Đại Đạo Độc Hành

Chương 1022-1: Trang giá địa trung thải quả thật! (1)Nhìn nhìn, Lạc Ly cau mày, xuất ra pháp bảo cửu giai Lôi đình cửu tiêu thiên cương trụ, tiến hành so sánh!

Đột nhiên Lạc Ly nhịn không được nói:

“Không thể nào, ta đã biết, Thiên quật địa diếu này đến cùng muốn cái gì!

Tiên nhân xây dựng nơi đây, vì được đến kim chuyên cửu giai, thạch trụ cửu giai, cái này rõ ràng là gạch cùng trụ xây dựng tiên cung!

Khốn kiếp, đây thật sự là tiên nhân, danh tác như thế, chỉ là vì được gạch cùng trụ xây nhà!”

Ngay khi Lạc Ly cảm thán là lúc, hơn mười tu sĩ thu được chiến đấu kịch liệt bên này hấp dẫn, việt không đến đây, bọn họ liếc mắt một cái liền nhìn đến pháp bảo cửu giai Tử kim tinh đả thần kim chuyên, còn có pháp bảo cửu giai Lôi đình cửu tiêu thiên cương trụ trong tay Lạc Ly!

Lập tức, ánh mắt mọi người đều đỏ lên!

Tu sĩ này, nhìn đến hai bảo vật cửu giai trong tay Lạc Ly, lập tức ánh mắt mọi người, toàn bộ nhìn thẳng!

Có người nhịn không được nói: “Cửu, cửu giai!”

“Tuyệt đối là pháp bảo cửu giai!”

“Sao có khả năng? Sao có khả năng!”

Ánh mắt những người đó gắt gao nhìn chằm chằm Lạc Ly, trong đó có một lão giả mở miệng quát:

“Vị đạo hữu này, Thi vương kia là con mồi của chúng ta, chúng ta đã chuẩn bị ba tháng, lại bị đạo hữu cướp đoạt, đạo hữu...”

Lạc Ly mỉm cười, nhìn bọn họ, nói: “Đừng nói lời thừa, bất quá cường thủ hào đoạt, muốn, vậy đến đây đi!”

Tu sĩ lão giả này còn muốn nói cái gì, một người vạm vỡ trong đó quát:

“Ít nói nhảm, mọi người làm hắn, mọi người chia bảo bối!”

Nói xong, đại hán rống to một tiếng, há mồm liền xông ra một đạo hào quang, hào quang này chính là một đạo kim chùy, khí thế ngập trời, ý dũng mãnh, oành sát vạn vật, hướng về Lạc Ly oanh đi!

Có thể đến được nơi đây, đều là Nguyên Anh, đều có tuyệt kỹ!

Kim chùy này ở bên trong hào quang bay múa, không ngừng phân hoá, đảo mắt chia làm mười hai đạo chùy quang, không ngừng đối chàng, không ngừng phân giải, hóa thành chùy quang đầy trời, oanh đi!

Giống như bôn lưu, kéo dài vô tận, trong chùy quang ẩn chứa lực hỏa bạo liệt, đụng vào là nổ, đây là Đại thế viêm chùy Xuất Khiếu tông!

Một chùy này đi xuống, viêm lực ẩn chứa trong mỗi một đạo chùy quang, sau đó cùng nhau nổ mạnh, hình thành một mảng biển lửa, luyện hóa đối thủ, ít nhất để cho đối thủ lui về phía sau tránh né. Như vậy hắn liên hoàn chiêu thứ hai, là có thể phát ra, được xưng thế lực tối cường, lấy khí thế áp người, dưới một kích, vạn vật câu phần, chỉ cần ngươi hơi hơi phát ra khiếp ý, hắn là có thể thừa thế mà lên. Uy lực tăng vọt!

Nhìn đến tu sĩ này ra tay, trong đó một nữ tu, nhẹ nhàng vừa quát, duỗi tay ra, ở trên người nàng dâng lên một cái hộp kiếm, sau đó mở ra, nháy mắt phát ra vô số kiếm quang, ước chừng trăm ngàn đạo, đầy trời ngập đất!

Ngàn vạn kiếm quang, từ trên trời giáng xuống. Che trời rợp đất. Đem chung quanh Lạc Ly, phạm vi trăm trượng, toàn bộ khóa trụ, đây là vạn kiếm già thiên Vạn Kiếm tông!

Hai người ra tay. Lập tức những người khác cũng là đều ra tay!

Trong đó một người quát: “Thái ất liên thái bạch. Hàn sơn thiên trượng ngoại. Ôn cốc mạn thành trung”.

Theo hắn niệm tụng pháp chú, phạm vi ngàn dặm, giống như cảnh sắc biến đổi. Một đạo cấm chế vô hình dâng lên, phong thiên tỏa địa, muốn bỏ chạy, vạn phần gian nan, hắn sợ Lạc Ly bỏ chạy, bày ra phong ấn cấm chế!

Một người khác, duỗi tay ra xuất ra một cái tử hồ lô, nhẹ nhàng vỗ, trong tử hồ lô bay ra mấy ngàn hung linh, hữu hình vô chất, phát ra hung uy vô tận, nửa hư nửa thật, hướng về Lạc Ly đánh tới!

Nhìn đến tu sĩ này ra tay, Lạc Ly nhẹ nhàng cười, ở trên người hắn, một tiếng nổ vang, vô tận hào quang bay ra!

Trong nháy mắt, một mảng quang hải xuất hiện, kim chùy này rót vào bên trong quang hải, lập tức vô ảnh vô tức, bị quang hải thôn tính tiêu diệt, vạn kiếm hạ xuống, nhảy vào bên trong quang hải, nhất thời phá vỡ quang hải, nhưng mà tái về phía trước mấy trượng, chỉ là lập lòe, đã bị quang hải thôn tính tiêu diệt.

Mọi người công kích, vô luận thần kiếm, hay là pháp thuật, ở dưới quang hải này, toàn bộ tiêu tán không tiếng động!

Lão giả này nhất thời hét lớn: “Đây là Lưu Ly Hải, Ngũ hồ tứ hải Linh đinh dương của Hỗn Nguyên, hắn là Lạc Ly, Tuyệt Họa Chân quân!”

Nhân danh, thụ ảnh, pháp này của Lạc Ly, đã bị thiên hạ biết rõ, lập tức có người nhìn ra thân phận Lạc Ly!

Người vạm vỡ kia quát: “Không sợ, chúng ta cùng nhau phát lực, phá Linh đinh dương của hắn!”

Nói xong, hắn đặt chân lên trước, dưới chân trầm trọng như núi, toàn thân ong ong rung động, một cỗ uy áp như thực chất làm người ta kinh hãi, chợt mà hàng! Tựa như có pháp thuật cường đại gì, sắp được sử ra!

Lạc Ly một chỉ, Phần thần vô sinh!

Hai đạo kim long bay ra, hóa thành một cái kéo, chính là một tiễn!

Đại hán Xuất Khiếu tông này, pháp thuật vừa mới chuẩn bị sử ra, căn bản không kịp trốn tránh, răng rắc một tiếng, bị kéo này, cắt thành hai đoạn, lập tức hóa thành tro tàn!

Sau đó Lưu li quang hải này hướng về các tu sĩ nổ vang mà đi!

Dưới quang hải, mọi người không thể không lui về sau né tránh, Lạc Ly nhìn thẳng nữ tu Vạn Kiếm tông kia, chính là một vỗ!

Một bàn tay to màu vàng, tận trời mà hàng, hướng về đối phương chụp đi, nữ tu này kiếm quang chợt lóe, thay hình đổi vị, lập tức tránh đi Một chưởng càn khôn này của Lạc Ly.

Nhưng mà theo một bàn tay to này hạ xuống, bàn tay to thứ hai, thứ ba, thứ bốn, từng đạo hạ xuống!

Oành, oành, oành!

Nữ tu này một hơi né tránh tám bàn tay to liên hoàn oanh kích, đến bàn tay to thứ chín, nàng không còn né tránh, nháy mắt, ở trên người nàng dâng lên vạn đạo kiếm quang, muốn lực kháng, nhưng mà một chưởng chụp xuống, choảng một tiếng, kiếm toái nhân vong!

Nhìn đến nữ tu bị vỗ chết như thế, Nguyên Anh chân quân cầm tử hồ lô hét thảm một tiếng: “Uyển Quân, không! Ta và ngươi liều mạng!”

Hắn mạnh một kích, tử hồ lô vỡ nát, ngàn vạn hung linh, lập tức rót vào đến trong cơ thể hắn, cả người nháy mắt biến thân, hóa thành một Quỷ Vương đáng sợ, thân thể bắt đầu biến thành lớn!

Ngay tại trong nháy mắt này, Lạc Ly một độn, bay đến bên người hắn, làm ra một động tác đá bắn ra, chính là một cước, Thần Túc Thích!

Bốp một tiếng, toàn bộ thân hình tu sĩ lập tức bị đá thành ngàn vạn mảnh vỡ, vỡ nát đường trường!

Lão giả nói chuyện lúc đầu tiên, toàn thân bỗng nhiên chấn động, trong phút chốc chấn động rớt xuống ngàn vạn tinh mang!

“Càn Khôn lôi đình, lôi thần vấn thế, tử lôi tinh quang lưu mang trảm”.

Ngàn vạn lôi mang này, hóa thành từng đạo lợi kiếm, như ngàn vạn tinh thần, trong vô tận khiếu khiếu, như điện thiểm lôi oanh oanh kích xuống, thanh thế này, tương đương với Hóa Thần Chân tôn, toàn lực một kích, giống như muốn đem toàn bộ địa phủ, đánh sập cả xuống!

Đối mặt một kích đáng sợ này, Lạc Ly quát nhẹ: “Tam sơn ngũ nhạc Thập phương thiên, Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên!”

Ở phía trước phía sau Lạc Ly, lập tức vô số phạm âm hưởng khởi, một thế giới to lớn, xuất hiện ở bên người Lạc Ly, vô số núi cao trùng điệp, vô số sơn nhạc hiểm phong, vô tận xuất hiện! Toàn bộ thế giới, chính là một thế giới núi, thiên địa nhạc, vô tận sơn xuyên ở nhân gian!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.