Đại Đạo Độc Hành

Chương 1037-1: A: Tam đại sát thi chiến Phản Hư!Thật ra Nguyên Túc Chân nhất ở đây, cái này cũng bình thường, lúc này chính là Thái Dương Thần cung thánh điển, nhưng mà Bất Tử tông cũng không được Thái Dương Thần cung mời, cho nên Nguyên Túc Chân nhất ẩn núp ở đây, quan khán Thái Dương Thần cung cự biến.

Hắn nhìn đến Lạc Ly, nhịn không được cười lạnh ba tiếng, nói: “Tiểu tử, lúc này đây không có đồng bạn Hắc ám thần, chỉ một mình ngươi, đơn độc, ta xem ngươi còn có năng lực gì!”

Càng nghĩ, Nguyên Túc Chân nhất trong lòng càng hận, trong một lần thảm bại, chính mình từ khi sinh ra đến nay chưa từng có nếm qua đau khổ này, mấy năm nay cũng là đi tìm cơ hội, nhưng mà Lạc Ly vẫn đều ở trong Hỗn Nguyên tông, không thể báo thù, hôm nay nhìn đến Lạc Ly, rốt cuộc có thể báo thù rửa hận!

Nhìn Nguyên Túc Chân nhất, Lạc Ly đột nhiên mỉm cười, hắn tâm thần chợt lóe, đi đến chỗ thiên khanh địa quật đó, đối với bên trong thiên khanh địa quật hô:

“Ba vị tiền bối, cứu mạng!”

Kêu một tiếng như thế, ba đại Tuyệt thiên sát thi đang sửa sang lại gia viên chính là sửng sốt.

Lão Bất Tử nói: “Không phải chứ, nhanh như vậy, liền muốn chúng ta đi ra ngoài liều mạng!”

Thanh Trúc Mai nói: “Ài, phòng ở còn chưa có bố trí tốt, liền phải đi ra ngoài so mạng già! Ta lại hoài nghi, chúng ta có phải lên thuyền giặc hay không!”

Ba đại Tuyệt thiên sát thi chính là bay lên, Lạc Ly nói: “Chờ một chút!”

Lạc Ly duỗi tay ra, xuất ra pháp bảo cửu giai nói: “Các vị, công phu tốt. Không bằng đồ tốt. Mọi người tùy ý chọn lựa đi!”

Lão Bất Tử duỗi tay ra, cầm lấy sáu cái pháp trụ nói: “Thứ tốt, có hắn. Xuống tay cũng có lực!”

Thanh Trúc Mai lắc đầu. Hắn một cái pháp bảo cũng không có nhặt lên. Trung Gian Nhân còn lại là cầm lấy tám đại thần kim chuyên.

Thanh Trúc Mai nói: “Coi như có lương tâm, cái tên chuẩn bị đi qua liều mạng, không biết ai đáng ghét như vậy. Ta vừa muốn ngủ!”

Trung Gian Nhân gằn từng tiếng nói: “Giết!”

Ở đây đồng thời, tâm thần Lạc Ly trở về, nháy mắt giải trừ trạng thái Thần thánh, bởi vì trạng thái Thần thánh nói cho Lạc Ly, chính mình thắng định rồi!

Hắn nhìn Nguyên Túc Chân nhất, chậm rãi nói: “Nguyên Túc tiền bối, oan gia nên giải không nên kết, ta thật sự không muốn cùng tiền bối giao thủ, còn thỉnh tiền bối né tránh!”

Nguyên Túc Chân nhất cười ha ha, nói: “Người phải chết, còn đại ngôn không thôi, ta suy nghĩ đem ngươi luyện thành cương thi gì, để tra tấn ngươi mấy ngàn năm!”

Lạc Ly nói: “Tốt lắm, vậy không được oán ta!”

Sau đó Lạc Ly nhìn về phía Khô Hối Chân tôn nói: “Đừng tưởng rằng chỉ ngươi có người hỗ trợ, ta cũng có!”

Lạc Ly cũng hô: “Các vị tiền bối, đi ra cho ta, đánh hắn!”

Nguyên Túc Chân nhất ha ha cười nói: “Hiện tại nơi này, trừ bỏ ta ra, không còn Phản Hư khác.

Kim Thánh Hỗn Nguyên tông các ngươi, đã bị nhốt ở trong Thái Dương Thần cung, có thể còn sống rời khỏi hay không đều là một vấn đề, ngươi sẽ không cần ảo tưởng, kêu rát cổ, cũng không có người có thể cứu ngươi!”

Vừa dứt lời, một lão giả quát: “Tử vi tinh thần chung bất diệt, tử khí úc úc do trùng đấu”.

Trong nháy mắt, Lão Bất Tử xuất hiện, sau đó biến thành, hóa thành một sát thi thật lớn, lớn ước chừng mười trượng, sáu cánh tay, mỗi cánh tay đều cầm một pháp trụ cửu giai, chính là một kích vào đầu đối với Nguyên Túc Chân nhất!

Đồng thời như thế, hai mắt Lão Bất Tử, phát ra hào quang kỳ dị, hào quang này có thể khiến mọi người bị lạc trong đó, quên tất cả!

Nhưng mà hào quang mê huyễn này, đối với Phản Hư Chân nhất mà nói, cũng không tính cái gì, thực mị hoặc!

Nhưng mà, Nguyên Túc Chân nhất chính là trúng chiêu!

Nguyên Túc Chân nhất nhìn đến Lão Bất Tử xuất hiện, chính là sửng sốt, miệng nói: “Tuyệt thiên sát thi!”

Trong nháy mắt, ở dưới hai mắt kia, Nguyên Túc Chân nhất tâm thần hoảng hốt, trong mắt lộ vẻ tham lam.

Hắn là Phản Hư Chân nhất Bất Tử tông, Bất Tử tông lấy luyện thi làm chủ, trong mắt hắn Tuyệt thiên sát thi này chính là mỹ nữ xinh đẹp, phong hậu tài phú nhất!

Người giỏi bơi lại chết dưới nước!

Càng là am hiểu một hạng kỹ năng, hoặc là ở phương diện nào đó hiểu được thiên độc hậu ưu thế, càng không thể kiêu ngạo tự mãn, nếu không, cực dễ dàng quên hết tất cả, vui quá hóa buồn!

Nguyên Túc Chân nhất này chính là ví dụ, thấy được Lão Bất Tử, tâm thần hoàn toàn bị đối phương mê hoặc, nhất thời đã trúng một pháp trụ của Lão Bất Tử, đánh thất khiếu phun huyết, lập tức bay ra!

Sau đó ở phía sau hắn, nháy mắt xuất hiện một người, chính là Thanh Trúc Mai, hắn cao giọng nói: “Lục âm mãn địa thanh mai tiểu, chích hữu đương niên tình tối chân!”

Nháy mắt, Thanh Trúc Mai cũng là biến thân, lập tức biến thành một cự thú chín đầu, há mồm chính là cắn một cái, răng rắc một tiếng, đem mấy chục chiến thi Hóa Thần cường đại đáng sợ trống rỗng xuất hiện bên người Nguyên Túc Chân nhất, nhất nhất cắn nuốt, trong đó một cái miệng rộng đột phá phòng ngự của Nguyên Túc Chân nhất, một ngụm đem tay phải Nguyên Túc Chân nhất, rõ ràng kéo xuống!

Khó trách hắn không cần pháp bảo, bởi vì hắn chiến đấu chính là thú thân, dựa vào lợi võ mồm nanh vuốt, không cần sử dụng pháp bảo!

Sau đó Trung Gian Nhân xuất hiện, hét lớn: “Trung gian đạo, tả hữu quan, lưỡng nan toàn, nan tố nhân!”

Tám kim chuyên này, ở dưới hắn nắm trong tay, ngự không dựng lên, bốp bốp bốp, đánh vào trên người Nguyên Túc Chân nhất!

Đến đây chiến đấu bắt đầu, Lạc Ly lập tức lui về phía sau, Phản Hư Chân nhất này chiến đấu, không phải hắn có thể đề cập!

Khô Hối Chân tôn nhìn đến sư phụ bị người công kích, hắn kêu to một tiếng, đi lên trợ giúp, kết quả bị Lão Bất Tử quay đầu một pháp trụ, bốp một tiếng, đánh thành bánh thịt, đương trường tử vong.

Lạc Ly đảo mắt rời khỏi ba trăm dặm, bên kia rầm rầm rầm, chiến đấu bùng nổ vô tận, thi khí sát khí tận trời!

Sau đó một đạo ánh lửa xuất hiện, Nguyên Túc Chân nhất sử ra tuyệt kỹ Ngân bạch thi viêm mạnh nhất chính mình!

Nguyên Túc Chân nhất hóa thành từ ức vạn hỏa diễm không ngừng toát ra màu ngân bạch tạo thành, diễm quang màu ngân bạch chính là thi viêm, ở bên trong thiên địa kích động tung bay, thuần triệt ngân quang lại có một loại tuyệt diễm đoạt tâm phách người.

Trong diễm quang chỉ có thể mơ hồ có thể thấy được một bạch quang tạo thành hình người, đây là một chiêu mạnh nhất của hắn!

Nhưng mà một chiêu này, đối mặt ba đại sát thi, hoàn toàn không có hiệu quả, bởi vì đối phương chính là cương thi trong cương thi, sát thi trong sát thi!

Oành, oành, oành!

Lạc Ly nhìn nơi đó, tình hình chiến đấu kịch liệt, đột nhiên bên trong bầu trời một tiếng nổ, hào quang ngân bạch chiếu rọi bầu trời, nháy mắt tắt!

Sau đó chiến đấu chấm dứt!

Ba đại sát thi, khôi phục bình thường, chậm rãi trở về!

Chỉ là ba đại sát thi này, giống như đều đang ăn cái gì, một đám dùng sức nhấm nuốt, thậm chí đều không có cùng Lạc Ly nói chuyện, liền ý bảo Lạc Ly làm cho bọn họ trở về Thái sơ động thiên.

Lạc Ly mở ra Thái sơ động thiên, Thanh Trúc Mai đem những thứ trong miệng, nuốt đi xuống, sau đó nói:

“Tốt rồi, sự tình thu phục, tên kia đã bị giết chết, nhớ kỹ, về sau trong vòng một năm, không được kêu chúng ta!

Không phải chúng ta không ra, là chúng ta không có cách nào đi ra, trở ra thiên địa bắt lấy dấu vết chúng ta, sẽ diệt sát chúng ta!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.