằng đã yêu tôi thì  đương nhiên có thể chịu được. Và cũng nói luôn với mọi người. Đây sẽ là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp diễn xuất của tôi. Tháng 4, tôi và anh ấy sẽ tổ chức hôn lễ."

Mọi người rất kinh ngạc, Mễ Ly cũng như vậy, trong nguyên tác, làm gì có chuyện này chứ?

Các phóng viên xôn xao hỏi tiếp:

"Cô Triệu, sao lại có chuyện này được chứ?"

"Có phải nhà chồng ép cô từ bỏ nghề?" 

Triệu Mỹ Linh trấn an các phóng viên:

"Mọi người bình tĩnh, tôi sẽ mở một cuộc họp báo vào đầu tháng 2, lúc đó, tôi hứa sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của mọi người. Bây giờ mọi người hãy tiếp tục phỏng vấn những người khác."

Phóng viên thấy Triệu Mỹ Linh không muốn cũng không ép nữa, tiếp tục đặt câu hỏi với những người khác. 

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.