Cuồng Nhân Tu Chân

Chương 10: Thử sức đan dược tứ phẩmHiện tại Thần Nam muốn đi tìm Thần Thế Phong, hắn tính rằng muốn luyện chế một số đan dược tứ phẩm, sau đó mang đi bán thì mình sẽ có một số kim nguyên bảo rất lớn để mua tài liệu.

Ở trên Đấu Ma đại lục, tiền lưu thông toàn bộ đều là kim nguyên bảo, mua bán toàn bộ đều dùng kim nguyên bảo để thanh toán, những thứ này Thần Nam từ trong trí nhớ mà biết được. Thần Nam tính toán một chút, những thứ mà mình cần mua thì ngay cả Thần gia xuất hết vốn cũng không mua nổi, cho nên mình chỉ có thể dùng phương pháp nhanh nhất là phương pháp luyện đan để kiếm kim nguyên bảo.

Thần Nam một lần nữa tiến tới cửa hàng của Thần gia, Thần Thế Phong nhìn thấy hắn thì lập tức kéo vào trong mật thất, xem vẻ mặt thì có chuyện gì đó cần thương lượng.

- Nam Nhi, tiểu tử ngươi giúp ta một số chuyện.

Ở trong mật thất, Thần Thế Phong bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười nói với Thần Nam.

- Phong thúc, viên đan dược lần đầu tiên con cho người ăn, cảm giác thế nào?

Dựa theo cảm giác, Thần Nam nhìn ra trên người của Thần Thế Phong có một biến hóa kỳ diệu.

- Hiệu quả thực sự rất tốt, ta muốn thương lượng với con, con hiện tại có thể luyện chế vài viên đan dược này không? Hiện tại có người muốn mua với giá cao.

Thần Thế Phong nói với Thần Nam, gần đây sinh ý cửa hàng Thần gia đã tốt hơn rất nhiều, phẩm chất của những viên đan dược nhị phẩm mà Thần Nam luyện chế thậm chí còn tố hơn so với những luyện dược sư kia rất nhiều, hiện tại sinh ý cuả Thần gia đã nhiều hơn trước gấp đôi.

Những đan dược tam phẩm mà Thần Nam luyện chế thì Thần Thế Phong không lấy ra, chỉ giới thiệu cho một số khách quen, kết quả là rất nhiều người tới mua, hiện tại cũng chỉ còn có hai viên. Tóm lại trong thời gian này tâm tình của Thần Thế Phong rất tốt, buôn bán tăng lên rất cao, đặc biệt đan dược tam phẩm ở trong trấn không ai có thể luyện chế được cho nên Thần Thế Phong cũng có thể tùy ý lên giá, lợi nhuận ngày càng cao.

- Có người muốn mua Trúc Cơ đan?

Thần Nam không ngờ Trúc Cơ đan của mình lại được hoan nghênh như vậy, hắn cất tiếng nói:

- Phong thúc, con muốn thượng lượng với người một chuyện.

- Con nói thì tốt rồi.

Thần Thế Phong mỉm cười, hắn hiện tại đối với Thần Nam ngày càng thêm yêu quý, mấy ngày hôm trước Thần Thế Kiệt có đến hỏi sinh ý của cửa hàng thế nào, Thần Thế Phong thiếu chút nữa thì nhịn không được nói ra, quả nhiên đứa cháu này của mình thật sự không kém, Thần gia đã phát tài rồi.

- Con giúp người luyện chế hai mươi viên đan dược tam phẩm, còn nữa người cho con năm phần dược liệu luyện chế đan dược tứ phẩm và đan phương luyện chế nó.

Thần Nam nói.

- Ngươi có thể luyện chế đan dược tứ phẩm?

Thần Thế Phong kinh ngạc nhìn Thần Nam, giống như là nhìn một quái vật vậy. Một luyện dược sư luyện chế đan dược tứ phẩm ở Đấu Ma đại lục đã là một nhân vật rất cao, địa vị đến mức Đấu Vương nhìn thấy cũng phải khách khí.

- Cũng không khó lắm, con muốn thử một chút.

Thần Nam trả lời, sau khi tu vi của hắn tiến vào giai đoạn Trúc Cơ hậu kỳ, Thần Nam có tám phần nắm chắc có thể luyện chế đan dược tứ phẩm, bởi vì đan dược tứ phẩm ở trên Đấu Ma đại lục trong mắt Thần Nam cũng chỉ là một đan dược cấp thấp mà thôi.

- Trời ạ, tiểu tử ngươi gần đây uống thuốc gì mà có thể luyện chế ra đan dược tứ phẩm vậy?

Thần Thế Phong hít vào một hơi, chẳng lẽ tiểu tử này sau khi sống lại đã có thiên phú luyện đan, có thể nhanh chóng luyện chế đan dược tứ phẩm.

- Được, ta đáp ứng ngươi, chỉ là lần trước mấy viên đan dược mà ngươi hứa luyện chế phải luyện cho ta, đã có người đặt cọc tiền, nếu không ta cũng không biết ăn nói với người ta thế nào.

Thần Thế Phong mỉm cười, Thần Nam có thể luyện chế hai mươi viên đan dược tam phẩm, điều này thực sự là phát tài.

- Phong thúc, đan dược tam phẩm hiện tại người đừng bán với quy mô lớn, con sợ sẽ có phiền toái.

Thần Nam đột nhiên nói với Thần Thế Phong.

- Ta biết chứ, cái này ta cũng chỉ bán cho một số khách quen mà thôi.

Nhìn thấy biểu lộ của Thần Nam, Thần Thế Phong cảm thấy chất nhi của mình đã thật sự thay đổi. Kỳ thực chuyện của đan dược tam phẩm hắn đã sớm nghĩ tới, nếu như cửa hàng của Nhạc gia mà công khai bày bán đan dược tam phẩm thì nhất định sẽ rước lấy đố kỵ, lúc đó nhất định có không ít phiền toái.

Sau đó Thần Thế Phong giao cho Thần Nam một lượng lớn dược liệu, đều là những thứ luyện chế đan dược tam phẩm, mặt khác Thần Thế Phong cũng không quên đưa cho Thần Nam Tiệp Khí Chi. Lần trước viên đan dược mà Thần Nam đưa cho Thần Thế Phong đã khiến cho y nhanh chóng đột phá từ tam tinh Đấu Linh tới mức tứ tinh Đấu Linh, do đó y cũng nhìn thấy giá trị cực lớn của nó.

Về phần đan dược tứ phẩm thì trên người của Thần Thế Phong cũng không có, mấy năm trước Thần Thế Kiệt cũng có một viên, đó là do hắn bỏ giá cao để mua.

Thần Nam hiện tại tu vi vẫn chưa đạt tới Trúc Cơ hậu kỳ, cũng không thể luyện chế đan dược tứ phẩm, tuy nhiên hắn tin tưởng sau khi luyện chế xong hai mươi viên đan dược tam phẩm tu vi của hắn cũng đã đạt tới trúc cơ hậu kỳ.

Có kinh nghiệm tu luyện trăm năm cho nên Thần Nam biết rõ, luyện chế đan dược thật ra là một phương pháp để khiến cho tu vi nhanh đột phá, hơn nữa luyện chế đan dược còn có thể tăng cường thực lực của linh hồn. Chỉ là hiện tại thực lực linh hồn của Thần Nam tuy bị hao tổn không ít nhưng tuyệt đối không hề dưới thực lực linh hồn của Kim Đan kỳ.

Sau khi trở về, Thần Nam liền nói chuyện với Trương Ngữ Yên, sau đó lập tức vào trong phòng, nói rằng hắn sẽ ở trong đó mấy tháng, không có chuyện gì ngàn vạn lần đừng quấy rầy hắn.

Ở trong phòng, Thần Nam khoanh chân mà ngồi, trước mặt hắn có một lượng lớn dược liệu. Cố gắng bình tĩnh, Thần Nam vận khởi chân khí, trong tay kết một thủ ấn kỳ dị, lập tức vô thượng chân hỏa bắn ra, rót vào trong lò đan.

Một lát sau, Thần Nam lấy một số đan dược đưa vào trong đó, từ trong lò đan xuất hiện những tiếng nổ nhỏ, một lát sau dược liệu đã chuyển thành một đống trong tàn, hiện tại tốc độ tiến triển tu vi của Thần Nam cũng lớn hơn rất nhiều.

Nhìn thấy đan dược bị vô thượng chân hỏa thiêu đốt tạo ra những chất lỏng tinh hoa, Thần Nam một lần nữa lại đem phần dược liệu thứ hai vào trong đó, cứ như thế luyện chế nhiều lần, hiện tại luyện chế hai mươi viên đan dược tam phẩm đối với Thần Nam cũng không phải là một chuyện dễ dàng, ít nhất cũng phải chia làm ba lượt bởi vì chân khí Trúc Cơ Trung Kỳ không thể nào chống cự nổi.

Đối với hành vi thần bí gần đây của Thần Nam, Thần Thế Kiệt, Trương Ngữ Yên đã nhiều lần hỏi nhưng đều không có kết quả, bọn họ cũng không muốn hỏi nữa, chỉ cần Thần Nam không có chuyện gì thì bọn họ đã cảm thấy rất đủ rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.