Dạ Tôn Dị Thế

Quyển 2 - Chương 4: Lãnh tuyệt trầnNghe Nguyệt Vũ nói xong, đoàn người Ngạo Quyết dong binh đoàn liền cảm thấy đây đúng là một phương pháp rất tốt, bọn họ lúc trước như thế nào không nghĩ ra a?

Nhưng đối với đám người Liệt Hỏa đang chột dạ sẽ không cho là như vậy.

Thề? Không có khả năng! Đây không phải là muốn chết sao? Chích thú này vốn không phải là bọn hắn bắt được, chẳng qua là bọn hắn vận khí hơi tốt một chút, đụng phải chích Truy Phong Báo đã bị người của Ngạo Quyết đánh bị thương nặng mà thôi! Hiện tại kêu bọn họ thề, ngượng ngùng, bọn họ tự nhận là làm không được!

Bên này, Ngạo Quyết dong binh đoàn không chút do dự nhấc tay hướng thiên bắt đầu lập thề.

Chỉ thấy lời thề qua đi, thiên địa quy tắc rớt xuống, thệ ước hình thành. Không ngoài ý muốn, đoàn lính đánh thuê này người người bình an vô sự, cũng không có bị quy tắc trừng phạt.

Thản nhiên chọn mi, Nguyệt Vũ vẻ mặt chờ mong nhìn đám người Liệt Hỏa đang giận sôi.

Không ngoài dự đoán, một đám chân tay co cóng, vẻ mặt có chút kích động.

“Hừ, không phải chỉ là nhất chích huyền thú thôi sao, chúng ta Liệt Hỏa cũng không thiếu! Nếu các ngươi Ngạo Quyết dong binh đoàn thiếu thốn, bổn thiếu gia cũng coi như là tặng cho nhóm các ngươi cũng chẳng sao! Chúng ta đi.” Mỗ vị thiếu chủ đã đến nước này còn không biết xấu hổ, vô sỉ nói.

Nhìn bóng dáng đám người Liệt Hỏa dong binh đoàn rời đi, Nguyệt Vũ phát hiện vị lão giả phi thân đi bắt nàng lúc nước đang dùng ánh mắt thập phần âm ngoan liếc mình một cái. Lập tức Nguyệt Vũ cũng biết, Liệt Hỏa dong binh đoàn này sẽ không dễ dàng buông tha mình như vậy!

“Cao nguyệt huyền tông phải không? Ta đổ muốn nhìn xem ngươi chuẩn bị đối phó với ta như thế nào đây?” Nhìn bóng dáng lão giả kia rời đi, Nguyệt Vũ lẩm bẩm.

Chờ mọi người đi rồi, một đám lính đánh thuê đi lên đem Nguyệt Vũ vây quanh kín mít, điều này làm cho Nguyệt Vũ cảm thấy thật áp lực a!

“Tiểu huynh đệ thật không sai a, tuổi còn trẻ đã không sợ lâm nguy, thật là có phong độ của một đại tướng, xem ra về sau nhất định tiền đồ vô lượng a!” Một vị đại thúc bên mái có vết sẹo to nhìn Nguyệt Vũ, vẻ mặt thưởng thức nói, trong giọng nói không chứa sự dối trá mà chính là nồng đậm tán thưởng!

“Đúng vậy, đúng vậy, thật sự là phi thường không sai a, nói mấy câu liền đem đám Liệt Hỏa kia tên ế gắt gao! Thật sự là anh hùng xuất thiếu niên a!” Mặt khác một vị đại thúc sau lưng đeo một đại kiếm nói.

“……”

Đoàn lính đánh thuê này vốn đều là người hào sảng, nay nhìn thấy Nguyệt Vũ anh hùng thiếu niên như vậy, khen không ngừng cũng là không sai!

Nhưng là Nguyệt Vũ thực không quen trường hợp như vậy, còn nữa chính là chưa bao giờ cùng một đám người ngốc lâu như vậy, lập tức có chút không thích ứng nổi.

Vì thế Nguyệt Vũ đã nghĩ đến trường hợp nên chấm dứt như thế nào để đôi bên cùng thoải mái, bỗng một thanh âm từ tính mà tràn ngập uy nghiêm vang lên chung quanh Nguyệt Vũ.

“Các ngươi sao lại không lễ phép như vậy, người ta là khách nhân. Sao có thể vây quanh khách nhân vô lễ như thế đây?” Thanh âm thản nhiên tuy có chút suy yếu nhưng lại uy nghiêm mười phần, vừa nghe đã biết là một vị thượng giả trẻ tuổi.

Nguyệt Vũ theo hướng âm thanh nhìn lại. Chỉ thấy hai vị nam tử chính hướng bên này đi tới.

Trong hai vị nam tử, một vị đã lớn tuổi, còn vị khác lại thập phần trẻ tuổi, đại khái khoảng hơn hai mươi. Vị nam tử lớn tuổi nâng vị nam tử trẻ tuổi, xem ra vị trẻ tuổi đang bị thương!

Theo bọn họ đến gần, Nguyệt Vũ cũng thấy rõ bộ dáng bọn họ. Vị nam tử lớn tuổi dáng vẻ bình thường, không có gì đặc biệt.

Bất quá khi Nguyệt Vũ nhìn đến người nọ, liền cảm thấy người nọ không hề đơn giản. Xem khí thế người nọ tản mát ra, so với lão giả huyền tông Liệt Hỏa dong binh đoàn lúc trước cũng kẻ tám lạng người nửa cân, bất quá đều là cường giả cao nguyệt huyền tông

“Xem ra đây lại là một cao thủ a!” Nguyệt Vũ trong lòng thầm nghĩ.

Mà tên nam tử bị nâng kia, một thân hắc y hiện ra dáng người hoàn mỹ cao ngất. Một đầu mặc phát phiêu dật, thoạt nhìn tản mát ra khí chất cao quý bất phàm, uy vũ hiên ngang.

Nam tử trưởng thành nhưng thật ra phi thường tuấn mỹ. Mặt như quan ngọc, ngũ quan tinh xảo. Mặc dù sắc mặt có hơi chút tái nhợt nhưng cũng không che được bộ dáng anh tuấn bất phàm!

Không cần đoán Nguyệt Vũ cũng biết nam tử này chính là thiếu chủ Ngạo Quyết dong binh đoàn!

“Thiếu chủ sao lại ra đây, ngài thân thể bị thương, không nên thể tùy tiện đi ra ngoài a!” Chúng thành viên Ngạo Quyết khi nhìn đến thiếu chủ bọn họ, một đám đều lộ ra thần sắc kính nể. Nhưng khi ý thức được thiếu chủ bọn họ bị thương, một đám đều rất lo lắng.

Theo tình huống như vậy, Nguyệt Vũ liền lập tức bắt được một ít tin tức. Người này hẳn là thực không sai, bằng không như thế nào sẽ được nhận tôn kính cùng quan tâm như thế?

“Không cần lo lắng, ta cũng không lo ngại, chính là các ngươi, ta nếu không lại đây, tiểu huynh đệ này chắc sẽ bị các ngươi dọa đến!” Lãnh Tuyệt Trần đối với Nguyệt Vũ hữu hảo cười, lại đối với chúng thành viên nói.

“Nói vậy vị này chính là đại danh lừng lẫy thiếu chủ Ngạo Quyết dong binh đoàn đi? Thật sự là hạnh ngộ.” Nguyệt Vũ ôm quyền có chút dũng cảm đối với Lãnh Tuyệt Trần nói.

Đối với một cái dong binh đoàn như vậy, Nguyệt Vũ cũng là kính nể. Bởi vì trên một thế giới cường giả vi tôn như này mà có thể có dong binh đoàn thiện lương, đoàn kết như vậy, thật sự là đáng quý!

Nếu thành viên lính đánh thuê đều vĩ đại như thế, đầu lĩnh của bọn họ sẽ kém sao? Cho nên Nguyệt Vũ cảm thấy người này đáng giá kết giao. Vô luận về sau ở phương diện nào, nhiều bằng hữu cũng luôn tốt hơn!

“Không sai, tại hạ là thiếu chủ Ngạo Quyết, Lãnh Tuyệt Trần, không biết tôn tính đại danh tiểu huynh đệ đây?” Đối với chuyện vừa mới phát sinh trên người Nguyệt Vũ, Lãnh Tuyệt Trần cũng biết đến. Bởi vậy đối với thiếu niên này, hắn cũng rất là thưởng thức.

“Tôn tính đại danh thì không dám nhận, tại hạ họ Dạ, danh xưng Phù Phong, Dạ Phù Phong là tên của ta.” Nguyệt Vũ đương nhiên sẽ không nói tên thật, nếu thật sự nói ra còn không đem người khác cấp dọa sao? Vì thế tự biên một cái.

Không thể không nói khả năng biên tên của Nguyệt Vũ thực sự không sai, không chút nghĩ ngợi liền nói ra một cái tên, hơn nữa ra vẻ rất chân thật!

“Phù Phong cùng Thanh Vân thẳng thượng. Không sai, quả nhiên là tên rất hay.” Lãnh Tuyệt Trần mở miệng khích lệ nói. Nhưng là, nghe xong khích lệ này đương sự Nguyệt Vũ lập tức liền ngã quýnh!

Chính nàng còn không biết tên của nàng còn có ngụ ý này? Người này thật sự là biết nói chuyện! Bất quá nói vậy nhưng thật ra rất có đạo lý a! Theo như Nguyệt Vũ thì chính là cũng có chút kiến thức a!

“Thiếu chủ, nay ngươi đã bị thương, không thích hợp ở bên ngoài lâu, chúng ta vẫn là mau trở về đi thôi!” Lúc này, vị trung niên nam tử đang giúp đỡ Lãnh Tuyệt Trần mở miệng, khẩu khí tựa hồ đối với Nguyệt Vũ có chút phòng bị.

“Không cần lo lắng, Ngô Bá, điểm tiểu thương ấy ta còn chịu được. Đúng rồi, Phù Phong, ngươi chuẩn bị đi đâu? Muốn đi cùng chúng ta hay không? Dù sao như vậy ở trong Phệ Ma Sâm Lâm cũng có nơi chiếu ứng.” Lãnh Tuyệt Trần phát hiện thiếu niên trước mắt tựa hồ có ma lực không bình thường, toàn thân cao thấp đều tràn ngập lực hấp dẫn!

Lời vừa nói ra, quả nhiên, bị tên nam tử trung niên kêu Ngô Bá kia mở miệng phản đối:“Không được, nhiệm vụ lần này của chúng ta không giống bình thường, không thể tùy tiện dẫn người theo được.”

“Ngô bá, ta biết ngươi đang lo lắng cái gì, nhưng ngươi yên tâm, Phù Phong khẳng không phải cái loại người kia, ngươi tin tưởng ta được không? Khụ khụ……” Lãnh Tuyệt Trần dùng ánh mắt chờ mong nhìn ngô bá, thuận tiện khụ hai tiếng.

Đây là không phải chính là khổ nhục kế trong truyền thuyết sao?

Đối với Lãnh Tuyệt Trần, Ngô Bá tuyệt đối là cưng chiều, bởi vì hắn đã nhìn Lãnh Tuyệt Trần lớn lên, khi còn bé hắn đã rất thích đứa nhỏ này, coi như con ruột của mình. Làm người ta vui mừng là Lãnh Tuyệt Trần đối với Ngô Bá cũng rất thích, rất tôn kính, hai người quan hệ tựa như phụ tử, phụ thân Lãnh Tuyệt Trần xem cũng đều cảm thấy ghen tị!

Kết quả là, Ngô Bá đương trường mềm lòng gật gật đầu tỏ vẻ đáp ứng.

Hoàn hảo Nguyệt Vũ cũng không phải cái loại người xấu, nếu là người khác, Ngạo Quyết này có hay ho như vậy hay không?

Gặp tôn kính Ngô Bá đáp ứng, Lãnh Tuyệt Trần rất là vui vẻ. Bởi vì dạng kết quả này không thể nghi ngờ là một cái đôi bên toàn vẹn : Vừa không làm cho Ngô Bá mất vui, lại vừa có thể đi cùng với Nguyệt Vũ!

Một bên Nguyệt Vũ bất động thanh sắc nhìn hành động hai người, trong lòng có chút xấu hổ. Ngươi nói đương sự còn không có thống nhất muốn lưu lại hay không, hai người kia tự đạo hào, không coi ai ra gì, cũng không cùng thương lượng! Coi Dạ Nguyệt Vũ nàng không tồn tại có phải hay không? Bất quá đã có một cái chỗ dựa tốt như vậy, Nguyệt Vũ sao có thể từ chối?

“Lãnh đại ca, đây là một viên thuốc, ngươi ăn vào đi, đối với thương thế của ngươi có lẽ có tác dụng.” Từ trong một đống thuốc tại không gian chỉ giới, Nguyệt Vũ lấy ra một viên thuốc màu trắng đưa cho Lãnh Tuyệt Trần.

Nhìn viên thuốc màu trắng này, mọi người một trận nghi hoặc, bởi vì bọn họ chưa từng gặp qua đan dược loại này. Nhưng mà Ngô Bá lại kinh ngạc nói:“Phục nguyên đan, đúng là trân quý phục nguyên đan!”

Mọi người bị ngô bá kêu như vậy cũng liền hiểu được, nguyên lai viên thuốc màu trắng này là đan dược trân quý đến thiên kim khó cầu, phục nguyên đan!

Thiếu niên này rốt cuộc là ai, tùy tiện bỏ ra cũng chính là bảo bối giá trị bất phàm, lúc này các dong binh nhìn về phía Nguyệt Vũ, ánh mắt trở nên rất ngạc nhiên !

“Phù Phong, trân quý như vậy ta như thế nào có thể nhận lấy đây? Ngươi vẫn nên giữ lại đi!” Biết đan dược này thực trân quý, Lãnh Tuyệt Trần không nghĩ cứ như vậy bị mình ăn. Đối với sự khẳng khái cùng đại khí của Nguyệt Vũ, lại một lần nữa, Lãnh Tuyệt Trần đối với Nguyệt Vũ liền càng thêm thích!

“Lãnh đại ca nói lời này là không đúng rồi, ngươi đã cho ta gia nhập dong binh đoàn của ngươi, mà ta lại bảo ngươi một câu đại ca, đan dược này ngươi nên nhận lấy, bằng không ta sẽ đi!” Nguyệt Vũ bình sinh lần đầu tiên ôn nhu uy hiếp người ta như thế.

“Vậy được rồi, nếu Phù Phong đã nói như vậy, ta liền ăn.” Cũng không ra vẻ, Lãnh Tuyệt Trần tiếp nhận đan dược liền một ngụm nuốt vào. Mà trong lòng lại tràn đầy cảm động!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.