Dạ Tôn Dị Thế

Quyển 3 - Chương 8: Thu thanh lang!Bởi vì thực lực tương tự, cho nên nhị thú ngươi tới ta đi đánh rất là vui vẻ. Nhưng cũng lo lắng sẽ có huyền thú đẳng cấp cao tiến tới ngư ông đắc lợi, vì vậy ngay từ đầu đánh cũng không quá sức.

Đánh được một lúc, Ngân Ngưu liền không kiên nhẫn, muốn tốc chiến tốc thắng, cho nên xuống tay lại càng nặng.

Ngân Ngưu giảo hoạt, biết Thanh Lang một chân bị thương, bởi vậy liền công kích cái chân bị thương kia.

Nhị thú thực lực tương đương, nhưng Thanh Lang lại bị thương, cho nên ứng phó Ngân Ngưu có chút cố sức, bất quá Thanh Lang rất là ương ngạnh, từ chiến đấu bắt đầu tới giờ, hai phương đều đã bị thương không nhẹ, mà huyền lực xói mòn cơ hồ hơn phân nửa!

Đánh bừa một trận, Thanh Lang cùng Ngân Ngưu liền tách ra một khoảng, hung hăng thở dốc. Ngân Ngưu biết nếu cứ đánh như vậy cũng không phải là biện pháp, ngược lại không chỉ không cướp được địa bàn, mà còn để cho người khác đoạt đi.

Lập tức, trong mắt hiện lên một chút âm ngoan……

Đột nhiên, toàn thân Ngân Ngưu lóe ra hào quang màu lam, nhè nhẹ từng đợt từng đợt quang mang bao quanh thân hình to lớn của Ngân Ngưu, sau đó rất nhanh chuyển hóa thành lốc xoáy màu bạc. Lốc xoáy càng xoay càng nhanh, càng xoay càng lớn, cuối cùng tràn ngập lực lượng khiến cho người ta sợ hãi.

Tiểu Điện vừa thấy liền biết đây là bản mạng huyền kĩ của Ngân Ngưu, bởi vậy đối với Nguyệt Vũ nói:“Chủ nhân, đây là bản mạng huyền kĩ của chích Ngân Ngưu kia, nếu chiêu này kích phát ra, chích Thanh Lang kia chắc chắn trọng thương.”

Nghe xong, Nguyệt Vũ từ chối cho ý kiến, tuấn mi một điều, cái gì cũng chưa nói.

Bị thương nặng, tốt, con mẹ nó, bị thương nặng, thật đáng yêu a! Hắc hắc, Nguyệt Vũ cho là như thế…

Nhìn Ngân Ngưu thế nhưng đột nhiên phát động huyền kĩ, Thanh Lang trong mắt hoảng sợ chợt lóe mà qua, sau đó hừ lạnh một tiếng, cũng bắt đầu thúc dục huyền lực phát động huyền kĩ của chính mình chống cự……

Vốn đang ngồi, Thanh Lang nhảy dựng lên, mạnh mẽ bộc phát ra một thân khí thế.

Thanh Lang kích phát huyền kĩ, phạm vi trong vòng một dặm quanh đó độ ấm đột nhiên giảm xuống, tựa như đang ở mùa đông giá lạnh!

Năng lực như vậy, chính là đặc thù của băng hệ huyền thú, có thể chế tạo cảnh tượng đóng băng, còn có thể khiến nhiệt độ chung quanh chậm lại!

Chỉ một thoáng, Thanh Lang quanh thân khí thế lấy tốc độ cực kỳ nhanh chóng hóa thành một tầng băng mỏng, sau đó chậm rãi tập hợp, hình thành vô số băng trùy thoạt nhìn sắc bén đến cực điểm. (Băng trùy a, thật khó nói @@, đại khái là lớp băng nhọn thường được hình thành trong các hang động…)

Băng trùy trong suốt, bên trên chứa vô số gai nhỏ sắc bén, lóe ra mũi nhọn khiến cho người ta sợ hãi. Dần dần, băng trùy tràn ngập huyền lực màu lam nhạt, sau đó vây quanh Thanh Lang cấp tốc xoay tròn, cùng lúc đó, số lượng băng trùy cũng càng ngày càng nhiều. khí thế làm cho người ta sợ hãi, cũng càng lúc càng mạnh……

Bên kia, Ngân Ngưu hoàn toàn đã chuẩn bị xong huyền kĩ, sau đó chỉ nghe Ngân Ngưu hung ác nham hiểm hét lớn một tiếng nói:

“Ngân Nhận Đại Long Cuốn, đi!”

Ngân Nhận Đại Long Cuốn, tên cũng như nghĩa của nó, huyền kĩ giống như lốc xoáy! Bất quá so với lốc xoáy khủng bố hơn không chỉ trăm ngàn lần!

Phàm là nơi Ngân Nhận Đại Long Cuốn thổi qua đều là một mảnh hỗn độn, bụi cát tứ tung!

Ngân Nhận Đại Long Cuốn kích phát, trong phút chốc, một dặm quang đó cuồng phong loạn chỉ, cây cối một trận lắc lư, cây cách gần thế nhưng bị nhổ tận gốc, hút vào bên trong Ngân Nhận Đại Long Cuốn liền bị xé thành mảnh nhỏ sau đó bị bắn ra ngoài…

Hoa Ngục Thánh thấy nhị thú tạo thành lực phá hoại quá lớn, không chút do dự, tay vung lên, một đạo khí cương tráo* liền xuất hiện trước mặt hai người, chặn cuồng phong, còn có băng trùy giá lạnh kia! ((*)đại loại là lá chắn bằng khí)

Nhìn khí cương tráo có thể chắn gió chắn mưa như vậy, Nguyệt Vũ hâm mộ a, hận không thể tự mình cũng như thế vung tay lên, còn có, đây chẳng phải là Kim Cương Tráo, Thiết Bố Sam trong truyền thuyết sao?! Nhưng không có biện pháp a, thiên giai cao thủ mới có năng lực này, một huyền hoàng nho nhỏ như nàng liền cảm thấy bất lực!

Nhìn Ngân Nhận Đại Long Cuốn cấp tốc mà đến, Thanh Lang đồng tử co rụt lại, sau đó, đồng dạng hét lớn một tiếng nói:

“Băng Toàn Vạn Dặm, đi –!” Thanh âm dày đặc, mang theo lửa giận, lại quyết tuyệt!

Theo tiếng hô to, vô số băng trùy màu lam xung quanh Thanh Lang rất nhanh xoay tròn, sau khi thoát ly Thanh Lang liền trở nên càng thêm điên cuồng bưu hãn, một đám băng trùy tràn ngập như đạn pháo...

Băng trùy tốc độ càng lúc càng mau, trong hỗn loạn xé gió hướng về Ngân Nhận Đại Long Cuốn xoay tròn mà đi……

“Ầm vang long…” Một tiếng nổ mạnh, vang vọng phía chân trời. Huyền kĩ hai vương giả thú va chạm nhau nháy mắt bùng nổ khiến cho người ta sợ hãi, sau đó phát ra phá thanh, cuối cùng nổ mạnh liên hoàn, dư ba lan đến mấy chục dặm quanh đó!

Oa má nó, đây quả thực chính là sức công phá mạnh mẽ của súng thần công a! Thứ này nếu đến địa cầu, địa cầu còn không bị hủy? Nguyệt Vũ trong lòng vô cùng cảm thán nói.

Mẹ nó, nếu một ngày nào đó, nàng khó chịu, mang theo huyền kĩ này ra trút giận, kết quả…

____

Được khí cương tráo bảo hộ, Nguyệt Vũ một chút ảnh hưởng cũng không có, dù sao một tên Huyền tôn sử dụng khí cương tráo không phải dư ba huyền kĩ của vương giả thú có thể rung động!

Hai huyền thú sau khi phát động huyền kĩ liền lập tức phi thân hướng trời cao tránh dư ba này, tuy là như thế, nhưng nhị thú huyền lực tiêu hao nhiều lắm, vẫn bị ảnh hưởng đến. Đặc biệt là Thanh Lang, phát ra huyền kĩ sau cho nên cách trung tâm nổ mạnh gần hơn, bởi vậy bị thương nghiêm trọng!

Thật lâu sau, hết thảy quy về bình tĩnh, Thanh Lang rốt cục cũng bởi vì năng lượng hao hết mạnh mẽ té rới từ trên cao xuống đất.

Bên này Thanh Lang chật vật không chịu nổi, bên kia Ngân Ngưu lại tốt hơn chút. Bởi vì Thanh Lang vốn là có thương tích trong người, cho nên tiêu hao lớn hơn, bởi vậy chịu thiệt hơn!

Ngân Ngưu nhìn đến Thanh Lang té mạnh trên mặt đất thở dốc, cười vô cùng âm hiểm, tựa hồ thấy được cảnh tượng chính mình thống nhất cao nguyên Phiêu Miểu.

Nhưng là cuộc đời mỗ thú tựa như cái bàn trà, bên trên bày đầy chén cụ [bi kịch]…… (Túy: ý câu trên là 'Cuộc đời bi kịch', trong tiếng trung từ "chén cụ" đồng âm với "bi kịch". Đây có thể là một kiểu chơi chữ a! :)))

Ngay tại thời điểm Ngân Ngưu muốn cấp Thanh Lang nhất kích cuối cùng, đột nhiên một cỗ lực lượng khổng lồ thế nhưng hướng về phía hắn. Bởi chính mình đã tiêu hao rất lớn, hơn nữa người ta thực lực cũng không hề kém hắn, cho nên Ngân Ngưu cứ như vậy liền bị đánh trúng!

Bị đánh trúng, Ngân Ngưu tựa như diều đứt dây, bay thẳng lên trời cao sau đó hung hăng té thật mạnh xuống mặt đất…

Một kích như thế, cũng không phải quá lớn nhưng lại làm cho Ngân Ngưu nằm sấp nửa này mới cố hết sức từ dưới đất đứng lên. Vừa đứng lên, hắn liền thấy được thủ phạm tập kích mình!

Đó là nhất chích Kim Văn Điện Hổ!

Kim Văn Điện Hổ, Nhất Nguyệt vương giả thú! Vừa thấy, Ngân Ngưu liền bị dọa sợ, tên này cùng cấp bậc với hắn, lúc này hắn căn bản không có phần thắng. Ánh mắt chuyển hóa đầy nhân tính, mở miệng châm chọc nói:“Đường đường là vương giả thú cư nhiên đánh lén, thật sự là không biết xấu hổ,” Ngân Ngưu vẻ mặt khinh bỉ, tựa hồ đã quên mất chuyện chính mình cũng là tên đánh lén, kỳ thật hắn còn vô sỉ hơn!

Bị Ngân Ngưu khách sáo, Tiểu Điện mặc kệ, không phản kích, lúc này Nguyệt Vũ thanh âm đột nhiên truyền đến:“Tiểu Điện, đừng cùng hắn vô nghĩa, đánh hắn cho ta, hung hăng mà đánh!”

Lập tức, Tiểu Điện cũng không nói hai lời, dùng hành động thực tế chứng minh cho Ngân Ngưu xem: Hắn chính là thực ti bỉ, thực vô sỉ, như vậy thì làm sao?

Bên kia Tiểu Điện đánh Ngân Ngưu vô cùng thống khoái, bên này, Nguyệt Vũ đã đến bên người Thanh Lang, cúi đầu nhìn hắn.

“Nhân loại, ngươi muốn thế nào? Cút xa một chút cho ta!” Thanh Lang lúc này không thể nhúc nhích, chỉ có thể giận dữ quát.

Đối với nhân loại, huyền thú đều là khinh thường, Thanh Lang tất nhiên cũng không ngoại lệ.

“Dạ nhi, ngươi xác định ngươi muốn tên này?” Một bên Hoa Ngục Thánh phiêu liếc mắt Thanh Lang một cái, sau đó phong tình vạn chủng, ôn nhu như nước hỏi.

“Ngươi nói xem?” Nguyệt Vũ như trước vẫn là nói qua loa, bất quá nàng tin tưởng, cho dù không nói, Hoa Ngục Thánh cũng biết lòng của nàng.

Người này nha, chính là một tên hồ ly!

“Hừ, ngươi cho là ngươi thực rất giỏi sao? Còn không phải ta cứu ngươi, có tin hay không, ta lập tức có thể bóp chết ngươi?” Nguyệt Vũ hai tay giao lại, vẻ mặt châm chọc. Lúc này nàng giống như vương giả, tỉ nghễ thiên hạ, ngạo thị thương sinh. Mà Thanh Lang còn lại tựa như con kiến, hèn mọn nhỏ bé, càng giống như phù du.

Bị khí chất như vậy làm hoảng hai mắt, Thanh Lang lại có một loại ý tưởng muốn thần phục! Bất quá, điều này chỉ giới hạn trong nháy mắt. Rất nhanh, Thanh Lang liền lắc đầu, từ ý tưởng quái dị kia phục hồi lại tinh thần. Trong lòng khách sáo chính mình một phen, hắn như thế nào liền bị coi thường như vậy? Lại muốn thần phục?!

“Nhân loại, ta khinh thường ngươi cứu ta. Hơn nữa, chỉ bằng ngươi?” Thanh Lang căm giận mở miệng, hiển nhiên hắn còn không biết Ngân Ngưu đang bị mỗ chích thú đánh thảm thương, mà chích thú kia còn chính là khế ước thú của Nguyệt Vũ!

Nghe xong, Nguyệt Vũ thản nhiên chọn mi, đối với chích Thanh Lang này không có gì phản ứng. Nhưng ngay sau đó, Nguyệt Vũ đột nhiên vẻ mặt băng hàn, xoa tay, nóng lòng muốn thử.

“Xem ra, ngươi chịu thương còn chưa đủ nghiêm trọng a, ta đây sẽ không khách khí.” Nói xong, không để ý tới Thanh Lang ánh mắt hoảng sợ, tiến lên đối với Thanh Lang chính là một trận quyền đấm cước đá, tựa như đang đánh bao cát. Thanh Lang hiện tại huyền lực hao hết, không thể phản kích lại, chỉ có thể trơ mắt bị đánh.

Ai nha, bao cát thịt miễn phí thật sự không tồi a, đánh đến nàng thật con mẹ nó thích!

Đánh xong một trận, thẳng đến thời điểm Thanh Lang tưởng rằng mình sẽ bị nhân loại này đánh chết, Nguyệt Vũ liền dừng tay.

Nhìn trước mắt Thanh Lang cơ hồ bị mình đánh đến nở hoa, Nguyệt Vũ vừa lòng câu thần cười lạnh.

Đối phó với huyền thú như vậy, không cứng rắn sao được?

Thanh Lang thoạt nhìn vô cùng hư nhược, cơ hồ sẽ tắt thở. Thật vất vả mới từ từ chuyển tình, đỉnh đầu lại truyền đến thanh âm lạnh như băng của Nguyệt Vũ:“Ngươi hiện tại thần phục sao?” Nói xong, Nguyệt Vũ linh hồn liên hệ với Tiểu Điện:“Tiểu Điện, đem chích Ngân Ngưu kia lại đây.”

Rất nhanh, Tiểu Điện liền đem chích Ngân Ngưu kéo lại đây, cách Thanh Lang không xa.

Sau khi Tiểu Điện ném Ngân Ngưu xuống đất, lập tức đến cạnh Nguyệt Vũ, vẻ mặt lấy lòng, bộ dạng tranh công nói:“Chủ nhân, ngươi xem chích Ngân Ngưu kia đã bị ta đánh chết, thật sự là vô dụng!” Ghét bỏ nhìn thoáng qua Ngân Ngưu, Tiểu Điện ra vẻ đã quên mất hắn đánh là lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn!

Nhìn đến Tiểu Điện, Thanh Lang liền cảm nhận được cấp bậc của hắn, lập tức có chút kinh ngạc. Chích Kim Văn Điện Hổ kêu người này là chủ nhân, hiển nhiên là đã bị khế ước. Nhưng vì cái gì hắn cam tâm bị khế ước, còn thực vui vẻ? Thanh Lang vẻ mặt khó hiểu nghĩ.

Thấy được Thanh Lang trong mắt nghi hoặc, Tiểu Điện liền khinh bỉ nói:“Chích tử lang, chủ nhân ta cùng ngươi khế ước, là vinh hạnh của ngươi, thật sự là đã cấp mặt còn không biết xấu hổ. Nói cho ngươi, nếu không đồng ý liền sẽ hối hận!” Kỳ thật, Tiểu Điện là hy vọng chích lang này đồng ý, bởi vì nếu có thể, hắn liền có thêm một tiểu đệ!

Tiểu Điện nghĩ tới cảm giác làm đại ca, thật sự là mẹ nó quá sung sướng!

Mỗ Tiểu Hắc vẫn còn ở huyền thú không gian, vẻ mặt buồn bực, ngươi thích nhưng ta khó chịu, đều là khi dễ ta, hừ! Nguyền rủa các ngươi…

“Cuối cùng nói một lần, chính ngươi tự quyết định đi, cùng ta khế ước, hay là lựa chọn uất ức mà chết. Nói vậy chính ngươi cũng biết, các ngươi bây giờ đã sớm kinh động vài chích vương giả thú đi, chờ các ngươi khôi phục, chỉ sợ đã sớm bị bọn họ ăn!” Nguyệt Vũ thản nhiên mở miệng nói.

Đối với khế ước, Nguyệt Vũ có chuẩn tắc của chính mình, nếu đối phương thật sự không đồng ý, nàng cũng không cưỡng cầu. Bởi vì nàng không hy vọng đi theo bên mình là người không tự nguyện! Nay tuy nói là nhìn trúng phẩm hạnh chích Thanh Lang này, nhưng không vì vậy mà bức bách hắn.

Thanh Lang trong lòng rất nhanh đem ảnh hưởng liên kết một lần, phát hiện tựa hồ chỉ có khế ước mới là phương pháp tốt nhất, tuy có chút không cam lòng, nhưng liên tưởng đến Kim Văn Điện Hổ người ta cũng là vương giả thú, hắn cũng liền dễ chịu hơn! Qua nhiều lần phân vân, mỗ lang rốt cục cũng quyết tuyệt lựa chọn khế ước!

Mỗ lang khi đưa ra quyết định này, còn ở trong lòng vì không muốn nói là sợ chết mà lấy một cái cớ vô cùng đường hoàng: Nói, đại trượng phu co được dãn được, ân, ta chính là một đại trượng phu, điển hình đại trượng phu!

Thực vừa lòng với lựa chọn của Thanh Lang, Nguyệt Vũ thản nhiên nhếch miệng cười. Đi đến trước mặt Thanh Lang ngồi xổm xuống, Nguyệt Vũ thuần thục đem tay khoát lên trán Thanh Lang, sau đó trong lòng mặc niệm công pháp của bộ tuần thú kia, chỉ chốc lát sau, Thanh Lang liền mất đi ý thức. Ngay sau đó, Nguyệt Vũ cũng không do dự, tinh thần lực xâm nhập vào ý thức của Thanh Lang, lập tức khế ước.

Một lát sau, ký hiệu khế ước hoa lệ từ trên trời giáng xuống, đem một người một thú vây quanh. Bên trong Ký hiệu, một trận cảm giác kỳ quái khiến cho Nguyệt Vũ kinh ngạc. Nàng cảm giác được một trận lực lượng không nhỏ nhảy vào đan điền của nàng, sau đó hòa nhập cùng huyền lực của nàng, ngay sau đó cảm giác thăng cấp liền xuất hiện.

Nguyệt Vũ trong lòng mừng rỡ, không nghĩ tới, khế ước vương giả thú cư nhiên có thể khiến mình thăng cấp.

Lúc trước, khế ước Tiểu Điện bọn họ, Nguyệt Vũ chính là cảm thấy năng lượng tràn đầy, bất quá không có tình huống thăng cấp tại chỗ, nhưng bây giờ lại xảy ra trên người chích Thanh Lang này!

Quả nhiên, năng lượng thiên giai vô cùng biến thái! Nguyệt Vũ quyết định, về sau nhất định phải khế ước thật nhiều vương giả thú, như vậy hắn là có thể một đường thăng cấp!

Lúc này, trong ký hiệu, Thanh Lang cũng là một trận kinh ngạc, hắn không nghĩ tới a, không nghĩ tới, cư nhiên bị người khế ước còn có thể thăng cấp. Thật sự là đại khai nhãn giới (mở rộng tầm mắt) a!

“Ngươi nha, vì sao không nói sớm, sớm biết như thế, hắn còn do dự cái rắm a, trực tiếp quỳ xuống, cầu chủ nhân khế ước. Bất quá bây giờ đã khế ước thành công, quên đi... Mỗ lang cao hứng a, đời này cũng chưa cao hứng như vậy...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.