Đại Đạo Độc Hành

Chương 1051: Thiêu hoang hủy mộc diệt quỷ sâm!Quỷ Sâm môn. Thi hào trong tôn: Chúng quỷ thiên nhạc viên, dưỡng thiên hòe ngô mộc. Luật khúc xuyên vạn hách, ý khí hồng nghê sinh.

Đệ tử Quỷ Sâm môn này, đều có một bản mạng hòe ngô thụ, bọn họ lấy thụ này làm căn nguyên, xây thành ra một thiên nhạc viên, ở trong nhạc viên này, bọn họ bồi dưỡng các loại linh thụ, sau đó đem linh thụ này quỷ mị hóa.

Linh thụ linh thực này, hóa thành quỷ vật. Có có đặc tính cây cối. Phối hợp phương pháp khốc âm luật đặc hữu của Quỷ Sâm môn, có thể lực xuyên vạn hách, cường đại vô cùng!

Đệ tử Quỷ Sâm môn này, yên lặng chờ đợi. Phục kích Lạc Ly. Trong đó Nguyên Anh Chân quân sáu người, Kim Đan chân nhân ba mươi sáu người, tu sĩ Trúc Cơ một trăm lẻ tám người!

Lạc Ly tìm đến tìm đi, không có tìm được Hóa Thần Chân tôn. Cao nhất bất quá Nguyên Anh Chân quân mới là thất trọng thiên!

Lạc Ly không khỏi nhíu mày một cái. Đây cũng quá khinh thường mình!

Hư Nguyên Chân tôn đều bị mình kích sát, Quỷ Sâm môn bọn họ thế mà ngay cả một Hóa Thần Chân tôn đều không có xuất hiện đến đây?

Hay là Hóa Thần Chân tôn tiềm ẩn đặc biệt sâu, chính mình không có tìm được?

Lạc Ly tiếp tục tra xét, cuối cùng xác định, hắn là thật sự là không có!

Lạc Ly không khỏi có chút tức giận, đây là miệt thị chính mình!

Đột nhiên, Lạc Ly nở nụ cười, hắn đã biết, thật ra đám người này cùng Hư Nguyên Chân tôn căn bản không phải cùng nhau, cho nên bọn họ không biết mình lợi hại.

Hư Nguyên Chân tôn hẳn là Thần Uy tông phái đến, diệt sát mình, vì tiêu diệt cường giả Hỗn Nguyên tông tương lai, đám người này lại không phải mục đích này!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, xem ra bọn họ nhất định cùng Lôi Khuynh Tình có liên quan, Tây Miên Chân nhân suy sụp tám phần cũng cùng bọn họ có liên quan, thật sự là đạp phá thiết hài vô mịch xử, đắc lai toàn bất phí công phu!

Cảm thụ tu sĩ này, Lạc Ly mỉm cười, hắn há miệng, một đạo hỏa diễm bay ra, chính là ngục thứ tám vạn ngục viêm Thái ất thanh ngục chử!

Thái ất thanh ngục chử, là hỏa ất mộc, sơ sinh không sáng, nhưng mà lại không cách nào dập tắt, nấu đốt vạn vật.

Lạc Ly quát: “Mộc Thần nghe lệnh, nếu bọn họ nhiệt tình tiếp đãi ta, vậy mỗi người đưa một đạo đi, đem bọn họ sớm đăng thế giới cực nhạc!”

Sau đó Lạc Ly phân ra, Thái ất thanh ngục chử này, nhất thời hóa thành một trăm năm mươi phần, phân tán bay ra.

Mộc Thần tiếp lấy Thái ất thanh ngục chử này, trong nháy mắt biến mất, Thái ất thanh ngục chử, theo Mộc Thần, theo gió mà đi.

Tu sĩ này, còn đang chờ đợi Lạc Ly đến!

“Mọi người chuẩn bị, tu sĩ Hỗn Nguyên tông đến đây, mọi người liền kích hoạt Vạn quỷ ma quốc độc hòe trận, một kích đem hắn vây khốn!”

“Chỉ cần vây khốn hắn, ở trong độc hòe trận, vạn quỷ thành rừng, cho dù hắn có tu vi cao, cũng là đến không, sau đó sinh tử ngay ở trong tay chúng ta!”

“Giết hắn, mọi người mỗi người đều có linh thạch để lĩnh, mỗi người có phần!”

“Đều coi chừng cho ta, không được bất cẩn, để hắn bay qua!”

Tu sĩ Quỷ Sâm môn này, toàn bộ nhất nhất sử ra mộc độn, ký sinh ở phía trên từng đại thụ, cùng đại thụ dung hợp một thể, chính là Hóa Thần Chân tôn cũng không cách nào phát hiện bọn họ tồn tại.

Đây là tuyệt kĩ của Quỷ Sâm môn, nhưng mà bọn họ không có phát hiện, đại thụ bọn họ kí thân, bắt đầu hơi hơi có chút biến nóng, đại thụ này đồng thời trở nên xanh lục vô hạn!

Đột nhiên có người nói: “Giống như đã đến, cùng tên Tuyệt Họa kia giống nhau như đúc, mọi người chuẩn bị!”

“Chờ hắn nhập trận, mọi người cùng nhau phát động!”

“Linh thạch, linh thạch, đến!”

Đây là, viêm nhiệt càng lúc càng nóng, có người nhịn không được mồ hôi chảy xuống, nhưng mà vì ngăn chặn Lạc Ly, ai cũng không có để ý!

Lạc Ly tiếp tục phi độn, lập tức sẽ tiến nhập bên trong Vạn quỷ luyện cương ma đằng trận, tu sĩ này đều tập trung chú ý, yên lặng chờ mong!

Lạc Ly đột nhiên đình chỉ bước chân, nhìn về phía bên này, trong đó có người nhất thời nói:

“Không tốt, hắn giống như phát hiện cái gì!”

Lại có tu sĩ nói: “Không có khả năng, Quỷ Sâm môn chúng ta giỏi nhất về tiềm ẩn tung tích, hắn như thế nào sẽ phát hiện chúng ta!”

“Mọi người cẩn thận, không có quan hệ, hắn tuyệt đối sẽ không phát hiện chúng ta!”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Một trận lửa lớn theo gió khởi, thiêu hoang hủy mộc...”

Sau đó Lạc Ly lạnh như băng nói: “Diệt Quỷ Sâm!”

Lời này vừa nói ra, tu sĩ có trì độn cũng biết ra vấn đề, lập tức có người nói: “Không tốt, hắn biết chúng ta!”

“Làm như thế nào?”

“Mọi người lên đi, diệt hắn!”” Không cần ẩn dấu, lên!”

Ngay tại thời điểm bọn họ đang suy nghĩ, oành một tiếng, ở trên người bọn họ, hỏa diễm dâng lên!

Thái ất thanh ngục chử, sơ sinh không sáng, nhưng mà lại không cách nào dập tắt, tích lũy đến trình độ nhất định, nấu đốt vạn vật.

Nhất thời lửa cháy, suy nghĩ ngăn cản, đã không có khả năng!

Mộc sinh hỏa, liệt hỏa dấy lên, tu sĩ này phát ra tiếng kêu thảm thiết!

Có người muốn bỏ chạy, có người muốn dập lửa, có người muốn bạo khởi!

Nhưng mà tất cả, đều đã chậm, dưới lửa nóng, tất cả hóa thành tro bụi!

Chỉ có sáu Nguyên Anh, có thể quật khởi, chạy khỏi chỗ này, nhưng mà thụ thần xuất hiện, nhất thời bọn họ cảm giác được thân thể chính mình hoàn toàn không chịu khống chế, chỉ có thể ở bên trong liệt hỏa, chịu dày vò!

Lạc Ly nhìn bọn họ, từng nhóm lửa, từng người hóa thành ngọn lửa, từng người hóa thành tro bụi mà đi!

Lạc Ly chính là mỉm cười, một trường lửa lớn này, ở dưới thụ thần khống chế, thế mà ngay cả một hoa cỏ cây cối đều không có bị cháy, chính là như thế, Quỷ Sâm môn Nguyên Anh Chân quân sáu người, Kim Đan chân nhân ba mươi sáu người, tu sĩ Trúc Cơ một trăm lẻ tám người, toàn bộ thiêu chết, không còn một ai!

Quỷ Sâm môn này đều là dựa vào bản mạng hòe thụ, được đến lực lượng vô tận, ở trước mặt thụ thần, bọn họ không có một tia lực đề kháng, hoàn toàn bị khắc chế, chỉ có thể trung thực nhận lấy cái chết!

Thiêu chết tu sĩ Quỷ Sâm môn này, Lạc Ly nhìn về phía nơi xa, tu sĩ này, vừa thấy chính là chịu người sai khiến, đến đây vây công chính mình.

Chính mình đánh nhỏ, lớn hẳn là sẽ nhanh chóng xuất hiện.

Nhìn rừng rậm nhĩ ngữ dưới chân, Lạc Ly mấy lần sử dụng quyền hạn Tiên Tần của mình, nhưng mà rừng rậm nhĩ ngữ này không có một chút phản ứng.

Thanh âm vang lên, cũng biến mất, khôi phục bình tĩnh, chỉ có từng đạo tiếng gió thổi qua, dẫn phát tiếng xào xào.

Xem ra bí mật nơi đây, hiện tại không cách nào giải ra, Lạc Ly mỉm cười một chút, không chút nào để ý, hướng về phía trước bay đi, rời khỏi chỗ này.

Tiếp theo ngự không đi tới.

Rất nhanh đi tới cửa ra rừng rậm nhĩ ngữ.

Bên trong rừng rậm nhĩ ngữ, đều là một loại cây cối kì dị, nói là liễu thụ không phải liễu thụ, nói là đào thụ, cũng không phải đào thụ, giống như bảy tám loại thụ mộc dung hợp tiếp thể này, từng cái vặn vẹo vô cùng, nhưng mà lại cũng không khó coi.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.