Đại Đạo Độc Hành

Chương 1026-1: Thật cũng là giả mà giả cũng là thật (1)Nhưng mà muốn siêu độ sát thi này, nói dễ hơn làm!

Nơi đây chính là bảo địa của Thái Dương Thần cung, bị Thái Dương Thần cung khống chế chặt chẽ, chính mình bên này siêu độ, bên kia lập tức kinh động tu sĩ Thái Dương Thần cung, đến lúc đó Phản Hư đến đây, choảng một chưởng. Chính mình liền một mạng quy thiên. Chỉ có thể siêu độ chính mình.

Phải tìm kiếm một cơ hội tốt, Thái Dương Thần cung bị vây trong hỗn loạn, đến lúc đó chính là chính mình siêu độ chúng sinh, Thái Dương Thần cung cũng không phản ứng kịp.

Thật là có một cơ hội như vậy!

Thì phải là lúc Thái Dương Thần cung tiến hành phù tang trùng tiêu, cửu nhật hoành thiên! Sẽ sinh ra một loại nguyên năng dao động kịch liệt, quét ngang thiên địa.

Khi đó, liền là cơ hội của mình, mình ở đây siêu độ toàn bộ sát thi, mượn dao động này, che dấu đi qua, mặt khác, khi đó chính là thời khắc mấu chốt nhất của Thái Dương Thần cung, sinh ra tuyệt thế cường giả, chính là Phản Hư Chân nhất phát hiện nơi này không bình thường, bọn họ cũng sẽ không quản, bởi vì cái kia so với nơi này quan trọng hơn!

Cho nên, lúc Thái Dương Thần cung đại điển, chính là cơ hội của mình!

Đến lúc đó mình siêu độ toàn bộ sát thi, được thiện công, sau đó tới thánh điện sát thi, lấy bảo vật!

Lạc Ly chậm rãi lên kế hoạch, một kế hoạch thuộc về chính mình mà sinh ra!

Sau đó Lạc Ly thả ra toàn bộ phân thân của mình, bắt đầu ở đại điện này tiến hành chuẩn bị, bắt đầu các loại bắt chước, không đến lúc đó, xuất hiện vấn đề, khi đó nếu như làm lỗi, không chừng chính là nguy hiểm sinh mệnh.

May mắn nơi đây chính là trung tâm Thiên quật địa diếu, mượn cái này có thể khống chế toàn bộ hành động của sát thi, cũng có thể thay đổi linh mạch thiên địa, Lạc Ly bắt chước mấy mươi lần, cuối cùng xác định, không có vấn đề!

Tất cả xong, Lạc Ly cái gì đều không có làm, liền cùng Tam Cuồng cùng Linh Viễn, ba người cùng nhau rời khỏi di tích Tiên Tần, rời khỏi Thiên quật địa diếu.

Lúc bọn họ rời khỏi, bên ngoài thi bạo đã bình ổn, cho nên không có gì nguy hiểm, thoải mái rời khỏi.

Tam Cuồng cùng Linh Viễn đều thật cao hứng, bọn họ chiếm được Bạn sinh linh vật tầng thứ mười tám, lại ở trong di tích Tiên Tần, tìm được vài cơ duyên, lúc này đây thắng lợi trở về.

Lạc Ly cũng thật cao hứng, trở lại trụ sở, hắn lập tức xuất ra bảo vật mình thu hoạch!

Một Tử kim tinh đả thần kim chuyên, một Bích tuyết băng đả thần kim chuyên, một Xích cương lôi đả thần kim chuyên, một Tử viêm cửu tiêu thiên cương trụ, còn có một Lôi đình cửu tiêu thiên cương trụ từ chỗ Phiếm Đông Lưu!

Cộng thêm Bạch hổ tinh quân sát sinh bi của mình, mình chính là có được sáu pháp bảo cửu giai!

Bất quá, Lạc Ly nhíu mày, nhìn kim chuyên còn có pháp trụ này, cảm giác có chút không bình thường.

Pháp bảo cửu giai này được quá dễ dàng!

Thái Dương Thần cung hoành hành trong thiên địa vô số vạn năm, thực lực cường đại, nhưng mà cũng rất ít nghe được truyền thuyết pháp bảo cửu giai hoành hành trong môn này.

Chính mình một lần liền được đến bốn pháp bảo cửu giai, Thái Dương Thần cung kinh doanh Thiên quật địa diếu cũng là rất nhiều vạn năm, có kinh doanh không tốt như thế nào, cũng có thể trữ không ít pháp bảo cửu giai, vì cái gì truyền thuyết về pháp bảo cửu giai này, ít như vậy?

Cuối cùng, chỉ có thể là một khả năng, không chừng pháp bảo cửu giai này có vấn đề!

Lạc Ly nhíu mày, càng nghĩ càng có khả năng này, hắn đứng dậy đi tìm Kim Thánh Chân nhất, chính mình không hiểu, phải đi hỏi người khác.

Kim Thánh Chân nhất, cũng cư trụ ở đây, Lạc Ly bái kiến, Kim Thánh Chân nhất lập tức tiếp kiến!

Nhìn đến Kim Thánh Chân nhất, Lạc Ly hành lễ nói: “Ra mắt tổ sư!”

Kim Thánh Chân nhất vẫn là bộ dạng kia, thiếu niên phiên phiên, một thân áo trắng, mày kiếm mắt sáng, mặt như quan ngọc, tuy là bộ dáng thiếu niên, nhưng mà ngươi vừa thấy hắn, liền biết hắn chính là lão nhân tang thương, vẻ mặt hắn gió nhạt mây nhẹ, ánh mắt xa xăm mênh mông, dáng người đứng thẳng như tùng thế mà có cỗ tiêu điều tịch mịch nói không nên lời.

Kim Thánh Chân nhất nhìn Lạc Ly nói: “Lạc Ly, ngươi có chuyện gì sao?”

Lạc Ly nói: “Đệ tử ngày hôm qua thăm dò Thiên quật địa diếu Thái Dương Thần cung, trên đường đi gặp một Thi vương, sau khi đánh chết Thi vương, ngẫu nhiên được một món chí bảo, nhưng mà vẫn cảm giác có chút vấn đề, còn xin tổ sư xem xét!”

Nói xong, Lạc Ly xuất ra Tử kim tinh đả thần kim chuyên kia, giao cho Kim Thánh Chân nhất!

Kim Thánh Chân nhất nhìn đến Tử kim tinh đả thần kim chuyên kia, mỉm cười nói: “Quả nhiên chính là người đại khí vận!

Ta từng ba lần tiến vào Thiên quật địa diếu này, đau khổ tìm kiếm, nhưng mà một cơ duyên cũng không có gặp được!”

Tuy Kim Thánh Chân nhất chính là Phản Hư Chân nhất, nhưng mà hắn tiến vào Thiên quật địa diếu, lại phá không ra thiên địa bảo hộ Thiên quật địa diếu này, tìm không thấy Thi vương thân mang bảo bối cửu giai, cho nên một lần cũng không có được đến pháp bảo cửu giai!

Kim Thánh Chân nhất nhìn Tử kim tinh đả thần kim chuyên này nói: “Vật ấy tên là Tử kim tinh đả thần kim chuyên, chính là pháp bảo cửu giai, bất quá...”

Lạc Ly nhất thời biết, pháp bảo cửu giai này có vấn đề!

Kim Thánh Chân nhất tiếp tục nói: “Bất quá, pháp bảo cửu giai này, chính là ngụy bảo!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Cái gì là ngụy bảo?”

Kim Thánh Chân nhất nói: “Pháp bảo cửu giai ở Trung thiên chủ thế giới đối với thượng môn kia mà nói, đều là bảo trấn phái, giá trị liên thành!

Nhưng mà vạn năm gần đây, căn bản không có tế luyện thành công pháp bảo cửu giai, bởi vì pháp bảo cửu giai này, phải có linh khí tiên giới rót vào, kích hoạt cửu đại chân dương cấm chế trong đó, pháp bảo cửu giai này mới là chân chính sinh ra.

Trong Thiên quật địa diếu này, sinh ra pháp bảo cửu giai, toàn bộ tất cả, đều cùng pháp bảo cửu giai, không có gì khác nhau, duy chỉ có không có tiên khí rót vào, cho nên chúng chỉ là ngụy bảo!”

Lạc Ly nhíu mày, nhìn Tử kim tinh đả thần kim chuyên này nói: “Giả!”

Kim Thánh Chân nhất nói: “Cũng không phải giả, chỉ có thể coi là ngụy bảo!

Tử kim tinh đả thần kim chuyên này, có tất cả đặc tính của pháp bảo cửu giai, nhưng mà chỉ có thể tồn tại thế gian ba ngàn năm, ba ngàn năm sau, sẽ tự động tán đi.

Mặt khác, nếu bảo này cùng pháp bảo cửu giai chân chính, va chạm, cứng rắn va chạm, ước chừng mấy mươi lần, xung đột mãnh liệt, sẽ bị pháp bảo cửu giai chân chính của đối phương phá nát.

Năm đó, Thái Dương Thần cung từng bên trong tông môn, Phản Hư Hóa Thần mỗi người một pháp bảo cửu giai như thế, ỷ vào thể tu, pháp thể cường hãn, thúc dục bảo này, hoành hành thiên hạ!

Khi đó bọn họ thiếu chút nữa, tiến vào hàng ngũ mười đại thượng môn thiên hạ, sau lại, bị tông môn khác phát hiện sơ hở, chuyên môn khu động pháp bảo cửu giai chân chính, cùng bọn họ cứng đối cứng, sau mấy chục lần đối chọi, pháp bảo cửu giai này của bọn họ liền vỡ nát.

Đến đây mất đi nghi trượng lớn nhất, Thái Dương Thần cung đại bại, từ đó về sau ngụy bảo này, rất ít xuất hiện ở thế gian!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.