Cuồng Nhân Tu Chân

Chương 13: Đúc kiếm- Sở tiên sinh nói đùa rồi, Phi Yến rất muốn nhìn thấy khuôn mặt chân chính của tiên sinh, không biết có được không?

Hoàng Phi Yến vũ mị nói với Thần Nam, bộ ngực phía trước của nàng khẽ đong đưa trước mắt Thần Nam. Thần Nam tuổi còn trẻ đã là một luyện dược sư tứ phẩm, nhất định là thiên phú kinh người, rất có thể sau này sẽ tiến giai đến ngũ phẩm, lục phẩm thất phẩm, quan hệ với một luyện dược sư như vậy về sau mình nhất định sẽ phát tài.

- Dung mạo của tại hạ có hơi không tốt, chỉ sợ làm kinh sợ tiểu thư, hay là thôi vậy.

Thần Nam trả lời, tạm thời hắn không thể để lộ thân phận, miễn cho dẫn đến phiền toái.

Hoàng Phi Yến biết rằng Thần Nam không muốn nàng nhìn thấy thân phận mình,nên không tiếp tục hỏi, tránh việc đối phương không vui, cái được không bù được cái mất.

Không bao lâu sau, vị lão giả mặc áo bào màu tro đã đi tới, trong tay lão cầm lấy một cái không gian trữ vật, bên trong là những vật phẩm mà Thần Nam cần mua.

- Sở tiên sinh, trong này đều là những vật phẩm mà tiên sinh cần tìm, tất cả đều không kém, cứ chờ tới đấu giá đại hội tính tiền là được.

Hoàng Phi Yến giao cái túi không gian trữ vật cho Thần Nam.

- Đa tạ, đến lúc đó tại hạ sẽ tới.

Thần Nam tiếp nhận cái túi không gian trữ vật ở trong tay Hoàng Phi Yến.

- Sở tiên sinh, cái này tiên sinh cầm lấy, đến lúc đấu giá đại hội diễn ra thì cầm nó mang vào.

Hoàng Phi Yến một lần nữa lấy ra một lệnh bài màu kim sắc cho Thần Nam, đây chính là lệnh bài cho khách quý của Kim Bảo lâu, người bình thường không thể có được.

Thần Nam nhận lấy yêu bài kim sắc ở trong tay Hoàng Phi Yến, sau đó đi theo lão giả mặc áo bào màu tro rời khỏi Kim Bảo Lâu.

- Trần chấp sự, theo ý chấp sự vị Sở tiên sinh này có địa vị gì?

Sau khi lão giả mặc áo bào màu tro quay trở lại, Hoàng Phi Yến hướng về phía lão mà hỏi.

- Hoàng tiểu thư, người này niên kỷ hẳn là không lớn, nhưng lộ diện mục không muốn người khác nhận ra mình, theo tại hạ thấy hắn nhất định không phải họ Sở, có thể vừa tới đây không lâu.

Trần Chấp sự trả lời.

- Từ nay về sau ,người này đến nhất định phải báo cho ta biết, chiêu đãi giống như khách quý.

Hoàng Phi Yến nói, một người trẻ tuổi mà đã đạt tới luyện dược sư tứ phẩm thì tuyệt đối không thể đắc tọi, từ nay về sau đối phương còn giúp đỡ Hoàng gia rất nhiều.

Sau khi Thần Nam rời khỏi Kim Bảo lâu, hắn nhanh chóng tìm một nơi vắng vẻ thay đổi bộ đồ màu đen ra, đổi lấy một trường bào màu xanh. Ba tháng sau chính là đại hội đấu giá, đến lúc đó mình nhất định phải đến còn trong ba tháng này cần phải luyện chế một số phi kiếm và mê ảo trận rồi tính sau.

.....................................

Ba ngày sau ở sau núi của Thần gia, trong một sơn động Thần Nam khoanh chân ngồi ở đó, ở phía trước bày ra một đống tài liệu. Sơn động này chính là do Thần Nam ra lệnh cho người hầu đào lên, trong những ngày kế tiếp Thần Nam tính rằng bế quan luyện phi kiếm cùng với mê ảo trận, việc này đúng là hơi nguy hiểm hắn sợ rằng sẽ làm thiêu đốt mấy gian phòng bình thường.

Thần Nam cầm lấy một khối đá màu xanh, đây chính là một khối huyền thiết nghìn năm. Huyền thiết nghìn năm chính là một tài liệu khá tốt để luyện chế phi kiếm, mặt khác Thần Nam cũng kiếm được một số tinh thạch ở trong Thần gia, có nó tốc độ của phi kiếm sẽ được tăng hơn rất nhiều, điều khiển cũng hao ít chân khí hơn.

Thần Nam dùng một thủ ấn quen thuộc mà ngưng kết, vận khởi chân khí, bàn tay hắn lập tức xuất hiện một luồng hỏa diễm. Huyền thiết nghìn năm từ từ hiện ra trước mặt hắn, vô thượng chân hỏa bao trùm trước nó, một lát sau khối huyền thiết trước sự tác dụng của Vô Thượng Chân hỏa đã chuyển thành màu đỏ.

Thần Nam đã sớm chuẩn bị kỹ càng, luyện chế huyền thiết nghìn năm cũng không phải là một chuyện dễ dàng, hắn nhanh chóng khống chế Vô Thượng Chân Hỏa ở trong tay, sau khi xuyên không tiên khí của hắn cũng không còn nhiều đành phải cố gắng.

Mười ngày sau Thần Thế Kiệt rời khỏi Thất Tinh thành một chuyến, nghe thấy tin tức Kim Bảo lâu trong kỳ đấu giá đại hội có Thông Mạch Đan thì cao hứng không thôi, vội vàng nói Thần Thế Phong một số kim nguyên bảo, ba tháng sau hắn muốn tham gia kỳ đấu giá đại hội.

Hai mươi ngày sau ,ở trong sơn động, trước mặt Thần Nam đã hiện ra một chất lỏng màu xanh. Trải qua hai mươi ngày cuối cùng Thần Nam cũng đã luyện chế được huyền thiết nghìn năm. Mà lúc này khuôn mặt của Thần Nam đã trở nên tái nhợt, hắn liền đưa một viên đan dược vào miệng để phục hồi, sau đó lập tức Vô Thượng Chân hỏa lại luyện chế một khối tinh thạch thành vàng nhạt, khối tinh thạch này chính là Hoàng Ngọc tinh thạch, gia nhập vào phi kiếm khiến cho nó có phẩm chất tốt hơn nhiều.

Hai ngày sau Hoàng ngọc tinh thạch cũng được Vô Thượng Chân hỏa của Thần Nam luyện chế thành một chất lỏng màu vàng nhạt, chất lỏng màu vàng nhạt này không ngừng toát ra từ vô thượng chân hỏa, một linh khí nồng đậm tràn ngập khắp sơn động.

Thần Nam không ngừng ngưng tụ, kế tiếp sau hắn lại luyện chế tài liệu, mãi đến bảy ngày sau phi kiếm tài liệu mới được luyện chế hoàn toàn. Việc kế tiếp chính là nung kiếm, tuy luyện chế phi kiếm với bản thân Thần Nam không có gì là nguy hiểm, nhưng nếu sai lầm thì toàn bộ tài liệu sẽ bị phá hủy, cho nên Thần Nam cũng không dám chủ quan.

Một lần nữa Thần Nam lại đút một viên đan dược vào miệng mà ổn định tâm thần, khống chế Vô Thượng Chân hỏa bao vây phi kiếm. Ngay lập tức hắn dùng lực linh hồn chậm rãi ngưng đọng chất lỏng lại,sau đó rèn thành hình phi kiếm.

Cứ như thế mà luyện chế đối với Thần Nam mà nói cũng không có gì khó khăn nhưng sẽ tiêu hao chân khí của hắn. Một lát sau, sắc mặt của Thần Nam đã trở nên trắng bệch, hắn không thể không đưa một viên đan dược vào miệng. Luyện chế một phi kiếm mà phải ăn ba viên Phục Khí đan cho thấy việc luyện chế này phải tiêu hao nhiều chân khí đến thế nào.

Bảy ngày sau một thanh phi kiếm màu xanh lóe sáng ,hiện ra trước mặt Thần Nam. Thần Nam khẽ đưa ngón trỏ lên, ngưng kết thủ ấn sau đó ngón tay phải khẽ nhỏ một giọt máu tươi lên trên thân kiếm màu xanh đó.

Bỗng dưng quang mang của thanh trường kiếm trở nên đại thịnh, không ngừng cấp tốc xoay tròn, từng chuỗi lưu quang lóe lên. Khuôn mặt của Thần Nam liền nở ra một nụ cười, thủ ấn trong tay của hắn lại biến đổi, một vòng cung xẹt qua sau đó rơi vào trong tay của Thần Nam.

- Thành công rồi.

Thần Nam vuốt ve thanh kiếm màu xanh, có thanh kiếm này từ nay về sau hắn cũng an toàn hơn.

Chỉ là sự tình cũng không đơn giản như vậy, phi kiếm luyện thành thì Thần Nam cũng phải luyện hóa tâm thần quán thông với nó, nếu không thì cũng không thể tùy tâm sở dụng được.

Sau khi nghỉ ngơi một lát Thần Nam khống chế phi kiếm. Bàn tay của hắn ngưng một thủ ấn kỳ dị, trên mi tâm xuất hiện bạch quang nhàn nhạt mà bắn về phía phi kiếm. Lúc này phi kiếm bắt đầu phát ra từng thanh âm ong ong vô cùng quỷ dị.

Trước mặt Thần Nam chính là một đám linh hồn, Thần Nam đem linh hồn lực rót vào trong phi kiếm, dung hợp vào đó xong coi như là đại công cáo thành.

Ba ngày sau Thần Nam thu thập phi kiếm vào trong không gian trữ vật. Không gian trữ vật này chính là tài liệu của Kim Bảo lâu, Thần Nam vừa vặn không có,cho nên giữ lại cho mình dùng. Cái túi này cũng không phải là vật xa xỉ, bình thường cũng có thể dễ dàng mua được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.