Đại Đạo Độc Hành

Chương 1018-1: Tuyệt thế cường giả xuất Thái Dương! (1)Nhưng lượt đuổi giết này, cũng cần cẩn thận, cẩn thận đối phương đột nhiên quay lại, cắn ngược một miếng!

Cần Lạc Ly không ngừng nắm bắt, cẩn thận từng chút, không hề lỗ mãng, cũng không nao núng, dần dần nuốt lấy đối phương như là sói đói.

Trận chiến cứ thế tiếp tục, Hỗn Nguyên tông nghịch chuyển, đuổi giết ba phái, giết đối phương máu chảy thành sông!

Màn đêm buông xuống, trận chiến chấm dứt tại đây, đại chiến hoàn tất, đánh chết ba mươi tám Nguyên Anh, hai trăm sáu mươi bảy Kim Đan chân nhân của đối phương, Đại Diễn Tung Hoành kiếm phái hầu như toàn quân diệt hết, chỉ còn số rất ít tu sĩ, chạy thoát được.

Mà trận chiến này, đệ tử Hỗn Nguyên tông hầu như không hề thương tích, sợi tóc cũng không mất, đây hoàn toàn nhờ khả năng chỉ huy của Lạc Ly, chẳng những tam đại Hóa Thần ngưỡng mộ, mà toàn bộ đệ tử Hỗn Nguyên tông, đều vô cùng khâm phục!

Lạc Ly lại xuất ra Hoa khu vân hải bồng doanh tiên nhân xa, thả ra vân cung nói: “Đến đây, chúng ta tiếp tục, lại ca lại hát. Mục tiêu, Thái Dương Thần cung!”

Mọi người cười ha ha, bắt đầu ca múa, tiếp tục tiến tới!

Một trận chiến này. Nhanh chóng nổi danh thiên hạ. Hỗn Nguyên tông đối mặt với vòng vây của tam đại tông môn. Đại nghịch chuyển tiêu diệt Đại Diễn Tung Hoành kiếm phái, uy danh lan xa.

Càng quan trọng là, trong trận chiến này, Hỗn Nguyên tông thay đổi cách sử dụng Ma Đạo đại trận ban đầu, dùng phương pháp hoàn toàn mới, khiến cho vô số môn phái chú ý.

Cứ như vậy tiến về phía trước, nhanh chóng đi vào Trung Nguyên Càn Châu, Thiên Đô sơn phương xa, đã ở trước mắt.

Thiên Đô sơn này, phạm vi hơn mười vạn dặm, nhờ Thái Dương Thần cung nhiều năm kinh doanh bí pháp, bên ngoài Thiên Đô sơn, mười vạn dặm trời đất một màu hoang dã, sa mạc vô tận, chỉ có số rất ít thực vật sống được, hàng ngày ngày thái dương chiếu xuống, vô số ánh mặt trời, chiếu rọi đại địa.

Nơi đây, nhiệt độ cao hơn hẳn các khu vực khác, ánh nắng mặt trời của Trung thiên thế giới cũng không thể bì được, mặt khác tuy vạn dặm hoang dã, nhưng nơi đây linh khí sung túc, bên trong cái hoang dã đó, tài nguyên vô số.

Hơn nữa theo truyền thuyết, dưới đại địa này, có một vùng trời đất khác, che giấu vô số bí mật.

Ở đây cũng có không ít thành thị của người phàm, đều là phong tình giữa sa mạc, bên trong ốc đảo, suối nước rất ngọt!

Cuối sa mạc, bên dưới chân núi Thiên Đô, lại hoàn toàn khác, ánh mặt trời chiếu xuống, hoàn toàn bị Thái Dương Thần cung khống chế.

Dưới vô số pháp thuật cấm chế của Thái Dương Thần cung, vạn dặm mạch núi Thiên Đô sơn, khắp nơi cây xanh phủ, rừng rậm vô tận, hơn nữa nhiều kiểu khí hậu, thậm chí còn có hai ba chỗ còn có núi tuyết.

Dưới núi tuyết, có một con sông, cuồn cuộn mà trôi, đâm xuyên qua Thiên Đô sơn, chảy vào trong sa mạc ngoài Thiên Đô sơn, trong sa mạc, nước sông tụ hồ, như là một bức phong tình!

Thái Dương Thần cung ở trên Thiên Đô sơn, phân thành nhất cung cửu phủ, chiếm diện tích ngàn dặm!

Đến nơi đây, còn có một cảm giác, chói mắt!

Một cung chín phủ nọ, kim bích huy hoàng, phát ra hào quang vô tận, giống như mặt trời ở không trung, khiến người ta không thể nhìn thẳng!

Vừa mới tiến vào địa giới Thái Dương Thần cung, vạn dặm bên ngoài, đã có tu sĩ của Thái Dương Thần cung ra đón chào.

Những tu sĩ của Thái Dương Thần cung này, ai ai cũng mặc Thái dương pháp bào, tinh thần hăng hái, pháp bào này dựa vào sáng trưa chiều trong ngày, một ngày ba biến.

Họ cưỡi Tam túc kim ô, ngao du hư không, nghênh đón đệ tử Hỗn Nguyên tông, những người nghênh đón đó, lập tức Li Long và mọi người, cùng nhau tán gẫu, quan hệ thân mật.

Cái khác không nói, Tam túc kim ô họ cưỡi, chính là linh thú do Chúng Sinh Lâm của Hỗn Nguyên tông bồi dưỡng ra.

Suốt quãng đường, Lạc Ly phát hiện, vô số tu sĩ tụ lại nơi đây, hơn nữa rất nhiều đại đội nhân mã, đội ngũ trăm người.

Thái Dương Thần cung này, rốt cuộc muốn làm gì? Lạc Ly đắn đo không thôi!

Dưới sự dẫn dắt của tu sĩ Thái Dương Thần cung, các tu sĩ Hỗn Nguyên tông, vào ở cung điện tiếp khách của Thái Dương Thần cung, Huyền Dương cung.

Ở đây, đã có đệ tử Hỗn Nguyên tông chờ sẵn, họ sớm đã tới trước, không ít đệ tử Hỗn Nguyên tông, dưới sự dẫn dắt của Kim Thánh Chân nhất, tới ở nơi này!

Đương nhiên, nghênh đón mọi người không thể là Kim Thánh Chân nhất, mà là Chính Nhất phủ Hoàng Ly Chân quân, ngoài ngài ra, Lạc Ly còn phát hiện Thủy U Lan cũng ở đây.

Hoàng Ly Chân quân nghênh đón các đệ tử Hỗn Nguyên tông, mở tiệc đón chào.

Tam đại Hóa Thần, cửu đại Nguyên Anh, tự thành một phòng, do Hoàng Ly Chân quân tiếp đãi.

Trong tiệc rượu, Hoàng Ly Chân quân nói:

“Trận chiến của các vị trên đường, chúng ta đã biết, thật sự là lợi hại, lấy yếu chống mạnh, không bị thương tới một sợi tóc, nâng cao uy danh của Hỗn Nguyên ta!

Thật tốt, không biết đây là Li Long sư thúc phát uy, hay Phong Sương sư tổ chỉ huy?”

Li long Chân tôn lắc đầu nói: “Cái này không phải chúng ta làm, đều là Lạc Ly chỉ huy!”

Hoàng Ly Chân quân nhìn về phía Lạc Ly, nói: “Thật tốt, Lạc Ly! Đến, ta kính ngươi một ly! Năm đó khi ngươi nhập môn, như mới ngày hôm qua, giờ đã trở thành đại thụ che chở tông môn!”

Lạc Ly mỉm cười, cùng Hoàng Ly Chân quân cụng ly!

Li Long Chân tôn mở miệng hỏi: “Hoàng Ly, ngươi có biết gọi chúng ta tới đây, rốt cuột để làm gì không?

Thực sự thần bí, lại gọi chúng ta tới?”

Hoàng Ly Chân quân nhìn bốn phương, nghĩ một lát nói: “Hiện tại tin tức đã truyền khắp bốn phương, nói cũng không sao cả!

Thái Dương Thần cung này trước đây bí mật nhờ cậy Phản Hư minh hữu giúp đỡ, Kim Thánh tổ sư cũng được mời đến, trải qua ba năm nghiên cứu, cuối cùng cũng hoàn thành.

Việc này thành công, sẽ dẫn phát một cơn bão nguyên năng kì dị, thổi quét phạm vi trăm dặm quanh Thái Dương Thần cung phạm vi, những tu sĩ ở đây, dưới sự kích thích của cơn bão nguyên năng này, cấp dưới Nguyên Anh, có thể phá vỡ trùng trùng trở ngại, tấn thăng cảnh giới.

Kim Thánh tổ sư của chúng ta đã giúp rất nhiều, nên cho Hỗn Nguyên tông cũng ta danh sách một trăm năm mươi người, để những tu sĩ không thể đột phá trong tông môn chúng ta tới đây, nhận sự kích thích của nguyên năng”.

Thì ra là thế, giống suy nghĩ của Lạc Ly!

Li long Chân tôn nhíu mày nói: “Đây là đại sự gì? Mà có đãi ngộ như thế?”

Tĩnh Hiên Chân tôn cũng nói: “Thái Dương Thần cung này, tu sĩ đông đúc, bất luận là Hóa Thần hay là Nguyên Anh, cả một đống, Phản Hư cũng có hơn mười hai người!

Hơn nữa trong đó Chung Ly Tử gần đây mới phi thăng, họ có gì không đủ?”

Hoàng Ly Chân quân nói: “Cái này ta cũng không biết, việc này rất bí ẩn”.

Phong sương Chân tôn truyền âm nói: “Có thể khiến Thái Dương Thần cung coi trọng việc này như vậy, chỉ có một khả năng, tuyệt thế cường giả!”

Thốt ra lời này, toàn bộ mọi người không khỏi sửng sốt!

Sau đó đều gật đầu!

Cái gọi là tuyệt thế cường giả, chính là Phản Hư mạnh mẽ có thể hoành hành Trung thiên chủ thế giới!

Chiến lực cá nhân siêu cường!

Chính là thiên hạ thập đại cao thủ!

Thái Dương Thần cung tổ sư phi thăng cũng có, Phản Hư Hóa Thần cũng không ít, nhưng lại không có tuyệt thế cường giả chân chính!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.