Đại Đạo Độc Hành

Chương 1030-2: Mạc vấn kim triêu thắng kỉ trù! (2)Xuất Khiếu tông một trong tứ đại môn phái thế tu thiên hạ, chiến lực vô tận, thi hào trong môn: Phiên giang đảo hải, hống lạc tinh thần, trích nguyệt thôn nhật, nhất niệm chi gian! Trong môn có mười ba pháp môn, Dương Húc Chân quân này tu luyện chính là pháp môn thứ hai, Tuyệt khiếu minh khai phần nhật nguyệt, gần với pháp môn thứ nhất Đại bi long tượng!

Tuyệt khiếu minh khai phần nhật nguyệt, chính là lấy huyệt khiếu trong cơ thể làm chủ, ở trong huyệt khiếu, hỗn độn khai, luyện hóa nhật nguyệt.

Một nhật luyện thành, năm ngàn cân lực, một nguyệt luyện thành, ba ngàn cân lực, nếu là nhật nguyệt toàn thành, vạn cân lực!

Luyện hóa một cái huyệt khiếu, sinh vạn cân lực, khai mười hai huyệt khiếu, tấn thăng Kim Đan, khai ba mươi sáu huyệt khiếu, tấn thăng Nguyên Anh, khai một trăm lẻ tám huyệt khiếu, tấn thăng Hóa Thần!

Dương Húc Chân quân này tu luyện Tuyệt khiếu minh khai phần nhật nguyệt, đã thành một trăm linh hai huyệt, lực lượng vô tận, đến đây lên đài, muốn tiêu diệt Lạc Ly.

Nhìn người nọ, Lạc Ly mỉm cười, duỗi tay ra, Một chưởng càn khôn, nháy mắt, cự chưởng đánh xuống!

Dương Húc Chân quân lạnh lùng cười, đưa tay chính là một quyền, oành một tiếng, thế mà đem Một chưởng càn khôn của Lạc Ly, cứ thế đánh nổ!

Hắn lạnh như băng nói: “Một lực phá mười tuệ, ở trước mặt lực lượng tuyệt đối, toàn bộ tất cả, đều là hổ giấy!”

Nói xong, hắn hướng về Lạc Ly phóng đi, thiết quyền vung lên, ở dưới lực lượng tuyệt đối này, thật sự là vạn pháp đều phá, đồng thời toàn thân lực lượng vô tận, hình thành bảo hộ đáng sợ, vạn binh bất phá!

Nhìn đến hắn hướng về chính mình vọt tới, Lạc Ly mỉm cười nói: “Hay cho một tinh thiết toàn thân, tốt lắm, xem ta luyện hóa ngươi!”

Nháy mắt, ba hỏa cầu vẫn thạch thật lớn, trời cao hạ xuống, oành, oành, oành, rớt xuống bốn phương!

Sau đó ba cự nhân nham thạch nóng chảy thật lớn đứng lên, lấy hình thái tam giác vây quanh Dương Húc Chân quân, mỗi một cự nhân cách đều hắn hơn ba mươi dặm!

Bọn họ cũng không công kích, mà là phát ra viêm năng vô tận, đem Dương Húc Chân quân nung lên.

Dương Húc Chân quân chính là sửng sốt, hắn vọt mạnh hướng một cự nhân nham thạch nóng chảy, nhưng mà cự nhân này đừng nhìn thân hình thật lớn, nhưng mà tốc độ cũng không chậm, rất nhanh bỏ chạy, tránh đi Dương Húc Chân quân, chỉ là đem viêm năng vô tận bên trong thân thể chính mình, hướng về Dương Húc Chân quân dốc tới.

Hai cự nhân nham thạch nóng chảy khác cũng như thế, ngàn vạn hỏa diễm, vô tận viêm năng, ba mươi sáu loại hỏa diễm Vạn Ngục Viêm, ùn ùn vô tận.

Đại nhật quang minh vô lượng hỏa, Tá hỏa thiêu thiên xích bích phần, Diệu minh diễm hoằng mạt bạch trú, Bất nhiễm thiên hạ vô trần hỏa, Thiên viêm hạo đãng bạch dương diệt, Phù tang viêm cực dưỡng kim ô, Hỏa phượng ngạo trần cửu trọng thiên, từng đạo pháp thuật siêu giai, ở dưới hỏa cự nhân khu động, đánh giết qua!

Dương Húc Chân quân giận dữ, chạy vội, ra quyền, bùng nổ!

Nhưng mà, hắn là một thể tu, thể tu giỏi nhất về cận chiến, muốn công kích hỏa cự nhân hơn ba mươi dặm, lại không hề biện pháp!

Nhất thời vô tận viêm năng, vô số hỏa diễm, hướng về hắn vây công mà đến, phía trên đại địa, dâng lên vô số hỏa viên, hỏa mã, hỏa xà, hỏa cẩu, vây quanh hắn công kích vô cùng.

Thiêu Dương Húc Chân quân này kêu to, hắn liều mạng hướng về một bên phóng đi, thế giới chiến đấu này, diện tích cũng không lớn, khoảng ba trăm dặm, lao xuống như thế đi, tất có cuối.

Chỉ cần đến cuối, là có thể rời khỏi thế giới này, hoặc là nghĩ ra biện pháp khác!

Ai biết, hỏa cự nhân này duỗi tay ra, nháy mắt chợt lóe, Dương Húc Chân quân lại bị na di trở lại trung tâm thế giới này, sau đó tiếp tục thiêu nướng!

Dương Húc Chân quân liên tục nghĩ ra mười hai biện pháp, nhưng mà mỗi một cái đều bị phá giải, cho dù có được lực trăm vạn, nhưng mà ở dưới lửa cháy, Dương Húc Chân quân cuối cùng bị nướng cháy, tươi sống chết cháy!

Hỏa diễm tán đi, Dương Húc Chân quân hóa thành tro bụi, trực tiếp luyện hóa!

Nhất thời trong lúc đó, tứ phía không nói gì, lại là một Nguyên Anh Chân quân cường đại, chết đi như vậy.

Mọi nơi vô âm, đúng lúc này, có người đứng lên quát:

“Ta cũng không tin, người này chính là cường đại như thế, ta sẽ đến tiếp ngươi!”

Chấn Xuyên Chân quân Vô Tâm tông chậm rãi nhập trường!

Lạc Ly nhìn hắn mỉm cười, nói: “Vậy đến đây đi!”

Chiến!

Sau ba khắc, Chấn Xuyên Chân quân Vô Tâm tông bị Lạc Ly một kích xuống, trực tiếp diệt sát!

Sau đó lại có Nguyên Anh nhập trường, tiếp tục chiến đấu!

Sau đó không đến một lát, Nguyên Anh chân quân này, lại là hét thảm một tiếng, đương trường bị Lạc Ly đánh chết!

Ở quảng trường này, Lạc Ly bắt đầu chiến đấu của hắn, đến một người, giết một người!

Một đám Nguyên Anh chân quân, ngã ở dưới tay Lạc Ly, Lạc Ly ở đây chiến một trận thành danh, một hơi đánh chết mười lăm Nguyên Anh!

Ở sau khi Bích Hà Chân quân Ngũ Độc giáo bị Lạc Ly đánh chết, Lạc Ly đứng ở nơi đó, chờ đợi người thứ mười sáu!

Nhưng mà hồi lâu, không còn có người thứ mười sáu, một trận chiến này, toàn bộ Nguyên Anh, đều bị Lạc Ly sát sạch, không ai dám hạ trường khiêu chiến.

Lúc này, xa xa đã hơi hơi tỏa sáng, bình minh sắp tiến đến.

Nguyên Anh chân quân Thái Dương Thần cung, nhìn Lạc Ly, cuối cùng nói:

“Cái kia, chiến đấu hôm nay, liền đến đây là dừng đi!

Còn mời Tuyệt Họa Chân quân, trở về chỗ ngồi!”

Thái độ này vô cùng cung kính, đã không có không nhìn khi bắt đầu, bởi vì mười lăm cường giả, một đám chết đi, nhìn đến Lạc Ly. Nguyên Anh chân quân Thái Dương Thần cung này, không biết vì cái gì, cảm giác được bắp chân chính mình chuột rút!

Lạc Ly mỉm cười, nhìn về phía bốn phương!

Theo tầm mắt hắn, toàn bộ Nguyên Anh Chân quân cùng hắn đối diện, đều cúi đầu, không ai dám nhìn thẳng Lạc Ly!

Những người dám nhìn thẳng, đã ở trong chiến đấu mới vừa rồi, toàn bộ bị đánh chết!

Lạc Ly nháy mắt chợt lóe, rời khỏi nơi này. Trở về chỗ ngồi chính mình.

Tam Cuồng giật mình nhìn Lạc Ly. Hồi lâu mới nói:

“Lạc Ly, Lạc Ly, ngươi hiện tại quá mạnh mẽ!”

Ngũ Nhân cũng là nói: “Quá mạnh mẽ, ngươi đã xa xa siêu việt chúng ta. Chúng ta sợ là tám người hợp lực cũng không là đối thủ của ngươi!”

Phong Tử Hư nhìn Lạc Ly. Thật lâu không nói. Cuối cùng nói:

“Bất tri bất giác, ngươi lại xa xa vượt qua ta!”

Sau đó Phong Tử Hư hung hăng nói: “Bất quá, ta sẽ đuổi theo ngươi! Đuổi theo ngươi!”

Lạc Ly mỉm cười nói: “Nhất định!”

Lúc này bình minh dần dần tiến đến, đột nhiên bên trong hội trường, xuất hiện một Phản Hư Chân nhất Thái Dương Thần cung, hắn chậm rãi nói:

“Các vị đạo hữu, mời mọi người chuẩn bị, nghi thức Thái Dương Thần cung ta lập tức bắt đầu, thỉnh mọi người chuẩn bị hấp thu nguyên năng, đột phá chướng ngại cảnh giới!”

Thốt ra lời này, tu sĩ đến đây, vô cùng khẩn trương.

Ở thời điểm Thái Dương Thần cung này bắt đầu nghi thức, tiến hành phù tang trùng tiêu, cửu nhật hoành thiên, sẽ sinh ra nguyên năng dao động cường đại, dưới Nguyên Anh, chịu kích thích này, thực dễ dàng đột phá chướng ngại, tấn thăng cảnh giới.

Đây cũng chính là một cơ hội cuối cùng của tu sĩ ở đây, mọi người toàn bộ thật cẩn thận, chuẩn bị hấp thu nguyên năng dao động này.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.