Cường Chế Ngụy Trang

Chương 78Liền tại Mộc Ngôn trên tay thương đặt ở dưới đất kia một khắc, lão Vương quyết đoán ra tay. Lão Vương một tay phi đao ngoạn tính ra thần nhập hóa, so Mộc Ngôn tốt hơn nhiều. Một phen lóe hàn quang tiểu phi đao trực tiếp cắm ở hung thủ tay phải trên cổ tay. Đồng thời Mộc Ngôn cầm lấy súng, đối với hung thủ đùi chính là nhất thương. Hai người phối hợp, sạch sẽ lưu loát đem hung thủ cấp khống chế được.

Mộc Ngôn đem hung thủ giao cho lão Vương xử lý, chính mình còn lại là chạy nhanh xem xét Cuồng Y miệng vết thương. Hoàn hảo, nhìn thực thê thảm, một bộ phải chết bộ dáng, kỳ thật đều là chút ngoại thương, cũng không có đòi mạng miệng vết thương. Chỉ là Cuồng Y chịu khổ nhiều như vậy ngày, thân thể đã muốn đến cực hạn. Mộc Ngôn chạy nhanh cho hắn uống miếng nước, sau đó cho hắn đánh nhất châm thuốc kháng sinh. Thế này mới hỏi Cuồng Y: “Bọn họ chưa cho ngươi cơm ăn sao?”

Cuồng Y lắc đầu: “Trong ba ngày, ta liền uống hai lần nước. Ngươi nếu nếu không đến nói, không cần bọn họ động thủ, ta sẽ chết đói.”

Mộc Ngôn xuất ra bánh bích quy, nhu nát đặt ở trong nước ấm, lại cho Cuồng Y uống đi xuống: “Hiện tại điều kiện hữu hạn, ngươi trước chấp nhận một chút.”

Cuồng Y gật gật đầu: “Cám ơn ngươi, Mộc Ngôn. Ta đã biết ngươi sẽ không nhượng ta thất vọng.”

Mộc Ngôn xung Cuồng Y cười đắc ý, sau đó nói: “Ta cho ngươi giới thiệu một thành viên mới, lão Vương, ngươi có thể gọi hắn Vương. Hắn không gì không làm được, mọi thứ lợi hại. Chính là ngoại ngữ rất lạn, có thể nói lưu loát tiếng Việt Nam, tiếng Anh miễn cưỡng có thể, cái khác đều không được. Ta nghĩ chúng ta hẳn là trước cho hắn đến mạnh mẽ đột kích.”

Cuồng Y nhìn đến như vậy sinh long hoạt hổ Mộc Ngôn, vui vẻ nở nụ cười. Sau đó đối với lão Vương, dùng hắn chỉ biết một câu tiếng Trung nói: “Ngươi hảo!” Quái cường quái điều, nghe Mộc Ngôn muốn cười.

Lão Vương xung Cuồng Y gật gật đầu, sau đó dùng sứt sẹo tiếng Anh nói: “Ngươi hảo. Về sau đại gia lẫn nhau hợp tác.”

“Không thành vấn đề.” Cuồng Y gật gật đầu. Mộc Ngôn cấp Cuồng Y tẩy trừ miệng vết thương, cho hắn xứt thuốc, còn hỏi hắn: “Ngươi như thế nào hỗn thành cái dạng này, thật sự là càng sống càng bổn.”

Cuồng Y ánh mắt ôn nhu nhìn Mộc Ngôn: “Ta biết ngươi nhất định sẽ tới cứu ta, ta liền cho ngươi một lần anh hùng cứu mỹ nhân cơ hội.”

Mộc Ngôn nôn mửa, nhìn Cuồng Y mặt đầy râu bộ dáng, không biết vì cái gì đã nghĩ đến ngôn hành thập phần lưu manh, bề ngoài thập phần thân sĩ Dương Thâm. Mộc Ngôn sửng sốt, chạy nhanh đem Dương Thâm lấy ra trong đầu, cười nói: “Ngươi nếu mỹ nhân lời nói, ta nhất định sẽ không tới cứu ngươi. Khiến cho ngươi chết tính.”

“Ngươi bỏ được ta sao?” Cuồng Y nhìn Mộc Ngôn, trong mắt mang cười.

Mộc Ngôn chọn mi: “Như thế nào luyến tiếc. Ngươi như vậy, hoàn hảo ý tứ nói chính mình là mỹ nhân. Ngươi có xấu hổ hay không.”

Cuồng Y muốn cười to, kết quả xả đến miệng vết thương. Mộc Ngôn vỗ hắn một chút: “Đừng cười.”

Lão Vương đá một cước bị trói đặt ở hung thủ, hỏi Mộc Ngôn: “Người này xử lý như thế nào?”

“Trước không cần giết, ta có lời hỏi hắn.”

Hung thủ không có xem Mộc Ngôn, cũng không để ý tới lão Vương, mà là vẫn nhìn Cuồng Y. Cuồng Y né qua hắn ánh mắt, sau đó đối Mộc Ngôn nói: “Mộc Ngôn, có thể đáp ứng ta một sự kiện sao?”

“Ngươi nói, ta có thể làm đến đáp ứng ngươi.”

“Không cần giết hắn.” Cuồng Y nhìn mắt hung thủ.

Mộc Ngôn khó chịu: “Vì cái gì, cho ta lý do.”

“Hắn đã cứu ta mệnh. Nếu không hắn, ta hiện tại đã muốn chết. Ngươi xem đến hắn thủ tại chỗ này, tưởng hắn tại tra tấn ta sao? Cũng không phải như vậy, hắn là dùng loại này phương pháp tới cứu ta.” Cuồng Y sau khi nói xong, lại nhìn mắt hung thủ. Hiển nhiên hung thủ nghe hiểu Cuồng Y lời nói, trong mắt đã muốn dẫn theo tiếu ý.

Mộc Ngôn nhíu mày: “Ngươi phía trước liền hòa hắn nhận thức?”

Cuồng Y gật gật đầu: “Chúng ta phía trước gặp qua, chỉ là không tính nhận thức. Mộc Ngôn ngươi có thể đáp ứng ta sao?”

Mộc Ngôn cắn răng, hung hăng đá hung thủ một cước. Lão Vương liền đối với Mộc Ngôn nói: “Ngươi nếu muốn giết hắn lời nói, ta có thể giúp ngươi động thủ.” Lão Vương lấy ra hắn hình cụ, một phen sắc bén khảm đao, tại đây dạng cây cối lý là tối thích hợp bất quá.

Mộc Ngôn lại đột nhiên xung lão Vương rống lớn kêu đứng lên: “Ngươi kẻ điếc a, ngươi không có nghe đến ta nói muốn hỏi hắn nói sao? Ngươi đem hắn giết ta như thế nào hỏi? Ngươi hiểu hay không a!”

Lão Vương mặt không chút thay đổi thối lui đến một bên, mắt lạnh nhìn Mộc Ngôn. Cuồng Y xung lão Vương thong thả nói: “Ngươi đừng trách móc. Mộc Ngôn mỗi lần hành động qua đi, còn có điểm táo bạo. Hắn cũng không phải thật sự hướng về phía ngươi tới.”

Lão Vương gật gật đầu, tỏ vẻ chính mình cũng không có sinh Mộc Ngôn khí.

Mộc Ngôn phiền táo đá hung thủ một cước: “Tên gọi là gì.”

Hung thủ huyên thuyên nhất thông nói, Mộc Ngôn một câu cũng chưa nghe hiểu. Sau đó Mộc Ngôn liền hung hăng tấu hắn nhất đốn: “Gọi ngươi nói tiếng người, ngươi nghe không hiểu a!”

Hung thủ vẻ mặt bầm tím, hiển nhiên Mộc Ngôn cũng không có thủ hạ lưu tình. Hung thủ lúc này rốt cục dùng đại gia có thể nghe hiểu ngôn ngữ nói chuyện: “Ta gọi là Cổ Nhĩ.”

“Dựa vào, nghe ngươi người này ngươi là người Thái Lan?”

“Ta là Trung Thái hỗn huyết. Mẫu thân của ta là Thái Lan Hoa kiều.” Cổ Nhĩ nói.

Mộc Ngôn cười lạnh: “Tưởng theo ta phàn giao tình, ta nói cho ngươi đừng vọng tưởng. Ngươi trước nói nói ngươi vì cái gì muốn giết Cao cảnh quan?”

“Hỏi hắn yếu chìa khóa.”

“Cái gì chìa khóa? Ngươi lấy đến sao?” Mộc Ngôn hiếu kì hỏi, hắn thật sự là quá mức hiếu kì kia đến tột cùng là cái gì chìa khóa.

Cổ Nhĩ cổ quái nhìn Mộc Ngôn: “Ngươi là hắn cuối cùng một mình gặp qua người, ngươi không phải hẳn là rõ ràng hơn sao?”

Mộc Ngôn hung hăng tấu Cổ Nhĩ một quyền: “Nói tiếng người.”

“Lão Ngũ giết lão đại hòa lão Nhị, mười kg thuốc phiện bị hắn một người độc chiếm. Hắn thay hình đổi dạng, Thiên triều cảnh sát đối hắn bảo hộ công tác làm không sai, chúng ta tìm không ít thời gian mới tra được hắn hành tung. Căn cứ nắm giữ tình huống, kia mười kg thuốc phiện tại lão Đại hòa lão Nhị chết đi không đến nửa năm liền lưu thông đến ở chợ đen. Thực hiển nhiên lão Ngũ đã muốn bí mật ra hóa. Nhưng là hắn đến tột cùng là thông qua cái gì con đường, chúng ta vẫn không có tra được. Thực rõ ràng, lão Ngũ trên tay có bí ẩn tuyến đường, hắn rõ ràng là đã sớm làm tốt chuẩn bị. Như vậy nhất tuyệt bút tiền, lão Ngũ thân phận là cảnh sát, hắn không dám tùy tiện loạn dùng kia bút tiền, trừ phi hắn không sợ bị người điều tra. Kia bút tiền nhất định bị hắn thích đáng đặt ở mỗ địa phương, mà ngươi là hắn cuối cùng gặp qua người.”

Mộc Ngôn cười lạnh: “Thì tính sao. Ngươi không phải thống hắn ba đao sao? Hắn cũng không nói cho ngươi a! Hơn nữa này hòa cái gì chó má chìa khóa có cái gì quan hệ?”

Cổ Nhĩ xung Mộc Ngôn cổ quái cười: “Hắn tại trước khi chết nói tên của ngươi, cái khác cái gì cũng chưa nói.” Nhưng là này tin tức đã muốn cũng đủ nhượng những người này đem Mộc Ngôn liệt vào cuối cùng mục tiêu: “Về phần chìa khóa, kia cũng là chúng ta trong lúc vô ý nắm giữ một tình huống. Dù sao có thể lấy đến chìa khóa có thể lấy đến kia bút tiền.”

Mộc Ngôn hung hăng cho Cổ Nhĩ một bạt tai: “Ta chán ghét nhất buôn lậu thuốc phiện. Ta muốn giết ngươi.”

Cuồng Y nhíu mày: “Mộc Ngôn có thể đáp ứng ta không giết hắn sao?”

“Hắn là tay buôn ma túy, ta dựa vào cái gì không thể giết hắn.” Mộc Ngôn xung Cuồng Y lớn tiếng quát.

“Ta không phải tay buôn ma túy.” Cổ Nhĩ đột nhiên rống lớn kêu đứng lên: “Ta chỉ là bắt người tiền tài thay người tiêu tai, của ta chức nghiệp là sát thủ, không phải tay buôn ma túy. Ngươi đừng đem ta cùng tay buôn ma túy đánh đồng.”

“Không gọi ngươi nói chuyện, ngươi sáp cái gì miệng. Ngươi tử lưu manh, tin hay không ta hiện tại liền nhất thương băng ngươi.” Mộc Ngôn lấy ra thương liền trực tiếp đỉnh ở tại Cổ Nhĩ trên trán: “Ngươi nói ngươi không phải tay buôn ma túy, vậy ngươi như thế nào lại ở chỗ này, ngươi cho ta giải thích a!”

“Mộc Ngôn, này ta có thể giải thích.” Cuồng Y mở miệng nói: “Hắn là buôn lậu thuốc phiện tập đoàn mời đến, vì đối phó ta. Nếu không hắn, ta hiện tại đã sớm chết.”

“Cuồng Y, ngươi đầu óc có bệnh có phải hay không. Hắn như thế nào cứu ngươi, khiến cho ngươi mà một tái thay hắn biện hộ cho. Người như vậy liền nên nhất thương băng mới tính.” Mộc Ngôn mở ra chốt, sẽ nổ súng.

Vẫn trầm mặc lão Vương nói chuyện: “Mộc Ngôn, ngươi không phải nói nhân thủ không đủ sao, lưu lại hắn, cũng là quân đầy đủ sức lực.”

“Lão Vương ngay cả ngươi cũng vì cái này người ta nói nói, các ngươi đều là đầu óc có bệnh là đi.” Mộc Ngôn luống cuống. Mộc Ngôn chính mình cũng không rõ ràng vì cái gì chính mình hội như vậy luống cuống.

Cuồng Y bình tĩnh nói: “Mộc Ngôn, ngươi yếu nổi điên sao? Ngươi nói hắn vi tay buôn ma túy làm việc? Vậy ngươi phía trước đâu? Ngươi còn vì tiến hành chủng tộc diệt tuyệt nhân làm việc, đồng dạng cũng sẽ tay buôn ma túy đã làm sự. Này chỉ là một loại chức nghiệp mà thôi, ngươi không tất yếu tích cực.”

Mộc Ngôn giơ thương tay thực ổn, nhưng là Mộc Ngôn nội tâm tại giãy dụa. Hắn phải này nhân giết, nhất định phải giết.

“Mộc Ngôn, không cần xúc động.” Cuồng Y kêu to. Cổ Nhĩ đầu đầy hãn, hắn hoàn toàn có thể cảm thụ Mộc Ngôn sát khí, tất cả đều là hướng về phía hắn đến.

“Mộc Ngôn, bình tĩnh một chút đi.” Lão Vương đi đến Mộc Ngôn bên người, khô ráo tay đặt ở Mộc Ngôn trên tay, sau đó không cho phép nghi ngờ lấy điệu Mộc Ngôn trong tay thương: “Nếu này hội Cuồng Y tiên sinh nói này hội Cổ Nhĩ là khả dùng người, chúng ta vốn liền ít người, đó là một cơ hội.” Sau đó lão Vương ngồi xuống nhìn Cổ Nhĩ: “Nguyện ý gia nhập chúng ta sao? Đi trên chiến trường chiến tranh, đi làm lính đánh thuê.”

Cổ Nhĩ suy nghĩ một hồi, gật đầu: “Ta nguyện ý.”

“Ta không muốn.” Mộc Ngôn nói xong bước đi đi ra ngoài, lưu lại ba người thu thập cục diện rối rắm.

Mộc Ngôn một người đứng ở trên đồi núi, phủ xem chung quanh hoàn cảnh. Một căn cứ, bởi vì hắn hòa lão Vương pháo oanh, bị triệt để phá hủy. Ngẫm lại này đạn pháo cùng không cần tiền giống như sái hướng căn cứ, ánh lửa tận trời, sở hữu nhân chết thì chết tàn thì tàn, sống sót người cũng bị Mộc Ngôn nhất thương một giải quyết. Nửa chết nửa sống người còn lại là bị lão Vương giải quyết. Đây là một hồi đơn phương giết hại, là hiện đại vũ khí một lần hoàn mỹ biểu thị.

Lão Vương đi đến Mộc Ngôn bên người: “Còn tại sinh khí?”

“Hừ, ta sinh khí cái gì, ta có cái gì hảo khí. Cuồng Y đâu?”

“Hòa Cổ Nhĩ cùng một chỗ. Xem ra hai người hẳn là nhận thức rất nhiều năm. Cuồng Y là ngươi phía trước hợp tác?” Lão Vương thuận miệng hỏi.

Mộc Ngôn hiện tại đối mặt lão Vương cũng không có gì hay giấu diếm, gật đầu nói: “Chính là ngươi tưởng như vậy, ta hòa Cuồng Y hợp tác bốn năm năm. Đáng tiếc ta đến bây giờ còn không biết hắn đến tột cùng là cái gì địa phương nhân, năm đó đến tột cùng vì cái gì muốn gia nhập chúng ta.”

Lão Vương vỗ vỗ Mộc Ngôn bả vai: “Vậy ngươi liền trực tiếp đến hỏi hắn. Hắn nguyện ý nói kia tốt nhất, không muốn nói, ngươi trong lòng cũng là nhẹ nhàng thở ra.”

Mộc Ngôn hồi đầu nhìn lão Vương: “Ngươi đâu? Ngươi vì cái gì muốn gia nhập chúng ta? Ngươi tại Dương Thâm thủ hạ làm việc, khẳng định thực nhẹ nhàng. Không cần giống như bây giờ, mỗi ngày đều tại thương hỏa sinh tồn, tùy thời đều có bỏ mệnh khả năng.”

“Vậy còn ngươi? Ngươi vì cái gì phải rời khỏi Dương Thâm, đột nhiên chạy đến nơi đây đến. Ngươi nói vì cứu Cuồng Y, hiện tại Cuồng Y ngươi cũng cứu, ngươi vì cái gì không quay về?”

Mộc Ngôn cười khổ, nói: “Lão Vương, ta hiện tại không có biện pháp trở về? Ngươi nhượng ta trở về, ta đây lại nên lấy cái gì thân phận trở về?” Mộc Ngôn nói xong câu này sau, ánh mắt trở nên hung ác nhìn chằm chằm phía dưới. Nguyên lai Cuồng Y tại Cổ Nhĩ dưới sự trợ giúp, đã đi tới.

Lão Vương tự nhiên cũng thấy được: “Chính ngươi hiểu rõ sở hảo. Ta bất quá là vì không kiến thức quá mà thôi. Về phần kia hai người, ta cảm thấy các ngươi có tất yếu công bằng đàm nói chuyện. Ta cũng không tưởng có một ngày, đánh hướng của ta viên đạn là từ của ta phía sau đánh tới được.”

Mộc Ngôn nhíu mày, sau đó lạnh lùng nói ra: “Yên tâm, nên làm như thế nào chúng ta trong lòng đều rõ ràng. Ta sẽ không cho ngươi ai súng đạn phi pháp.”

Cuồng Y đi đi lên, một đoạn này lộ tiêu hao Cuồng Y còn sót lại một chút tinh lực. Cuồng Y vừa lên đến, liền đặt mông ngồi dưới đất. Cổ Nhĩ đứng ở một bên, đệ thủy đệ ăn, liền cấp hầu hạ chủ tử giống như hầu hạ Cuồng Y. Mộc Ngôn thực khinh thường nhìn Cổ Nhĩ: “Của ngươi súng thương không dưỡng, ngươi là chuẩn bị tàn phế sao?”

Cổ Nhĩ lạnh lùng nhìn mắt Mộc Ngôn: “Cám ơn ngươi nhọc lòng, Cuồng Y muốn cùng nói chuyện với ngươi, ta liền dẫn hắn đi lên. Ta hiện tại đã đi xuống đi dưỡng thương, ngươi nhớ rõ một hồi mang Cuồng Y xuống dưới.”

Lão Vương cũng đi theo Cổ Nhĩ cùng nhau đi xuống. Mộc Ngôn ngồi ở Cuồng Y bên người, qua hội mới hỏi nói: “Ngươi hòa Cổ Nhĩ nhận thức rất nhiều năm đâu?”

“Ân. Khi đó hắn mới mười chín tuổi, với ngươi hiện tại không sai biệt lắm. Nhưng là khi đó hắn không giống ngươi hiện tại lợi hại như vậy. Hắn tại chấp hành nhiệm vụ bị thương, ta thuận tay cứu hắn. Sau lại lại nhân duyên trùng hợp thấy vài lần, đại gia coi như là nhận thức. Bất quá ta cũng vậy cho tới hôm nay mới biết được tên của hắn.”

“Hừ, kia hắn ngược lại là ngay từ đầu đã biết tên của ngươi.” Mộc Ngôn lạnh lùng nói ra.

“Kia chỉ là một ngoài ý muốn.” Cuồng Y bình tĩnh nói: “Mộc Ngôn, ngươi vì cái gì như vậy chán ghét Cổ Nhĩ, hắn hòa ngươi cũng không có trực tiếp tiếp xúc quá, đúng không?”

“Đây là chuyện của ta, không cần ngươi tới hỏi đến. Cuồng Y, ta hỏi ngươi, ngươi vì cái gì yếu cứu Trang Mộc Ngôn? Ngươi vì cái gì muốn đem hắn đưa nơi này đến? Ngươi tốt nhất có thể cho ta một lý do?” Mộc Ngôn ẩn hàm tức giận chất vấn nói.

Cuồng Y nhìn phương xa, bình tĩnh nói: “Cứu hắn chỉ là thuận tay mà thôi. Nếu không cứu hắn, hắn sẽ rơi xuống cảnh sát trong tay, đến lúc đó ngươi làm như thế nào Trang Mộc Ngôn? Ngươi vẫn muốn làm người thường, muốn hòa đại bộ phận nhân giống nhau sinh hoạt, đã có này trời cho cơ hội, ta tự nhiên sẽ không bỏ qua. Giúp ngươi đạt thành tâm nguyện, ta cũng yên tâm.” Cuồng Y nói xong, cười xem Mộc Ngôn: “Làm người thường hảo ngoạn sao?”

“Không tốt ngoạn. Làm người thường thực phiền toái.” Mộc Ngôn thành thực nói: “Vậy ngươi nói cho ta biết, ngươi vì cái gì không trực tiếp giết hắn, mà là muốn đem hắn đưa nơi này?” Mộc Ngôn nói xong, quay đầu nhìn chằm chằm Cuồng Y.

Cuồng Y cười cười: “Mộc Ngôn, ta đã sớm biết ngươi hội hỏi như vậy. Ta lời nói thật nói đi, ta cứu hắn, cũng dẫn hắn lại đây, mà không phải giết hắn. Cũng không phải bởi vì ta có thật tốt tâm, mà là tựa như ngươi xem đến như vậy, này chỉ là một tất nhiên sự tình. Ta cần hắn cho ngươi nhắn dùm tin tức, đồng dạng ta cũng hy vọng ngươi từ giữa có thể cảm nhận được một chút cái gì. Muốn biết, ngươi thế thân thân phận của hắn, hắn nếu tại kia tràng bạo tạc không chết, như vậy kế tiếp liền từ ngươi tự tay giết hắn, hoặc là chính hắn giết chính mình. Mộc Ngôn, đây là nhất định, ai cũng trốn không thoát.”

“Chó má.” Mộc Ngôn luống cuống. Sau đó Mộc Ngôn rất nhanh lại trầm tĩnh xuống dưới, trầm tĩnh xuống dưới Mộc Ngôn bình tĩnh nói: “Trang Mộc Ngôn chết, khi ta nói cho hắn ta vì hắn báo thù sau, hắn tự sát.” Mộc Ngôn cũng không có tính toán hướng Cuồng Y nói chính mình thân thế vấn đề. Mộc Ngôn quyết định việc này hắn ai cũng không nói, liền cả đời lạn ở trong lòng.

Cuồng Y ừ một tiếng, tỏ vẻ đã biết: “Mộc Ngôn, phía trước nghe lão Vương nói, ngươi chuẩn bị trọng thao cũ nghiệp.”

“Đối. Tính ngươi một, ngươi muốn tới sao?”

Cuồng Y nghi hoặc nhìn Mộc Ngôn: “Người thường thật sự không tốt sao? Vì cái gì yếu trọng thao cũ nghiệp.”

“Bởi vì này mới là chân chính thuộc về của ta thế giới, của ta sinh hoạt nên là như vậy.” Bất cứ vấn đề, dùng một khẩu súng là có thể giải quyết, đây mới là thích hợp Mộc Ngôn.

Cuồng Y lắc đầu, vuốt Mộc Ngôn tóc, nói: “Mộc Ngôn, ngươi thay đổi. Là ai cho ngươi biến thành như vậy?”

Thay đổi sao? Lời này không phải Mộc Ngôn lần đầu tiên nghe được, có lẽ chính mình thật sự thay đổi đi. Nhưng là không thay đổi là quyết định của hắn: “Cuồng Y, nói cho ta biết của ngươi đáp án? Ngươi cùng với chúng ta cùng nhau sao?”

Cuồng Y nở nụ cười: “Đương nhiên. Có của ngươi địa phương như thế nào có thể thiếu ta, chúng ta nhưng là tốt nhất hợp tác.”

“Đối, nói đúng vậy, chúng ta là tốt nhất hợp tác.” Mộc Ngôn cũng cười lên: “Cuồng Y, vậy ngươi có thể nói cho ta biết ngươi vì cái gì yếu ở nơi này? Vì cái gì muốn tìm này buôn lậu thuốc phiện tổ chức? Ngươi hẳn là biết, bằng vào một người lực lượng, sẽ đối phó nhiều người như vậy, cơ hồ là không có phần thắng. Đừng nói cho ta ngươi là can đảm anh hùng, yếu trừng hung trừ ác.”

Ha ha! Cuồng Y cười ha hả, tác động miệng vết thương, đau đến hắn đổ hút khẩu lãnh khí: “Ta đương nhiên không phải cô đơn anh hùng, ta chỉ là báo thù mà thôi.”

“Có thể cùng ta nói nói sao?” Mộc Ngôn giờ phút này phi thường hảo kì.

Cuồng Y đột nhiên an tĩnh lại, cả người cả người đều tràn ngập một loại bi thương cảm xúc: “Mộc Ngôn, từng có nữ hài kêu Anna, nàng tốt lắm, xinh đẹp, nhiệt tình, giàu có tinh thần phấn chấn, đại gia đều thực thích nàng. Nhưng là có một ngày nàng không thấy, tất cả mọi người không biết nàng đi nơi nào. Rất nhiều người đều tại tìm nàng, ta đã ở tìm nàng. Sau lại ta ngoài ý muốn biết nàng đã muốn chết, sẽ chết ở dưới mặt mỗ trong phòng. Sau khi chết, của nàng thi thể còn gặp đến vũ nhục. Mộc Ngôn, ngươi biết rõ khi ta biết tin tức này thời điểm tâm tình sao? Ta lúc ấy thật sự có giết sạch mọi người xúc động.”

“Vì báo thù, ngươi gia nhập chúng ta?”

“Không, ta là vì tìm kiếm nàng, cho nên gia nhập các ngươi. Trằn trọc thế giới các nơi, cuối cùng nhượng ta tìm được rồi nàng, tuy rằng đã muốn đã quá muộn. Bất quá cuối cùng ngươi giúp ta đạt thành tâm nguyện.” Cuồng Y nhìn Mộc Ngôn: “Mộc Ngôn, cám ơn ngươi. Ngươi là của ta phúc tinh, nếu không ngươi, ta đã muốn chết.”

Mộc Ngôn nở nụ cười: “Ngươi biết rõ hảo. Nhớ rõ về sau yếu báo đáp ta.”

Lão Vương đi đi lên, trong tay còn cầm một xẻng: “Mộc Ngôn, đi đào hầm.”

Mộc Ngôn kỳ quái: “Gì chứ?”

“Đem nhân mai.” Chết nhiều người như vậy, luôn là yếu xử lý.

Mộc Ngôn kỳ quái nhìn lão Vương, lão Vương trong tay không phải có cái kia biến thái dược thủy sao? Như thế nào không cần. Lão Vương thực rõ ràng biết Mộc Ngôn tâm tư, vì thế nói: “Rất quý, cũng không đủ dùng.”

Mộc Ngôn đại 囧. Nhận mệnh tiếp nhận xẻng, sau đó đối Cuồng Y vươn tay đến: “Đi, ta giúp đỡ ngươi đi xuống.”

Cuồng Y xung Mộc Ngôn nhe răng cười. Lão Vương ở bên cạnh nhìn trát ánh mắt, bất quá cái gì cũng chưa nói, bước đi ở phía trước đi xuống.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.