Cuồng Nhân Tu Chân

Chương 12: Mỹ nữ Hoàng Phi YếnThần Nam cũng không phản đối theo lão giả mặc áo bào màu tro đi vào trong Kim Bảo lâu. Lão giả liền dẫn đường đưa hắn tới một căn phòng sang trọng.

Trong căn phòng bài trí không ít vật phẩm tinh mỹ, xem xét thì biết đó là một vật xa xỉ, trung gian là một chiếc bàn dài bằng gỗ lim, bên cạnh là những chiếc ghế cũng được chế tác từ gỗ lim. Ở góc phòng còn bày một cái lư hương, từ bên trong bay ra một mùi hương thơm ngát, khiến cho người ta có một cảm giác vui vẻ thoải mái.

- Vị đại nhân này, người ở trước chờ ta một lát, ta báo cho người phụ trách cao nhất ở đây.

Lão giả mặc áo màu tro đưa cái bình ngọc cho Thần Nam,lão giả đã sớm cảm giác người này không có đấu khí tồn tại, cộng với việc có đan dược tứ phẩm thì biết rằng đây là một luyện dược sư tứ phẩm, một Luyện Dược Sư tứ phẩm có địa vị cao hơn một Đấu Linh như hắn rất nhiều.

- Ừ.

Thần Nam khẽ ừ một tiếng, sau đó đánh giá căn phòng, xem ra Kim Bảo lâu thật có thực lực, lần này nếu như giao dịch thành công thì lần sau không chừng còn có thể hợp tác.

Không bao lâu sau Thần Nam nghe thấy tiếng bước chân từ bên ngoài truyền vào, hai thân ảnh đi tới, một người chính là vị lão giả mặc áo bào màu tro, một người khác lại là một nữ tử.

Cô gái này có đôi mắt lấp lánh như là vì sao, mi như lá liễu, sống mũi rất cao, cái miệng nhỏ nhắn đỏ hồng, ngũ quan xinh xắn phối hợp với khuôn mặt tuyệt mỹ. Trên người nàng mặt một bộ đồ màu tím, trước ngực nàng là hai bộ ngực cao ngất mê người hấp dẫn. Cái eo thon cùng với bờ mông rắn chắc mang theo một cảm giác nóng bỏng vũ mị.

- Vị tiên sinh này, xin hỏi đại danh, tiểu nữ Hoàng Phi Yến là người phụ trách ở đây.

Hoàng Phi Yến đánh giá qua Thần Nam, tuy không nhìn rõ lắm bộ dáng của Thần Nam nhưng xem ra Thần Nam cũng không lớn tuổi lắm, đúng như dáng vẻ mà chấp sự báo với nàng. Trên người của hắn không toát ra khí tức đấu khí mà cũng không toát ra khí tức của pháp sư, người này hơn phân nửa là luyện dược sư, một luyện dược sư tứ phẩm xứng đáng để nàng chào đón.

- Tại hạ họ Sở, ba viên Thông Mạch Đan này phiền cô nương bán giúp ta.

Thần Nam cũng không muốn lộ ra thân phận mà nhất thời cũng không biết nên bịa ra cái tên gì cho nên nói mình họ Sở. Xem ra nữ tử Hoàng Phi Yến này tuy tuổi còn trẻ nhưng tu vi thực sự không thấp, mà cũng không phải tu luyện đấu khí, dường như là ma pháp sư tứ cấp. Trong lòng Thần Nam không kìm được kinh ngạc vì tu vi của nàng.

- Hóa ra là Sở tiên sinh.

Hoàng Phi Yến nghe thấy câu trả lời của Thần Nam thì nhanh chóng hồi tưởng lại trí nhớ, nàng phát hiện ra ở trong Thất Tinh thành không có luyện dược sư nào họ Sở, xem ra đối phương cũng không phải họ Sở, nhưng người ta đã không muốn lộ thân phận thì nàng cũng không muốn hỏi nhiều.

- Đan dược tứ phẩm Thông Mạch đan.

Tuy chấp sự đã nói cho nàng biết có tới ba viên Thông Mạch Đan đan dược tứ phẩm nhưng Hoàng Phi Yến vẫn không kìm được mà khẽ giật mình. Kim Bảo Lâu tuy là tông môn có thực lực mạnh nhất ở trong Thất Tinh Thành nhưng đan dược tứ phẩm rất ít khi sản xuất mà mỗi viên đan dược tứ phẩm đều được bán với giá trên trời.

- Sở tiên sinh, tiên sinh muốn bán ba viên đan dược này sao?

Hoàng Phi Yến hỏi Thần Nam, ba viên đan dược tứ phẩm này nếu được bán thì tuyệt đối sẽ mang tới oanh động cho Thất Tinh Thành, nhớ lần trước Kim Bảo lâu bán một viên đan dược tứ phẩm đã dẫn đến sự tranh đoạt của hơn mười người.

- Bán toàn bộ, ta muốn mua một số món đồ.

Thần Nam trả lời, bán ba viên Thông Mạch Đan chính là vì hắn muốn mua một số tài liệu luyện chế pháp khí.

- Không có vấn đề gì, ba tháng sau Kim Bảo lâu chúng ta có một kỳ đấu giá đại hội long trọng, ba viên Thông Mạch Đan đến lúc đó tiên sinh hãy mang ra đấu giá, chúng ta chỉ lấy một phần hai mươi tiền thuê, mặc khác Sở tiên sinh cần gì thì có thể lấy trước từ Kim Bảo lâu sau đó từ đấu giá đại hội mà chi trả lại, tiên sinh thấy thế nào?

Hoàng Phi Yến nói với Thần Nam, một luyện dược sư tứ phẩm, nàng phải dốc toàn lực lôi kéo.

- Như vậy cô nương không phải hơi thiệt thòi sao.

Thần Nam trả lời, tâm ý của Hoàng Phi Yến hắn biết rõ, nếu như bán ở đấu giá đại hội thì sẽ bán được giá cao hơn rất nhiều, mà Kim Bảo lâu chỉ lấy một phần hai mươi tiền thuê thì thật là rất hiền.

- Không thiệt thòi, hi vọng từ nay về sau Sở tiên sinh có đan dược nào cần bán thì trước hết xin nghĩ tới Kim Bảo lâu.

Hoàng Phi Yến mỉm cười với Thần Nam, cả người rung động quyến rũ động lòng người khiến cho Thần Nam một lần nữa lại thất thần.

- Không có vấn đề gì, ta tin rằng sau này chúng ta còn hợp tác dài dài với nhau.

Thần Nam trả lời, xem ra Hoàng Phi Yến này chính là người phụ trách Kim Bảo lâu, thật là có chỗ bất phàm, có khiếu buôn bán.

- Phi Yến cám ơn tiên sinh, không biết Sở tiên sinh muốn mua sắm thứ gì, tiểu nữ sẽ sắp xếp thật tốt cho tiên sinh.

Nghe thấy Thần Nam trả lời, Hoàng Phi Yến liền nở ra một nụ cười xinh đẹp, có thể lôi kéo một luyện dược sư tứ phẩm, địa vị của mình ở trong gia tộc lại vững chắc thêm vài phần.

- Ta muốn mua sắm những thứ này, không biết ở trong Kim Bảo Lâu có hay không?

Thần Nam lấy một cái danh sách đã sớm chuẩn bị ra cho Hoàng Phi Yến xem.

- Vừa vặn mấy ngày hôm trước có một lô hàng chúng ta vừa mua, những vật phẩm này đều có, bằng không thì không có cách nào gom đủ.

Hoàng Phi Yến nhìn danh sách mà Thần Nam đưa, bên trong có tất cả những vật ly kỳ cổ quái, đúng là khó tìm. Nàng sau đó lập tức phân phó cho vị lão giả áo màu tro đi tìm nó.

- Vậy xin đa tạ.

Thần Nam nói, không ngờ những vật phẩm mà mình cần tìm đều có đủ, hắn cảm thấy cao hứng không thôi, chỉ là những thứ mà Thần Nam liệt kê ra cũng không phải là cái gì đặc biệt quý trọng, chỉ là một số tài liệu bày pháp khí cùng với trận pháp mà thôi. Về phần pháp khí Thần Nam cũng không có ý định luyện chế một khi mình đạt tới tu vi đủ yêu cầu thì luyện chế cũng không muộn, thứ hai là hiện tại hắn cũng không tìm thấy tài liệu luyện chế tốt.

Phi kiếm thì Thần Nam phải luyện chế, có phi kiếm thì mình có thủ đoạn phi hành cao hơn, vạn nhất đánh không lại đối thủ thì còn phải chạy trốn.Mặc dù có nhiều loại pháp khí khác cũng có thể phi hành,nhưng Thần Nam vẫn thích nhất là Kiếm,đối với hắn,đạp trên một thanh kiếm bay lượn "ngầu" biết bao nhiêu.

- Không cần cám ơn, không biết Sở tiên sinh tu luyện ở nơi nào.

Hoàng Phi Yến dò hỏi Thần Nam, hiện tại cũng chỉ có một mình nàng và Thần Nam ở đây, một nam một nữ, không khí cũng trở nên hơi mập mờ.

- Ta không có nơi ở cố định.

Thần Nam nghe thấy lời nói của Hoàng Phi Yến thì cảm thấy không khí trong phòng cũng trở nên mập mờ, trong lòng hắn thầm nao nao.Kiếp trước hắn quá vùi đầu vào tu luyện mà bỏ lỡ không ít đoạn nhân duyên,lần này sống lại,hắn muốn nhân sinh của mình cũng phải màu sắc một chút,ít ra cũng không phải là một cái tượng gỗ chỉ biết tu luyện và tu luyện. Chỉ là tu vi hiện tại của hắn còn quá thấp, Hoàng Phi Yến này thật sự quá đẹp,hắn thầm nghĩ có cơ hội thì về sau phải phát triển một chút.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.