Đại Đạo Độc Hành

Chương 1046: Thập giai tiên bảo phá lôi kiếp!Xem bộ dáng bên ngoài kiếp vân này, Lạc Ly lại thở ra một hơi dài, cái này không phải Hỗn độn kiếp lôi, cái đó là đáng sợ nhất!

Dựa theo kinh nghiệm độ kiếp vài lần trước, kiếp lôi này có thể là Thái huyền kim tinh thiên hỏa lôi, hoặc là Thiên mậu liệt viêm chuyển kiếp lôi!

Đây đều là kiếp lôi đặc tính hỏa, Lạc Ly đối với cái này cũng không sợ hãi!

Bởi vì trong thân thể Lạc Ly có một luồng chân hỏa, chính là vạn hỏa chi nguyên thiên địa, cho nên đối với kiếp lôi đặc tính hỏa, cũng không sợ hãi thế nào!

Còn đang suy tư, trên chín tầng trời lại là nổ lên một tiếng sấm, chiếu bên cạnh Lạc Ly một mảng sáng chói. Tiếng sấm qua đi, trước mắt đã bừng lên từng đạo kim quang đẹp mắt, thoáng như ngân hà dưới cửu thiên, giống như sét đánh tật điện phá không mà đến, chém thẳng hướng Lạc Ly.

Giống như là viêm hỏa liệt nhật, tỏa ra ức vạn đạo cường quang khó có thể nhìn thẳng. Trong đó kích bắn mà ra từng đạo quang tuyến lại giống như mũi tên nhọn lướt qua hư không, lập tức rơi xuống đỉnh đầu Lạc Ly, oành một tiếng, đánh thẳng xuống!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, tay vung lên, đem luồng chân hỏa trong thân thể mình thả ra, rót vào bên trong Hỗn Nguyên Kim Đấu!

Hỗn Nguyên Kim Đấu này bay lên, cùng kiếp lôi này đối chọi, một tiếng vang lớn, oành, ngàn vạn lôi quang tán đi!

Ở dưới chân hỏa kia hỗ trợ, Hỗn Nguyên Kim Đấu này bộc phát kim quang, một kích đánh xuống, thế mà đem kiếp lôi đánh tan!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, quả nhiên kiếp này không có vấn đề gì!

Đạo kiếp lôi thứ nhất vỡ nát!

Đạo kiếp lôi thứ hai nhất thời sinh ra!

Giống như nhìn ra Lạc Ly đối với kiếp lôi đặc tính hỏa này không sợ, một đạo quang lôi, từ từ xuất hiện, ở trong kiếp vân nổi lên, ngưng tụ thành hình dạng cự chùy cao đến mấy trượng, trùng trùng đánh xuống!

Cự chùy này hạ xuống, oành một tiếng, bầu trời biến đổi, phía trên đại địa, mặt đá dưới chân Lạc Ly đã sụp đổ vỡ nát, vô số khối đá thật nhỏ dày đặc thăng lên giữa không trung, trong vô thanh hóa thành tro bụi.

Một lôi này, đương đầu đánh xuống, từ cao xuống thấp, một loại uy thế diệt sát tất cả cứ thế mà sinh ra.

Dưới uy áp, phong vân kích động, gào thét quét qua, Lạc Ly lại cười lạnh, duỗi tay ra, Hỗn Nguyên Kim Đấu, hoành không dựng lên, nghênh hướng một lôi khủng bố trên bầu trời, phía trên kim đấu, chân hỏa vòng quanh, một tiếng vang lớn!

Oành, kim đấu ầm ầm hạ xuống, cự chùy kiếp lôi lập tức vỡ nát, hóa thành ngàn vạn lôi quang, tiêu tán bốn phương!

Bất quá dưới kiếp lôi này, Hỗn Nguyên Kim Đấu, thế mà xuất hiện từng đạo vết nứt, bên trong vết nứt, lôi quang lóe ra.

Bất quá theo lôi quang lóe ra, vết nứt tự động khôi phục, hoàn hảo như cũ.

Đây chính là tác dụng của kiếp lôi, dưới kiếp lôi, pháp bảo thập giai, tẩy đi phàm trần, sinh ra trí tuệ, sinh ra thần trí, trở thành tiên bảo!

Nhìn bầu trời, Lạc Ly lấy hơi, tiếp tục chờ đợi!

Kiếp lôi này không có khả năng chỉ có hai đạo, nhiều nhất chín đạo, ít nhất ba đạo!

Quả nhiên theo thời gian trôi qua, kiếp vân trên bầu trời lại hiện, oành một tiếng, lại là một đạo kiếp lôi hạ xuống!

Kiếp lôi này, phát ra tiếng tư tư tư, một lần này cũng không phải một đạo kiếp lôi, mà là trong nháy mắt, ba trăm sáu mươi lăm đạo, ở trong tiếng tư tư vô tận kia, một mảng lớn nộ lôi khủng bố kinh người đánh xuống, giống như bầu trời đầy sao, rậm rạp, hào quang điện mang màu vàng bắn ra bốn phía, uy thế vô cùng!

Nhìn thấy lôi này hạ xuống, Lạc Ly thở ra một hơi dài, ngược lại thả lỏng xuống!

Đây là Thanh mộc lân quang mê sâm lôi! Đặc tính thần lôi này là mộc hệ, hai cây thành rừng, ba cây thành rừng rậm, cho nên bộc phát hạ xuống, chính là một mảng như biển!

Nhưng mà kiếp lôi này phân tán như thế, uy lực kiếp lôi cũng liền hạ theo, không có hung mãnh lợi hại như hai lôi lúc ban đầu!

Từng đạo kim quang dâng lên, Lạc Ly sử xuất Vạn thế phù đồ Kim Thần Hi, đem chính mình cùng Hỗn Nguyên Kim Đấu bao trùm, sau đó đem kim đấu thu vào, duỗi tay ra, ở đỉnh đầu chính mình, Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên, Ngũ hồ tứ hải Linh đinh dương xuất hiện!

Hai đại pháp thuật này, hoành không trường thiên, Lạc Ly yên lặng chờ đợi kiếp lôi này đánh xuống!

Hỗn Nguyên Kim Đấu lực kháng hai kiếp lôi, một lôi này Lạc Ly không để cho nó cứng rắn chống đỡ, cho nó nghỉ ngơi, khôi phục lực lượng, dùng lực lượng chính mình cứng rắn chống đỡ, như vậy mới có thể dễ dàng vượt qua lôi kiếp phía sau!

Trong nháy mắt, vô số lôi quang hạ xuống!

Nhất thời Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên, Ngũ hồ tứ hải Linh đinh dương bắt đầu ngăn cản, nhưng mà chỉ ngăn cản một trăm linh ba lôi, chính là sụp đổ!

Sau đó kiếp lôi đánh trúng Lạc Ly, Vạn thế phù đồ Kim Thần Hi không ngừng vỡ nát, nhưng mà từng đạo dâng lên!

Cuối cùng rốt cuộc toàn bộ Thanh mộc lân quang mê sâm lôi biến mất, cả người Lạc Ly hơi chấn động, cổ họng ngòn ngọt, khóe miệng tràn ra một tia máu.

Uy kiếp lôi này, vẫn là vô cùng mạnh mẽ, Lạc Ly chịu thương!

Bất quá Lạc Ly thở ra một hơi dài, thân thể cắn nuốt vô số bảy đại dược, lập tức phát huy uy lực, trong nháy mắt toàn bộ miệng vết thương tự lành, Lạc Ly lông tóc vô thương.

Mượn thời gian này, Hỗn Nguyên kim đấu triệt để cắn nuốt hai đại kiếp lôi, khôi phục vô tận hào quang, so với trước kia càng lợi hại.

Lạc Ly cầm lấy kim đấu, đến đây đi, lôi thứ tư!

Oành oành oành, lôi quang sắc vàng đầy trời hạ xuống, đây là Cửu hoàn giáp dần túc thổ lôi!

Sau đó tiếp tục, lôi thứ năm, Lục canh lục tân kim kiên lôi, rền vang hạ xuống!

Lôi thứ năm biến mất, bên trong bầu trời, kiếp lôi dần dần tạm ngừng, lôi quang vô tận, dần dần ngưng kết, màu sắc kiếp vân từ đỏ chuyển đen, tối đen như mực. Phía trên bầu trời cao, thoạt nhìn dày đặc, có chút đáng sợ!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, hắn biết, đây là một lôi cuối cùng!

Tiên thiên nhất khí hóa thần lôi!

Kiếp lôi này oành oành ngưng kết, sau đó một tiếng nổ vang, từ trên trời rơi xuống!

Giống như một đạo cự kiếm, từ trên trời đánh xuống, hướng về Lạc Ly bổ đến!

Lạc Ly hét lớn: “Đến tốt!”

Hắn vung tay, Hỗn Nguyên Kim Đấu bay ra!

Hỗn Nguyên Kim Đấu này lóe lên, ở trong đó vang lên tiên âm thiên địa:

“Nội tàng thiên địa án tam tài, trang tận càn khôn tịnh tứ hải!”

Kiếp lôi này lóe lên, hoàn toàn tiêu tán, thế mà bị Hỗn Nguyên kim đấu hấp thu, hút vào bên trong kim đấu, hóa thành một đạo lôi điện, ở bên trong kim đấu, không ngừng chạy đi!

Theo thời gian trôi qua, kiếp lôi này sẽ hóa thành một thiên kiếp lôi, Lạc Ly có thể sử dụng cũng có thể cho đệ tử!

Hấp thu kiếp lôi này, kiếp vân trên bầu trời tán đi, ở phía trên kim đấu kia, chậm rãi bay lên một bóng người!

Bóng người này là hình dạng một tiểu cô nương, xem qua cũng chính là mười bảy mười tám tuổi, mặc một thân cẩm bào, hình dạng khả ái vô cùng!

Nàng nhìn hướng Lạc Ly, hành lễ nói: “Bái kiến lão gia!”

Lạc Ly cười to, đến đây Hỗn Nguyên Kim Đấu này trải qua kiếp lôi, mới sinh thần trí, trở thành tiên bảo thập giai chân chính!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.