Đại Boss Trẻ Con Cực Kỳ Yêu Vợ

Chương 43: Tình tay 3...Khoan, để tính lạiMột buổi sáng đẹp trời nọ, nơi mà chim ríu rít hót vang ngoài sân, một cô gái ngồi đan áo, đúng nghĩa của thục nữ. Cô gái ấy chính là chị của Kì Bách - Kì Tuyết Nhi. Gia nhân trong nhà đứng đó nhìn cô, thấy bóng lưng cô đơn của cô, tự dưng lòng quặn đau. Tuyết Nhi từng có 1 mối tình hạnh phúc, nhưng ông trời cho cô một, lấy lại 2, cô mang thai Kì Như cũng là lúc anh ta mất tích, đến khi cô gặp lại anh ta thì trên tay anh ta đã bồng 2 đứa con, đeo nhẫn hẳn hoi, phía sau còn là 1 cô gái khác. Lúc đó, Kì Như chỉ mới 1 tuổi, không nhận ra khuôn mặt của cha. Con bé cứ hỏi: “Cha con đâu hả mẹ?” Thật khiến cô như bàng hoàng, Tuyết Nhi không ngờ mình chỉ là người thứ 3, anh ta đã có gia đình, đã có con....giờ là lúc anh quay lưng bỏ mẹ con cô. Kể từ đó, Tuyết Nhi chỉ còn có Kì Như là bờ vai bé nhỏ.

“Mẹ ơi!” Giọng Kì Như yếu ớt vang lên, cô bé dùng bàn tay nhỏ nhắn gạt đi nước mắt của mẹ, cô bé đi học đã về, thấy mẹ ngồi đan áo mà khóc đến lòng quặn đau. Bé cũng đã biết cha mình là người thế nào, mẹ không hận cha cũng là người bao dung lắm rồi, cha bé chưa 1 lần thăm cô bé cả, có lẽ cũng đã quên mất mình có 1 đứa con rồi chăng? Bé yêu mẹ, mẹ Tuyết Nhi của bé đã cực khổ sinh bé ra, bé mang dòng máu của người đàn ông lăng nhăng, mẹ không ghét bé, mẹ cũng chưa từng phàn nàn bé là con của người phản bội mẹ. Bởi vậy, thấy mẹ khóc, bé cũng chỉ tự hỏi sao bé không phải con trai? Để bé lớn, để bé bao bọc che chở cho mẹ?

“Như, con về lúc nào vậy? Hôm nay ở trường vui không?” Tuyết Nhi giật mình, rồi lau vội nước mắt mà mỉm cười.

“Hihi, vui lắm! Có Thiên Toàn chơi chung với con, còn có cả Lục Tư và Vân Tử nữa!” Cô bé nhớ lại hôm nay đã vui như thế nào, toe toét cười, sà vào lòng mẹ. Tuyết Nhi nhăn mặt, sao cái tên này quen quen? Nhất thời cô không nhớ ra. Hay là đã tới tuổi già rồi? Thôi đi, cô không muốn mình mau lớn đến thế! Nhưng nghĩ đi nghĩ lại...cô hơn Kì Bách 1 tuổi...năm nay 35 rồi...

“Vui đến thế có thể kể mẹ nghe không?” Tuyết Nhi nắm tay con đi vào trong nhà, tâm trạng phần nào được gỡ rối. Cô phải vì con mà tiếp tục mỉm cười bước tiếp, người đàn ông đó ư? Cô đã quên mất khuôn mặt anh ta như thế nào rồi, giọng nói anh ta ra sao, cô cũng chẳng thể nhớ nỗi nữa là, tên anh ta? Thật tệ quá, cô chỉ độc nhất nhớ được cô có con tên Kì Như, còn lại cô chẳng nhớ gì hết.

“Hôm nay Thiên Toàn nói với cả lớp là Lục Tư sẽ cưới bạn ấy...” Tự dưng nói đến đây, Kì Như bĩu môi, bộ dạng không vui lắm làm Tuyết Nhi cùng gia nhân trong nhà hơi lo lắng. Hình như đây là tên của con trai mà...nhưng mà chủ yếu là...sao cô bé lại buồn?

“Con muốn cưới Thiên Toàn cơ...” Cô bé nước mắt lưng tròng, thật sự không hiểu từ “cưới” với “gả” nó khác nhau thế nào mà lại...

Rầm!!!

Sét đánh ngang mông...à không...ngang tai mọi người trong nhà, tất cả phải tự hỏi, đây là Kì tiểu thư thục nữ đáng yêu của họ sao? Không thể nào 1 tiểu thư mà đòi ”cưới” 1 cậu bé hết! Không thể nào! Gia nhân đồng loạt lắc đầu nguầy nguậy nhìn hướng Tuyết Nhi, mong cô đừng cho phép việc này xảy ra, còn chưa biết mặt thằng bé kia thì không đời nào họ chấp nhận việc này! Trả lại cho họ 1 bóng hình đáng yêu dễ thương đi!!!

Nhưng vô ích, Tuyết Nhi thật sự đã hóa đá...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.