Đại Đạo Độc Hành

Chương 1049-2: Thánh khư, Thiên Xà Vương mời! (2)Theo Hư Nguyên Chân tôn vỡ nát, ở ngoài vạn dặm, bốn Hư Nguyên Chân tôn, nhìn nhau, lộ ra ánh mắt khó có thể tin tưởng, sau đó bành một tiếng, liên tục từng cái, cũng toàn thân hóa thành huyết nhục, tử vong tại chỗ!

Ở bên trong động phủ Thần Uy tông, phía trước ngàn vạn đệ tử Thần Uy tông, Hư Nguyên Chân tôn lộ ra ánh mắt kinh ngạc, bành một tiếng, cũng tử vong!

Ở một chỗ bí ẩn bên trong động phủ, một phân thân Hư Nguyên Chân tôn khác, cũng là như thế!

Ở ngoài ngàn vạn hư không, trong một thế giới kì dị, Hư Nguyên Chân tôn kêu to một tiếng: “Cái này không có khả năng!”

Oành, cũng là vỡ nát!

Một kích này hạ xuống, bất luận phân thân Hư Nguyên Chân tôn đang ở nơi nào, toàn bộ đều vỡ nát, vốn hắn muốn lấy một phân thân thử, bốn phân thân lấy thế lôi đình diệt sát, kết quả lập tức toàn bộ vỡ nát, Hư Nguyên Chân tôn tử vong!

Đây chính là thần uy thứ chín Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật!

Kích sát Hư Nguyên Chân tôn, Lạc Ly thở ra một hơi dài, nhìn tán linh khí trụ trước mắt chậm rãi dâng lên, Lạc Ly chính là cười.

Hóa Thần Chân tôn, bất quá như thế!

Lạc Ly định rời khỏi, đột nhiên hắn sửng sốt, nhìn về phía biển lớn dưới chân!

Chỉ thấy trong Thiên Xà hải dưới chân, một cái bóng thật lớn xuất hiện! Đó là một bóng dáng hải xà thật lớn, hải xà này vô biên vô tế, dài chừng mấy trăm dặm!

Thiên xà viễn cổ!

Năm ấy Lạc Ly cùng Hổ Thiện Chân quân, chính là ở đây từng gặp được thiên xà viễn cổ này, không thể tưởng được một lần này, Lạc Ly cũng gặp được.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, nhìn về phía cái bóng bên trong biển lớn dưới chân, chậm rãi nói: “Tiền bối hiện thân, không biết có chuyện tình gì? Cũng muốn mệnh vãn bối sao?”

Trong cái bóng thật lớn này, đột nhiên truyền tới một thanh âm già nua!

“Thiếu niên nhân tộc, ta nhớ kỹ ngươi, sư phụ ngươi khỏe chứ?”

Lời nói vô cùng tang thương, giống như trải qua vô số vạn năm.

Thiếu niên nhân tộc, Lạc Ly cười khổ, chính mình đã hơn bốn trăm tuổi, còn thiếu niên sao?

Bất quá so sánh với thiên xà viễn cổ này, mình xác thật chính là thiếu niên!

Lạc Ly hồi đáp: “Sư phụ ta tốt lắm, đã tấn thăng cảnh giới Hóa Thần, đại đạo hằng thông!”

Thanh âm già nua nói: “Vậy là tốt rồi, thiếu niên nhân tộc, một kích mới vừa rồi của ngươi, có thể thông qua phân thân diệt sát cường địch, mười phần lợi hại!

Ở trên người của ngươi, có khí tức chư cường viễn cổ chúng ta, ngươi hẳn là một thành viên thuộc loại chúng ta!

Ta là Thiên Xà Vương Tử Hám Ma Ha Khẩn Na La, hướng ngươi phát ra lời mời, hy vọng ngươi tham gia thăm dò Thánh khư lần tiếp theo của chúng ta!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Thăm dò Thánh khư?”

Thiên Xà Vương Tử Hám Ma Ha Khẩn Na La hồi đáp: “Đúng, Thánh khư, ở trước khi Tiên Tần đế quốc nhân tộc các ngươi thành lập, đã tồn tại thánh địa kì dị!

Nơi đó truyền thuyết chính là thần cung thời đại thần ma, chư thần viễn cổ ở lại, bên trong có vô số côi bảo thời đại thần ma!

Thánh khư ở thời đại vạn tộc, chỉ có chư cường viễn cổ chúng ta đây, cũng chính là thánh thú thượng cổ mà các ngươi nói, mới có thể tiến nhập!

Sau đến thời đại tiên nhân, chúng ta cùng tiên nhân Tiên Tần cùng nhau tiến nhập, bên trong có vô số ki ngộ cùng bí mật, bất quá cũng là mười phần nguy hiểm!

Nhưng mà theo thế giới Trung thiên chủ suy sụp, linh khí thiên địa không đủ, Thánh khư dần dần phong bế, chúng ta không cách nào tiến nhập!

Ngàn năm này, linh khí thiên địa khôi phục, chúng ta cảm giác được Thánh khư một lần nữa mở ra khí tức, chúng ta lại có thể tiến nhập Thánh khư.

Bất quá nhân tộc đã rốt cuộc không có tiên nhân, dựa theo khế ước từ xưa, chúng ta có thể mời cường giả nhân tộc, tiến nhập Thánh khư, cho nên ta mời ngươi tham gia hành động của chúng ta!”

Lạc Ly nhíu mày nói: “Ta mới là cảnh giới Nguyên Anh!”

Thiên Xà Vương ha ha cười nói: “Chúng ta quan sát thực lực đối phương, xem không phải cảnh giới hư giả, ở trên người ngươi, vừa có khí tức chúng ta, lại có hương vị tiên nhân, chính là cái gọi là Phản Hư sợ cũng không phải đối thủ của ngươi!

Mặt khác, ngươi có thể thông qua phân thân diệt sát cường địch, bởi một thần uy này, ngươi còn có tư cách thăm dò Thánh khư!”

Lạc Li hơi hơi cân nhắc, Thánh khư? Nói dễ nghe, nhưng mà như thế nào cảm giác vô cùng nguy hiểm.

Bất quá, không biết vì cái gì trong lòng mình lại là mười phần hưng phấn, một chút cũng không sợ!

Chính mình có Đại thần uy mạt thế Bàn Cổ Phủ, có Lục Tiên kiếm, có Hỗn Nguyên Kim Đấu, còn có ba Tuyệt thiên sát thi, chính là tuyệt địa, cũng không có vấn đề.

Bất quá Lạc Ly vẫn làm ra một bộ bộ dáng do dự nói: “Cái này, có thể rất nguy hiểm hay không?”

Thiên Xà Vương nói: “Yên tâm đi, nguy hiểm là có, nhưng mà kì ngộ rất cao!

Trước khi tới nơi đó, chúng ta đồng hành chúng sinh, đều phải lấy căn nguyên thiên địa thề, giữa mọi người sẽ không xuất hiện sự tình hỗn loạn.

Mặt khác, ở bên trong Thánh khư kia, có vô cùng kích thích!”

Nghe hai chữ này, Lạc Ly trong lòng nhảy dựng, nhưng mà sắc mặt hắn không thay đổi nói: “Kích thích?”

Thiên Xà Vương nói: “Trời cho ta thần thông, chính là nhìn thấu bản chất nội tâm sinh linh!

Sư phụ ngươi là một người nội tâm cuồng dã, hắn mười phần chờ mong cùng người chiến một trận, hủy thiên diệt địa, nhưng mà cũng bị các loại đạo đức luân lý trói buộc, cho nên hắn chờ mong có người chọc hắn, mượn cái này tìm cơ hội, phá diệt tất cả!

Mà ngươi lại là một người không ngừng tìm kiếm kích thích, càng là kích thích, ngươi càng vui vẻ, giống như có thứ gì đó trói buộc ngươi, làm cho ngươi sống cẩn thận, nhưng mà ngươi thực tế lại vui vẻ khiêu vũ ở giữa sinh tử.

Cho nên, Thánh khư này, chỉ cần ngươi biết, ngươi nhất định sẽ đi!”

Vừa nói ra lời này, nhất thời Lạc Ly không lời nào để nói, hắn xác thật đã quyết định đi!

Lạc Ly nói: “Ta có thể đi, nhưng mà gần nhất không được! Gần nhất ta có một sự tình, cần xử lý”.

Thiên Xà Vương ha ha cười nói: “Thời gian mấy lão gia hỏa chúng ta đây, đều là lấy ngàn năm tính toán, lần này thăm dò Thánh khư, ít nhất cần ba mươi năm về sau, với ngươi đây, đợi đến định ngày, ta sẽ thông báo cho ngươi trước một năm!”

Nói xong, một mảng xà lân bay ra, rơi xuống trong tay Lạc Ly.

Lạc Ly thu hồi xà lân, mỉm cười gật đầu nói: “Được, Thánh khư, ta đi!”

Thiên Xà Vương chậm rãi chìm vào bên trong biển lớn, biến mất vô ảnh.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, tiếp phi hành đi.

Qua Thiên Xà hải, lại đi về phía trước một đoạn đường, Lạc Ly tới Hồng Châu đại lục, qua Hồng Châu, phía trước chính là Thành Châu đại lục, tái qua Thành Châu đại lục, chính là Vũ Châu chỗ bàng môn Ngọc Khuyết sơn.

Sau khi kích sát Hư Nguyên Chân tôn, phía trên Hồng Châu đại lục, không hề nguy hiểm gì.

Hồng Châu đại lục là một đại lục có hình thái giống loại bình quả, phía trên đại lục này bị bàng môn Phù Quang tông cùng Thải Hoa tông khống chế!

Hai tông môn này, đều là chi nhánh Quang Ma tông.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.