Đại Đạo Độc Hành

Chương 1065-1: Giáo tri thiên hạ phong vân thủ! (1)Bất quá, đây là bí tịch quỷ tu, vô số người nhiệt tình biến mất.

Tĩnh phu nhân vội vàng nói: “Bí tịch này mặc dù chính là bí tịch quỷ tu, nhưng mà xem, trong bí tịch này, tiềm ẩn khí tức thiên đạo pháp tắc, mặt khác cái này là bí pháp chân chính thẳng chỉ đại đạo, có câu là đá núi cũng có thể có ngọc, mua về, tuyệt đối không bồi vốn!

Để giá sáu ngàn vạn linh thạch, mỗi lần thêm giá một trăm vạn!”

Lạc Ly nhìn bí tịch này, chậm rãi nói: “Cái này ta cảm giác được dấu tích đại đạo, mua được đến có lẽ đối với Thanh Y Thanh Luân sư thúc có hữu dụng đột phá!”

Hỏa Vũ Mị nói: “Quá đắt, không được mua, sáu ngàn vạn linh thạch, không bằng chúng ta đem linh thạch mua mảnh vỡ thiên đạo pháp tắc!”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Sự tình linh thạch, ngươi không cần lo lắng!”

Các khách trong đại sảnh, đại đa số không có hứng thú, nếu có hứng thú, dù sao tu vi của bọn họ đến một trạng thái bình cảnh, rất muốn lấy được tăng lên, nếu muốn lại có đột phá chỉ có thể là tìm cơ duyên khác.

Mà trong truyền thuyết bí tịch thẳng chỉ đại đạo này, hàm chứa ảo diệu vô cùng. Nếu có thể quan sát một chút, nói không chừng sẽ có chút lĩnh ngộ, vì thế lấy được đột phá.

“Sáu ngàn ba trăm vạn!”

“Sáu ngàn năm trăm vạn!”

“Sáu ngàn sáu trăm vạn!”

“Sáu ngàn tám trăm vạn!”

Ở dưới bọn họ trả giá, giá cách bí tịch quỷ tu này phi tốc tiêu thăng. Chỉ là trong nháy mắt trong lúc nhất thời, giá cả tiêu thăng!

Lạc Ly lên tiếng nói: “Tám ngàn vạn!”

Một câu nói, đại đa số tu sĩ nhất thời không lời nào để nói, quá đắt, không đáng!

Sau lần này, đột nhiên có người chậm rãi lên tiếng.

Thanh âm khàn khàn nói: “Chín ngàn vạn!”

Một Hóa Thần Chân tôn do dự một hồi, trầm thanh nói: “Chín ngàn một trăm vạn!”

Lạc Ly lập tức lên tiếng nói: “Một ức!”

Nghe giá này, gần như toàn bộ tu sĩ cũng không ai lên tiếng, không đáng!

“Một ức một ngàn vạn!”

Tu sĩ khàn khàn lại đề giá nói!

Lạc Ly há miệng nói: “Một ức hai ngàn vạn!”

Người nọ tức giận hừ một tiếng, đối với Lạc Ly tựa như cực kỳ bất mãn. Hắn lại một lần nữa báo ra giá: “Một ức ba ngàn vạn!”

Lạc Ly há miệng thêm nói: “Một ức năm ngàn vạn!”

“Ồ!”

Tu sĩ trong đại sảnh đều cúi đầu nghị luận hẳn lên. Lạc Ly báo ra một giá này, thật là ra ngoài dự kiến của mọi người, không thể tưởng được một bí tịch quỷ tu, thế mà sẽ đạt mức giá trên trời này.

Tu sĩ khàn khàn kia, liếc mắt một cái nhìn Lạc Ly thật sâu. Vì bảo vật phía sau, hắn chỉ có thể một động không động ngồi ở trên ghế, rốt cuộc không có lên tiếng.

“Một ức năm ngàn vạn lần thứ nhất! Một ức năm ngàn vạn lần thứ hai! Một ức năm ngàn vạn lần thứ ba!”

Tĩnh phu nhân liên tục hô ba tiếng, một cái chùy trong tay nhẹ nhàng hạ xuống, hướng về Lạc Ly nói: “Một ức năm ngàn vạn, bí tịch Bách Quỷ môn Cửu sát quỷ thư, về ngươi!”

Lạc Ly hơi hơi gật đầu. Xem ra lần bán đấu giá trường này, rất ý nghĩa, đối với mấy thứ Lạc Ly tiếp được, đã tạo ra rất nhiều sự chú ý.

Vô số ánh mắt tu sĩ, tập trung đến trên người Lạc Ly, bên trong ánh mắt một số người, mang theo vô tận tham lam, tên này tuyệt đối là dê béo!

Nhưng mà rất nhanh có người nhận ra Lạc Ly, nhẹ giọng nói:

“Người này hình như là Lạc Ly Hỗn Nguyên tông?”

“Không phải chứ, Tuyệt Họa Chân quân? Kẻ đem Quỷ Sâm môn, Ngọc Khuyết tông hủy diệt?”

“Là hắn. Kẻ này mười phần cường đại, lúc đó bàng môn Thi Sát tông, Thiên Dục cung, chính là bị hắn hủy diệt!”

“Vậy còn chưa tính cái gì, Kiềm Châu đại lục đều bị hắn hủy diệt!”

“Khó trách tên này cuồng vọng như thế, người ta có tư bản này!”

“Đừng thấy hắn là cảnh giới Nguyên Anh, thật ra đã sớm đã tấn thăng Hóa Thần, đây là ngụy trang!”

“Xem ra, vẫn là cẩn thận một chút, cách xa hắn một chút!”

Lạc Ly gần đây làm mấy đại sự, nhân danh, thụ ảnh, không nói thiên hạ đều biết, cũng là không người dám trêu!

Tĩnh phu nhân tiếp tục bắt đầu bán đấu giá, nàng mở ra cẩm đoạn này, lộ ra một quả trứng lớn!

“Đây là trứng Cửu U long điểu, Cửu U long điểu yêu thú cường đại, có khả năng hủy thiên diệt địa, trứng nó, Nguyên Anh Chân quân ăn, có thể nắm giữ thần thông U Minh, cảnh giới ít nhất tăng lên một tầng, thậm chí có người có thể mượn lĩnh ngộ Nguyên thần áo bí này, tiến nhập cảnh giới Hóa Thần!

Tốt rồi, trứng Cửu U long điểu này giá khởi điểm bảy ngàn vạn linh thạch, mỗi một lần thêm giá một trăm vạn linh thạch, bắt đầu bán đấu giá!”

“Bảy ngàn vạn!”

“Bảy ngàn một trăm vạn!”

“Tám ngàn vạn!”

“Tám ngàn sáu trăm vạn!”

“Chín ngàn vạn!”

Lạc Ly nhìn trứng Cửu U long điểu này, không khỏi lắc đầu, không hề hứng thú.

Vô số người bắt đầu thêm giá, cuối cùng, bị một trường lão U Minh tông lấy ba ức linh thạch mua đi!

“Một viên Tử kim sa đường, vật phẩm đào tạo linh thú tốt nhất, đặc biệt có huyết mạch linh thú cường đại, ăn vào hoàn toàn có thể kích phát huyết mạch viễn cổ, sử linh thú biến thành siêu cường, hơn nữa địa phương có giá trị nhất, sau khi ăn Tử kim sa đường này, trong vòng ba trăm năm, linh thú nếu tử vong, sẽ lưu lại một viên tử kim tâm, chủ nhân nhỏ máu, liền sẽ tự động sống lại!

Linh thú càng mạnh, có bảo vật này, càng là có lợi, cho nên giá cách thấp nhất một ức linh thạch”.

Nhất thời lại lần nữa báo giá.

“Pháp bảo hộ thể bát giai, có lực phòng ngự cường đại, chính là ba đại Phản Hư Chân nhất Trọng Huyền tông luyện chế, trong đó uẩn tàng mười hai đạo thần thông hộ thể, giá cách thấp nhất hai ức năm ngàn linh thạch, mỗi lần trả giá năm trăm vạn, hiện tại bắt đầu cạnh giá!”

Bán đấu giá hội liền bắt đầu, từng thương phẩm bắt đầu bán ra ngoài!

Nhưng khiến cho Lạc Ly cảm giác thất vọng là, hàng chục vật bán đấu giá tiếp theo. Mặc dù đều là bảo bối hi thế, nhưng đối với Lạc Ly mà nói lại là thứ hoàn toàn không dùng được.

Rốt cuộc đến món phách phẩm thứ hai mươi lăm, dần dần vật bán đấu giá bắt đầu giá trị liên thành!

Tĩnh phu nhân xuất ra một bàn tinh sa màu vàng đất nho nhỏ, nhìn qua cũng không có nguyên khí thổ hệ đậm đặc gì. Nhưng mà nếu người có tinh thần lực cực mạnh lại cảm giác được đến, bàn tinh sa màu vàng đất nho nhỏ này chính là một tòa thái cổ cự sơn nguy nga tráng khoát.

Tĩnh phu nhân nói: “Đây là linh vật thiên giai thổ hệ, Hồng mông thổ tinh! Linh vật thiên giai này chẳng những là bảo bối tu luyện thần thông thổ hệ tốt nhất, tác dụng lớn nhất chính là đến gia cố động thiên thứ nguyên! Bồi dưỡng linh dược.

Nếu ngươi đem Hồng mông thổ tinh dung nhập bên trong động thiên thứ nguyên, vậy có thể cùng đại địa thành lập liên hệ không gì phá nổi, diện tích động thiên biến lớn, hơn nữa trồng trọt linh dược, phẩm chất cùng tốc độ trưởng thành, đều sẽ gia tăng vô số lần!

Vật ấy thấp nhất ba ức linh thạch, mỗi lần thêm giá một ngàn vạn!”

Tĩnh phu nhân giới thiệu chỗ tốt của hồng mông thổ tinh này. Lạc Ly không khỏi gật đầu, lập tức gia nhập đến bên trong bán đấu giá!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.