Đại Đạo Độc Hành

Chương 1020-2: Địa sát phược linh luyện bảo pháp! (2)Nháy mắt, ba mươi người Lạc Ly, truyền tống vào trong huyệt động kia!

Huyệt động này lót đá tảng, rộng lớn vô cùng, vô số thông đạo đặt ngay trước mắt.

Đám tu sĩ này lập tức ba năm một đám, hai ba một nhóm, độn xa bay đi, rời khỏi sáu người Lạc Ly.

Sáu người này đều là Nguyên Anh, khí tức cường đại, có thể tránh thì nên tránh đi.

Trong lòng đất này, giết người cướp của, thật sự rất bình thường, cẩn thận mới là cách để tích trữ đồ.

Lạc Ly nhìn huyệt động trong lòng đất một cái nói: “Các vị đồng môn, chúng ta làm sao bây giờ?”

Tam Cuồng nói: “Chúng ta cùng nhau thăm dò một đoạn rồi tính!”

Lạc Ly gật đầu, sáu người cùng nhau đi về phía trước, trong huyệt động dưới lòng đất này, tiến lên phía trước.

Đột nhiên phía trước không xa có tiếng nổ mạnh, có người ra tay, sáu người Lạc Ly lập tức tăng tốc, phi độn qua, đến đó, trận chiến đã chấm dứt, trên đất là mảnh vỡ của một khối tàn thi, tản ra mùi tanh hôi, vừa nhìn đã biết là hài cốt của sát thi.

Sát thi đó bị người đánh nát, hóa thành ngàn vạn thịt thối, bắn tứ tung, trong đó có một số thi hài vẫn còn mấp máy, sau đó dung nhập vào mặt đất một cách quỷ dị, dần dần trên mặt đất không còn gì cả.

Lôi Khuynh Tình nói: “Quả nhiên, sát thi nơi này đã dung hòa vào địa mạch, quản gì bị đánh tan, cũng sẽ mượn sức địa mạch mà chậm rãi khôi phục!”

Linh Viễn nói: “Nơi này quả đúng là quỷ dị! Ngươi xem, khuôn mặt vỡ nát này dường như đang dần dần khôi phục lại!”

Mọi người nhất thời phát hiện, khuôn mặt vì chiến đấu mà vỡ nát kia bắt đầu chậm rãi khôi phục!

Lạc Ly cau mày, hắn đưa tay chạm đến mặt đất, cầm lấy bùn đất đặt trước mũi khẽ ngửi.

Phong Tử Hư đột nhiên nói: “Mọi người đi nhanh, có sát thi tụ tập về phía này, các sát thi ở nơi khác đều đang tụ tập nơi đây.”

Mọi người lập tức chạy vội, rời khỏi nơi này, rất nhanh tìm được cửa động tầng tiếp theo, tiến vào địa cung tầng thứ tư.

Lạc Ly vẫn nhíu mày, bởi vì nơi này khiến cho hắn nhớ đến một đoạn kí ức!

Nó đã được khi lại trong Tạo thiên sách, sách thứ 46 trong quyển thượng Tạo Thiên sách, Địa sát phược linh luyện bảo pháp!

“Chọn một sinh linh, bồi dưỡng trưởng thành, đem bảo vật cần luyện hấp thụ pháp thuật này, để cho luyện hóa này trở thành pháp bảo bản mệnh.

Sau đó chọn một địa mạch, là nơi linh khí dồi dào, lấy bí pháp đem sinh linh này hóa thành Địa phược sát linh, pháp bảo này là pháp bảo bản mệnh, chính là địa phược.

Kích sát Địa phược linh, giữ lấy pháp bảo bản mệnh này, địa mạch linh khí được tưới nhuần, Địa phược linh sống lại, chậm rãi trưởng thành, khôi phục nguyên dạng, pháp bảo bản mạng khôi phục rồi, sau đó lại kích sát, lấy bảo!

Giống như hoa mầu, một quý trưởng thành, thu hoạch một lần, một pháp bảo!

Pháp thuật này, hồn phách Địa phược linh là quan trọng nhất, sau nhiều lần thu gặt, hồn phách vỡ nát, đến lúc này thì tiêu tán.

Long tộc có thể thu gặt bảy mươi hai lần, Ma tộc có thể thu gặt ba mươi sáu lần, Quỷ tộc có thể thu hoạch mười ba lần, Nhân tộc lại thu hoạch được chín mươi chín lần…”

Nơi này gọi là Thiên quật địa diếu, rõ ràng chính là pháp này, luyện hóa một Địa phược linh, biến thành vô số tu sĩ của nhân tộc tông môn, khuếch đại sát luyện bảo pháp này đến vô cùng!

Thật là đầu tư lớn! Tám phần là của tiên nhân làm ra!

Toàn bộ địa mạch, Thiên quật địa diếu đều là ruộng, trong lòng đất vô số sát thi, đều là hoa màu, thu gặt bọn họ, được pháp bảo bản mệnh của bọn họ!

Công trình này tuyệt đối không phải là Thái Dương thần cung có thể làm được, hẳn là do tiên nhân làm, sau đó tiên nhân rời đi, nơi đây bị Thái Dương Thần cung phát hiện, chuyển đến nơi này, trở thành bảo địa của bọn họ!

Lạc Ly dần dần hiểu rõ, lúc này bọn họ đã tiến vào tầng thứ bảy trong lòng đất.

Xuống chút nữa, chính là tầng thứ tám, đột nhiên Linh Viễn nói: “Các vị sư huynh, chúng ta nhiều người như vậy, dù có gặp được bảo vật gì cũng không có đủ phần cho mọi người.

Như vậy đi, chúng ta mọi người đều tự tách ra mà đi, dựa vào cơ duyên của chính mình, mọi người thấy sao?”

Lạc Ly nhìn Linh Viễn, dựa vào sự hiểu biết của hắn về Linh Viễn, đột nhiên Lạc Ly như đã hiểu ra, vì sao Tĩnh Hiên Chân tôn lại đột nhiên tham gia vào hành động này, sợ là Linh Viễn biết cái gì, cố ý đến đây!

Linh Viễn nói xong, Tam Cuồng cũng lập tức nói: “Đúng thế, mọi người tản ra đi, nếu gặp nguy hiểm, mọi người lập tức lấy tâm giác liên hệ!”

Phong Tử Hư cũng nói: “Đúng đúng, nếu mọi người ở cùng nhau, sẽ không tìm thấy cái gì đâu!”

Lạc Ly không nói gì, nhưng mà hắn lập tức nhìn ra, bọn người kia, một đám đều muốn đi lẻ, không có ai đơn giản, trước khi đến đây, đều đã có tính toán, đều có mưu đồ!

Lạc Ly mỉm cười nói: “Tốt, các ngươi, đều có địa phương để đi! Đều hạ công phu rồi sao?”

Lạc Ly thốt ra lời này, nhất thời mọi người ở đây, toàn bộ sắc mặt đỏ lên.

Tam Cuồng cười nói: “Chúng ta cùng ngươi khác nhau, chúng ta đều là quỷ nghèo, đến nơi này, như thế nào cũng phải đem một trăm vạn linh thạch nhập môn này kiếm trở về, mọi người là hạ chút công phu, bất quá không nhất định có thu hoạch!”

Lạc Ly nói: “Ta biết, vậy được rồi, chúng ta chạy đi các nơi, hy vọng mọi người đều có thu hoạch!

Đúng rồi, hiệu tần chúng ta liên hệ vẫn là cái cũ kia!”

Linh Viễn nói: “Được, ta đây đi trước một bước!”

Nói xong, hắn vỗ mặt đất, một cự thú, oành một tiếng xuất hiện, chính là một trong ba mươi sáu hải thần thú trong Chúng Sinh Lâm của hắn, hải thần thú này đã đại thành, hóa đất thành biển, có lực thổ độn, mang theo Linh Viễn nháy mắt biến mất.

Tam Cuồng gật gật đầu, lui ra phía sau một bước, nháy mắt trốn vào hắc ám, vô thanh vô tức tiêu tán!

Phong Tử Hư toàn thân hỏa diễm chợt lóe, hóa thành ngàn vạn hỏa điệp, bay múa bốn phương, mà Lôi Khuynh Tình còn lại là hóa thành một đạo lôi điện, lóe ra tiêu tán.

Duy chỉ có Yến Tử Hi hướng về Lạc Ly thi lễ, chậm rãi rời khỏi, nhưng mà hắn xuyên tường mà qua, giống như tất cả vách tường bùn đất, không hề tồn tại.

Mọi người đều thi pháp, toàn bộ không thấy, Lạc Ly lắc đầu, hắn cũng không có sử ra pháp thuật gì, chỉ là bước chậm về phía trước, nhưng mà mỗi một bước đi, đều giống như hắn chính là chủ nhân động phủ này, toàn bộ thế giới Thiên quật địa diếu, vì hắn sở dụng.

Sở dĩ như thế, đó là bởi vì Lạc Ly nhẹ nhàng kích hoạt một kim đức, nháy mắt kim đức tiêu tán bên trong Thiên quật địa diếu này.

Thiên quật địa diếu này lập tức đối với Lạc Ly phát sinh biến đổi lớn, toàn bộ tất cả nơi đây, Lạc Ly toàn bộ hiểu rõ trong lòng.

Đi bộ trong đó, Lạc Ly cho dù di qua sát bên cạnh sát thi, sát thi này đều không nhìn Lạc Ly tồn tại.

Toàn bộ bên trong động phủ trong lòng đất, nơi nào có thiên tài địa bảo, nơi nào có cạm bẫy nguy hiểm, Lạc Ly toàn bộ biết.

Bất quá nơi này cái gọi là thiên tài địa bảo, đã không thể khiến cho Lạc Ly chú ý.

Trừ bỏ pháp bảo cửu giai, tái chính là di tích Tiên Tần, mới có thể khiến cho Lạc Ly hứng thú.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.