Đại Đạo Độc Hành

Chương 1061: Thập giai pháp bảo hiện tung tích!Lạc Ly nhìn nó, nhất thời trong lòng phát lạnh, sau đó tránh ra!

Long xà này chậm rãi ở bên cạnh Lạc Ly trườn qua, sau đó trùng mạnh một cái, xông khỏi mặt đất, há miệng nuốt!

Ý nghĩa tồn tại của Tử tịch pháp trận này, chính là lược đoạt chu vi vạn dặm thiên địa, vô số linh khí, tập trung cùng nhau, để phi thăng.

Hiện tại toàn bộ linh khí đã tập trung, nhưng mà lại không có tu sĩ phi thăng, linh thạch này, đều trôi nổi không trung, theo thời gian, sẽ tán đi.

Một nuốt của long xà này, giống như cự kình hít nước, toàn bộ linh khí, nhất thời toàn bộ bị nó hấp thu, dung nhập thân thể nó, lập tức thể tích nó, ước chừng biến lớn ba phần!

Long xà này thỏa mãn hạ xuống, theo nó hạ xuống, nham tương phân ra, nó vừa muốn trở về bên trong địa phế này!

Nhìn đến long xà này, Lạc Ly có chút sở ngộ!

Hắn đã biết! Vì cái gì Ngọc Khuyết tông này bao nhiêu năm, đều không có tìm được Cửu long chi tâm, bởi vì bọn họ căn bản tìm không thấy, Cửu long chi tâm này đã hóa linh!

Từ thiên địa linh vật trước kia, hóa thành sinh linh, long xà này chính là Cửu long chi tâm!

Long xà này đang định rời khỏi, đột nhiên, nó giống như nghe đến cái gì, hướng về Lạc Ly du đến, lộ ra răng nhọn, muốn đem nuốt ăn Lạc Ly!

Ngay tại thời khắc quan kiện này, một tiếng rống giận, Tiểu Kim xuất hiện, Hỗn Nguyên Kim Đấu tự động hộ chủ, bay ở trước người Lạc Ly!

Tiểu Kim nói: “Cút đi, cút đi, đại gia hỏa này!”

Long xà bắt đầu ở nham tương xoay tròn vây lấy Lạc Ly, luyến luyến không tha, lại thực sợ hãi Tiểu Kim!

Tiểu Kim đối với Lạc Ly nói: “Lão gia, tên này muốn ăn thứ ngươi mang theo trên người!”

Lạc Ly nói: “Đây là cái gì? Có phải Cửu long chi tâm hay không?”

Tiểu Kim nói: “Chính là nó, đây hẳn là linh vật hóa hình, hóa thành pháp bảo thập giai, thời gian hắn tồn tại so với ta dài hơn, rất là lợi hại!”

Lạc Ly nói: “Pháp bảo thập giai!”

Tiểu Kim nói: “Không sai, bất quá lão gia, ngài hiện tại thực lực còn không tốt, còn không cách nào đánh bại hắn, chờ về sau chúng ta lại đến thu thập hắn!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Hắn muốn cái gì?”

Tiểu Kim nói: “Lão gia, là bảo vật người lấy từ trong địa phế, hắn muốn cái đó!”

Bảo vật làm đến trong địa phế?

Lạc Ly nhất thời biết là cái gì, chính là lúc đại chiến Tử Nan Đà, nguyên kim thu thu ở trong lòng đất!

Trong đó một phần bị Lục Tiên Kiếm hấp thu, còn lại hai cái kim cầu, đặt ở trong không gian trữ vật của mình, bảo tồn đến nay!

Nghĩ đến cái này, Lạc Ly xuất ra một kim cầu, chính là ném đi, nhất thời long xà này há miệng ăn, lập tức toàn thân bắt đầu biến hóa, vô số kim khí sinh ra, nó nhìn về phía Lạc Ly lưu luyến không rời, sau đó xoay người xâm nhập địa tâm đại địa!

Lạc Ly còn lại một nguyên kim trong lòng đất, hắn hỏi: “Tiểu Kim, ngươi muốn không?”

Tiểu Kim lắc đầu nói: “Ta không thích thứ này, bất quá cái này bản gia hỏa thích, chủ nhân chờ người đến cảnh giới Hóa Thần, là có thể đến đây thu bảo này!

Lợi dụng cái nguyên kim còn lại đem hắn hấp dẫn đến đây, sau đó đem hắn thu lấy, cái này là pháp bảo thập giai, mười phần cường đại!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Ta nhớ rồi, đợi đến khi tấn thăng Hóa Thần!”

Lạc Ly chậm rãi rời khỏi chỗ này, trở về phía trên đại địa, chỉ thấy chung quanh phạm vi vạn dặm, một mảng phá hư, đều bị nham tương bao trùm, bất quá nham tương bắt đầu lạnh đi, vô số hỏa sơn hạ xuống, hỏa sơn này phì lực mạnh nhất, nơi đây nhiều năm về sau, sẽ biến thành một mảng sinh cơ dạt dào.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, chậm rãi nói: “Lời ta nói, nhất định làm được, toàn bộ tu sĩ Ngọc Khuyết sơn, một người ta cũng không bỏ qua, toàn bộ tìm được, giết sạch!”

Lạc Ly bắt đầu tìm tu sĩ Ngọc Khuyết sơn, nhưng mà đối phương đã sớm bỏ chạy, ẩn nấp, nơi nào dễ dàng tìm được.

Bất quá, Lạc Ly cũng không lo lắng, tiến nhập thánh điện Ám Ma tông, phát ra thưởng cao, tìm tu sĩ tàn dư Ngọc Khuyết sơn.

Lạc Ly thưởng kim ngạch rất lớn, lập tức vô số đệ tử Ám Ma tông bắt đầu tìm, không đến ba ngày tin tức truyền tới, chỗ đối phương ẩn nấp, Lạc Ly lập tức biết.

Sau đó Lạc Ly thẳng đến nơi đó mà đi!

Đệ tử tàn dư Ngọc Khuyết sơn này, động phủ tiềm ẩn, nhất thời bị Lạc Ly tìm được, Lạc Ly lặng lẽ tiến vào, cũng không có khua chiêng gióng trống, vụng trộm ẫn nấp đến chỗ hai Hóa Thần đối phương không xa, sau đó bên ngoài, Chúng Sinh Lâm của Lôi Khuynh Tình xuất hiện đại đội nhân mã, ở đây đi qua, vang động không ngừng!

Hai đại Hóa Thần tàn dư Ngọc Khuyết sơn, cẩn thận chuẩn bị, quan sát đội ngũ Lôi Khuynh Tình, bọn họ tuyệt đối không có nghĩ đến, ở chỗ không xa bọn họ, Lạc Ly thi pháp!

Hai đạo Đại thần diệt thuật, một người một cái, nhất thời kích sát!

Sau đó bắt đầu diệt môn, toàn bộ tinh anh Ngọc Khuyết sơn, một người đều không có bỏ qua, toàn bộ giết sạch!

Những người này dẫn Ngọc Khuyết sơn bao nhiêu năm tích lũy vô số tài phú, còn có ba mươi mốt cái phúc địa, đều bị Lạc Ly thu hoạch.

Phúc địa này, mang về tông môn, tài phú khác, Lạc Ly chia cho Lôi Khuynh Tình một ít, còn lại đều đưa vào phường thị bán đi, ít nhất thu hoạch ba mươi ức linh thạch.

Dần dần, tin tức Ngọc Khuyết sơn phá diệt, truyền biến bốn phương!

Đại danh Lạc Ly, có một lần dẫn đến vô số oanh động!

Trên đường đi, diệt sát Hư Nguyên Chân tôn, đem Quỷ Sâm môn diệt môn, kích sát Tuyệt Dạ Chân tôn, lại đem Ngọc Khuyết sơn diệt môn!

Ở trong mắt một ít tu sĩ, Lạc Ly cũng quá ác, chẳng những diệt môn, còn đem Đại Hòe Thụ Quỷ Sâm môn hủy sạch, còn đem vạn dặm Cửu Long sơn hóa thành phá hư, có chút quá đáng!

Không Tịch tự này trực tiếp có cao tăng phát thoại, đối với Lạc Ly tỏ vẻ bất mãn nghiêm trọng!

Nhưng mà tất cả cái này, Lạc Ly hoàn toàn không biết, Lôi Khuynh Tình chính mình lên đường, trở về Hỗn Nguyên, hắn thì điều chuyển phương hướng, tới Thiên Nhai Hải Các!

Quá hải khóa châu, một đường về phía trước!

Xuyên qua Gia Lăng sơn mạch, đi tới Quỳnh Châu đại lục!

Rất nhanh Thiên Nhai Hải Các năm ấy cùng sư phụ cùng nhau đến đây, ngay tại trước mắt, Lạc Ly thở ra một hơi dài!

Ở khoảng cách chỗ này vạn dặm, Lạc Ly liền phát phi phù, cho Hỏa Vũ Mị tỷ muội biết, chính mình đến!

Lại đi tới Huyên Hoa cảng, vừa mới cập bờ, một đám nữ tử đến nghênh đón!

Nữ tử này, hoa hồng diễm lục, vô số mỹ nữ!

Trong đó hai người dẫn đầu, xa xa nhìn đến Lạc Ly, chính là nhanh chóng chạy lại đây!

Các nàng mỗi người bắt lấy một cánh tay Lạc Ly, ai oán nói:

“Lạc Ly ca, người sao lại giờ mới đến đây?”

“Lạc Ly đại ca, ba trăm năm chưa gặp, lòng người quá độc ác!”

Chính là Hỏa Vũ Mị tỷ muội! Các nàng gắt gao bắt lấy Lạc Ly!

Lạc Ly nhất thời gãi đầu, một màn này giống như năm ấy thấy qua, giống như năm ấy sư phụ chính là như thế, không thể tưởng được phong thủy luân lưu chuyển, năm nay đến nhà của ta, đến lượt mình!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.