Cuồng Nhân Tu Chân

Chương 9: Tấn cấp Trúc Cơ trung kỳThần Nam nói với Thần Thế Phong chuyện này tuyệt đối không để cho người khác biết, nếu không sẽ nảy sinh không ít phiền toái, nhất là tu vi hiện tại của hắn còn quá thấp.

- Ngươi đã biết luyện chế đan dược tam phẩm rồi sao, tại sao làm được vậy?

Thần Thế Phong nghi hoặc nhìn Thần Nam, hắn cũng không biết vì sao mà Thần Nam có thể luyện chế được đan dược tam phẩm, trước kia tên tiểu tử này tuyệt đối vẫn không thể trở thành Luyện dược sư, nhưng có thể luyện chế đan dược tam phẩm đối với một dược sư hiện tại là điều quá trọng yếu. Nếu như Thần gia xuất hiện một luyện dược sư tam phẩm thì Trần gia cũng không phải là đối thủ của Thần gia, địa vị của Thần gia sẽ được đề cao trong trấn, một luyện dược sư tam phẩm thậm chí còn nổi tiếng hơn so với một đấu vương bình thường.

- Con có nguyên nhân của mình, về sau con sẽ cho người biết.

Thần Nam ngưng trọng thần sắc nói với Thần Thế Phong. Tình huống của Thần gia Thần Nam cũng hiểu, nếu như Thần gia có một người luyện chế được một đan dược tam phẩm thì nhất định sẽ dẫn tới không ít phiền toái.

- Ngay cả phụ thân của ngươi cũng không thể nói sao?

Thần Thế Phong nghi hoặc hỏi, không hiểu tại sao Thần Nam lại suy nghĩ như vậy.

- Không thể nói.

Thần Nam trả lời, thực lực của Thần gia hiện tại quá yếu, căn bản không thể chống lại các thế lực khác.

- Được rồi, ta nghe lời ngươi, chỉ là ngươi cũng phải đáp ứng ta một chuyện.

Thần Thế Phong đối với Thần Nam mà nói.

- Chuyện gì?

Thần Nam hỏi, vì Thần gia mà làm một chuyện gì đó cũng là ở trong kế hoạch của hắn.

- Tiểu tử ngươi lúc rảnh có thể giúp ta luyện chế một số đan dược, tốt nhất là đan dược tam phẩm, sinh ý của Thần gia chúng ta càng ngày càng kém.

Thần Thế Phong nói với Thần Nam, nếu như sinh ý càng kém nữa thì đúng là Thần gia không thể gượng dậy nổi.

- Được chỉ là người phải đem đan phương và dược liệu cho con, con cũng không có đan phương.

Thần Nam trả lời, ở trên Đấu Ma đại lục không có đan phương thì không thể luyện chế đan dược. Phải đợi đến khi mình tiến vào Trúc Cơ trung kỳ mới có thể luyện chế đan dược dễ dàng hơn nhiều, nói gì thì nói tu vi cũng hỗ trợ rất lớn trong việc luyện chế.

- Được, để ta soạn một chút đan phương, lần sau sẽ đưa cho con.

Thần Thế Phong trả lời, Thần gia hiện tại đan dược đều nhờ người ta luyện chế, Thần gia ngoại trừ cung cấp dược liệu ra bên ngoài thì chỉ có ba thành lợi nhuận, sinh ý ngày càng kém, nếu tiếp tục như vậy chỉ sợ không chống đỡ nổi nữa.

Từ biệt Thần Thế Phong, Thần Nam cùng với Trương Ngữ Yên trở về đại trạch, tính toán việc tu luyện kế tiếp của mình. Với tu vi Trúc Cơ sơ kỳ của hắn hiện tại, kỹ xảo Hỗn Nguyên chân kinh không thể sử ra, hơn nữa cũng vô phương tu luyện pháp khí, nếu chạm phải đối thủ thì rất thê thảm.

Những ngày kế tiếp Thần Nam đắm chìm trong tu luyện, hơn nữa hắn còn dặn dò hạ nhân đừng quấy rầy mình, có việc thì hắn sẽ gọi. Ngày thứ ba, Thần Thế Phong quả nhiên đã lấy một không gian trữ vật giao cho Thần Nam, bên trong chính là dược liệu và đan phương.

Nửa tháng sau, lúc này Thần Nam đang khoanh chân ngồi, tu luyện Hỗn Nguyên chân kinh tâm pháp, thanh mang trong người luân chuyển, một lát sau, một thanh mang nồng đậm từ từ tiến vào trong cơ thể của Thần Nam.

- Hô.

Thần Nam thở ra một luồng trọc khí thật sâu rồi mở mắt ra, hai tinh quang ở trong mắt ngưng tụ lại không ngừng, khí tức toàn thân cũng nảy sinh những biến hóa thật lớn. Thần Nam hiện tại đã đột phá Trúc Cơ sơ kỳ, đạt tới Trúc Cơ trung kỳ, tốc độ như vậy nếu như mọi người ở Việt Quốc mà biết được thì nhất định sẽ nói là yêu nghiệt, một tháng vẫn chưa trôi qua mà đã đạt tới Trúc Cơ trung kỳ, thật khiến cho người ta cảm thấy kinh hãi.

Cảm nhận được chân khí ở trên người, Thần Nam cũng nở ra một nụ cười, Trúc Cơ sơ kỳ so với Trúc Cơ trung kỳ thì hoàn toàn khác biệt, chân khí của Trúc Cơ trung kỳ lớn hơn rất nhiều, hiện tại một số kỹ xảo của Hỗn Nguyên chân kinh Thần Nam đã có thể tu luyện.

Thời gian trôi qua nhanh chóng, đảo mắt đã là hai tháng, trong hai tháng này Thần Nam chỉ ngẫu nhiên rời khỏi phòng mà ăn uống vài thứ, còn lại toàn bộ đều dành cho việc tu luyện. Những lúc khác, ở trong hai tháng này Thần Nam cũng giúp Thần Thế Phong luyện chế vài viên đan dược nhị phẩm, còn luyện chế vài viên đan dược tam phẩm.

Đan dược nhị phẩm đối với Thần Nam mà nói chẳng là thứ gì quá khó đối với hắn, chỉ là lúc đầu dùng đan phương của Đấu Ma đại lục rất lạ lẫm cho nên Thần Nam lần đầu tiên làm hỏng không ít dược liệu, còn lại từ lần sau tất cả đều luyện chế thành công.

Về phần đan dược tam phẩm thì đúng là hơi khó khăn với Thần Nam, tuy nhiên sau khi đạt tới tu vi Trúc Cơ trung kỳ xong, Thần Nam cũng đã có thể miễn cưỡng mà hoàn thành, mặt khác hắn cũng luyện chế vài viên Phục Khí đan, loại đan dược này đối với việc khôi phục chân khí rất có hiệu quả, dựa theo tiêu chuẩn ở Đấu Ma đại lục thì nó cũng là đan dược tam phẩm.

Sau khi đem đan dược luyện chế xong, Thần Nam một lần nữa kêu người mang tới cho Thần Thế Phong còn mình thì tiếp tục ở trong phòng tu luyện. Hai tháng nay Thần Thế Kiệt tới thăm Thần Nam mấy lần, thấy hắn không có chuyện gì thì mới yên tâm, cảm thấy đứa con này thay đổi rất nhiều.

Lại một thời gian trôi qua, Thần Nam cuối cùng cũng đã tu luyện thành công Hỗn Nguyên chân kinh, kỹ xảo Nhiếp Hồn cùng với Tru Ma chưởng. Chỉ là hiện tại tu vi của hắn mới đạt tới Trúc Cơ trung kỳ, cho nên cũng không thể phát huy uy lực công kích của kỹ xảo bao nhiêu, nhưng dù sao lúc đối địch cũng có chút thực lực. Mặt khác Thần Nam cũng đã tiến vào trúc cơ trung kỳ đỉnh phong, tiến vào giai đoạn trúc cơ hậu kỳ thì chỉ là vấn đề thời gian.

Kết quả sau hơn ba tháng tu luyện, Thần Nam cũng tính ra ngoài làm một số chuyện, bất kể thế nào thì trong tay của hắn hiện tại một chút pháp khí cũng không có, phải ra ngoài kiếm một số tài liệu bày trận. Hiện tại tu vi của hắn không cao, cũng chỉ có pháp khí cùng với trận pháp mới có thể nâng cao thực lực của hắn.

Tuy nhiên trước đây Thần Nam cũng biết, muốn tìm pháp khí cùng với tài liệu trận pháp thì đều phải ra ngoài mua, ở trong cửa hàng của Thần gia đều không có những thứ này, cho dù có thì Thần Nam cũng không dùng, những tài liệu kia quá thấp, luyện chế ra cũng không có tác dụng gì lớn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.