Đại Đạo Độc Hành

Chương 1008-1: Lôi kinh thiên địa long xà chập! (1)Nhìn thấy Phản Hư Chân nhất liên hệ với mình, Lạc Ly mỉm cười.

Hắn bắt đầu dần dần hồi phục!

May mà đối phương để lại đều là cách liên hệ với Thái Sơ phường thị, nếu là liên hệ với Phản Hư Chân nhất thì Lạc Ly phải chạy đến tông môn của đối phương, kết nối địa mạch, mới có thể bắt chước giả dạng làm Phản Hư Chân nhất, tiến hành hồi phục.

“Xin chào Bất Ngôn tông Tô Tần đạo hữu, ta là thưởng thiện phạt ác sứ...”

Lạc Ly bắt đầu liên hệ!

Tô Tần Chân vừa nhìn thấy Lạc Ly, rất là vui vẻ, cùng Lạc Ly trò chuyện, mỗi một câu của hắn đều mang theo bốn năm vấn đề, mượn cơ hội để tìm kiếm Lạc Ly!

Nhưng mà Lạc Ly tuyệt đối không nói một câu thừa thãi, chỉ thẳng vào bản chất.

“Bất Ngôn tông Tô Tần đạo hữu, lúc ngươi phi thăng, ta có thể ở sau tông môn của các ngươi, thay trời đổi đất, khiến thiên địa ưu ái!”

“Nhưng mà, ngươi phải cho ta huyết mạch của thượng cổ thánh thú, trừ đó ra, những bảo vật khác ta cũng không quan tâm!”

“Thiên giai linh vật? Không được, không được! Vật ấy đối với ta không dùng được, nếu có tiên thiên linh bảo thì cũng có thể nói chuyện đó!”

“Cửu giai pháp bảo? Cái này thực ra có thể nhưng ta sợ quý tông không nỡ!”

“Đây là điều ta muốn cầu, nếu ngươi có thể thỏa mãn, vậy nhắn lại cho ta, ta đang nói chuyện cụ thể với ngươi!”

Lạc Ly chậm rãi nói hết yêu cầu của mình, sau đó ngừng trò chuyện, liên hệ với người kế tiếp!

“Đạo hữu ở Hư Vô Phiêu Miểu tông Vô Định đạo hữu, việc của quý tông ta có thể hỗ trợ, nhưng mà...”

Những việc xin Lạc Ly thay trời đổi đất, giúp phi thăng, Lạc Ly liên hệ hết, nhận lời!

Vậy chuyện hại người gì đó, phá hoại trời đất, Lạc Ly hoàn toàn không để ý, không có ân oán với ai, hắn chỉ trợ giúp người thành đạo, những chuyện phá tiên lộ của người khác, Lạc Ly sẽ không làm.

Cùng với hồi đáp của Lạc Ly, rất nhanh có tin áo về, Hạo Nhiên Chính Khí tông lập tức đồng ý!

Phản Hư Chân nhất Tuyệt Khí lão nhân liên lạc với Lạc Ly, chỉ hàn huyên với Lạc Ly mấy câu là đáp ứng miệng luôn, theo lời hắn, cái gì mà huyết mạch của thượng cổ thánh thú chẳng khác gì rau cải trắng, có thể giao dịch thoải mái!

Sau đó, Tuyệt Khí lão nhân và Lạc Ly định ra đại đạo khế ước, lập tức đưa tới một huyết mạch của thượng cổ thánh thú. Hoàn thành đơn hàng mua bán thứ hai của Lạc Ly.

Huyết mạch thượng cổ thánh thú này chính là Họa Đấu.

Thượng cổ thánh thú này, ngoại hình như chó, nơi sờ đến, vạn vật thiên địa cháy sạch.

Có thể nói, còn đây là hỏa tinh linh, nắm trong tay hỏa diễm lực, không kém gì viêm thần

Hạo Nhiên Chính Khí tông đưa Họa Đấu tới, chính là một ấu thú, bị vây trong trạng thái ngủ say đầy kì dị, là vô số vạn năm về trước, ăn nhầm hoa thượng cổ độc vật vĩnh miên cho nên vẫn ngủ say, tới tận bây giờ.

Họa Đấu này hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của Lạc Ly, hơn nữa không bàn mà hợp với địa hỏa tiên thân của Lạc Ly, Lạc Ly rất mừng rỡ.

Sau khi tiếp Hạo Nhiên Chính Khí tông, Bất Ngôn tông cũng cùng Lạc Ly định ra khế ước, đưa tới một huyết mạch của thượng cổ thánh thú.

Thánh thú tên là Huyền Phong, Đại Phong, tình trạng cũng như tên. Chính là tinh linh của gió, sinh từ đất hoang, có kịch động, nắm trong tay phong giới!

Thánh thú này cũng phù hợp với yêu cầu nhưng sợ là sẽ không sinh ra tinh thể tinh hoa.

Thứ ba là Tâm Ma tông, cũng là hầu như đều không nói lời thừa, huyết mạch thượng cổ thánh thú lập tức đưa đến!

Thánh thú này tên là Thử Khiết, chính là kim chi tinh linh, hình dạng giống trâu nhưng có sừng lớn, da lông đen ngòm, ăn kim thiết, bài tiết ra vật cứng, có thể làm binh khí.

Cái thứ tư là Thái Dương Thần cung, nhưng Thái Dương Thần cung không có thượng cổ thánh thú huyết mạch, bọn họ đưa tới một món cửu giai pháp bảo là Quý thủy hàn bích tê chiếu châu!

Đây chính là thực lực của thập đại thượng môn, đối với thượng môn khác, còn quý trọng hơn huyết mạch của thượng cổ thánh thú, đối với bọn họ, không chút đáng giá!

Về phần tông môn khác, đều đang nghiên cứu trao đổi, thực ra một hai năm gần đây, Phản Hư Chân nhất phi thăng tiên giới cũng không nhiều.

Rất nhiều Phản Hư Chân nhất đều là dự định, đều là chuẩn bị, đối với bọn họ mà nói, chỉ cần không có nguy hiểm hóa đạo, chuẩn bị trăm năm ngàn năm đều là bình thường.

Lạc Ly chiếm được lợi lộc của người ta, lập tức bắt đầu hành động.

Thời gian mấy đại tông môn phi thăng chưa định, nhưng mà cũng chính trong hai ba năm này, Lạc Ly bắt đầu hành động.

Tới trước địa mạch mấy tông môn đi tìm kiếm, sau đó thuê động phủ tốt nhất trong phường thị, bắt đầu bố trí pháp trận, tránh để mình thay trời đổi đất, bị người phát hiện.

Cứ như vậy ước chừng một năm, Lạc Ly mới bố trí xong bốn đại tông môn, sau đó chính là Bất Ngôn tông Bất Ngữ Chân nhất phi thăng!

Lạc Ly đến đây, trước khi đối phương phi thăng, lập tức thay trời đổi đất, Hỗn độn nguyên khí cửu kiếp lôi đáng sợ đó biến mất, biến thành Càn khôn đạo diệt huyền ma lôi.

Bất Ngôn tông Bất Ngữ Chân nhất mượn cái đó, thuận lợi phi thăng, trở thành người thứ hai phi thăng thành công trong Trung thiên chủ thế giới!

Trong lúc nhất thời, khen ngợi như nước!

Thưởng thiện thiện phạt ác sứ thay trời đổi đất đó, quả thực chính là lợi khí để phi thăng, vô số Phản Hư bắt đầu chú ý.

Đặc biệt hơn, cùng lúc này Mị Ma tông Khinh Ma Chân nhất, cũng bắt đầu phi thăng, nàng cũng không tìm Lạc Ly hỗ trợ, tự mình khi thăng, kết quả Hỗn độn nguyên khí cửu kiếp lôi kia điên cuồng đánh xuống, độ kiếp thất bại ngay lập tức, hình thần câu diệt, lập tức khiến vô số Phản Hư Chân nhất khiếp sợ.

Sau khi Bất Ngôn tông Bất ngôn Chân nhất phi thăng thành công, trong hai năm sau đó, Lạc Ly tiếp tục giúp Hạo Nhiên Chính Khí tông Đại Đạo tiên sinh, Tâm Ma tông Vô Tâm Ma Sư, Thái Dương Thần cung Chung Ly Tử, phi thăng thành công!

Lạc Ly ra tay, Hỗn độn nguyên khí cửu kiếp lôi đó đều thay đổi tính chất, hóa thành kiếp lôi khác, mượn đó khiến chướng ngại phi thăng giảm đi ba phần, Phản Hư Chân nhất này, liên tiếp phi thăng.

Cùng lúc này, còn có hai Phản Hư Chân nhất, cũng phi thăng, nhưng mà bọn họ không tìm Lạc Ly hỗ trợ, kết quả đều là Hỗn độn nguyên khí cửu kiếp lôi, tất cả bị nổ tung tại chỗ!

Trong lúc nhất thời, truyền thuyết thưởng thiện phạt ác sứ Thiên Đạo Sát nhất thời sôi trào vô số Phản Hư bắt đầu liên hệ với Lạc Ly, tìm kiếm giúp đỡ, cầu xin phi thăng!

Công việc của Lạc Ly nhất thời bận rộn hẳn lên, huyết mạch thượng cổ thánh thú kia chẳng hề khó cầu nữa, vốn ban đầu các Phản hư Chân nhất lấy ra, đối với Lạc Ly mà nói, có rất nhiều lựa chọn.

Cứ như vậy Lạc Ly tiếp nhận nhiệm vụ thay trời đổi đất lần thứ sáu, giúp Tạo Hóa tông Thiên Chiếu lão nhân tiến hành phi thăng.

Sở dĩ giúp hắn, là vì đối phương lấy ra huyết mạch thượng cổ thánh thú, quá mạnh mẽ, chính là thánh thú Huyền Vũ chân chính.

Thánh thú Huyền Vũ này chính là thời kì thượng cổ cũng khó mà tìm được huống chi là hiện tại, cho nên Lạc Ly lập tức tiếp nhận vụ mua bán này, giúp Thiên Chiếu lão nhân phi thăng.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.