Cuồng Nhân Tu Chân

Chương 11: Nổ lôMười ngày sau, Thần Thế Phong đưa cho Thần Nam dược liệu cùng đan phương luyện chế đan dược tứ phẩm. Đan dược tứ phẩm trân quý vô cùng, Thần Thế Phong cũng không dám nhờ người khác đưa mà chính mình đi để an toàn.

Tu luyện trong vòng ba tháng và toàn tâm luyện đan, ba tháng này Thần Nam cuối cùng cũng luyện chế được hai mươi viên đan dược tam phẩm. Số phần dược liệu mà Thần Nam cầm chính là hai mươi bốn phần, hắn sợ rằng mình luyện không thành công cho nên lấy thêm bốn phần, luyện đan mà thất bại đó là chuyện rất bình thường. Sau đó hai mươi bốn phần dược liệu đã luyện được hai mươi hai viên đan dược, thành tích này đã là rất khó đạt được.

Trong ba tháng này tu vi của Thần Nam cũng đã đạt tới Trúc Cơ hậu kỳ, tốc độ tu luyện này cũng không chậm, người có tu vi từ Trúc Cơ trung kỳ muốn tiến vào hậu kỳ mà có thiên phú thì cũng phải mất hai năm trời ,vậy mà Thần Nam chỉ mất có ba tháng.

- Kế tiếp chính là luyện chế đan dược tứ phẩm.

Thần Nam khoanh chân lại mà lẩm bẩm nói, hắn lấy từ trong không gian trữ vật ra một ngọc giản màu xanh cùng với những dược liệu luyện chế đan dược tứ phẩm bày ra, trong ngọc giản chính là đan phương mà Thần Thế Phong giao cho Thần Nam.

Đan dược phân làm cửu phẩm, trong đó đan dược nhất phẩm, nhị phẩm tam phẩm đều là những đan dược hạ cấp, đan dược từ tứ phẩm đến lục phẩm là đan dược trung cấp, thất phẩm đã chính là đan dược cao cấp. Đan dược trung cấp cũng là một vật vô cùng trân quý, không giống như những đan dược hạ cấp.

Thần Nam cầm lấy ngọc giản màu xanh, từ từ rót một linh hồn lực vào trong đó, bỗng nhiên ngọc giản màu xanh đột nhiên xanh đậm lên, một mũi xanh bắn về phía mi tâm của Thần Nam, sau một lát nó biến mất, ngọc giản màu xanh cũng mất đi sự sáng bóng nguyên bản.

Đây chính là đan phương của đan dược tứ phẩm, dựa vào đan phương Thần Nam biết được đan dược tứ phẩm này chính là Thông Mạch đan, đối với người tu luyện đấu khí mà nói có sự hấp dẫn rất lớn. Nó có thể giúp cho đấu khí giả đả thông kinh mạch toàn thân không làm trở ngại đến việc quán thông đấu khí, tốc độ tu luyện tiến triển cực nhanh.

Thần Nam ghi chép cẩn thận đan phương ở trong đầu, một lát sau sắc mặt của Thần Nam bắt đầu ngưng trọng. Với tu vi Trúc Cơ hậu kỳ hiện tại của hắn thì việc luyện chế đan dược tứ phẩm rất khó khăn, trên người hắn lại không có đồng nào ,không thể mua pháp khí cùng với trận pháp cho nên đành phải liều mạng.

Thần Nam vận khởi Hỗn Nguyên chân kinh, bàn tay kết thành một thủ ấn, ngay lập tức hai luồng hỏa diễm được rót vào trong lò luyện đan, sau khi tu vi đột phá đến giai đoạn Trúc Cơ hậu kỳ, Vô Thượng Chân Hỏa hỏa diễm rõ ràng đã mạnh hơn rất nhiều. Nhìn vào lò đan đỏ bừng, Thần Nam rất lo lắng nó sẽ vỡ ra, sau này có cơ hội nhất định phải tìm một lò đan tốt hơn, không cần phải lo lắng nữa.

Một tháng sau, ở trong phòng Thần Nam đột nhiên truyền ra một tiếng phá hủy kịch liệt, ở trong đó bốc lên một liệt diễm cuồn cuộn. Chỉ thấy Thần Nam từ trong phòng chật vật chạy ra, trên khuôn mặt đen kịt, y phục trên người cũng bị đốt lỗ chỗ, rách nát.

Hóa ra trong một giây trước khi luyện thành Thông Mạch Đan lò đan cuối cùng cũng không chịu được nhiệt độ cao mà bị phá hủy. May mà Thần Nam nhanh tay lẹ mắt lấy được ba viên Thông Mạch Đan, rồi lập tức bố trí Hộ Thân cương khí mới không bị thương gì.

- Haìzz, lần sau kiên quyết không dùng lò đan cùi bắp này nữa.

Thần Nam nhìn dáng vẻ chật vật trên người của mình không kìm được mà than thở, hắn thiết chút nữa thì bị lò đan này hại chết.

- Cứu hỏa, mau tới cứu hỏa.

Nghe thấy tiếng nổ không ít người hầu lao tới, nhìn thấy Thần Nam từ trong phòng đi ra trên người bốc lửa thì bọn họ liền giật mình mau xách nước tới cứu hỏa.

- Tiểu thiếu gia người không sao chứ?

Lão người hầu Tiểu Tam lúc này cũng chạy ra, nhìn thấy dáng vẻ của Thần Nam, lão cũng sợ xảy ra chuyện.

- Tam thúc, ta không sao, chỉ là không cẩn thận một chút để căn phòng xảy ra hỏa hoạn mà thôi.

Thần Nam nói, hắn nhìn căn phòng bị phá hủy mà xin lỗi.

Một lát sau căn phòng đã bị lửa thiêu đốt may mà kịp không chế cho nến không lan sang phòng khác.

Trong phòng trở nên vô cùng bừa bộn, bốn phía gỗ bị đốt trở thành một mảng đen kịt, một mùi vị vô cùng khó ngửi bốc lên. Gian phòng này không thể ở nữa cho nên Tam thúc đành phải sắp xếp cho Thần Nam một căn phòng khác.

Kim Bảo lâu là một nơi chuyên môn mua bán pháp khí và đồ dùng ma pháp. Nghe nói thế lực của Kim Bảo lâu cũng là chỗ mạnh nhất xung quanh mười mấy trấn nhỏ này, ở nơi này mua được những thứ tốt mà rất khó gặp được, ví dụ như là quyển trục ma pháp, binh khí ma pháp, công pháp đấu khí, còn có đan dược cao phẩm.

Kim bảo lâu nằm ở Thất Tinh Thành. Thất Tinh Thành cũng là thị trấn phồn hoa nhất xung quanh mười mấy trấn nhỏ này, ba ngày sau một thân ảnh màu đen đi tới Kim Bảo Lâu, người này mặc một bộ đồ màu đen, ngay cả cái đầu cũng trùm đen, không nhìn thấy dáng vẻ.

- Ngươi là ai? Đến đây có chuyện gì?

Hai đệ tử Kim bảo lâu nhìn thấy cách ăn mặc thần bí của người này thì cất tiếng hỏi. Hai người này cũng đã có tu vi tới Đấu Sư.

Hắc bào thanh niên này chính là Thần Nam, hắn nghe Thần Thế Phong nói Kim Bảo Lâu chính là ở đây, cả Thất Tinh Thành cũng không có mấy cửa hàng là có thực lực mua bán đan dược tứ phẩm, trong đó Kim Bảo Lâu chính là có thực lực mạnh nhất cho nên Thần Nam mới tính đến chuyện mang Thông Mạch Đan đan dược tứ phẩm tới nơi này.

- Ta cần tìm người phụ trách ở nơi này, các ngươi mau đi thông báo.

Thần Nam đối với hai đệ tử này mà nói, vì không thể để lộ thân phận cho nên hắn phải tỏ ra thần bí.

- Ngươi chờ ở đây để ta đi thông báo.

Một đệ tử Kim bảo lâu thấy Thần Nam thần bí, nói chuyện ngữ khí cũng ngang ngạnh, sợ rằng đây là nhân vật lợi hại cho nên không dám chối từ lập tức đi thông báo.

Một lát sau một đệ tử trong Kim Bảo lâu dẫn theo một lão giả mặc áo bào màu tro đi ra.

-Xin chào tiên sinh. Ta chính là chấp sự ở đây.

Vị lão giả mặc áo bào màu tro nhanh chóng nói với Thần Nam.

- Ta cần bán cái này.

Thần Nam lấy từ trong người ra một chiếc bình ngọc đưa cho lão giả mặc áo màu tro, lão giả này khoảng chừng năm mươi tuổi, tu vi chừng đạt tới Đấu Linh, cũng là một cao thủ lợi hại.

- Được, xin mời Đại Nhân.

Vị lão giả mặc áo bào màu tro đưa tay tiếp nhận bình ngọc trong tay Thần Nam thì sắc mặt đại biến, vội vàng hành lễ với hắn,ngay cả cách xưng hô cũng thay đổi, mời Thần Nam đi vào trong. Ba viên đan dược tứ phẩm đây tuyệt đối là vật rất quý báu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.