Đại Đạo Độc Hành

Chương 1011: Nhất phi trùng thiên bát thập nhất!Hổ Thiện Chân quân nói là chiến đấu, không phải là tiêu diệt, có thể ngang tay cũng có thể thất bại!

Hổ Thiện Chân quân thở ra một hơi dài nói: “Nói thật, thiên địa linh khí như vậy không ngừng thăng lên. Ta thật không biết tương lai sẽ là dạng gì!

Nhưng mà mặc kệ tương lai như thế nào. Hạo kiếp cũng thế, kỳ ngộ cũng thế!

Chỉ cần thực lực bản thân mạnh mẽ thì sẽ không cần sợ, quản hắn thế nào. Nhất pháp diệt chi!”

Lạc Ly gật đầu. Nói: “Đệ tử hiểu!”

Hổ Thiện Chân quân tiếp tục nói: “Lần này ngươi còn ra ngoài dạo chơi nữa không?”

Lạc Ly nói: “Sư phụ. Con muốn ở tông môn, dốc lòng tu luyện một thời gian!”

Hổ Thiện Chân quân nói: “Tốt, ta vừa lúc có chút tâm đắc. Muốn truyền thụ cho ngươi! Nguyên Anh chín mươi chín trọng, con đường này, ta đi không nổi nữa! Nhưng mà ta hy vọng ngươi có thể đi tiếp, đi thay sư phụ!”

Lạc Ly trịnh trọng nói: “Đệ tử, nhất định hoàn thành sứ mệnh!”

Hổ Thiện Chân quân gật đầu nói: “Tốt, tốt, tốt!”

Cứ như vậy Lạc Ly ở lại Hỗn Nguyên tông, không ra ngoài dạo chơi, bắt đầu tu luyện.

Lạc Ly trở về, Tổ sư đường kia trở về do Lạc Ly quản lý nhưng Lạc Ly phát hiện, trong tông môn, bắt đầu ban thưởng cho đệ tử trong diện rộng, Tổ sư đường một tháng chỉ nhàn hạ được từ ba đến năm ngày, thời gian khác đều ban phát cho đệ tử Hỗn Nguyên tông.

Đồng thời, bảo khố rộng mở, linh vật thiên địa Hỗn Nguyên tông tích lũy bao nhiêu năm, pháp bảo không gian cung cấp cho đệ tử rất nhiều.

Mặt khác Hỗn Nguyên tông ngoại môn, bắt đầu lặng lẽ thay đổi, tuyển rất nhiều đệ tử Ngoại môn, cửu môn thí luyện như Tinh Vệ lấp biển, vẫn giảm bớt khó khăn.

Mà nhiệm vụ ra ngoài chinh chiến của nội môn rõ ràng là gia tăng lên, huấn luyện đệ tử tính chiến đấu!

Hàng loạt những dấu hiệu này khiến cho Lạc Ly cảm thấy được gió thổi mưa giông trước cơn bão!

Đồng thời, Lạc Ly lấy ra thu hoạch của mình ở Thái Sơ phường thị, đem rất nhiều thiên địa linh vật, giao cho tông môn.

Đồng thời, Lạc Ly tìm được Bạch Du Du.

Mấy năm nay, Bạch Du Du làm ăn ở những phường thị đơn sơ, càng làm càng thịnh, Hỗn Nguyên tông Chúng Sinh Lâm linh thú, ở Thái sơ phường thị cung không đủ cầu.

Trong đó cũng có Lạc Ly âm thầm ra tay, thật ra linh thú kiểu này, chất lượng của Chân Linh tông vẫn tốt hơn Hỗn Nguyên tông một chút.

Lạc Ly âm thầm ra tay, hắn và Bạch Du Du cạnh tranh thương nhân, bọn họ thường xuyên phát hiện mình không thuê được quầy hàng, không có hàng tốt, bán không ra mà quầy hàng của Bạch Du Du thì vĩnh viễn có hàng, trong phường thị thường xuyên có đề cử, quảng cáo lớn.

Hơn nữa, trong phường thị, thường xuyên có những lời đồn đại nảy sinh, linh thú của những người khác, không phải vấn đề như vậy, chính là vấn đề như vậy, cuối cùng một nhà Bạch Du Du độc đại, hầu như khống chế hết thị trường linh thú của Thái Sơ phường thị.

Toàn bộ đệ tử Hỗn Nguyên tông, hầu như đều thành hàng hóa cung cấp cho Bạch Du Du, Bạch Du Du lại mười phần hào phóng, mượn cái này toàn bộ Hỗn Nguyên tông bởi vậy được lợi.

Lạc Ly tìm được Bạch Du Du, để nàng ra mặt diễn một vở kịch.

Lạc Ly đem cửu đại Chân Linh từ Chân Linh tông và cả cửu giai pháp bảo Quý thủy hàn bích tê chiếu châu của Thái Dương Thần cung đưa tới, đem bán đấu giá trong Thái Sơ phường thị.

Sau đó do Bạch Du Du ra giá, cuối cùng mua hai loại bảo bối, tẩy trắng toàn bộ cái này.

Lần bán đấu giá này, Lạc Ly làm rất đột ngột, rất nhiều người sau khi biết tin, những Phản Hư Chân nhất lập tức đã phát hiện ra bán đấu giá đã chấm dứt, lúc ấy chỉ có ba bốn người, cùng Bạch Du Du ngã giá, cuối cùng thua hết.

Một người trong đó là là Lạc Ly cố ý an bài, chính là tu sĩ Bất Ngôn tông, quả nhiên hôm sau tin tức này đã truyền khắp Trung thiên chủ thế giới.

Như vậy, Lạc Ly có thể quang minh chính đại đem cửu đại chân linh Chân Linh tông, còn có cửu giai pháp bảo Quý thủy hàn bích tê chiếu châu, đưa cho tông môn, để cho tu sĩ trong tông môn sử dụng!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, chính mình cũng làm được việc như thế, sau đó bắt đầu tĩnh tâm tu luyện!

Hắn bắt đầu luyện hóa thượng cổ thánh thú huyết mạch này!

Có kinh nghiệm lúc trước, luyện hóa thánh thú huyết mạch này vô cùng dễ dàng, Lạc Ly nhanh chóng luyện hóa Họa Đấu này!

Thượng cổ thánh thú này, trông giống chó, đến chỗ nào, vạn vật thiên địa đốt tận.

Nhưng mà sau khi luyện hóa, cũng không giống lần trước, để cho Lạc Ly tinh hoa của thánh thú.

Nhưng mà cửu đại thánh thú, Lạc Ly luyện thành hai!

Lạc Ly tiếp tục, kế tiếp chính là Huyền Phong, đây cũng không lưu lại tinh hoa của thánh thú!

Thử Thiết thứ ba, kim tinh linh, hình dạng như trâu nhưng có sừng lớn, da lông đen, ăn kim loại, bài tiết vật cứng, có thể dùng làm binh khí.

Cuối cùng là Huyền Vũ, cái này cũng không giống những thứ khác!

Huyền Vũ, “Bắc cung Huyền Vũ, hư, nguy.” “Bắc Phương Hắc đế, thần danh Diệp Quang Kỳ, thông về Huyền Vũ.” “Bắc phương thất thần chi túc, thật thủy vu đấu, trấn bắc phương, chủ phong vũ”.

Huyền Vũ cũng gọi là Huyền Minh, là quy xà hợp thể, là thủy thần, sống ở Bắc Hải, rùa trường thọ, Huyền Minh trở thành tượng trưng cho trường sinh bất lão, Minh cũng ở phương bắc, là thần phương Bắc. Mà Huyền Vũ lại giỏi việc bói toán, được xưng tụng là Chân Võ đại đế!

Sau khi luyện hóa Huyền Vũ này, Lạc Ly lấy được một tinh thạch tinh hoa.

Đến tận lúc này, cửu đại thượng cổ thánh thú, Lạc Ly chiếm được năm, còn thiếu bốn!

Lạc Ly chậm rãi nuốt tinh hoa này vào!

Sau khi nuốt vào, Lạc Ly liền cảm giác được toàn thân nóng lên, tiên thịt tiên cốt kia, như được rót vào một loại sức mạnh kì dị!

Lực lượng này rót vào trong tiên nhục tiên cốt, tiên nhục tiên cốt kia lại bắt đầu hòa tan!

Tiên nhục và tiên cốt này, sau khi Lạc Ly có được, tuy liệu hóa nhưng mơ hồ có sự khác biệt với huyết nhục trong người Lạc Ly, tiên phàm có khác biệt!

Ăn Huyền Vũ tinh hoa này rồi, tinh hoa này phát huy công dụng, chậm rãi tiêu tán sự khác biệt này, tiên nhục tiên cốt kia chậm rãi tan rã, rót vào trong cơ thể Lạc Ly, cùng huyết nhục của Lạc Ly hòa vào nhau, chậm rãi dung hợp, hóa thành một thể!

Đến lúc này đã không còn sự khác biệt tiên phàm, Lạc Ly cũng không có cái gọi là tiên nhục tiên cốt, bởi vì chúng đều đã dung nhập vào người Lạc Ly, toàn bộ huyết nhục cốt cách của Lạc Ly đều ẩn chứa tiên khí.

Tiên khí này chỉ là một tia nhỏ nhưng một tia này lại thay đổi mọi thứ của Lạc Ly.

Tế huyện tứ đại thượng cổ thánh thú huyết mạch xong, mặc kệ những thứ khác, Lạc Ly bắt đầu tu luyện, vừa tu luyện, tích lũy mấy năm qua lập tức xuất hiện!

Mấy năm nay, bất luận là tu luyện ở thế giới hắc ám hay là luyện hóa thượng cổ thánh thú huyết mạch, Lạc Ly đều xem như đã tích lũy vô số tiềm lực, giờ khắc này, tiềm lực bùng nổ!

Cảnh giới của Lạc Ly bắt đầu tiêu thăng!

Bốn mươi bảy trọng thiên, bốn mươi tám trọng thiên, bốn mươi chín trọng thiên, năm mươi trọng thiên!

Dễ dàng, đột phá ngũ chuyển!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.