Cuồng Nhân Tu Chân

Chương 21: Gặp lại Hoàng Phi YếnThần Nam cầm trường kiếm ném lên trên không trung, bàn tay ngưng kết một thủ ấn kỳ dị, sau đó hắn nhanh chóng đạp lên phi kiếm mà hướng về phía Thần gia bỏ chạy.

- Chết tiệt!

Nam tử áo xám lớn tiếng mắng, không ngờ Thần Nam còn có bảo vật có thể bay này, hắn cũng không phải là ma pháp sư phong hệ cũng không phải là cường giả đấu hoàng cho nên không cách gì đuổi kịp Thần Nam. Điều làm hắn bất ngờ nhất,là Thần Nam này rút kiếm ra rất hoành tráng,khiến hắn tưởng Thần Nam định liều mạng,nhưng không ngờ lại bỏ chạy.

Thần Nam khống chế phi kiếm của mình nhanh chóng chạy về Thần gia, thù này nhất định phải báo, Trần gia lần này các ngươi chọc vào ta thì đừng trách ta.

Về tới Thần gia, Thần Nam vội vàng báo cho Thần Thế Kiệt, làm cho hắn chú ý tới Trần gia, ngày sau Trần gia sẽ có chuyện,nhất định phải báo thù này.

Nhìn thấy Thần Nam bị thương, Thần Thế Kiệt không kìm nổi tức giận, hận không thể lập tức đi nói chuyện với Trần gia, có thể hắn cũng biết Trần gia có thực lực không khác biệt nhiều với Thần gia, nếu như liều mạng Thần gia cũng không có nhiều chỗ tốt.

Ở phía sau núi trải qua một ngày một đêm điều tức, lần này Thần Nam cũng không bị thương nặng gì, thương thế cũng không đáng ngại, sau khi thở ra một hơi, Thần Nam đã mở mắt ra.

- Trần gia,thù này ta sẽ nhớ kỹ.

Thần Nam lẩm bẩm nói, trong mắt hắn hiện lên một tia sát khí, bọn họ dám ám sát mình, nếu như không phải mình đã sớm luyện chế được phi kiếm thì lần này đã phải táng thân dưới tay của nam tử áo xám rồi.

Một tháng sau Thần Nam từ trong sơn động đi ra. Khi Thần Nam trở lại căn phòng của mình, Thần Thế Phong đã sớm chờ đợi hắn.

- Tiểu tử, lần trước ngươi bị đánh lén có chuyện gì không?

Thần Thế Phong hỏi Thần Nam, hắn là người thứ hai biết được chuyện Thần Nam bị đánh lén.

- Phong thúc con không sao, những thứ kia con nhờ người chuẩn bị đã có chưa?

Thần Nam mỉm cười, lần trước mà không bị thương thì đã tốt rồi.

- Đều ở đây, ngươi muốn gì thì cứ dùng, những vật này đúng là rất khó tìm, lão tử phải tốn không ít kim nguyên bảo.

Thần Thế Phong đưa một túi không gian trữ vật cho Thần Nam, Thần Thế Phong hơi đau lòng nói ,những thứ này hắn đã phải tốn không ít tinh lực mua cho Thần Nam.

- Cảm ơn Phong thúc chỉ là tháng này con cũng giúp người luyện chế ba mươi viên đan dược tam phẩm.

Thần Nam mở không gian trữ vật ở trong túi ra, lập tức lấy ra ba bình ngọc rồi trả lại cái túi cho Thần Thế Phong. Nhìn thấy đống tài liệu ở trên bàn Thần Nam liền mỉm cười.

- Hắc hắc, đan dược tứ phẩm này càng ngày bán càng tốt!

Thần Thế Phong cũng cười lớn, gần đây Thần Nam luyện chế đan dược tam phẩm rất được hoan nghênh, ngoại trừ tiền vốn thì bọn họ lời không ít.

Sau khi Thần Thế Phong rời khỏi, Thần Nam cũng muốn kiểm tra những thứ mà Thần Thế Phong mua cho mình, tuy nhiên đúng lúc này Trương Ngữ Yên đã tới phòng của Thần Nam.

- Biểu ca, gần đây muội không thấy huynh, lần trước huynh đánh bại người của Trần gia, có phải huynh có chuyện gì giấu muội không?

Trương Ngữ Yên đi vào trong phòng, hơi giận dỗi nói với Thần Nam.

Nhìn thấy dáng vẻ của Trương Ngữ Yên, Thần Nam cũng không biết phải làm sao mới tốt tiểu ny tử này hôm nay mặc một chiếc váy dài màu lam sắc, mái tóc đen nhánh, đôi mắt thanh tịnh, cái miệng anh đào nhỏ nhắn, dung mạo tuyệt mỹ vô cùng.

- Đúng rồi, viên đan dược ta đưa cho muội,muội đã dùng chưa?

Thần Nam mở miệng nói, hắn cơ hồ cảm thấy trên người Trương Ngữ Yên có một tia biến hóa thần kỳ, nếu như mình đoán không lầm thì cô gái này có khả năng đã đột phá.

- Dùng rồi, viên đan dược này thật kỳ diệu, muội cảm thấy tất cả các kinh mạch đều thông suốt tu vi cũng đã đột phá lên Lục tinh Đại đấu sư, hiện tại nếu như gặp tên bảo tiêu của Trần gia kia nhất định muội phải đánh chết hắn.

Trương Ngữ Yên quả nhiên bị Thần Nam đánh lạc hướng, gần đây tu vi của mình tăng mạnh toàn bộ đều nhờ biểu ca hỗ trợ, càng ngày nàng càng cảm thấy biểu ca cao thâm khó lường.

- Vậy là tốt rồi.

Thần Nam mỉm cười, Thần Thế Kiệt liều mạng dùng năm trăm kim nguyên bảo mua một viên đan dược tứ phẩm, không thần kỳ mới là chuyện lạ, tiểu ny tử này thật là tiện nghi, xem ra sau này tu vi của nàng với người bình thường sẽ tiến bộ nhanh hơn khá nhiều, tiền đồ bất khả hạn lượng.

- Biểu ca, những thứ này là gì?

Trương Ngữ Yên nhìn thấy một đống lớn ở trên bàn của Thần Nam thì lập tức tò mò hỏi.

- Đây là một số tài liệu để luyện đan.

Thần Nam đem những thứ ở trên bàn thu vào trong không gian trữ vật, những tài liệu này chính là để phụ trợ, khó có thể tìm được.

Ba ngày sau Thần Nam mặc một thân hắc y, đầu đội mũ đen tới Kim Bảo lâu ở Thất Tinh Thành, vừa nhìn thấy Thần Nam tới, đệ tử của Kim Bảo lâu vội vàng đưa hắn tới lầu hai.

- Sở tiên sinh hôm nay tại sao lại rảnh đến tìm ta?

Thần Nam mới ở trong phòng ngồi một chút thì đệ tử của Kim Bảo lâu đã thông báo cho Hoàng Phi Yến.

- Hôm nay ta đến tìm Hoàng tiểu thư có một số việc.

Thần Nam cất tiếng nói, hai con mắt của hắn nhịn không được liếc tới trước ngực của Hoàng Phi Yến.

Hoàng Phi Yến hôm nay mặc một bộ đồ màu tím, mái tóc vàng vũ mị buộc ở sau gáy, hai đôi mắt câu hồn xinh đẹp, hai ngọn ngọc phong hiện ra trong mắt của Thần Nam.

Eo nhỏ như lá liễu, mềm mại bó chặt, còn có một đôi chân thon gầy, mỗi lần Thần Nam nhìn thấy vưu vật này thì đều không kìm được mà khẽ giật mình, không mấy nam nhân có thể kháng cự được với nó.

- Xin mời Sở tiên sinh cứ nói, nếu có thể thì chúng ta nhất định không từ chối.

Hoàng Phi Yến cười khẽ ngồi xuống cạnh Thần Nam.

Một mùi thơm từ người Hoàng Phi Yến xông vào mũi của Thần Nam, mùi thơm này không đậm cũng không nhạt khiến cho Thần Nam cảm thấy Hoàng Phi Yến này thực sự là một vưu vật.

- Ta muốn nhờ Hoàng Tiểu thư bán giúp ta hai viên đan dược này.

Thần Nam móc một cái bình ngọc ra, bên trong chính là hai viên Thông Mạch đan mà lần trước khi chữa thương hắn luyện chế,sau khi mua Tài Phú Lô hắn không còn bao nhiêu kim nguyên bảo cho nên đành phải luyện chế đan dược mang đi bán.

- Thông Mạch đan, không có vấn đề gì, cứ giao cho tiểu nữ.

Hoàng Phi Yến nhìn hai viên đan dược tứ phẩm trong bình ngọc mà cao hứng không thôi, trải qua lần đấu giá ba viên Thông Mạch đan trước kia hiện tại ở Thất Tinh thành đã không có cửa hàng nào có danh khí sánh với Kim Bảo lâu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.