Cường Chế Ngụy Trang

Chương 5Mộc Ngôn thân thể tốt lắm, khôi phục cũng rất nhanh. Sách băng vải ngày đó, cô cô Trang Tử Thanh lại chạy đến. Về phần cha mẹ, hai người thương lượng tốt lắm giống như cùng nhau đến cùng nhau đi, vài ngày trước liền ly khai. Mặt bộ chỉnh dung dùng là đều là mỹ dung tuyến, sẽ không lưu lại vết sẹo. Dỡ xuống trên mặt trên đầu băng vải, nhất trương đầy đủ mặt liền lộ đi ra. Hộ sĩ lấy đến gương cho Mộc Ngôn. Trang Tử Thanh lo lắng Mộc Ngôn khẩn trương, không dám nhìn, còn tại bên cạnh an ủi hắn: “ Đừng lo lắng, cùng phía trước giống nhau.”

Mộc Ngôn một chút cũng không lo lắng, tiếp nhận gương nhìn nhìn, cùng phía trước chính mình có sáu bảy phân tương tự, nhưng là cùng chân chính Trang Mộc Ngôn so sánh với, tắc có chín phần tương tự. Mộc Ngôn sửng sốt hạ, vuốt mặt mình, theo giờ khắc này khởi, hắn thật sự chính là Trang Mộc Ngôn.

Thầy thuốc nói Mộc Ngôn giải phẫu thực thành công, cùng nguyên bản ảnh chụp người trên so sánh với cũng không có gì chênh lệch. Mộc Ngôn xả cười đi ra, sau đó nói câu: “Cám ơn!”

“Ân, ngươi cổ họng cũng kém không nhiều lắm nên tốt lắm. Bất quá hay là muốn chú ý, không phải nói nhiều lắm lời nói, uống nhiều thủy, không cần uống rượu hút thuốc, ăn kích thích tính thực vật. Quá một tháng lại đến phúc tra, không có vấn đề, liền giống như trước đây.”

Mộc Ngôn đối với thầy thuốc nói, cũng chưa để ở trong lòng. Hắn chính nhìn quen thuộc mà xa lạ chính mình. Trang Tử Thanh thực cảm tạ thầy thuốc, Mộc Ngôn có thể khôi phục tốt như vậy, thầy thuốc kỹ thuật là không sai.

“Mộc Ngôn, thầy thuốc nói, tiếp qua hai ngày không thành vấn đề lời nói chúng ta liền xuất viện.”

Mộc Ngôn ngẩng đầu nhìn Trang Tử Thanh, nói: “Cám ơn cô cô.”

“Cảm tạ cái gì. Cha mẹ ngươi mặc kệ sự, ta làm cô cô luôn là yếu tẫn điểm trách nhiệm. Dù sao đã muốn khai giảng, ngươi rõ ràng liền đi theo cô cô cùng nhau trụ đến nhà của ta lý đi tính. Cũng đừng về nhà.”

Mộc Ngôn nghĩ nghĩ, nói: “Cô cô, ta nghĩ trở về nhìn xem.” Trở về đem Trang Mộc Ngôn quá khứ điều tra rõ, còn có chút sự tình Mộc Ngôn cũng tưởng thừa dịp này tân sinh cơ hội đi xử lý.

Trang Tử Thanh gặp Mộc Ngôn lấy định rồi chủ ý, cũng không miễn cưỡng: “Kia đi, ta để người cho ngươi đính vé máy bay.”

Chờ phòng bệnh chỉ còn lại có Mộc Ngôn một người sau, Mộc Ngôn lật ra Cuồng Y để lại cho hắn gì đó. Đều cũng có về Trang Mộc Ngôn sự tình. Xem ra tại chính mình hôn mê kia đoạn thời gian, Cuồng Y cũng không nhàn rỗi. Một quyển nhật kí bản, một chuỗi chìa khóa, mấy trương lung tung vẽ xấu, một quyển tiểu thuyết, còn có tiền bao giấy chứng nhận.

Mộc Ngôn trước mở ra nhật kí bản.

11 tháng 3 ngày

Thật sự là kỳ quái, hắn thế nhưng nói thích ta, nói cái gì là tình yêu thích. Ta là nam nhân, hắn vì cái gì yếu thích ta. Hơn nữa hắn đã muốn có bạn gái.

12 tháng 15 ngày

Hắn bạn gái đã biết hắn thích chuyện của ta, tới tìm ta, nói rất nhiều khó nghe lời nói. Ta trực tiếp mắng nàng một câu bà tám, thật là phiền. Nữ nhân quả nhiên chán ghét.

1 tháng 7 ngày

Mau không có tiền, làm sao được?

3 tháng 5 ngày

Kia nữ nhân mang theo người đến đổ ta, làm cho ta không chuẩn quấn quít lấy hắn bạn trai. Ta chỉ muốn mắng một câu bệnh thần kinh, quản hảo nhà ngươi nam nhân.

4 tháng 8 ngày

Ta không nghĩ tới nữ nhân trả thù đứng lên hội như vậy điên cuồng, suốt hai ngày ta đều bị khóa tại kho hàng. Sau lại đến đây nhất bang nhân, xem ra chính là hỗn xã hội, bọn họ đánh ta, ta bị thương. Sau lại bọn họ đã cho ta hôn mê, liền tại ta cánh tay tiêm vào này nọ. Ta không biết bọn họ tiêm vào là cái gì, thực sợ hãi.

4 tháng 10 ngày

Ta báo cảnh, nhưng là không có người để ý ta, cũng không có người tin tưởng ta. Cái kia nữ nhân còn tại ta trước mặt dương dương tự đắc, ta hận không thể giết nàng.

4 tháng 12 ngày

Ta đi bệnh viện kiểm tra rồi, trừ bỏ ngoại thương ngoại, không có vấn đề lớn. Ta rốt cục nhẹ nhàng thở ra, xem ra chính mình phía trước lo lắng có điểm dư thừa.

7 tháng 5 ngày

Đã muốn đến Hương thị mười ngày, ta phải thừa dịp này ngày nghỉ kiếm đủ chính mình sinh hoạt phí và học phí.

7 tháng 20 ngày

Ta muốn chết!

8 tháng 1 ngày

Ta rốt cục có cơ hội vi chính mình báo thù, mặc dù là tử cũng muốn lôi kéo cái kia nữ nhân hòa kia bang tạp toái cùng nhau cho ta chôn cùng.

8 tháng 15 ngày

Cơ hội liền tại hôm nay, ta nhất định phải hoàn thành, chết không có gì, dù sao sớm hay muộn là muốn tử. Chỉ cần bọn họ có thể thay ta báo thù là đến nơi.

Mặt sau đều là chỗ trống, Mộc Ngôn khép lại nhật kí bản. Thực hiển nhiên Trang Mộc Ngôn bởi vì bị nhân tiêm vào này nọ duyên cớ, cuốn hút nào đó virus, hơn nữa là bệnh nan y. Vừa mới kia bang nhân tìm được rồi hòa chính mình tương tự hắn, cho nên làm này cục. May mắn Cuồng Y đủ lớn mật cũng đủ thận trọng, chính mình vận khí cũng thật sự là đủ tốt, nếu không chính mình thật sự cấp cho Trang Mộc Ngôn chôn cùng.

Mộc Ngôn buông nhật kí bản, đùa cợt cười, như vậy xem ra chính mình thay thế Trang Mộc Ngôn thân phận tiếp tục sinh hoạt đi xuống, cũng là duyên phận. Mở ra tiền bao, bên trong trừ bỏ giấy chứng nhận ngoại, cái gì đều không có. Mộc Ngôn phiên biến kẽ hở, rốt cục tìm được nhất trương giấy. Mở ra đến xem, nhất trương bệnh viện trừu huyết xét nghiệm đan. Aids trình dương tính, tên là Trang Mộc Ngôn. Cáp, đây là hắn nói chính mình phải chết duyên cớ, đây là hắn muốn báo thù động cơ. Quả nhiên là nên báo thù, như vậy cừu hận, chính là sát máu chảy thành sông cũng là hẳn là. Không nghĩ tới nữ nhân ác độc đứng lên, quả nhiên là đủ ác độc. Khó trách đều nói độc nhất là lòng dạ nữ nhân.

Mộc Ngôn đem xét nghiệm đan tê toái, xé thành nhất mảnh nhỏ nhất mảnh nhỏ, sau đó nuốt vào bụng. Trong lòng yên lặng nói sau, Trang Mộc Ngôn, tuy rằng ngươi bị người lợi dụng đến hại ta, nhưng là ta còn là yếu cảm tạ ngươi. Ngươi hại ta, ta chiếm thân phận của ngươi, như vậy chúng ta trong lúc đó cừu hận liền huề nhau. Về phần cái khác chính là ta khiếm của ngươi. Của ngươi cừu ta sẽ giúp ngươi báo, của ngươi hận ta sẽ giúp ngươi bình. Về phần cái khác, ta không thể tái vì ngươi nhiều làm cái gì. Đẳng vì ngươi báo thù, ta sẽ cho ngươi thiêu căn hương, chúc ngươi kiếp sau đầu tốt thai. So ngươi đời này cường, cũng so với ta cường.

“Tiểu Ngôn ngươi đang làm cái gì?”

Mộc Ngôn đem nhật kí bản phóng hảo, đó là một bom hẹn giờ, phải sớm một chút xử lý. Nhìn đến Trang Tử Thanh đến đây, Mộc Ngôn lộ ra một cười đến. Kêu một tiếng cô cô. Trang Tử Thanh mặt sau còn đi theo một tiểu cô nương, trưởng thực khả ái: “Biểu ca, ngươi đã khỏe sao?”

“Mộc Ngôn, đây là ngươi biểu muội, Kiều Tuyết. Các ngươi phía trước gặp qua.”

“Biểu ca khẳng định không nhớ rõ ta, bất quá ta còn nhớ rõ biểu ca.”

Mộc Ngôn xả cười đi ra, bất quá có vẻ có điểm cứng ngắc: “Biểu muội.”

“Ngươi phía trước đều bảo ta tiểu Tuyết.”

“Tiểu Tuyết đừng nháo ngươi biểu ca, ngươi biểu ca bị thương cổ họng, còn không có thể nói nhiều lắm lời nói.”

Kiều Tuyết lưng Trang Tử Thanh thè lưỡi.

“Mộc Ngôn, vé máy bay ta đã muốn cho ngươi định tốt lắm, chính là ngày kia. Ngươi nếu phải đi về, vậy đi sớm về sớm. Trường học bên kia ngươi không cần lo lắng, chuyện của ngươi ta đã muốn cùng trường học nói, trường học đã muốn đồng ý miễn ngươi quân huấn.”

“Cám ơn cô cô!”

“Hài tử ngốc, cùng cô cô khách khí như vậy làm gì.”


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.