Đại Đạo Độc Hành

Chương 1023-2: Thi bạo hỗn loạn mười tám tầng! (2)Hắn tiếp tục giả dạng làm sát thi, lại cùng toàn bộ sát thi phương hướng tương phản, hắn hướng về trong lòng đất mà đi, tìm kiếm kiến trúc khả năng.

Nhưng mà nói dễ hơn làm, kiến trúc này chính là thánh địa của sát thi, sao có thể dễ dàng tìm được như vậy, Lạc Ly tìm hồi lâu, cũng là không có tìm được.

Lạc Ly lắc đầu, nếu tìm không thấy, vậy trước quên đi, chính mình hay là hoàn thành nhiệm vụ ban đầu đi, tới tầng mười tám của Thiên quật địa diếu, sử dụng mật thược Tiên Tần, tiến vào di tích Tiên Tần.

Lạc Ly tới tầng mười tám trong lòng đất, toàn bộ sát thi, toàn bộ bạo loạn, vọt tới tầng trên cùng, tầng thứ mười tám trong lòng đất trước đây vạn phần nguy hiểm, lãnh lãnh thanh thanh, Lạc Ly thoải mái đến đây!

Đến nơi này, hắn định sử dụng mật thược Tiên Tần, kích hoạt di tích Tiên Tần này, đột nhiên, Lạc Ly nháy mắt chợt lóe, ẩn nấp đi!

Ở phương xa, có một hư ảnh, chậm rãi tiến vào tầng mười tám trong lòng đất này, sau đó hư ảnh nhất hóa, hóa thành một tu sĩ, chính là Linh Viễn!

Linh Viễn thở ra một hơi dài, giống như đến nơi này, chính là nhiều lần trải qua thiên tân vạn khổ, bất quá vẻ mặt hắn lộ ra vui mừng tươi cười, chỉ cần đến nơi này, chính là thắng lợi!

Nhìn đến bốn phương tám hướng, đã không có sát thi, hắn đi nhanh về phía trước, thẳng đến một chỗ bí ẩn tầng thứ mười tám này mà đi, thì ra đây mới là mục đích chân chính hắn đến đây.

Linh Viễn đi qua, Lạc Ly không hề động, đột nhiên Linh Viễn chợt lóe, nháy mắt xuất hiện, nhìn Lạc Ly nơi đó, chậm rãi nói:

“Vị sư huynh kia, theo ta đến bây giờ, hay là mời ra đi! Ta biết ngươi ở nơi đó!”

Lạc Ly sửng sốt, thì ra hắn phát hiện chính mình, Lạc Ly định hiện thân, đúng lúc này, một thân ảnh, chậm rãi xuất hiện, chính là Tam Cuồng!

Tam Cuồng sư huynh này, vẫn lặng lẽ đi theo Linh Viễn!

Nhìn đến Tam Cuồng, Linh Viễn sửng sốt nói: “Là cái phản đồ ngươi, ngươi đi theo ta làm gì!”

Tam Cuồng trước kia chính là đệ tử Hình Ảnh động, sư huynh Linh Viễn, sau lại tới Thiên Khuynh phong tu luyện.

Linh Viễn vẫn đối với hắn ôm địch ý, ban đầu cũng bởi vậy đối với Lạc Ly ôm địch ý, sau lại cùng Lạc Ly thành bằng hữu, địch ý biến mất, nhưng mà hắn đối với Tam Cuồng thủy chung không thể buông oán hận này!

Tam Cuồng nhìn Linh Viễn, nói: “Ta đi theo ngươi làm gì, trong lòng ngươi biết! Không phải chỉ các ngươi biết bí mật này!”

Linh Viễn nhìn hắn, cười lạnh nói: “Phản đồ chính là phản đồ, bảo bối này, không thuộc về ngươi!”

Giữa hai người, càng ngày càng là lạnh như băng!

Lạc Ly trong lòng thở dài một tiếng, hắn dùng sức ho khan một chút, chậm rãi hiện thân!

Nếu chính mình không ra, hai người này đến cùng sẽ thế nào, chính mình cũng không biết, nhưng mà đều là bằng hữu chính mình, chính mình không thể nhìn bọn họ đồng môn thao qua!

Nhìn đến Lạc Ly xuất hiện, hai người thần sắc toàn bộ biến đổi, nháy mắt không khí đối chọi gay gắt này, biến mất!

Nhìn đến Lạc Ly xuất hiện, Linh Viễn nhịn không được nói: “Thì ra, Lạc Ly sư huynh, ngươi cũng biết bí mật này!”

Lạc Ly cười trong lòng, không phải là di tích Tiên Tần sao? Có cái gì không biết!

Hắn hồi đáp: “Bí mật này căn bản không phải bí mật, mọi người đều biết!”

Tam Cuồng thở dài một tiếng, nói: “Quả nhiên, thiên hạ không có bí mật gì! Đi thôi, nếu mọi người đều đến nơi này, gặp người có phân, ba người chúng ta chia đều đi!”

Linh Viễn cũng là thở dài một tiếng nói: “Chỉ có thể như thế, ba người chia đều!”

Lạc Ly âm thầm lắc đầu, di tích Tiên Tần, quỷ biết bên trong có cái gì, còn chưa có tiến vào, đã muốn chia đều, lòng dạ hai người này ghê gớm thật!

Ba người đi về phía trước, ở đây xem xét, Lạc Ly định xuất ra Tiên Tần Mật Thược, mở ra đại môn di tích Tiên Tần.

Linh Viễn đột nhiên nói: “Dựa theo ghi lại, bảo bối này, ở chỗ địa mạch tụ tập, nên ở chung quanh đây!”

Tam Cuồng cũng nói theo: “Hẳn là ngay tại trái phải chỗ này, chỉ có nơi này, mới là chỗ địa mạch tụ tập, ba đại tuyệt thiên sát thi, mới có thể ở đây sinh ra, Bạn sinh linh vật này, mới có thể xuất hiện nơi này!”

Lạc Ly sửng sốt, bọn họ giống như không phải đi di tích Tiên Tần, Lạc Ly duỗi tay ra, đem Tiên Tần Mật Thược một lần nữa thu hồi.

Linh Viễn nói: “Phải, dựa theo đạo lý, nên ở đây, chúng ta cẩn thận tìm kiếm!”

Lạc Ly nhịn không được hỏi: “Đến cùng tìm cái gì!”

Thốt ra lời này, Linh Viễn cùng Tam Cuồng, toàn bộ sửng sốt, nhìn về phía Lạc Ly!

Lạc Ly cười nói: “Ta cũng không biết các ngươi tìm cái gì, ta chính là đến đây, gặp các ngươi!”

Linh Viễn vẻ mặt tiếc hận nói: “Ài, thì ra ngươi không biết!”

Lạc Ly ha ha cười nói: “Ngươi nói, ta chẳng phải sẽ biết!”

Linh Viễn nói: “Tu sĩ Thái Dương Thần cung này, từng có người đến tầng thứ mười tám này thám hiểm, bọn họ phát hiện nơi này chính là nơi linh mạch thiên địa tụ tập, chỉ có ở đây mới có thể sinh ra ba đại tuyệt thiên sát thi.

Bất quá ba đại tuyệt thiên sát thi, mỗi lần sinh ra đều đã bị Phản Hư Thái Dương Thần cung đánh chết, ba đại tuyệt thiên sát thi này tuy bị đánh chết, nhưng mà đã có huyết nhục lưu lại. Huyết nhục này lại ở chỗ này hình thành một loại Bạn sinh linh vật.

Có khi giống như linh chi, có khi giống như cái nấm, có khi giống như nhân sâm.

Bạn sinh linh vật này, ẩn chứa lực thiên đạo Phản Hư, đối với Hóa Thần Chân tôn mà nói, chính là linh dược ngộ đạo cường đại nhất, có thể cho Hóa Thần Chân tôn, lĩnh ngộ lực thiên đạo, tấn thăng Phản Hư!”

Lạc Ly nói: “Thì ra là thế, còn có thứ tốt như vậy!”

Linh Viễn nói: “Phải. Hơn nữa thứ này, hoàn toàn tùy cơ xuất hiện, không chịu khống chế!

Bất quá, có một biện pháp, có thể kích thích chúng xuất hiện, thì phải là sử dụng huyền chân ngưng hư dịch, phun nơi này, là có thể đem chúng dẫn ra!”

Lạc Ly cau mày nói: “Huyền chân ngưng hư dịch, giống như thế giới Trung thiên chủ chúng ta, đã tuyệt tích!”

Linh Viễn mỉm cười nói: “Phải, bằng không bảo vật nơi này, nơi nào đến phiên chúng ta, sớm bị Thái Dương Thần cung lấy đi rồi!

May mắn vận khí sư phụ ta, ở Thái Sơ phường thị mua đến huyền chân ngưng hư dịch, cho nên chúng ta lần này đến đây thử một lần, nhìn xem cơ duyên!”

Thì ra là thế!

Lạc Ly nhìn về phía Tam Cuồng, Tam Cuồng nói: “Việc này ta ở Thất Sát tông biết, Huyền chân ngưng hư dịch này, ta mất ba trăm năm thời gian, lúc này mới được, có Bạn sinh linh vật này, Hóa Thần tấn thăng Phản Hư, cơ hội liền tăng thêm ba phần, chính là chính mình không cần, cũng có thể bán ra một giá tốt!”

Lạc Ly nói: “Được rồi, chúng ta đây liền lập tức hành động đi!”

Tam Cuồng thuận tay xuất ra một lọ linh dịch, chính là Huyền chân ngưng hư dịch, hắn nhẹ nhàng vỗ, nhất thời linh dịch này tiêu tán bốn phương, lạc địa sinh căn, hóa thành từng đạo khuẩn ti giống như niêm màng màu trắng kỳ dị!

Linh Viễn cũng là như thế, cũng là xuất ra một lọ linh dịch, bắt đầu phun tát, hắn đem địa phương Tam Cuồng không có phun đến, nhất thời toàn bộ phun đến.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.