Đại Đạo Độc Hành

Chương 1035-1: Âm Dương Ngũ Hành đấu Hỗn Nguyên! (1)Nhìn Hóa Thần Chân tôn cuối cùng nói chuyện, Lạc Ly sửng sốt, hai người trước có lẽ hắn không biết, nhưng mà một người này, Lạc Ly tuyệt đối nhận ra, người này là Khô Hối Chân tôn Bất Tử tông.

Bất Tử tông này nhưng cũng không phải minh hữu của Thái Dương Thần cung, thậm chí chính là môn phái đối địch, nhưng mà Hóa Thần Bất Tử tông này, lại giấu ở trong Âm Dương giáo, nhất thời Lạc Ly có chút sở ngộ!

Hắn nhịn không được nói: “Bất Tử tông nắm trong tay tử linh, Âm Dương giáo điên đảo âm dương, Ngũ Hành tông na di ngũ hành!

Ta đã biết, ba tông các ngươi, muốn mượn Thái Dương Thần cung này đại loạn, đem Thiên quật địa diếu na di khỏi Thái Dương Thần cung, hoặc là đem Thiên quật địa diếu này hoàn toàn sụp đổ, tính kế hay, tính kế hay!”

Khô Hối Chân tôn Bất Tử tông liếc mắt một cái nhìn Lạc Ly, nói: “Hỗn Nguyên tông, Tuyệt Họa Chân quân, hắc hắc, thiên đường có đường ngươi không đi! Địa ngục không cửa lại đâm đầu!”

Lạc Ly còn nói thêm: “Nhưng mà, nhưng mà, các ngươi như thế nào biết Thái Dương Thần cung sẽ có đại loạn này!

Cừ thật, thì ra các ngươi đã sớm biết có người muốn tập kích Thái Dương Thần cung, có khi nào, các ngươi chính là nội ứng!

Ruồng bỏ minh hữu!”

Hóa Thần Chân tôn Âm Dương giáo hừ lạnh một tiếng, nói: “Thái Dương Thần cung, muốn làm ra đại trận thế như thế, kẻ ngốc đều biết, bọn họ muốn tấn thăng mười đại thượng môn, bọn họ lên, tự nhiên có tông môn hạ xuống!

Đối phương sao có thể ngồi yên không lý đến? Đừng nói đại nghĩa lăng nhiên như vậy, hạo kiếp vừa khởi, Hỗn Nguyên tông các ngươi chạy so với ai khác đều nhanh, ta không tin các ngươi không biết, bằng không sao có khả năng chạy nhanh như vậy!”

Hóa Thần Chân tôn Ngũ Hành tông liếc mắt một cái nhìn Lạc Ly nói: “Người phải chết, cùng hắn nói lời thừa cái gì!

Nghe nói ngươi cử uy phong, một mình diệt sát mười lăm Nguyên Anh đồng minh chúng ta, sư điệt Vương Tranh ta đều chết ở trong tay ngươi, ngươi đã lợi hại như vậy, tốt lắm, các ngươi cùng tiến lên, giết hắn cho ta!”

Một tiếng ra lệnh, Âm Dương giáo Ngũ Hành tông, mười sáu Nguyên Anh chân quân gào thét một tiếng, hướng về Lạc Ly chính là vọt tới!

Trong đó năm Nguyên Anh chân quân Ngũ Hành tông, lập tức kết trận, hét lớn một tiếng:

“Ngũ hành thiên địa, nghe pháp lệnh ta, Càn Khôn tá pháp, trăm dặm vô cương!”

Nháy mắt, nguyên khí ngũ hành điên cuồng giảo động, oành một tiếng, phạm vi trăm dặm, giống như bị một đạo ngũ hành che chắn trở ngại, bọn họ trước chặt đứt đường chạy trốn của Lạc Ly, miễn cho Lạc Ly trốn chạy vô ảnh.

Bốn đại Nguyên Anh Âm Dương giáo, cũng là kết trận, quát lớn:

“Sinh tử khô vinh, Càn khôn vũ trụ, thiên địa tạo hóa, tẫn tại âm dương!”

Đây là thi hào của Âm Dương giáo, theo bọn họ niệm tụng, thiên địa trong lúc đó, âm dương nghịch chuyển, giống như toàn bộ thế giới, theo bọn họ hiệu lệnh mà thay đổi.

Thấy một màn như vậy, Khô Hối Chân tôn Bất Tử tông, nhịn không được thở ra một hơi dài, nói:

“Mộ Bình sư huynh, Ngụy Triết sư huynh, không thể tưởng được hai tông Âm Dương Ngũ Hành các ngươi phối hợp, thế mà lợi hại như thế, so với lực một mình các ngươi, ước chừng cường đại gấp mười!”

Mộ Bình Chân tôn Âm Dương giáo, khẽ gật đầu nói: “Từ Cửu Dương giáo cùng Dạ Ma tông kết minh, hỗ bổ lẫn nhau, chúng ta tìm kiếm minh hữu!

Minh hữu chúng ta, chính là Ngũ Hành tông, ngũ hành phối âm dương, chỉ cần hai người hợp lại, thiên địa trong lúc đó, vô tận linh khí, đều ở dưới chúng ta nắm trong tay, chúng ta hầu như vô địch thiên hạ!”

Khô Hối Chân tôn Bất Tử tông gật đầu nói: “Thật sự là như thế, linh khí thiên địa khó xuất âm dương ngũ hành, tu sĩ thiên hạ dựa vào linh khí thiên địa mà sống, đều bị các ngươi khắc chế. Lợi hại, lợi hại!”

Ngụy Triết Chân tôn Ngũ Hành tông chậm rãi nói: “Các môn phái thiên hạ, hầu như đều là dựa vào linh khí thiên địa tu luyện, đều ở bên trong âm dương ngũ hành, trời sinh bị hai tông ta khắc chế!

Đáng tiếc, có ba đại môn phái, lại ở ngoài cái này!”

Mộ Bình Chân tôn Âm Dương giáo, thở dài một tiếng, nói: “Đúng vậy, ba đại môn phái. Lại ở ngoài Âm Dương Ngũ Hành. Đó phải là Thái Dương Thần cung, U Minh tông!

Một cái lấy thiên không đại nhật làm nguyên, chính là dương cực tẫn, thoát ra ngoài Âm Dương Ngũ Hành ta. Một cái lấy thái âm viên nguyệt làm nguyên. Chính là âm đến cực điểm. Cũng là thoát ly phạm trù Âm Dương Ngũ Hành ta.

Còn có một cái chính là Hỗn Nguyên tông này, bọn họ cũng là tinh thông ngũ hành, hơn nữa tự thành một giới. Dựa vào nội chân nguyên, thánh địa ngũ pháp tiểu thứ nguyên thân mình cung cấp nguyên khí, không cần nguyên khí thiên địa ủng hộ, cũng không bị chúng ta khắc chế!”

Ngụy Triết Chân tôn Ngũ Hành tông lạnh như băng nói: “Cho nên, tiểu bối Hỗn Nguyên tông này, phải chết! Hơn nữa không chỉ hắn, Hỗn Nguyên tông phải phá diệt!”

Tuy cũng không nói gì Thái Dương Thần cung cùng U Minh tông, nhưng mà hàm nghĩa trong đó, không nói tự hiểu!

Mười sáu Nguyên Anh chân quân chậm rãi vây lên, đêm qua Lạc Ly đại chiến, bọn họ đều tận mắt nhìn đến, biết Lạc Ly lợi hại, cho nên bọn họ tổ hợp thành trận, thật cẩn thận, bước từng bước về phía trước.

Tập hợp lực lượng quần thể, đóng vững đánh chắc, muốn dựa vào lực mọi người, ma sát Lạc Ly.

Nhìn đến bọn họ vây công lại đây, Lạc Ly lạnh lùng cười, duỗi tay ra, oành, oành, oành!

Ba khỏa vẫn thạch thật lớn hạ xuống, viêm thần hàng lâm!

Nháy mắt phía trên đại địa, ba đại cự nhân nham thạch nóng chảy thật lớn đứng lên, phạm vi trăm dặm, giống như Liệt Hỏa Phần Thiên, bắt đầu điên cuồng tăng lên nhiệt độ!

Một Nguyên Anh Ngũ Hành tông lập tức rống to: “Mau, ngũ hành điên đảo, dùng nước khắc lửa!”

Lập tức tu sĩ Ngũ Hành tông bắt đầu thi pháp, theo bọn họ thi pháp, toàn bộ thế giới, giống như hóa thành hải dương vô tận, thủy khí vô tận, đối kháng viêm thần hàng thế mang đến viêm lực lửa nóng đáng sợ này!

Mà Nguyên Anh chân quân Âm Dương giáo bắt đầu thi pháp, âm dương điên đảo, thuận nghịch tự nhiên, bắt đầu phụ trợ pháp thuật ngũ hành Ngũ Hành tông, theo bọn họ ra tay, lực hải dương hồng thủy, mãnh liệt mênh mông, ba đại Hỏa Thần xuất hiện, còn chưa kịp hợp thể, liền lập tức bị thủy lực này xâm nhập, dần dần hỏa diễm bên ngoài thân giảm xuống, thân thể héo rũ, oành một tiếng tiêu tán!

Thấy một màn như vậy, Nguyên Anh chân quân này nhất thời cao hứng kêu to, đêm qua ba đại viêm thần này chết cháy Dương Húc Chân quân Xuất Khiếu tông, một màn này bọn họ vĩnh viễn khó quên.

Phá diệt viêm thần, làm cho bọn họ tin tưởng mười phần, càng có hy vọng đánh chết Lạc Ly!

Ngay tại khi bọn họ lớn tiếng hô hào, Lạc Ly chợt duỗi tay ra, mượn dùng thủy khí vô tận của bọn họ, Lưu Ly Hải dâng lên, sau đó vừa chuyển, oành, Lưu Ly Hải hóa thành biển lửa vô tận, hỏa hải phần thiên.

Trong đó có Nguyên Anh chân quân kêu to: “Đứng vững, đứng vững, nước lửa chuyển hóa, mau, mau!”

“Thủy lai thổ yểm, hỏa lai thủy diệt! Ngũ hành luân chuyển!”

“Mau, âm dương tịnh dụng, âm diệt dương sinh, dương diệt âm chuyển!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.