Đại Đạo Độc Hành

Chương 1006-4: Hoắc như nghệ xạ cửu nhật lạc! (2)Ba món pháp bảo cửu giai khác, trong đó một cái chính là một tòa cự quan, giống như hoàng kim tạo ra, là bảo trấn phái Bất Tử tông Bất tử càn khôn bái nguyệt quan!

Bất Tử tông thi hào trong môn: Quần thi bái nguyệt bất tử đạo, vô tẫn vĩnh sinh thi giải tiên!

Trong đó Bái nguyệt chỉ chính là Bái Nguyệt quan này, bên trong quan này, thi thể để vào, hấp thu ánh trăng, có thể hóa thành cương thi, nhưng lại sẽ có được một bộ phận trí tuệ thần thông kiếp trước, Bất Tử tông phải dựa vào quan này, mới có quy mô hôm nay.

Một cái chính là một khối thần thạch ngũ hành, lớn ước chừng nắm tay, phát ra vô tận khí tức ngũ hành, thần thạch ngũ hành này, cũng là không đơn giản, chính là bảo trấn phái Ngũ Hành tông!

Ngũ Hành tông, thi hào trong môn: Thiên địa tẫn tại ngũ hành trung, thế giới duy sổ ngũ hành tôn!

Thần thạch ngũ hành này, vận chuyển lên, đánh thần đánh ma, chỉ là một kích, nếu để mà tu luyện, có thể ở trong đó hấp thu chân khí ngũ hành vô tận.

Ngũ Hành tông cũng là vận khí không tốt, bày ra Ngũ hành đại trận, muốn phá diệt Hỗn Nguyên tông, kết quả bị Hỗn Nguyên tông phản kích, năm đại Phản Hư tử vong, chỉ còn lại một Hậu Uyên Chân nhất, hắn một người không thể thúc dục thần thạch ngũ hành này, bằng không một thạch này đi xuống, Lạc Ly không chết cũng phải thương.

Kết quả, Ngũ Hành tông chỉ còn lại có một Chân nhất, căn bản không thể khu động thần thạch ngũ hành này, cuối cùng tiện nghi Hỗn Nguyên tông.

Thần thạch ngũ hành này được đưa tới trong diễn võ đường Hỗn Nguyên tông, có thần thạch này, mượn dùng thần thạch này phóng ra ngoài chân khí ngũ hành, tu sĩ Hỗn Nguyên tông xây dựng ngũ pháp thánh địa, nhẹ nhàng vô số.

Các pháp bảo, mọi người chia đều, ba Tiên thiên linh bảo, Lạc Ly lặng lẽ lưu lại!

Hỗn Nguyên tông nghỉ ngơi lấy lại sức, cảm tạ tông môn khác, Lạc Ly cũng được phái một nhiệm vụ, tới Côn Luân, đem thần kiếm cửu giai Hoắc như nghệ xạ cửu nhật lạc, đưa cho Kiếm Thần, tỏ vẻ cảm tạ.

Mặt khác tới Linh Điệp tông địa vực Liêu Đông, cảm tạ Linh Điệp tông tương trợ.

Lúc Hỗn Nguyên tông nguy cơ, Linh Điệp tông lập tức trợ giúp, kết quả bị Thiên Chu tông phục kích, Phương Nhược Lôi trọng thương, coi như là có tình có nghĩa, phải cảm kích.

Mặt khác nhiệm vụ này, cũng là để cho Lạc Ly đi ra ngoài thả lỏng một chút, nghỉ ngơi một chút, một hồi đại chiến, Lạc Ly dốc hết toàn lực, ngăn cơn sóng dữ, cũng nên thưởng cho.

Lạc Ly rời khỏi Hỗn Nguyên tông, tới Linh Điệp tông.

Lúc rời khỏi, hắn nháy mắt hóa thành bộ dáng khác.

Lạc Ly có được hai đại pháp bảo thập giai, đây đều là chí bảo thiên địa, thực dễ dàng khiến cho Phản Hư khác nhìn trộm, cho nên vẫn là cẩn thận đệ nhất!

Lạc Ly rời khỏi Hỗn Nguyên tông, hắn thẳng đến Liêu Đông mà đi.

Sở dĩ tới Liêu Đông trước, bởi vì Hỗn Nguyên tông đại điển Côn Luân tân khách đến đây lộ ra, Kiếm Thần không có ở Côn Luân, xuất ngoại làm việc, chỉ có thể tùy duyên gặp nhau.

Lạc Ly hóa thành một tu sĩ trung niên, thân thể béo tốt, vẻ mặt hồng quang, mặc một món áo dài tú công giảng cứu màu xanh ngọc, trên đai lưng mang một loạt bảo ngọc, nhìn qua rất là khôn khéo, phúc hậu, thanh âm nói chuyện cũng rất hòa khí.

Bộ dáng như thế, ai cũng không thể tưởng được, hắn chính là Lạc Ly.

Lần này tấn thăng Hóa Thần, Lạc Ly vốn có được Trọng huyền tiên diệu chuyển sinh bào, đã mất đi hiệu dụng, bị Lạc Ly nộp lên tông môn, dùng để đổi Tiên thiên linh bảo.

Còn có thần uy Thần sinh, Lục trần linh ảnh thái thượng chính nhất ngũ hành châu dung hợp Tam sinh thạch, Tam sinh thạch chỉ hữu hiệu dưới Hóa Thần, trên Hóa Thần, mất đi tác dụng trọng sinh.

Đến đây Lạc Ly mất đi hai thần uy trọng sinh, mất đi khả năng trọng sinh, cho nên so với trước kia, hắn đều phải cẩn thận hơn.

Chỉ cần tìm một món bảo vật có thể trọng sinh cảnh giới Hóa Thần, dung hợp Lục trần linh ảnh thái thượng chính nhất ngũ hành châu, Thần sinh này liền có thể khôi phục!

Lạc Ly rời khỏi Hỗn Nguyên tông, thẳng đến địa vực Liêu Đông, dọc theo đường đi này, nơi nơi đều ở tán dương Hỗn Nguyên tông đại chiến.

Một đại chiến này, có thể nói ảnh hưởng toàn bộ tu tiên giới, chúng thuyết vân vân, bất quá được làm vua thua làm giặc, đều đem Hỗn Nguyên tông đưa lên tận trời.

Lạc Ly nghe truyền thuyết này, khóe miệng mang cười, vinh quang như thế, một trận chiến này trả giá tất cả, hoàn toàn đáng giá.

Xuyên châu dược phủ, vượt qua thiên tiệm, Lạc Ly một đường về phía trước, một ngày này vừa lúc đi vào Thần Diệu cốc.

Thần Diệu cốc chính là chi nhánh thượng môn Âm Dương giáo, một trong tám trăm bàng môn. Thi hào là: Tự cổ thanh chân linh diệu hàng, chích tiện uyên ương bất tiện tiên!

Nơi này vốn nên mười phần náo nhiệt, nhưng mà đến đây, Lạc Ly phát hiện, nơi này một mảng trong trẻo nhưng lạnh lùng, quyển khúc thôn vân thú, toàn bộ kiến trúc không trung, toàn bộ biến mất, hóa thành một đoàn mây trắng thật lớn, vắt ngang bầu trời.

Sở dĩ như thế. Chỉ có một nguyên nhân. Thần Diệu cốc này gặp phải nguy cơ, không thể không toàn lực phòng thủ, chờ mong vượt qua cửa ải khó khăn.

Ở một bên Thần Diệu cốc, ước chừng quá ngàn tu sĩ. Phi tường phía trên trời xanh. Thúc dục các loại hào quang linh từ. Oanh kích Thôn vân thú này!

Mà Thần Diệu cốc này, cũng thả ra các loại tia chớp lôi hỏa, tiến hành đề kháng. Nhưng mà liếc mắt một cái nhìn lại, hai bên thực lực kém nhiều lắm.

Thần Diệu cốc đều là nữ nhân, hơn nữa lấy bán mình tu đạo, toàn dựa vào quan hệ, căn bản không có sức chiến đấu gì!

Nay bị người giết tới cửa, không có minh hữu tương trợ, không hề có năng lực đề kháng.

Đông Tuyết tiên tử Thần Diệu cốc này, lúc trước từng trợ giúp Lạc Ly, lúc ở Đan tông, cũng từng hỗ trợ, nhìn đến cảnh tượng Thần Diệu cốc như thế, Lạc Ly tự nhiên phải ra tay tương trợ.

Nháy mắt Lạc Ly đến đây, hắn khôi phục bộ dáng bình thường, một cái Tứ cửu độn thuật, đi đến phía trước mọi người!

Hơi hơi phóng ra ngoài chân nguyên, lập tức uy áp Hóa Thần cường đại, phóng lên cao.

Các tu sĩ công kích Thần Diệu cốc, không có Phản Hư tồn tại, cho nên một mình Lạc Ly phóng ra ngoài uy áp, cũng đủ!

Nhất thời không ít người, bị trấn áp khó có thể nhúc nhích, thiếu chút nữa từ bầu trời rơi xuống.

Trong đó ba Hóa Thần Chân tôn, chậm rãi xuất hiện, bọn họ ngăn trở thủ hạ, hướng về phía Lạc Ly nói:

“Cổ lai đại dược bất khả cầu, chân khế đương như từ thạch thiết.

Chân Từ tông ra mắt đạo hữu, không biết đạo hữu ý muốn như thế nào?”

Cổ lai đại dược bất khả cầu, chân khế đương như từ thạch thiết. Chính là thi hào Chân Từ tông, Chân Từ tông là dư mạch thượng môn Đông hải Bất Dạ Thành, một trong tám trăm bàng môn!

Lạc Ly sửng sốt, không thể tưởng được là tu sĩ Chân Từ tông, nhớ rõ Chân Từ tông này chính là minh hữu Thần Diệu cốc!

Đối phương báo thi hào trong môn, Lạc Ly cười, cũng báo ra thi hào, hắn chậm rãi nói:

“Nhất khí sinh vạn pháp, Hỗn Nguyên phá càn khôn!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.