Đại Chúa Tể

Chương 1231: Cổ Lão Chi ĐịaLạc Thần Cung phía sau núi, một toà u tĩnh ngọn núi đỉnh núi, Mục Trần xếp bằng ở trên đá xanh, gió núi thổi mà đến, dẫn tới áo bào tung bay, hơi có chút tuấn dật tiêu sái khí.

Hắn hai mắt khép hờ, hai tay kết ấn, trong thiên địa bàng bạc Linh lực gào thét mà đến, như là từng đạo từng đạo dòng lũ giống như vậy, bất quá mặc kệ cấp độ kia Thiên Địa Linh Lực là cỡ nào hùng hồn, một khi là tiếp xúc được Mục Trần thân thể, phảng phất như là bị tập trung vào động không đáy giống như vậy, chút nào sóng lớn cũng không nhấc lên.

Nương theo bây giờ bước vào Địa Chí Tôn, Mục Trần thân thể này có thể chứa đựng Thiên Địa Linh Lực, hiển nhiên là đạt đến một loại dĩ vãng khó có thể tưởng tượng trình độ, Địa Chí Tôn trước, tất cả mọi người đều chỉ có thể dựa vào một cái Chí Tôn Hải đến chứa đựng Linh lực, nhưng mà theo bước vào Địa Chí Tôn, Chí Tôn Hải tản đi, hòa vào huyết nhục, hầu như là trên cơ thể người mỗi một khối huyết nhục đều là hóa thành một cái Chí Tôn Hải, cấp độ kia chứa đựng trình độ, tự nhiên là vượt qua Chí Tôn cảnh vô số lần.

Mục Trần tu luyện kéo dài một canh giờ, cấp độ kia kinh người động tĩnh vừa mới dần dần dẹp loạn, hắn cái kia đóng chặt hai mắt cũng là vào lúc này chậm rãi mở, trong hai mắt, có linh quang phun trào, sau đó dần dần nội liễm tiêu tan.

Cảm thụ trong thân thể lưu động mênh mông Linh lực, Mục Trần cũng là khẽ thở ra một hơi, bất quá hắn vẻ mặt, nhưng là khá là nghiêm nghị, bởi vì hắn lần nữa nhớ tới trước Lạc Ly nói tới tin tức.

- Tây Thiên Chiến Điện Tứ Đại Thánh Tử...

Mục Trần tự lẩm bẩm, dựa theo Lạc Ly từng nói, cái kia ba vị trí đầu Thánh Tử, đều là có chém giết Thượng Vị Địa Chí Tôn kinh người chiến tích, đây tuyệt đối không thể khinh thường.

Bởi vì Mục Trần rất rõ ràng, đối với Thượng Vị Địa Chí Tôn bực này cấp độ, chém giết cùng với đánh bại trong lúc đó, đến tột cùng là có chênh lệch lớn bao nhiêu, bởi vì Địa Chí Tôn sức sống quá mức ngoan cường, coi như là thân thể bị đánh nổ hơn nửa, bọn hắn cũng là có thể hồi phục lại.

Muốn chân chính chém giết một vị Thượng Vị Địa Chí Tôn, như vậy nhất định phải đem cả người trong máu thịt ẩn chứa sinh cơ, hết mức xóa đi, liền như Mục Trần trước chém giết Huyết Thần Tộc cái kia Hạ vị Địa Chí Tôn.

Chỉ có điều muốn làm đến một bước này, hiển nhiên cũng không đơn giản, đến loại tầng thứ này, coi như đánh không lại, một khi liều mạng muốn chạy trốn, cái kia đều là có thể làm được, trừ phi tự thân cùng thực lực của đối phương, chênh lệch thực sự là quá mức to lớn.

Mà cái kia Tây Thiên Chiến Điện ba vị Thánh Tử, nếu có thể chém giết Thượng Vị Địa Chí Tôn, như vậy nói cách khác, thực lực chân chính của bọn họ, xa không tầm thường Thượng Vị Địa Chí Tôn có thể so với.

Ba vị này Thánh Tử, tuyệt đối là lần này "Đại Lục Chi Tử" tranh đoạt bên trong chướng ngại vật.

Hơn nữa chủ yếu nhất chính là, cái kia Tây Thiên Chiến Hoàng đối với hắn rất có oán niệm, tuy nói bởi vì Viêm Đế tồn tại, hắn không dám trực tiếp ra tay với hắn, có thể cái kia ba vị Thánh Tử một khi gặp phải hắn, cái kia tất nhiên sẽ xuất thủ giúp Tây Thiên Chiến Hoàng giải quyết cơn giận này.

Vì lẽ đó, Mục Trần cùng cái kia ba vị Thánh Tử, sợ là không có một chút nào có thể thỏa hiệp địa phương.

Mà cùng bọn họ so với, cái kia Liễu Tinh Thần, Lang Gia Kiếm Tiên, Bá Đao ba người, đúng là phải yếu hơn một đường, tuy nói bọn hắn đều là có đánh bại cùng đẳng cấp cường giả ngạo nhân chiến tích.

Có thể loại này chiến tích, vẫn là không cách nào cùng ba vị Thánh Tử sánh ngang.

- Này Tây Thiên Đại Lục, cũng thật sự là tàng long ngọa hổ.

Mục Trần cảm thán một tiếng, Tây Thiên Đại Lục tuy rằng cũng không phải là Siêu Cấp Đại Lục, nhưng bởi vì có Tây Thiên Chiến Hoàng tồn tại, Tây Thiên Đại Lục sức mạnh, hiển nhiên muốn mạnh hơn Thiên La Đại Lục.

Lần này, nếu như muốn đoạt được cái kia Đại Lục Chi Tử tiêu chuẩn, một phen ác chiến, tất nhiên khó tránh khỏi.

Chính là bởi vì là hiểu rõ những này, Mục Trần trong lòng cũng là có một chút uy hiếp cảm giác, bất quá hắn như trước là không hề dao động, cơ duyên như thế này, chính là Viêm Đế cho hắn tranh thủ mà đến, hắn dù như thế nào, cũng không thể dễ dàng từ bỏ.

Hô.

Mục Trần sâu sắc thở ra một hơi, hai mắt hơi rủ xuống, hai tay hắn kết ấn, quanh thân không gian rung động, hắn có thể cảm giác được, cái kia thả ở Thượng Cổ Thiên Cung Thiên Hà bên trong tu luyện hai đạo hóa thân tồn tại.

Cảm thụ loại kia kỳ diệu liên hệ, Mục Trần trong lòng cũng là Vivian định, cái kia ba Đại Thánh Tử tuy rằng mạnh mẽ, nhưng hắn Mục Trần, cũng chưa chắc chính là kẻ tầm thường.

Mà này Nhất Khí Hóa Tam Thanh, chính là hắn dùng để chống lại Thượng Vị Địa Chí Tôn lá bài tẩy một trong.

Tuy nói từ khi tu thành đến hiện tại, Mục Trần chưa bao giờ từng dùng tới Nhất Khí Hóa Tam Thanh, nhưng hắn nhưng là có linh cảm, sức mạnh kia, tất nhiên sẽ không để cho cho hắn thất vọng.

Bất quá tuy nói có bực này tuyệt thế thần thông là lá bài tẩy, nhưng Mục Trần nhưng cũng không có vì vậy thư giãn, để cho an toàn, hắn cần càng nhiều lá bài tẩy thủ đoạn, mới có thể tăng lên tự thân tỷ lệ thành công.

- Càng nhiều thủ đoạn...

Mục Trần mắt lộ ra vẻ trầm ngâm, hai mắt khép hờ, một lát sau khi, vừa mới mở mắt ra, trong mắt xẹt qua một vệt do dự, bởi vì hắn nhớ tới một đạo bị hắn thả xuống rất lâu thời gian công pháp.

Đó chính là hắn mẫu thân để cho hắn Đại Phù Đồ Quyết.

Này Đại Phù Đồ Quyết chính là Phù Đồ Cổ Tộc căn cơ phương pháp tu luyện, cao thâm khó dò, dĩ vãng Mục Trần tu luyện qua một quãng thời gian, nhưng sau đó bởi vì sợ bại lộ tự thân, chính là tạm thời đem thả xuống, mà bây giờ, theo hắn bước vào Địa Chí Tôn, cũng coi như là nắm giữ một chút lực tự bảo vệ, hay là, hiện tại cũng là đến lần nữa tu luyện thời cơ.

Phù Đồ Cổ Tộc chính là Đại Thiên Thế Giới bên trong cổ xưa nhất chủng tộc một trong, gốc gác khủng bố, chính là hàng thật giá thật Cự Vô Phách, như vậy này Đại Phù Đồ Quyết, tất nhiên cũng không bình thường, chỉ là dĩ vãng thực lực của hắn quá mức thấp kém, căn bản là không có cách triệt để tìm hiểu trong đó huyền diệu thôi.

Mà bây giờ, Mục Trần tin tưởng, hắn đối với Đại Phù Đồ Quyết tìm hiểu, hẳn là vượt xa quá khứ.

Nghĩ đến đây, Mục Trần cũng là không do dự nữa, hai tay hắn đột nhiên kết ấn, hai mắt bế long, Đại Phù Đồ Quyết tâm pháp, từ trong lòng chảy xuôi ra, mà trong cơ thể bàng bạc Linh lực, cũng là vào lúc này theo Đại Phù Đồ Quyết kinh mạch con đường, vận chuyển mà lên.

Ông ông!

Mà theo Mục Trần vận chuyển Đại Phù Đồ Quyết, bàng bạc như là biển Linh lực nhất thời ở tại trong cơ thể gào thét mà lên, mà ở Linh lực hội tụ, một toà lâu không gặp màu đen Phù Đồ Tháp, chính là ở Mục Trần trong cơ thể chậm rãi ngưng tụ thành hình.

Đại Phù Đồ Quyết tâm pháp, ở trong lòng chậm rãi chảy xuôi, mà tâm thần của hắn, cũng là dần dần chìm đắm ở trong đó.

Mục Trần linh cảm cũng không sai, nương theo bây giờ bước vào Địa Chí Tôn, dĩ vãng Đại Phù Đồ Quyết bên trong những cái kia tối nghĩa chi điểm, bây giờ lần nữa cảm ngộ, càng là có một loại giải quyết dễ dàng, trước mắt mở ra kỳ diệu cảm giác.

Loại cảm giác đó, phảng phất như là dần dần xốc lên cái kia thâm ảo phương pháp sa, bắt đầu cảm ngộ đến ẩn giấu ở nơi sâu xa nhất huyền diệu.

Trong lúc vô tình, Mục Trần triệt để đắm mình vào trong.

Mục Trần ngồi xếp bằng phía trên ngọn núi, Nhật Nguyệt luân phiên, trong lúc vô tình, chính là mấy nhật thời gian trôi qua, mà bóng người của hắn, nhưng là như hóa thành bàn thạch giống như vậy, vẫn không nhúc nhích.

Lạc Ly tới chỗ này, nhìn thấy chìm đắm tiến vào chiều sâu tu luyện Mục Trần, cũng là chưa từng quấy rối hắn, chỉ là tọa ở bên cạnh lẳng lặng cùng với hắn hồi lâu, vừa mới lặng yên mà đi.

Thời gian trôi qua, thời gian mười ngày chớp mắt liền qua.

Đợi đến ngày thứ mười đến thì, Mục Trần thân thể đột nhiên hơi chấn động một cái, sâu trong nội tâm, cái kia không khô chảy Đại Phù Đồ Quyết tâm pháp, càng là vào lúc này phân giải ra đến, sau đó, một câu xa lạ tâm quyết, vào lúc này từ Mục Trần trong lòng, lặng yên hiện lên.

- Phá rồi lại lập, lấy tâm làm đường, dẫn tổ khí, Phù Đồ mới là thật.

Mục Trần trong nội tâm nhẹ nhàng nỉ non câu này tâm quyết, sau một hồi, ngộ ra cảm giác, dũng chăm chú lên.

- Nguyên lai, là như vậy sao...

Mục Trần trái tim tự nói, sau đó hắn hơi suy nghĩ, chỉ thấy được trong cơ thể cái kia một toà màu đen Phù Đồ Tháp, dĩ nhiên là vào lúc này bắt đầu tan vỡ, tháp thân vỡ vụn, từng đạo từng đạo ánh sáng bắn mạnh mà ra.

Hắn càng là cưỡng ép đem Phù Đồ Tháp tự hủy rồi!

Phù Đồ Tháp không ngừng vỡ vụn, cuối cùng cuối cùng triệt để nổ tung mà mở, trong nháy mắt, thâm thúy u quang bao phủ ra, loại kia u quang, rọi sáng Mục Trần bên trong thân thể mỗi một góc.

- Lấy tâm làm đường...

Tâm quyết ở trong lòng chảy xuôi, Mục Trần thả ra tâm thần, tùy ý cái kia vô tận u quang soi sáng, tâm thần dần dần trở nên hơi mơ hồ, mà cũng chính là ở loại này gần như Vong Ngã giống như trạng thái, đột nhiên, cái kia Phù Đồ Tháp vỡ vụn địa phương, u quang ngưng tụ, phảng phất là hình thành một đạo đi về không biết nơi nào nho nhỏ vòng xoáy.

Nhìn cái kia u quang vòng xoáy, Mục Trần hiển nhiên là chần chờ một chút, bất quá rất nhanh, hắn chính là tung những này do dự, tâm niệm bay tới, cuối cùng theo cái kia u quang vòng xoáy chui vào.

Trước mắt u ám, vẻn vẹn chỉ là kéo dài trong nháy mắt, nhưng trong nháy mắt đó, nhưng là làm cho Mục Trần cảm giác được thời không vặn vẹo, phảng phất này một chốc cái kia, tâm thần của hắn, xuyên qua rồi không cách nào hình dung diêu khoảng cách xa...

U ám nhanh chóng biến mất, mà khi Mục Trần tâm thần mở có chút mơ hồ con mắt thì, nhất thời không nhịn được nổi lên rung động dữ dội, một đạo kinh ngạc lẩm bẩm thanh, từ tâm thần bên trong truyền ra.

- Nơi này... Là cái nào?

Tâm thần trôi nổi bầu trời, mà lúc này xuất hiện ở Mục Trần trước mắt, nhưng là một phương cực kỳ cổ lão Thiên Địa, Thiên Địa loang lổ, có lưu lại dấu vết tháng năm, bất quá, nhất làm cho đến Mục Trần tâm thần chấn động, nhưng chưa này cổ lão Thiên Địa, mà là ở ngày đó trung ương, một tòa thật to đến không cách nào hình dung Phù Đồ Cổ Tháp, lẳng lặng đứng sừng sững.

Toà kia Phù Đồ Cổ Tháp, cổ lão đến không cách nào hình dung, nó trên thân thể mỗi một đạo dấu vết, đều là như vậy huyền diệu, đồng thời phảng phất là siêu thoát rồi thời không, Hằng Cổ vĩnh tồn.

Mục Trần tâm thần nhìn cái kia tòa cổ xưa cực kỳ Phù Đồ Cổ Tháp, từ phía trên cảm giác được loại kia cổ lão uy thế, càng là phảng phất so với một vị Thiên Chí Tôn còn cường liệt hơn.

- Chuyện này... Đến tột cùng là nơi nào?

Mục Trần trong lòng, chấn động dị thường, hắn không biết vì sao khi hắn vỡ vụn Phù Đồ Tháp sau, dĩ nhiên sẽ hình thành loại này đường nối, đem tâm thần của hắn hấp dẫn mà tới.

Bất quá, cũng chính là ở Mục Trần tâm thần xông vào mảnh này xa lạ cổ lão trong thiên địa cùng thời khắc đó, ở cái kia xa xôi Phù Đồ Cổ Tộc bên trong, một toà u ám trong tháp, cái kia lẳng lặng ngồi xếp bằng ở trong đó một bóng người xinh đẹp, đột nhiên mở hai mắt.

Nàng cái kia xưa nay như u đàm giống như giếng cổ không dao động con ngươi, càng là vào lúc này, có nước mắt ngưng tụ lại đến, nàng ngẩng đầu nhìn nơi nào đó hư vô, trong mắt, có nồng đậm vui mừng cùng tưởng niệm vẻ.

- Mục Trần... Con trai của ta, ngươi đã đến mức độcó thể tiến vào Tổ Địasao?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.